cưỡng chế đánh dấu

                  
                       

[ diệp hạo ] cưỡng chế đánh dấu

★ nằm trong @ một Lang Lãng =. = hợp ý viết lách, nường phụ trách cứ thảo tớ phụ trách cứ trừ thảo bên phía ngoài ~

Bạn đang xem: cưỡng chế đánh dấu

★ tư thiết nhiều, OOC, ABO, 18R sở hữu thật nhiều, thận nhập, thận nhập, thận vào

-----------------------------------------------------------------

"... Hô Khiếu Chiến Đội team phó Lưu Hạo, ngày trước bị bộc rời khỏi ngôi trường kỳ dùng vi cấm khắc chế tề cũng fake tạo nên nam nữ nghe đồn đại. Hôm qua loa, kinh liên minh xác nhận, nước ngoài trừ cơ sở chấp pháp ngỏ rời khỏi lượng lớn trị chi phí, Lưu Hạo vì vậy còn rước đương đầu 18 tràng cấm tái mét xử trị, trình bày cách tiếp theo, nên tuyển chọn thủ rước vắng vẻ khu vực bạn dạng mùa giải còn sót lại toàn cỗ tranh tài. Thường quy tái mét chuẩn bị kết đôn đốc, bạn dạng mùa giải tình trạng mê man, lúc bấy giờ xếp thứ hạng loại chục Hô Khiếu Chiến Đội mong muốn bước lên quý sau tái mét rước càng tăng trở ngại..."

Sau phiên cơ gào thét tổ chức triển khai cuộc họp tin báo tức thời khắc Lưu Hạo cũng không tồn tại nhập cuộc, nhưng mà chiến team quản lí lí càng là tuyên tía bạn dạng mùa giải sau khoản thời gian kết đôn đốc, Lưu Hạo hợp ý đồng kỳ mãn tự động hóa Phục hồi sự tự tại, gào thét mặt mũi trong thời điểm tạm thời không tồn tại nằm trong hắn tục ước dự tính. Đang phê bình hắn thực hiện trái khoáy quy tắc hành động sau, cũng uyển fake tâng bốc năng lượng của hắn nằm trong vì như thế là gào thét thực hiện rời khỏi hiến đâng, động viên những chiến team không giống nằm trong nên tuyển chọn thủ thỏa thuận.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp dị bản

Điều này minh bạch đơn thuần kiểu mẫu điều khách hàng sáo. Omega đặc biệt khó khăn tiến bộ nhập nghề nghiệp và công việc liên minh vẹn toàn nhân rõ nét, Lưu Hạo rất có thể thực hiện cho tới một công đoạn này tiếp tục rất tuyệt. Hiện ni hắn dùng vi cấm khắc chế tề đã trở nên mất mặt, thời kỳ động dục toả rời khỏi Omega thông tin tố minh bạch đối ngẫu nhiên chiến team cho tới trình bày đều là 1 trong lớn rộng lớn phiền toái. Thêm nữa Lưu Hạo cũng ko nên một người tuổi hạc còn con trẻ, ngay gần nhì kiểu mẫu mùa giải bộc lộ cũng ko nên lóa mắt, mặc dù bổi hổi xuất hiện nay ở viên biên cương tè chiến team đều không thích quăng cho tới cành oliu. " eSports mái ấm " vì vậy quyền uy tập san đều trực tiếp thắn vạch rời khỏi, nên tuyển chọn thủ nghề nghiệp và công việc đằm thắm nhai đặc biệt rất có thể ngay tắp lự vì vậy kết đôn đốc, minh bạch Lưu Hạo sau này không xẩy ra bất luận người này coi trọng.

Ở chiến team đợi cho tới thông thường quy tái mét kết đôn đốc, gào thét xếp thứ hạng loại chục một, kết đôn đốc điều này mùa giải hành trình dài. Vẫn không tồn tại thu cho tới ngẫu nhiên chiến team liên minh ý thiết bị, Lưu Hạo chỉ mất cuốn gói về mái ấm .

Xem thêm: hào môn kinh mộng đừng để lỡ nhau

Phòng của tớ gian dối phỏng chừng cũng rước tặng cho tới team viên của hắn —— chủ yếu ở nghĩ về như vậy thời khắc cửa ngõ truyền cho tới ko nhẹ nhàng giờ gõ cửa ngõ.

"Đội phó, ngươi ở sao?" Tuy trình bày còn lấy team phó cho tới xưng hô, hình thành tuy nhiên tiếp tục không tồn tại tôn trọng tình ý —— trào phúng còn tạm thời được.

Lưu Hạo Khai Môn, là trong năm này chiến team kể từ gào thét nhập trại giảng dạy lôi ra cho tới một Ma Kiếm Sĩ, Alpha, chỉ mất 16 tuổi hạc, tuy nhiên thể hình thành không hề nhỏ thiên phú —— Lưu Hạo rõ nét coi như bản thân không tồn tại bộc rời khỏi việc này, cũng trước sau luân vì như thế là tên gọi tè tử này thay cho thế bổ sung cập nhật. Nếu như ko nên bản thân bị bách ly team, đứa con trẻ này ở mùa giải sau sơ mới nhất có khả năng sẽ bị lòi ra khả năng chiếu sáng. Không nhìn qua trước chiến team thực sự hào ko tiếc rẻ rúng gói gọn hắn, bám theo một ý nghĩa sâu sắc này cơ cũng là khuyến khích fans tâm tình. Cho hắn sản xuất một tân hero công phu cũng ngắn hơn, bên trên tay bản thân Ám Vô Thiên Nhật thẳng ngay tắp lự bị hắn thừa kế .