cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trình diện rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống đời thường yên tĩnh bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh nên trả mang đến trận chiến này là vượt lên trên giắt. Mất cút đằm thắm phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, phái mạnh phái nữ cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương lâu năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng rằng với Diêu Ngạn, quả đât anh cũng tương tự thương hiệu của anh ý. Tưởng Nã, mong muốn đồ vật gi thì lấy cái ê. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của sau đây. Còn thời khắc lúc này, là khi Diêu Ngạn chất lượng tốt nghiệp ĐH, thiếu hiểu biết vì như thế nguyên do gì cô lại kể từ quăng quật việc làm tiềm ẩn sáng sủa lạn ở Nam Giang, ưng ý trở lại điểm thị xã bần hàn Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang đến cô, vừa phải xinh đẹp nhất vừa phải toá vạt chất lượng tốt giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô sở hữu dự tính của riêng rẽ bản thân.

Ở trên đây sở hữu mái ấm gia đình cô, sở hữu người thân phụ tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe tải lớn chở sản phẩm, sở hữu người u chịu đựng thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, sở hữu từ đầu đến chân chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhõm. có vẻ như Diêu Ngạn vẫn xác lập, trách nhiệm này cô tiếp tục nên gánh vác. Thế nên, cô sung sướng tiếp nhận tất cả, mặc dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời lừa lọc đầu ko tìm ra việc, cô theo đuổi xe cộ sản phẩm của thân phụ đi mọi nơi, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung lối này, cô gặp gỡ Tưởng Nã.

Anh xuất hiện tại trước mặt mũi cô, ko hề giống như với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko nên là loại một người con trai anh tuấn vạm vỡ với nụ mỉm cười toả nắng và nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là đặc biệt nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ mỉm cười thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã vẻ ngoài đó là giám đốc của công ty lớn vận fake tức thì bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên mặt khác cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên con phố này, điểm nhưng mà những xe tải lớn sản phẩm cần phải trải qua. Xe của thân phụ Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ sở hữu nước ngoài lệ độc nhất đó là ông sở hữu cô phụ nữ không chỉ xinh đẹp nhất mà còn phải đặc biệt lanh lợi nữa. 

Thế nên, chứ không thu chi phí bảo kê ở trong nhà bọn họ Diêu, Tưởng Nã đồng ý thanh toán giao dịch với Diêu Ngạn, lấy một số trong những nguyệt lão sản phẩm vận fake kể từ căn nhà cô. Nhưng thực sự, cái nhưng mà anh mong muốn lấy đâu nên bao nhiêu nguyệt lão sản phẩm cỏn con cái ê, anh mong muốn lấy loại độ quý hiếm rất là nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, mong muốn đồ vật gi thì tiếp tục đoạt cái ê.

Những ngày tiếp theo sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người con trai thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện tại xung quanh quẩn mặt mũi cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả Khi cô van nài được việc thực hiện ở nhà máy sản xuất nước giải khát, ko ngờ anh tớ lại sở hữu chức vị ở ê. Mà từng lượt họp mặt, anh tớ lại trưng rời khỏi cái diện mạo vô lại xứng đáng tấn công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ dành vừa phải doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công vì như thế nhưng mà rằng, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng tương đối kinh hãi xúc tiếp, tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao từng lượt gặp gỡ anh cô lại nhường nhịn như hiểu anh thêm thắt một chút ít. Hầu tựa như những lượt anh xuất hiện tại, đều là những khi cô gặp gỡ trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm cái gi cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo ra trở nên một tường ngăn đảm bảo an toàn cô ngoài những ý đồ gia dụng đen sạm tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ vẻ ngoài hung hãn bất cần thiết đời của tôi. 

Cho nên, từ từ cô vẫn không hề bài xích xích với việc ép buộc của anh ý nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, rung rinh tiện ngờ vực của cô ý, tuy nhiên sự thực một người phụ nữ mạnh mẽ và uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu sở hữu đơn giản dễ dàng nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận rời khỏi điều này cho tới Khi anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái nghô nghê của Diêu Ngạn bị người tớ lừa, cô bỏ mặc toàn bộ cho tới cứu vớt, lại ko hiểu được tôi đã chọc giận dỗi lão đại của một băng group xã hội đen sạm. 

