cung đấu không bằng nuôi cún

“Cẩu Hoàng đế” được sủng phi “bia nâng đạn” nhận nuôi, bám theo sủng phi rồi trải qua loa những loại cung đấu thảm khốc, rốt cuộc cũng tìm kiếm được tình thương thực sự đời bản thân.

PS: Ngược thân xác và lòng tin “cẩu Hoàng đế”, ko ngược phái đẹp chủ yếu.

Bạn đang xem: cung đấu không bằng nuôi cún

“Cẩu Hoàng đế” tiếp tục về lại hình người.

Đây ko cần là truyện cung đấu đúng thương hiệu, tình thương cũng đều có, thường xuyên sủng cũng đều có.

Từ tầm nhìn của chó con cái để ý chủ yếu phi tần nằm trong nhi tử của tôi, thế ra loài người êm ả dịu dàng, đóa hải lối động lòng người ấy thực ra cũng chính là hoa ăn thịt người; những Hoàng tử Công chúa hiếu hạnh lễ nghĩa, mưu trí dễ thương và đáng yêu, chỉ trong tích tắc đang được rất có thể trở thành ác quỷ, từng một bước đang được đánh tan toàn bộ tất cả. Nhưng cũng chính là ông trời hộ trì, cẩu hoàng thượng đã đi được bám theo một người chủ chất lượng tốt, tháo dỡ gỡ từng nút thắt ấy. Mặc mặc dù quy trình cũng rất hiểm nguy, thành quả cũng thực chất lượng tốt đẹp nhất.

***

Thời lừa lọc lẳng lặng trôi, chỉ chớp đôi mắt, ngày xuân trăm hoa đua nở, yến oanh ríu rít đang được qua loa chuồn, khuôn mẫu nắng và nóng oi ả của ngày hè, giờ đồng hồ ve sầu râm ran cùng tương đương kết đôn đốc. Thắng lợi vô cuộc chiến với Tương Bắc Vương đang được ngay gần kề, một không khí bên trên triều đình cũng dễ dàng thở rộng lớn vô số.

Xem thêm: nam thần quốc dân la nữ truyện chữ full

Mà một khi người tớ không tồn tại chuyện gì thực hiện thì ắt tiếp tục cố thám thính chuyện không giống nhằm ‘phát sinh.’ Hoàng hậu mang bầu đang được sáu mon, thời hạn Hoàng thượng độc sủng Hoàng hậu đang được ngay gần 1 năm nhiều năm, ko hề với ý triệu tẩm những phi tần ở biệt cung, điều này thực hiện cho những gia tộc của phi tần vị thế cao vô nằm trong bất mãn, lặng lẽ khích Ngự sự dưng tấu chương, khuyên nhủ can hoàng thượng rải đều ‘mưa móc.’

Ngày lâm triều ngày hôm nay, Chu Vũ Đế mặt mũi vô cảm lao vào Thái Hòa Điện, hâu phương là Thường Quý ôm bám theo một ông xã tấu chương, quan sát về triều thần bên dưới nhưng mà thương sợ hãi. Thường Hỉ đang được ‘chết bệnh’, thực hiện sư phụ, hắn kí thác cho tới thiết bị đệ thật nhiều bí mật, điều loại nhất đó là đắc tội với Hoàng thượng cũng ko thể đắc tội với Hoàng hậu. Hoàng thượng đó là ‘thê nô’, một ‘thê nô’ ko thể cứu giúp vớt được gì nữa! Bây giờ bụng Hoàng hậu ngày càng rộng lớn, thân ái thể đang được vô thời hạn yếu đuối ớt mệt rũ rời nhất, Hoàng thượng quan hoài chiều chuộng bao nhiêu cũng cảm nhận thấy ko đầy đủ, bao nhiêu người này còn nhân thời điểm hiện nay vuốt râu cọp, trái ngược nhiên là ngán sinh sống nhưng mà.

“Có việc khởi tấu, vô sự kho bãi triều!” Thường Quý nhiều năm giọng hô.

Xem thêm: lau súng cướp cò

“Thần với phiên bản khái tấu!” Một Ngự sử đứng đi ra, dõng dạc tường thuật chuyện Hoàng tự động cần thiết với Hoàng gia ra sao, van nài Hoàng thượng không nên trầm máu mê phái đẹp sắc, sợ hãi nước sợ hãi dân.

Hắn vừa phải dứt lời nói, vài ba Ngự sử không giống nằm trong đại thần đương triều cũng bước thoát khỏi mặt hàng phụ họa, vô nằm trong ‘náo nhiệt độ.’

“Trầm máu mê phái đẹp sắc, sợ hãi nước sợ hãi dân. Trẫm ko biết chiều chuộng thê tử cũng là 1 trong những loại tội lỗi.” Chu Vũ Đế kể từ từ ngỏ mồm, tiếng nói âm trầm lạnh giá khiến cho triều thần bên dưới run rẩy lên.
...
Mời chúng ta đón đọc Cung Đấu Không phẳng Nuôi Cún của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc.