cuộc sống nông thôn nhàn rỗi

Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn RỗiChương 123: Tìm sư phó mang đến Tương Nghi

Edit: Thiên Âm

Bạn đang xem: cuộc sống nông thôn nhàn rỗi

Qua tiết đoan ngũ, khí trời càng ngày càng oi bức, ngày hè trong năm này cho tới sớm, vào giữa tháng tư đang được rét, Triệu Tương Nghi vốn liếng bị tóm gọn đem xuân sam, chính vì Phương thị so với con cháu gái đỡ đần đặc biệt quan trọng chất lượng, ko làm cho bị nhiễm mức giá, chính vì vậy cho dù Triệu Tương Nghi đang được rộng lớn rồi vẫn cọ mặt phẳng nước rét.

Nhưng trời vào giữa tháng tư vô cùng rét, Triệu Tương Nghi thực sự Chịu ko nổi, sau cuối chất vấn qua quýt Phương thị và được sự đồng ý của bà, mới mẻ dám thay đổi quý phái hạ sam.

Nhanh chóng đem lên trên người tuy nhiên trị hiện nay quần áo không hề vừa vặn thân thích nữa.

Triệu Tương Nghi suy nghĩ cho dù sao cũng ko có gì không còn, khí hậu đâu cần là mùa ướp đông lạnh giá bán, ống tay áo quần áo đem ngắn ngủn cũng ko có gì, tuy nhiên Phương thị phát hiện ngay tức thì đề nghị thực hiện mang đến Triệu Tương Nghi một bộ đồ áo mới mẻ.

Chỉ là mua sắm vải vóc nhằm may ăn mặc quần áo mất mặt rộng lớn nửa ngày, ngoại giả còn mua sắm vải vóc mang đến Triệu Hoằng Lâm và Triệu Tín Lương, tuy nhiên Phương thị cũng ko mua sắm cho bản thân một ít nào là, Triệu Tương Nghi từ chối, sau cuối ngàn khuyên răn vạn khuyên răn, Phương thị mới mẻ miễn chống lựa chọn thêm bao nhiêu gốc vải vóc chất lượng đem hình họa nhằm thực hiện ăn mặc quần áo.

Vốn là Phương thị dự tính tự động bản thân động thủ thực hiện vài ba bộ đồ áo mới mẻ tuy nhiên khi đi qua Như Ý phường, vô đầu Phương thị lóe lên một tia ý niệm.

Sau khi về cho tới mái ấm, Phương thị ngay tức thì quăng quật vải vóc vóc vô tay xuống, tiếp cận chuồn tháo lui thao tác, rước Triệu Tương Nghi rớt vào vô sương loà.

Đến nhập nhoạng tối, Triệu Hoằng Lâm và Triệu Tín Lương đều quay trở lại, Triệu Tương Nghi tự nhiên tỉnh ngộ, buổi ngày Phương thị dành hết thời gian như thế là ham muốn thăm dò mang đến nường một sư phó dạy dỗ phái đẹp hồng.

Trải qua quýt một phen phân tích và lý giải, Phương thị nhận định rằng Triệu Tương Nghi bao nhiêu thời điểm hôm nay tiếp thu kiến thức phái đẹp hồng tiến bộ cỗ ko rộng lớn, thực hiện thế nào thì cũng ko chất lượng, tuy nhiên xét mang đến nằm trong, Phương thị xác minh ko cần là vì Triệu Tương Nghi không tồn tại năng lượng, vì vậy bà ham muốn mời mọc một sư phó dạy dỗ, rằng trực tiếp rời khỏi đó là thăm dò một sư phó xuất sắc ưu tú tráng lệ và trang nghiêm dạy dỗ mang đến Triệu Tương Nghi, làm cho Triệu Tương Nghi ở góc nhìn phái đẹp hồng tiến bộ cỗ lên.

Dù sao bà thân thích là bà nội của Triệu Tương Nghi, chủ yếu tay nuôi con cháu rộng lớn như thế, việc tiến công chửi xác minh sẽ không còn thực hiện rồi, tuy nhiên nếu như thực hiện sai cũng ngặt nghèo tự khắc rằng nhị câu trách móc cứ, chỉ kinh hồn Triệu Tương Nghi ở góc nhìn phái đẹp hồng vĩnh viễn không tồn tại tiến bộ cỗ. Cho nên chắc chắn cần thăm dò một sư phó mắng được lại dạy dỗ được mang đến Triệu Tương Nghi, bên cạnh đó người này cần đem tay nghề ngỗng thêu thùa tốt nhất có thể, lựa chọn chuồn lựa chọn lại vẫn thấy Nhâm thị là kẻ quí thống nhất.

Vì vậy, làm cho con cháu gái hoàn toàn có thể học tập chất lượng phái đẹp hồng, sau này chất lượng rộng lớn, Phương thị ko thể làm những gì không giống rộng lớn là cắm răng rằng ham muốn fake Triệu Tương Nghi cho tới khu vực Nhâm thị bái sư học tập phái đẹp hồng.

Triệu Hoằng Lâm nghe xong xuôi thì không tồn tại chủ ý gì, chuyện của phái đẹp nhi vô mái ấm, hắn thấy tuy nhiên Phương thị đối với hắn lại hiểu rộng lớn.

Nhưng Triệu Tín Lương lại lộ vẻ vì thế dự: “Gần trên đây Thiên Hi Lâu và Như Ý phường tới lui thông thường xuyên, con cái vừa được, mái ấm bà mái ấm Nhâm là phường thêu chánh tông Tô Châu, tay nghề ngỗng cao như thế, nường tớ tiếp tục nguyện ý truyền mang đến nước ngoài nhân sao?”

“Phường thêu Tô Châu sao? Ai nha, vậy thì chất lượng quá tuyệt vời rồi, nếu như Tương Nghi bái nường tớ thực hiện sư phó, đến thời điểm cơ chuyên môn thêu tiếp tục xuất sắc ưu tú cho tới cỡ nào là.” Phương thị ném luôn luôn lời nói sau cuối của Triệu Tín Lương, vẻ mặt mày hưng phấn rằng.

Triệu Tín Lương tâm lòi ra chút bất đắc dĩ: “Chỉ kinh hồn người tớ không thích nhận, đến thời điểm này mà bị truyền ra phía bên ngoài, kinh hồn rằng cả trấn bên trên không có bất kì ai ko nghe biết u, ko chừng lại rước bất lợi cho tới mang đến Tương Nghi nữa.”

“Sao hoàn toàn có thể chứ? Tương Nghi của tất cả chúng ta ngoan ngoãn hiền lành như thế, ai thấy đều quí, tuổi tác còn nhỏ, học tập bao nhiêu loại này một ít cũng thông, nường tớ sao lại không thích thu chứ.” Phương thị đem chút mất mặt hứng khi Triệu Tín Lương rằng khuê phái đẹp ko chất lượng.

Triệu Tín Lương cũng cuống quýt giải thích: “không cần, ko cần đâu, con cái đương nhiên biết Tương Nghi vô cùng xuất sắc, u lại suy nghĩ quý phái phía nào là rồi, hơn thế nữa, vạn nhất bà mái ấm Nhâm không thích truyền tài nghệ mướn thùa cơ ra phía bên ngoài thì sao, tất cả chúng ta cho tới gặp gỡ như thế, chẳng cần mũi bám tro sao? Sau này kinh doanh thân thích Thiên Hi Lâu và Như ý phường cũng khó khăn xử rộng lớn... Hơn nữa, con cái thấy Tương Nghi so với chuyện này không tồn tại hào hứng nhiều, tất cả chúng ta chớ đem xay nó học tập nữa.”

“Ừ, thân phụ rằng đúng” Triệu Tương Nghi cũng đồng ý, ngay tức thì thực hiện nũng với Phương thị, “Bà nội... bà dậy con là được rồi, chuyên môn thêu cơ của bà con cháu tiếp tục nỗ lực học tập, là Tương Nghi ngốc... Nếu như bà nội phó con cháu mang đến bà mái ấm Nhâm, Tương Nghi kinh hồn sẽ ảnh hưởng mắng bị tiêu diệt... Bà mái ấm Nhâm thoạt coi cũng hung tợn nha.”

