cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn đang được có một tuổi hạc thơ như vậy nào?
Thời tuy nhiên nằm trong đám chúng ta cộng đồng làng mạc nghịch ngợm xua bắt, nghịch ngợm đá cầu, mặc nghe giờ đồng hồ chuông cà rem leng reng ngay lập tức ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm thân phụ u mua sắm cho 1 cây kem non giá buốt...,người tao còn chẳng biết cho tới điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng iPad, máy game như giờ đây. Cái thời ấy đang được trôi qua chuyện bao lâu rồi nhỉ?
Khi tăng trưởng, rồi mang đi mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước khao khát sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày bé nhỏ ko cần thiết băn khoăn chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc mưu kế sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay chúng ta đem từng hối hận hận vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực tăng một chút ít, nhằm thời điểm hiện tại rất có thể mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, chúng ta đang được lúc nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tư chữ này là có một sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh chúng ta.
Một phen trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân cộng đồng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện rất rất nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ đơn giản và giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo gót từng bước đi trưởng thành và cứng cáp của cô ấy, tất cả chúng ta rất có thể nhận ra cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân thuộc êm ấm, tình chúng ta trân quý, thương yêu nồng đượm và rất có thể nhận ra chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm trí, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì phía trên đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi một khi hiểu lại tôi lại ghi nhớ về trong thời gian cơ. Khi ấy….

Nhà tôi túng thiếu nhất thôn, vô căn nhà lại sở hữu tư anh u, phụ thân u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no cho tới con cái, sau đây phụ thân nghe điều khêu ý của tôi, đem thanh lịch chào bán thịt heo. Việc ấy đã thử thay cho thay đổi tài chính mái ấm gia đình tôi, căn nhà công ty chúng tôi dần dần trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn, vô bàn ăn đang được đạt thêm số trứng, rồi thịt cá, cả tư bằng hữu đều rất có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ thân u đều vất vả tuy nhiên cho rằng điều tăng được vài ba hào thì sấp nhỏ rất có thể tiêu hóa rộng lớn một chút ít, vô căn nhà phụ nữ đảm đang được, nam nhi hiếu hạnh, nụ cười cợt của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko lúc nào nhận ra phụ thân u cười cợt niềm hạnh phúc cho tới vậy, suôn sẻ thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, suôn sẻ thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại Báo là đứa bé nhỏ khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại gan góc nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ con mươi nhì tuổi hạc, anh Đại Báo là thủ lĩnh của đám trẻ con vô thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu Báo, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi vô thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ nghịch ngợm tấn công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu kế, Đại Báo ngốc nhất vô tư bằng hữu tôi, tranh cãi thì thất bại Tiểu Báo, mồm lại ko mềm vì như thế Nhị Nha, luôn luôn bị thân phụ u tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo an toàn công ty chúng tôi, ko nhằm công ty chúng tôi Chịu đựng uất ức cho dù chỉ một chút ít. Ha ha, siêu hạng tượng được Đại Báo cương trực ngốc nghếch căn nhà công ty chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.

Tiểu Báo lại không giống Đại Báo, kể từ nhỏ em ấy đang được kén chọn ăn lại hoặc bệnh dịch lặt vặt, tôi nên thất lạc chín trâu nhì hổ mới mẻ chăm sóc em ấy White trẻo đem domain authority đem thịt. Tiểu Báo là siêu bám người, em ấy mến tôi nhất căn nhà, một ngày dài là cái đuôi nhỏ lẽo vót theo gót tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại Báo, ko giành ko ngon, ko giành ko nên bằng hữu. Tiểu Báo cũng nghịch ngợm ko tầm thường anh trai, đơn giản em ấy biết trạm dừng, lại biết dỗ dành ngọt, nên toàn đem Đại Báo rời khỏi thực hiện bia hứng đạn. Khi tôi tới trường bên trên thị trấn, cả ngôi trường không một ai ko biết, tôi đem nhì vệ sĩ nhí siêu cung cấp rất đẹp trai (tôi tự động thấy thế), là Đại Báo và Tiểu Báo. Em ấy mưu trí lại siêng năng, đem tôi sát bên thực hiện gương đốc đôn đốc học hành, em ấy cũng theo gót chân tôi, sập ngôi trường chuyên nghiệp, sau cuối sập ĐH Y như yêu cầu nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ căn nhà bọn họ Chu. Nhị Nha đó là đái tham lam chi phí, cái lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi hạc tuy nhiên em ấy đang được biết coi sắc mặt mũi người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với công ty chúng tôi, nên những khi chuồn đâu xa thẳm thì công ty chúng tôi đành nhằm em ấy trong nhà. Đến Lúc tới trường, thân phụ người công ty chúng tôi đều lên thị trấn học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi trong nhà, rất đáng để thương vì vậy Nhị Nha rất rất hoặc buồn thực hiện nũng đòi hỏi công ty chúng tôi bồi thông thường cho tới em ấy. phần lớn khi tôi tâm trí, tính cơ hội tham lam tiền bạc Nhị Nha đem nên tự công ty chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại ghi nhớ cho tới chúng ta, những người dân đang được nằm trong tôi trải qua chuyện tuổi hạc thơ êm dịu đềm, chưng cả hiền hậu lành lặn, chưng gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai đáng yêu và dễ thương, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, phe đối lập luôn luôn tranh giành nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau Lúc trọng sinh, tôi kinh sợ nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến bộ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dạn mày dày vấn vít. Đến Lúc tôi thản nhiên thì lại phân phát hiện nay người trước đôi mắt tôi, đang được thay cho thay đổi theo gót từng ngày, người nam nhi dương quang quẻ sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phía đằng trước, anh ấy đem niềm mơ ước, anh ấy đem tiềm năng nhằm theo gót xua, anh ấy đang được không thể là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi đang được không thể ghi nhớ rõ ràng. Tôi biết, góc nhìn tôi luôn luôn ko tự động công ty dõi theo gót anh, nhận ra những thay cho thay đổi của anh ấy. Tôi hiểu rõ, tình yêu của anh ấy ấy giành cho tôi là 1 trong những trường hợp hi hữu chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi kinh sợ hãi sản phẩm kiếp trước lại luyến tiếc tình yêu nhì kiếp.

