cùng tổng tài daddy cưng chiều mẹ

*Chương này còn có nội dung hình ảnh, nếu như khách hàng ko thấy nội dung chương, vui vẻ lòng nhảy cơ chế hiện nay hình hình ảnh của trình duyệt nhằm hiểu.

“Chát!”

Bạn đang xem: cùng tổng tài daddy cưng chiều mẹ

Tiếng chửi của Na Na còn ko trở nên câu, đùng một cái bên trên mặt mũi cô tao vẫn nhức rát.

Mặt cũng trở thành chênh chếch thanh lịch một phía.

Na Na không đủ can đảm tin yêu, ngước hai con mắt căm phãn lên coi Tô Kim Thư: “Cô, cô dám tấn công tôi sao?”

Lần này đến hơn cả Lê Duyệt Tư cũng trở thành thực hiện cho tới kinh hoảng.

Cô ấy ko thế ngờ được rằng, Tô Kim Thư lại dám ở trước mặt mũi bản thân tuy nhiên động tay động chân.

Tô Kim Thư cỗ dạng bất cần thiết xoay xoay cổ tay, lạnh lẽo giọng nói: “Sau sống lưng phái nữ thần Lê với Nhà chúng ta Lê kháng hứng, tôi ko động được nhập cô ấy.

Nhưng cô chỉ là một trong trợ lý nhỏ tôi lại không đủ can đảm động nhập cô chắc? Không cần cô thưa là tôi với cậu Lệ kháng sống lưng cho tới sao? Bây giờ tôi tấn công cô đấy rồi sao? Tôi cảnh cáo cô chuyến sau còn dám trừng đôi mắt, tôi tiếp tục móc đôi mắt cô đi ra đấy”

Na Na ôm tủ kín mặt mũi, hoảng hãi mà đến mức chỉ dám lén coi cô.

Lê Duyệt Tư ở một phía tức cho tới mặt mũi đều white lại.

Tục ngữ với câu, tấn công chó cần coi mặt mũi ngôi nhà.

Tô Kim Thư không đủ can đảm tấn công bản thân, tuy nhiên lại lấy trợ lý của tôi đi ra chút dỗi, rõ nét là ham muốn đi ra oai phong với cô ấy phía trên tuy nhiên.

“Tô Kim Thư, cô…”

Lê Duyệt Tư còn ko thưa hoàn thành, phía bên ngoài bỗng nhiên truyền cho tới một giờ đồng hồ nói: “Đánh cực kỳ hay! Kim Thư, tay của cô ý không xẩy ra nhức chứ?”

Âm thanh này vẫn tạo cho sắc mặt mũi Lê Duyệt Tư white bệch…

“Lê Ngọc Hi, cô với biết cô đang được thưa vật gì không? Cô chúng ta Lê, lúc này cô còn đứng bênh người ngoài nữa bại sao?”

“Tôi đương nhiên ghi nhớ tôi chúng ta gì, tôi còn hãy nhớ là xứng đáng nhẽ tôi tránh việc là chúng ta Lê.”

Những điều này rõ nét là cố ý đâm trực tiếp nhập hình mẫu chân nhức của Lê Duyệt Tư.

Mặt cô tao càng ngày càng khó khăn coi rộng lớn, không thể thưa được điều này.

Sắc mặt mũi Lê Ngọc Hi càng ngày càng đen ngòm lại: “Tôi quả tình ko ngờ cho tới, Tô Kim Thư lại ghét bỏ cô mà đến mức này. Quả thiệt trùng hợp!

Tôi cũng ghét bỏ cô, ko cần với cùng một câu châm ngôn thưa cực kỳ hoặc sao? Kẻ địch của kẻ địch đó là bạn”

Lê Ngọc Hi thưa hoàn thành, quay trở về nhấp lên xuống lắc vai Tô Kim Thư: “Không cần thưa là đăng sau cô tao với Nhà chúng ta Lê kháng hứng sao? Đăng sau tôi cũng có thể có Nhà chúng ta Lê, tôi cũng kháng sống lưng cho tới cô.