“Ơ hoặc, ngày hôm trước con cháu đâu đem rằng như thế, ko cần con cháu rằng bà mái ấm ấy con trẻ tuổi tác,hiền lành hòa lại xinh đẹp nhất sao?” Phương thị chọc chọc mi tâm Triệu Tương Nghi, “Được rồi, việc này cứ đưa ra quyết định như thế chuồn, ko demo một ít làm thế nào biết kết quả? Có ĐK chất lượng trước đôi mắt như thế, cớ gì ko tóm chứ?”

Triệu Tín Lương còn ham muốn rằng vật gì cơ, Phương thị lại ngăn tiếng của hắn: “Tín Lương, con cái tâm tư nguyện vọng ko tinh xảo, ko biết đó là bài học kinh nghiệm vỡ lòng. Con thấy Tương Nghi ko quí học tập phái đẹp hồng thì chiều nó ko mang đến nó học tập. Như vậy sau đây con cái nhỏ nhắn lớn mạnh, cái gì rồi cũng ko biết, như vậy ngay lập tức ko chất lượng, đến thời điểm cơ chớ trách móc u ko rằng đấy nhé.”

“Con tiếp tục thực hiện túi hương thơm..” Triệu Tương Nghi nhỏ tiếng nói rời khỏi một câu.

Phương thị bị tiếng rằng của nường chọc cười cợt một tiếng: “Vậy giá bán nó [áo cưới] của con cái sau đây được xem là túi hương thơm sao? Những loại không giống hạn chế may như tú công con cái ko biết thực hiện, thì sao con cái tự động thực hiện cho bản thân một cỗ giá bán nó đây?”

“Bà nội, người tớ còn nhỏ tuy nhiên...” Triệu Tương Nghi trong thâm tâm biết Phương thị đang được đưa ra quyết định rồi, nường cũng không bao giờ thay đổi được, chỉ đành fake cỗ thực hiện một đứa con trẻ ngượng ngùng, xô cửa ngõ chạy ra phía bên ngoài.

Trở kỳ lạ chống bản thân, Triệu Tương Nghi mới mẻ cảm gíac được bản thân như 1 con cái vịt chuẩn bị bị nướng... Nhâm thị ko đồng 1y thu nường thực hiện môn sinh mới mẻ chất lượng, nếu như thiệt sự thu thì các ngày sắp tới đây của nường chẳng tự do nữa rồi. Chỉ cần thiết suy nghĩ tràng cảnh ở Như Ý phường chuyến trước đang được thấy thôi, mươi bao nhiêu tú nương ngồi vô một gian dối tú những, chỉ mất giờ đồng hồ thay đổi và giờ đồng hồ kim trải qua vải vóc vóc, không hề gì không còn, nếu như bắt nường trải qua quýt một cuộc sống thường ngày như thế, còn ko vì chưng giết mổ nường mang đến xong xuôi chuồn.

Nhưng Phương thị mặt mày này ý đang được toan, cũng chính thức hành vi.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Mấy ngày tiếp theo sau, Phương thị thường ngày đều phiền lòng tâm trí coi nên sẵn sàng vàng cáp gì nhằm đăng môn bái phỏng Nhâm thị, cho dù sao cũng chính là truyền nhân của nghề ngỗng thêu Tô Châu truyền thụ, nếu như thiệt sự làm cho Triệu Tương Nghi bái nường tớ thực hiện sư phó, học tập được bí quyết này, cũng cần mất mặt một phen tâm tư nguyện vọng.

Mà Nhâm thị từ chối cũng ko có gì, Phương thị đang được sẵn sàng giải pháp nhằm đối phó rồi...