Tôi đang được thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi chiều chuộng, còn nút thắt vô vận mệnh của tôi đem nên chính thức kể từ buông quăng quật quá khứ nhức thương cơ và tiêu thụ thời điểm hiện tại không?

Đây là 1 trong những cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên thâm thúy lắng, vì như thế nó chuồn sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm chúng ta trải đời qua chuyện tiếp tục thực hiện chúng ta lôi kéo hiểu mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời trước cứng cáp sẽ không còn quên những cảnh vui chơi hoặc những số món ăn lặt vặt tuy nhiên giờ đây rất có thể không thể chào bán nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ rất rất say sưa, tớ chỉ mong muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ rất có thể quay trở lại quá khứ của chủ yếu bản thân vô truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới mẻ niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không thể đơn giản và giản dị là truyện hiểu vui chơi nữa rồi, này là ước mơ, là cơn mơ của tôi.

Nào đem ai tăng trưởng tuy nhiên trước đó chưa từng hối hận hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, này đem ai tuy nhiên trước đó chưa từng mong muốn một phen được quay trở lại quá khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô băn khoăn, được thay thế sửa chữa những tội lỗi với ước muốn thời điểm hiện tại tiếp tục đảm bảo chất lượng xinh hơn.

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Chu Tiểu Vân đó là bạn dạng thân thuộc từng tất cả chúng ta thâm thúy vô tâm thức. Cô được một phen xoay quay về quá khứ Lúc thời điểm hiện tại là 1 trong những chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ck hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân tranh luận với ck, rồi bị tai nạn ngoài ý muốn. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi hạc.”

Lúc này phía trên, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực trở nên học tập trò cưng của thầy cô chứ không thể là cái tua vô đôi mắt bọn họ như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa rời khỏi cũng rất có thể cười cợt tươi tỉnh vì vậy, niềm hạnh phúc vì vậy.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo gót dòng sản phẩm hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu tuy nhiên hấp dẫn. Hóa rời khỏi cô từng bỏ qua nhiều loại vì vậy, đang được tấn công thất lạc chuồn rất nhiều điều ấn tượng chỉ vì như thế thiếu hiểu biết chuyện.

Sau Lúc trọng sinh, Chu Tiểu Vân kinh sợ nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ck trước của cô ấy. Cô không thích những cuộc tranh luận ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu tức cô Lúc cô càng trốn thì anh lại càng mặt dạn mày dày mi dạn bám theo gót. Anh ấy nhường nhịn như không thể là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình yêu của anh ấy ấy sao lại chấp nê cho tới quái gở.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu chuyện Lúc nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện phái nam chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình nghĩ về vì vậy tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn cuống quýt trăm phen nếu như người sáng tác trở thành phái nam chủ yếu kiếp trước trở thành phái nam phụ ghét bỏ kiếp này. Tất cả tình tiết đều hợp lý và phải chăng và hấp dẫn bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mũi sông dịu dàng êm ả trôi vậy. Tất cả đều là điều tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều Lúc tưởng bản thân mới mẻ là hero vô truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại quyến rũ cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại Báo là đứa bé nhỏ khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại gan góc nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ con mươi nhì tuổi hạc, anh Đại Báo là thủ lĩnh của đám trẻ con vô thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu Báo, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi vô thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ nghịch ngợm tấn công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu kế, Đại Báo ngốc nhất vô tư bằng hữu tôi, tranh cãi thì thất bại Tiểu Báo, mồm lại ko mềm vì như thế Nhị Nha, luôn luôn bị thân phụ u tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo an toàn công ty chúng tôi, ko nhằm công ty chúng tôi Chịu đựng uất ức cho dù chỉ một chút ít.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Ha ha, siêu hạng tượng được Đại Báo cương trực ngốc nghếch căn nhà công ty chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng mê hoặc rồi nên ko nào? Nhanh chân nhảy hố và hòa tâm hồn vô mẩu chuyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.