cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Đọc truyện Cừu Nhỏ Chạy Đâu Cho Thoát - Tô Cẩm Khê tè thuyết ngôn tình của người sáng tác Cáo Nhỏ.

Tô Cảm Khê ép xuống tâm lý vừa phải mới nhất suy nghĩ ở trong tim, có lẽ rằng là bản thân cả suy nghĩ quá tuyệt vời rồi.

Bạn đang xem: cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Trên mặt mũi treo lên nụ cười cợt, trôi chảy tự động giới thiệu: “Xin xin chào ngài, tôi thương hiệu là Tô Cảm Khê, chất lượng nghiệp ở........

Sau một khi ra mắt, người phỏng vấn nghe đâu đặc biệt hương thụ cô.

“Mạch tâm lý của cô ấy Tô rất rõ ràng ràng, tôi suy nghĩ doanh nghiệp tất cả chúng ta có nhu cầu các người như cô.”

Tảng đá rộng lớn trong tim Tô Cẩm Khê trọn vẹn buông xuống, “Vậy ý của ngài là...... nếu mà hoàn toàn có thể trúng tuyển chọn cũng ko cần thiết trải qua loa thời hạn khổ đau mong chờ thành quả.”

Người phỏng vấn vùng lên, tiếp cận khu vực của cô ấy, "Ý của tôi là......

Ông tao từng bước một cho tới sát, Tô Cẩm Khê cảm nhận thấy góc nhìn của ông tao ko hề phù hợp.

Tay của ông tao đùng một phát đặt tại bên trên đùi của cô ấy, “Tối ni sư Tô với rảnh không? Chúng tao hoàn toàn có thể kể từ từ thương lượng demo chuyện thành quả trúng tuyển chọn.”

Ông tao đang được tâm sự đầy đủ rõ nét như vậy, cho dù Tô Cẩm Khê là 1 trong những đứa ngu cũng làm rõ đó là ý gì.

Ẵ Cô còn ko cho tới đi làm việc nhưng mà ông tao đang được mong muốn quy tắc ngầm với cô. Trong lòng giá rét, cô trở tay, hất tung bàn tay của ông tao rời khỏi.

“Xin ông tự động trọng.”

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

“Tiện nhân, mi dám tiến công tao? Kết ngược trúng tuyển chọn của mi phía trên tay của tao, néu giờ đây mi quỳ xuống cầu xin xỏ tao, có lẽ rằng tao tiếp tục bỏ qua mang đến mi.”

Người phỏng vấn ko bỏ dở được một cô nàng nhỏ xinh xẻo như vậy, ấn định mang đến cô một thời cơ.

Tô Cẩm Khê còn mong muốn thưa tăng gì cơ, vô thời điểm hiện tại cửa ngõ bị đẩy rời khỏi.

Cùng khi cơ một tiếng nói truyền đến: “Giám đốc Đường, ko suy nghĩ cho tới ngài đích thân mật cho tới, lúc này vẫn đang được phỏng vấn.

Tô Cầm Khê trở về quan sát về đàng sau, nhị người nằm trong chuồn vô, một người vô này đó là người phỏng vấn mới nhất tách chuồn.

Một người không giống ko cần tà tà người nhưng mà vô hiện đại hít đang được lăn kềnh lộn với Bạch Vũ Tiểu cho tới hít thiên ám địa White tối ko ngủ cũng ko về, người ông chồng bên trên danh nghĩa của cô ấy Đường Minh hoặc sao?

Thế giới này ngược thực là quá nhỏ rồi, thế nhưng mà cô lại chạy cho tới phỏng vấn của tập đoàn lớn Đường thị. Trong lòng Tô Cẩm Khê trách móc cứ bản thân trong khi gửi sơ yếu hèn lý lịch chuồn cơ bạn dạng không tồn tại xem xét cho tới điều này.

Đường Minh hoàn toàn có thể hay là không nhận định rằng cô cố ý mong muốn mượn mối quan hệ của nhị người nhằm vô công ty?

Trong lòng Tô Cảm Khê, cô đang được vắt tía trăm ngàn của Đường Minh, về sau chỉ việc trình diễn chất lượng vai người bà xã của anh ý tao là được, cuộc sống thường ngày riêng biệt của cô ấy không tồn tại tương quan gì với anh tao.

Xem thêm: hoang my the gioi

Đường Minh liếc đôi mắt đang được thấy Tô Cảm Khê đem phục trang văn phòng, body của cô ấy hoàn thiện, đem váy White nường thật sạch sẽ đơn thuần, thay đổi trở nên phục trang văn phòng lại tăng một ít tư vị trở nên thục.

Biểu tình của những người phỏng vấn hung tợn tàn bạo, vóc dáng là mong muốn ăn luôn luôn Tô Cẩm Khê, nhất là má ngược vẫn còn đó tương đối đỏ tía.

“Mới vừa phải rồi vô chống cơ đang được xẩy ra chuyện gì?”