Nếu như Nhâm thị từ chối thu Triệu Tương Nghi thực hiện đồ dùng đệ, như thế Phương thị tiếp tục rằng mái ấm chúng ta không tồn tại ý làm cho Triệu Tương Nghi học tập tinh hoa nghề ngỗng thêu Tô Châu, tuy nhiên chỉ ham muốn Nhâm thị ngặt nghèo tự khắc dạy dỗ Triệu Tương Nghi một không nhiều cơ phiên bản của phái đẹp hồng, hoàn toàn có thể làm cho con cái nhỏ nhắn lớn mạnh không biến thành người tớ cười chê phái đẹp hồng của tôi.

Đã nói đến việc như thế, Nhâm thị cũng đâu thể cự tuyệt được.

Cuối nằm trong, ghi nhớ cho tới tuổi tác của Nhâm thị, Phương thị ngay lập tức sẵn sàng một pho tượng thần tài mạ vàng fake mang đến Nhâm thị, kể từ vô miếu thỉnh về, hơn thế nữa bà là lão nhân gia fake bao nhiêu loại này quý phái tặng thoạt coi đem chút trịnh trọng, chỉ mong sao Nhâm thị quí.

Triệu Tương Nghi vô lực bội phần, chuyến này nường đem thuyết phục đại ca Triệu Hoằng Lâm, nhờ lẩn thẩn ca cho tới cầu tình mang đến nường cũng không có tác dụng, chẳng biết sao thái chừng của Phương thị so với chuyện đó lại chấp nhất cho tới vậy.

Triệu Tương Nghi biết bà là quan hoài cho tới bản thân, băn khoăn sau này bản thân rộng lớn rồi chẳng biết thực hiện vật gì, gả cho tới mái ấm ông chồng sẽ ảnh hưởng người tớ hoạnh hoẹ, chính vì vậy đối chuyện này sẽ không mang đến Triệu Tương Nghi kể từ chối, vô cùng rắn rỏi.

Triệu Tương Nghi suy nghĩ cho tới điều này, trong thâm tâm cũng khá ấm cúng, đành tiêu thụ thực sự, ko hề thực hiện trái ngược ý Phương thị, sau cuối ở trong thâm tâm cầu ước Nhâm thị chướng đôi mắt nường, hoặc không tồn tại ý tứ ham muốn thu đồ dùng đệ.

(Bạn đang được hiểu truyện Cuộc ống vùng quê thảnh thơi rỗi -Vitamon C được edit bên trên Âm Dương Cung. Chúc chúng ta đem những giây phút hiểu truyện hạnh phúc >.<)

Chờ khi Phương thị đem theo gót Triệu Tương Nghi đầu tiên đăng môn bái phỏng, đang được quý phái mon năm mưa dầm, trong năm này mưa dầm cho tới vô cùng muộn, chẳng qua quýt giờ đây Triệu Tín Lương ko chuồn hoa mầu ngoài ruộng thường ngày nữa, khí trời chất lượng xấu xa cũng ko tác động cho tới sinh ý của tửu lâu, chính vì vậy trong năm này cả Triệu gia không tồn tại coi không khí chất lượng xấu xa nhằm tách này nọ nữa.

Vài hình mẫu ruộng ở bên dưới quê đang được phó mang đến triệu lão nhị coi coi, một con cái trườn cũng mang đến Triệu lão nhị dùng, đến thời điểm thu hoạch hoa mầu thì phân tách tứ phần mang đến Triệu lão nhị, Triệu lão nhị vô cùng bay bổng tiêu thụ trọng trách này.

Về rau xanh trồng vô ruộng, nguyên vật liệu thực hiện Thập Tam Hương thì phó mang đến nhị người Triệu Nguyệt Cầm và Lý thị đỡ đần.

Bên này, Phương thị cảnh giác phủ cho dù đem theo gót vàng tặng cho tới Như Ý phường, vẫn chính là phụ nhân trung chuyến trước tiếp đãi nhị người, bây giơ quý khách đang được quen thói, chính vì vậy ai nấy đều thì thầm thân thích thiết.

“Hai vị cho tới trên đây lại mua sắm bao nhiêu loại này cho tới chi vậy?” Phụ nhân trung niên nhận cho dù của Phương thị, tiếp sau đó tận tâm ko nhằm nước mưa rơi lên sàn, một phía lại chất vấn Phương thị.