Thế tuy nhiên, Khi Tưởng Nã phóng xe cộ như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, cái anh phát hiện ra đó là cô nàng nhỏ đang được cắm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi ê, Tưởng Nã mới mẻ làm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhường nhịn như lại gật đầu anh theo đuổi một cơ hội này ê.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen sạm, anh rời khỏi tay tàn nhẫn, sở hữu những quan hệ vô bóng tối. So với 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhường nhịn như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước việc theo đuổi xua của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô vẫn quí anh.

Xem thêm: bản lật tử

Trước Khi gặp gỡ Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho là cuộc sống của tôi vốn liếng dĩ vẫn ấn định sẵn kết viên. Nhưng anh vẫn gặp gỡ được cô, cho nên vì vậy mặc dù đằm thắm phận của anh ý là 1 trong kín anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì như thế Diêu Ngạn, anh vẫn nên đắn đo thật nhiều trước từng ra quyết định, cũng chính vì cô sở hữu tương quan quan trọng cho tới một plan nhưng mà anh vẫn sẵn sàng kể từ rất rất lâu. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng điều này, cô rằng với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì như thế anh gánh lấy toàn bộ những gian truân chỉ nhằm cô được an toàn và tin cậy.
Hận anh, vì như thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ êm ả dịu dàng với cô.
Hận anh, vì như thế anh lặng lẽ lặng lẽ canh ty mái ấm gia đình cô băng qua giông bão.
Hận anh, vì như thế anh mặc dầu lấm lem bùn lội cũng nên lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch sẽ.
Hận anh, vì như thế đồ vật gi lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, cho nên vì vậy mới mẻ lựa lựa chọn canh ty anh tiến hành nốt những việc còn dang dở, mặc dầu bạn dạng đằm thắm nên gặp gỡ gian nguy. Cô bị người tớ xay nghiện quái tuý. Nhưng Diêu Ngạn là 1 trong cô nàng vô nằm trong quyết tâm, cô sử dụng chủ yếu lá bài xích này nhằm tiếp cận đối phương, canh ty công an phá vỡ cả một nhóm chức kinh doanh quái tuý, cũng chính là canh ty Tưởng Nã trả oán mang đến thân phụ bản thân.

Tưởng Nã ko lúc nào cho là sở hữu ngày bản thân tiếp tục gặp gỡ được một người phụ nữ như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật xuyên suốt nhiều năm như 1 thương hiệu côn đồ gia dụng, chỉ nhằm tiến hành plan này. Đến ở đầu cuối, lại là 1 trong cô nàng nhỏ nhắn với ngược tim dũng cảm cứu vớt rỗi cuộc sống anh. Anh lỗ mãng vụng trộm về, còn tồn tại chút quê mùa Khi theo đuổi xua phụ nữ. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, cũng chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở cạnh bên anh bám vô quái tuý, phải khởi tạo tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em mút hút, anh tiếp tục mút hút nằm trong em. Em mút hút từng nào, anh tiếp tục mút hút từng ấy.”

Cho mặc dù quái tuý là loại nhưng mà anh phẫn nộ nhất, mặc dầu này là loại vẫn huỷ huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại đằm thắm phận thiệt sự của anh ý. Thì vì như thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã nên yêu thương cô mà đến mức này mới mẻ sở hữu tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết đốc. Tất cả đều trình diện rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống đời thường yên tĩnh bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh nên trả mang đến trận chiến này là vượt lên trên giắt. Mất cút đằm thắm phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: con đường bá chủ truyện full

Thành ngược anh đạt được vô cuộc chiến này, ngoài xúc cảm thoải mái vì như thế hoàn thành xong trọng trách rời khỏi, chỉ từ sở hữu Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh nhiệt tình chiều chuộng ê, bên phía ngoài hững hờ từng nào thì tình thương dành riêng cho anh lại sâu sắc nặng trĩu từng ấy. Cô ko rằng yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ viết lách điều thổ lộ bên trên đằm thắm xe cộ dày quánh những vết bụi dơ. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động chất vấn về vượt lên trên khứ của anh ý, tuy nhiên lại mệnh danh mang đến con cái của nhị người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì như thế thương hiệu thiệt của anh ý là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng khá được, là Tưởng Nã cũng khá được, đều là kẻ con trai nhưng mà Diêu Ngạn mong muốn trọn vẹn đời chiều chuộng. Có nhiều khi, chạm chán cũng ko dĩ nhiên nên duyên, vẫn chính là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google