cuoc hon nhan 365 ngay

cuoc-hon-nhan-365-ngay

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cuoc hon nhan 365 ngay

- "Tôi xin xỏ tuyên phụ vương, cô Lập An Hạ và anh Mục Tống Thần đầu tiên phát triển thành phu nhân ck. Từ trên đây về sau..."

Cuối nằm trong, cô đang trở thành phu nhân người này. Một người cô quên biết ko rộng lớn nhị mươi tứ giờ.

- "Thu dọn đồ đạc và vật dụng, đó là vị trí ngôi nhà, mang đến bất kể lúc nào sẵn sàng."

Ném lại một câu, người nam nhi lãnh đạm tách lên đường. Lập An Hạ cuối đầu nom tờ giấy má, lại ngấc mặt mũi nom trời xanh lơ. Chồng... Thì rời khỏi một giờ gọi chăm lo như vậy, lại đơn giản và dễ dàng đạt được như thế. Một tờ giấy má kết duyên, đem biểu hiện hôn nhân gia đình trở nên đang được kết duyên, vậy là đang được đạt được một người ck. Không thương yêu, ko tình thương. Vậy nhưng mà ngày hôm qua cô còn cho là, ck, nên là một chiếc gì ê linh nghiệm lắm, và không tồn tại ai rất có thể thay cho thế ngoài Bạc Bẽo Nhiên. Thế nhưng mà giờ đây...

Lập An Hạ, mi đắn đo dòng sản phẩm gì? Không nên đang được đưa ra quyết định rồi sao? Bạc Bẽo Nhiên, người cô yêu thương, sau cùng cù sườn lưng phản bội cô. Thế giới này, thế ra ko cần thiết thương yêu. Thế giới này, thế ra lại vô tình như vậy. Thế giới này, thế ra toàn bộ đều như phù dung, sớm nở tối tàn.

Lập An Hạ nom tờ giấy má ghi nhận một đợt nữa, sau cùng cũng xoay người bước tiến. Nhà của cô ý, tuy nhiên từ thời điểm ngày mai cô tiếp tục không thể ở trên đây nữa.

Lập An Hạ xếp đồ dùng vô vali, thiệt lờ đờ rãi. Tay cô khựng lại trước screen điện thoại cảm ứng thông minh, nom số điện thoại cảm ứng thông minh không xa lạ nhưng mà phiên bản thân thuộc đang được tương khắc ghi trong tâm ko biết từng nào thâm thúy nặng trĩu. "Chấp chận xóa? Sẽ ko thể hồi phục." "Chấp nhận." Khoảnh tương khắc nhấp vào nút "chấp nhận", cô biết bản thân và Bạc Bẽo Nhiên kể từ ni tiếp tục đầu tiên phát triển thành người xa thẳm kỳ lạ.

Xem thêm: lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện

Lập An Hạ lấy tay run rẩy run gạt nước đôi mắt. Bạc Bẽo Nhiên, anh thiệt thực sự đồ dùng khốn nạn! Tôi vĩnh viễn sẽ không còn khi nào bỏ qua mang đến anh! Không bao giờ! Không bao giờ! Năm nhị mươi tuổi hạc, cô và Bạc Bẽo Nhiên chính thức yêu thương nhau. Bạc Bẽo Nhiên lúc đó cực kỳ êm ả dịu dàng và chất lượng tốt bụng. Anh tớ sẵn sãng giúp sức người xem thực hiện bất kể điều gì và luôn luôn quan hoài chở che mang đến cô. Quý Khách bè rằng, cô cực kỳ đem phúc Lúc đạt được Bạc Bẽo Nhiên thực hiện các bạn trai. Và cô cũng tin cậy là như vậy.

Anh tớ khi ê tương tự một cơn gió máy đuối lành lặn thổi qua loa những ngày hạ nóng sốt của An Hạ, tương tự một tia nắng nóng ngày hạ sưởi giá mang đến những trận bão tuyết giá rét của đời cô. Lập An Hạ coi toàn bộ những loại ê tương tự một điều cần thiết và quan trọng rất là vô cuộc sống thường ngày của tớ, cho tới chừng cô ko khi nào suy nghĩ sẽ có được một ngày cô tổn thất lên đường loại ê.

Nhưng nhưng mà... Cho cho tới ngày ngày hôm qua, cô mới nhất rõ rệt, toàn bộ những loại ê, đều đơn giản nghịch ngợm đùa! Anh tớ, vô đích thị ngày kỉ niệm quen thuộc nhau phụ vương năm của tất cả nhị, ở hotel \\\'vui đùa\\\' và một người không giống. Nếu như ko vì như thế một người các bạn vô tình cho tới đem đồ dùng cho những người thân thuộc, có lẽ rằng cả đời này cô cũng tiếp tục ngu si như thế!

Vì sao... Vì sao rất có thể như vậy?

Vì sao lại tàn nhẫn cho tới thế?

Cô đang được sử dụng cả tuổi hạc thanh xuân nhằm yêu thương anh tớ mà! Yêu ko chút tính toán!

Xem thêm: cố tổng anh lại phát điên rồi

Mà cô cũng ko biết vì như thế sao phiên bản thân thuộc lại gật đầu đồng ý kết duyên với cùng một người xa thẳm kỳ lạ, gật đầu đồng ý thay cho thay đổi, gật đầu đồng ý gạt bỏ, gật đầu đồng ý lao vào sự thay đổi lớn số 1 của đời bản thân một cơ hội vội vàng như vậy...

"Thật rời khỏi yêu thương là 1 điều vốn liếng dĩ cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần thiết phiên bản thân thuộc cả nhị nằm trong lắc động. Còn bên cạnh nhau kiến thiết sau này của tất cả nhị thì cực kỳ khó khăn. Vì nó cần thiết sự tán thành và nỗ lực của tất cả anh và em. Nhưng anh lại lựa chọn buông tay trước, nhưng mà em, không vấn đề gì níu lưu giữ nổi."

Đọc Truyện