Bãng sử dụng phương pháp này, tôi với cô tao vẫn chính là băng nhau cô còn tồn tại thêm 1 Lệ Hữu Tuấn rồi. Sau này cô tao còn dám sinh chuyện với cô, ko cần thiết coi mặt mũi tôi, thẳng giải quyết và xử lý cô tao đi”

Trên đầu Tô Kim Thư xuất hiện nay nhiều vạch đen ngòm.

Cô rút cánh tay bản thân đang được khoác bên trên tay cô ấy ra: “Chỉ cần thiết phái nữ thần ko đụng chạm cho tới tôi, tôi cũng sẽ không còn đụng chạm cho tới cô tao làm cái gi. Còn về ân oán thân ái những người dân, tự động bản thân giải quyết và xử lý, chớ với lôi tôi vào: Tô Kim Thư còn ko thưa không còn câu, điện thoại thông minh bỗng nhiên vang lên.

“Reng reng reng, reng reng reng..”

Tô Kim Thư tận dụng tối đa thời cơ này rút ngoài mặt trận Cô tiếp cận một phía, ráng điện thoại thông minh lên nhìn: Phát hiện nay thế ra là điện thoại thông minh của mặt mũi nhà đất Nhà biệt thự ngôi nhà chúng ta Tô.

Cô cảm nhận thấy kỳ quái: “Alo, xin xỏ chào?”

“Xin xin chào, xin xỏ chất vấn với cần cô Tô đúng không nhỉ ạ?”

Đầu chão mặt mũi bại hiện nay rõ rệt đang sẵn có tranh giành chấp nhau, vô nằm trong tiếng ồn ào.

“Không sai, tôi đó là Tô Kim Thư”

Xem thêm: yêu em từ khi nào truyện

“Cô Tô, rất có thể nhiều chuyện cô lúc này qua quýt phía trên hoặc không?”

“Bên bại xẩy ra chuyện gì rồi sao?”

“Là thế này ạ. Vừa rồi ông Tô cho tới điểm Cửa Hàng chúng tôi lấy cút chiếc chìa khóa dự trữ của Nhà biệt thự. Chúng tôi nghĩ về một khi, cảm nhận thấy chuyện này nên thông tin cho tới cô một giờ đồng hồ, là đảm bảo chất lượng nhất”

“Ông Tô?”

“Đúng vậy, đó là ông Tô Văn Tâm ạ”

Tô Kim Thư một vừa hai phải nghe hoàn thành, sắc mặt mũi ngay tắp lự thay đổi đổi: “Tại sao những cậu lại tùy ý fake chiếc chìa khóa cho tất cả những người khác ví như vậy?”

“Thật xin xỏ lỗi cô Tô, cũng chính vì thời gian trước ông Tô từng là ngôi nhà nhà tại phía trên. Ông ấy còn thưa bản thân là thân phụ của cô ý, quên lấy theo gót chiếc chìa khóa rồi, chính vì vậy Cửa Hàng chúng tôi mới nhất lấy chìa khóa…”

“Tôi ngay lập tức qua quýt đó”

Tô Kim Thư ngắt điện thoại thông minh, ráng lấy xách, ngay tắp lự bộp chộp vội vàng vàng ra đi phía bên ngoài Lê Duyệt Tư nhận ra bóng sống lưng Tô Kim Thư càng ngày càng khuất xa cách, mới nhất chau mi coi Lê Ngọc Hi: “Ngọc Hi, chuyện cô trốn về nước thế này, ông nội với biết hoặc không?”

Lê Ngọc Hi cười cợt lạnh: “Thì sao? Chẳng nhẽ cô toan sử dụng ông nội đi ra nhằm xay tôi hoặc sao?”