Phương thị vô cùng khách hàng khí, chỉ gật đầu nói: “Hai bà con cháu tớ cho tới trên đây, al2m phiền bà vô thông bà với bà mái ấm một giờ đồng hồ, rằng tớ đem việc cần thiết ham muốn gặp gỡ bà mái ấm, chẳng biết bà mái ấm đem rãnh không?

“Lúc này là khi ko rãnh lắm, tớ tiếp tục chuồn rằng, nhị bà con cháu qua quýt trên đây ngồi đợi một ít chuồn.” Phụ nhân trung niên trung khí đáp lại.

Triệu Tương Nghi kỳ thiệt đang được tâm trí thật nhiều mặc nghe một câu, bà mái ấm thời điểm hiện tại ko rãnh...

Phương thị kéo Triệu Tương Nghi ngồi xuống ghế đợi, còn cảnh giác để ý kể từ trái ngược quý phái cần, kể từ bên trên xuống bên dưới những tú phẩm vô tú phường, đều là châm pháp của nghệ nhân Tô Châu, tinh anh xảo tuy nhiên quyến rũ và mềm mại, thực hiện mang đến phương thị hạnh phúc vô nằm trong.

Triệu Tương Nghi coi biểu tình của bà nội, hình như thể đang được xác minh Nhâm thị tiếp tục thu nường thực hiện đồ dùng đệ...

Không bao lâu, Nhâm thị kể từ lầu nhị trở lại.

Quần lụa mỏng manh blue color thêu hoa sen, giầy vải vóc thêu nguyệt viền vân, bên trên mũi giầy là đóa hao gold color ấm cúng, bước đi nhẹ dịu tuy nhiên khôn khéo, kể từ bậc thang thực hiện được làm bằng gỗ trở lại, váy áo như xòe trở thành dù theo gót từng bước đi, coi vô cùng thích mắt.

Triệu Tương Nghi kể từ phía bên dưới coi lên, thấy Nhâm thị thời điểm hôm nay sơ tóc trở thành loại vân kế tiếp đơn giản và giản dị, cũng ko hề như là những phu nhân quyền quý và cao sang sơ trở thành một loại sang chảnh, bên trên tóc có duy nhất một cây xoa bạch ngọc điểm tô, tua châu vô xuyên suốt như ngọc lắc động, thực hiện nổi trội mái đầu đen kịt nhánh

Lần trước họp mặt vì như thế quá không thể tinh được nên ko để ý kỹ cho tới ngũ quan lại của Nhâm thị, chuyến này quá thời gian nường tớ xuống lầu, Triệu Tương Nghi cảnh giác coi lại một lần tiếp nữa, trị hiện nay Nhâm thị thiệt đem khí hóa học của một phái đẹp nhân.

Ngũ quan lại cũng ko tầm thông thường, ngược lại là 1 người xinh đẹp nhất là đằng không giống, không như phái đẹp tử thanh lâu lỗ mảng, tuy nhiên người này sinh rời khỏi một cỗ khí hóa học quyết đoán. Mắt to tát, vô xuyên suốt động lòng người, hơn thế nữa khí hóa học của Nhâm thị càng thực hiện mang đến hai con mắt quang quẻ mang tới bức người. Mũi cao tuy nhiên sáng bóng, tuy nhiên không tồn tại nhọn, coi qua quýt là cân đối với khuôn mặt mày.

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Trên mặt mày Nhâm thị đẹp tuyệt vời nhất là môi, môi nường tớ nhỏ, khẽ mím môi cười cợt rộ lên thực hiện mang đến khuôn mặt mày thêm thắt vài ba phần hấp dẫn, mặt khác nường tớ từng qua quýt một đời ông chồng, đối với những thiếu hụt phái đẹp mới mẻ rộng lớn thì xinh xắn hơn thật nhiều.

Nữ nhân như thế, 1 mình ở bên phía ngoài, ko kinh hồn gặp gỡ nguy hại sao?

Triệu Tương Nghi thất thần tâm trí, tương tự như Nhâm thị này từng chuyến ko đem mang đến nường không thể tinh được thì cũng chính là sung sướng mừng.