“Bây giờ cô vẫn còn đấy con trẻ, không hiểu biết được nước ở nhập giới vui chơi giải trí sâu sắc thế này. Bây giờ cô nên để tâm nhập học tập, chớ với đi làm việc loàn thế này”

“Làm loạn? Lê Duyệt Tư, cô đơn thuần đang được hoảng tôi vượt lên mặt mũi cô cần không?”

Lê Ngọc Hi một vừa hai phải thưa một vừa hai phải coi chäm chảm nhập cô tao.

Ánh đôi mắt lạnh lẽo lùng không còn mức: “Tôi thưa cho tới cô biết, chuyến này tôi trở lại ko vì thế loại không giống, đơn thuần ham muốn đập cô rơi xuống 18 tầng địa ngục”

Lê Duyệt Tư chau mi lại: “Chuyện của năm bại chỉ là sự việc cố, cô phụ thuộc vật gì tuy nhiên lấy toàn cỗ trách cứ nhiệm sụp đổ lên trên người tôi?”

“Cô yên ổn mồm cho tới tôi!”

Ánh đôi mắt của Lê Ngọc Hi càng trở lên trên âm.

u rộng lớn, tựa như ham muốn ăn tươi tắn nuốt sống: “Cô không tồn tại tư cơ hội nhắc chuyện của năm bại, cũng chớ với ở trước mặt mũi tôi bày đi ra diện mạo của kẻ không có tội, chỉ khiến cho tôi càng thấy buồn nôn hơn”

Lạnh lùng vứt lại lời nói cuối, Lê Ngọc.

Hi con quay người nhấc song gót cao một cơ hội kiêu ngạo rồi vứt đi.

Tô Kim Thư bắt một cái xe taxi trở lại Nhà biệt thự, cũng chính là chuyện của nửa giờ đồng hồ trước rồi Lúc cô tiến bộ nhập Sảnh nhập, vạc hiện nay ngoài của biệt demo và được cởi sẵn, ngoài cửa ngõ còn đặt điều 2 cái vali domain authority.

Cơn thịnh nộ bỗng nhiên chốc ùa tới, xa lánh tức cất cánh vào trong nhà.

Trong phòng tiếp khách, 5 6 vali domain authority nữa được vứt lộn xộn bên dưới sàn ngôi nhà.

Trên quầy rượu tinh anh xảo, đặt điều 3 ly sữa giá mới phát tợp vài ba hớp, như ham muốn thử thách hình mẫu giá phía bên ngoài Trong chống bên trên tầng 2, giờ đồng hồ cười cợt và giờ đồng hồ chửi mắng truyền xuống.

Tô Kim Thư dỗi cho tới từ đầu đến chân vạc lập cập.

Cô hít sâu sắc gấp đôi, năm chặt tay lại, từng bước từng bước tiến lên tầng 2.

Hiện bên trên chống tại tầng 2 là của cô ý, cửa ngõ chống và được cởi toang đi ra.

Âm thanh của Lư Tuyết Cầm và Tô Bích Xuân truyền tới: “Thật ko ngờ rằng, con cái tiện nhân bại cũng còn tồn tại bạn dạng lĩnh!”

“Trong thời hạn ngắn ngủi như thế, rất có thể lấy được không còn đồ gia dụng nhập ngôi nhà thay đổi không còn rồi”

“Mẹ, u chớ với khinh thường nó, công phu bên trên chóng của những người tao vô nằm trong lợi sợ hãi bại nha!”

Xem thêm: truyện động phòng hoa chúc sát vách

“Mẹ coi xem lô ăn mặc quần áo này, toàn là Brand Name quốc tế”

“Còn với đồ gia dụng make up bên trên bàn, đồ gia dụng chăm sóc domain authority, mặc dầu là từng tháng tía gửi cho tới con cái ngay gần một trăm triệu chi phí chi phí lặt vặt, con cái vẫn ko mua sắm nổi”

“Đúng rồi Bích Xuân, hoảng là con cái còn ko biết? Đồ mộc nhập ngôi nhà này vướng mà đến mức này đâu!”