cung dạ tiêu

"Muộn lắm rồi, anh ko buồn ngủ sao?" Trình Ly Nguyệt chất vấn anh, cô buồn ngủ lắm rồi, ham muốn lên đường tắm và ngủ một giấc thiệt ngon.

Cung Dạ Tiêu hừ một giờ đồng hồ, đẩy cửa ngõ chống lên đường nhập, Trình Ly Nguyệt thở phào, đích là một trong người dân có tính khí đại thiếu thốn gia, thiệt không dễ chiều, ai sinh sống nằm trong anh tao chắc chắn rằng tiếp tục bị tiêu diệt mệt nhọc.

Bạn đang xem: cung dạ tiêu

Trình Ly Nguyệt bất giác lưu giữ cho tới lời nói nhưng mà phiên trước anh phát biểu với con cái, cả đời anh chỉ ngủ với 1 người đàn bà là cô? Cô rất có thể tin cậy được không!

Trình Ly Nguyệt cất đồ ngủ ở ban công, vì vậy cô ko nên nhập chống, cô đi ra ban công lấy đồ vật ngủ, nhập phòng tắm và chính thức tắm.

Trong mái ấm với 1 người con trai khiến cho cô tắm cũng ko tự do thoải mái, tắm qua quýt một lượt rồi rời khỏi, đồ vật ngủ của cô ý vẫn luôn luôn kín kẽ, vì vậy không cần thiết phải kiêng cữ nể điều gì.

Trình Ly Nguyệt lấy gối ôm thực hiện gối đầu, mang trong mình một cái chăn nhỏ nhập chống đàn ông đi ra, cô vốn liếng rất rất buồn ngủ tuy nhiên sau khoản thời gian ở xuống thì lại tỉnh như sáo, giờ đây cô rất rất ham muốn biết người con trai cơ ngủ hoặc chưa?

Nghĩ cho tới việc anh chỉ mang trong mình một cái quần trong phía trên chóng của tớ, toàn thân thuộc cô lại cảm nhận thấy giá buốt bừng, cực tốt tránh việc nghĩ về cho tới cảnh tượng cơ thì rộng lớn.

Trong chống, Cung Dạ Tiêu đang được ở gối đầu lên tay, chóng nệm êm ả lan mùi hương hương thơm nhẹ nhàng nhẹ nhàng của phụ phái đẹp khiến cho anh ko tài này ngủ được, ngược lại nhập đầu xuất hiện nay vô số hình hình ảnh mung lung, nghĩ về cho tới việc chống hít cô phiên trước, cảm hứng khắc sâu vào tâm trí.

Thậm chí giờ đây anh ko hề va vấp nhập cô, chỉ phía trên cái chóng nhưng mà cô ngủ từng ngày khung hình cũng đều có phản xạ, phản xạ khá mạnh.

Chết tiệt, người phụ phái đẹp này còn có hấp lực gì vậy?

Chỉ vì như thế cô đang được sinh cho tới anh một đứa đàn ông sao?

Hình như ko tương quan gì cho tới đặc điểm đó, điều thú vị anh là mức độ mê hoặc của chủ yếu cô.

Cung Dạ Tiêu ko tài này ngủ được, anh đang được nghĩ về, người phụ phái đẹp ngoài cơ đang được ngủ hoặc chưa? Nghĩ mãi sau cuối anh cũng nhảy ngồi dậy, xuất hiện chống.

Trình Ly Nguyệt nghe thấy giờ đồng hồ xuất hiện chống, tức khắc ngồi nhảy dậy, xoay đầu quan sát về phía người con trai bản thân trần đang được bước ra: "Này, anh ra bên ngoài này thực hiện gì?"

"Uống nước cũng ko được sao?" Cung Dạ Tiêu phát biểu đoạn, trông thấy một cái ly rất rất đẹp mắt bên trên bàn ngay lập tức nuốm cho tới mặt mũi cây nước giá buốt rét.

"Này, ly này là của tôi." Trình Ly Nguyệt cuống quýt vàng gọi với theo gót, anh ko thể nốc ly nước của cô ý được.

Anh nghe đoạn, chắc chắn nốc bởi cái ly cơ bởi được, anh xối nước, xoay đầu đắc ý coi cô, hấp thụ nước ừng ực.

Thấy yết hầu của anh ý lăn lóc lên lăn lóc xuống, Trình Ly Nguyệt cũng bất giác nuốt nước miếng, người con trai này sao lại khinh ghét vậy chứ?

"Xem đi ra em cũng khá khát, ham muốn nốc không?" Cung Dạ Tiêu nhướng mi.

"Không cần thiết, tôi ko khát" Trình Ly Nguyệt không thích thuận theo gót anh.

"Em phát biểu là ko khát tuy nhiên khung hình rất rất khát, nếu còn muốn tôi canh ty em giải khát, chỉ việc đòi hỏi là tôi thỏa mãn nhu cầu liền!" Anh tỏ vẻ là cao thủ kính chào mặt hàng.

Trình Ly Nguyệt thấy anh thông thường anh nô giỡn những chuyện thế này, tức khắc nghiêm chỉnh mặt mũi lườm anh: "Anh còn phát biểu những điều vì vậy tôi tiếp tục tức khắc xua đuổi anh thoát ra khỏi mái ấm, ko nên người đàn bà này trông thấy anh cũng đều tương tự như sói loại đói khát tám trăm năm, đời này tôi không tồn tại hào hứng với con trai."

Cung Dạ Tiêu tức khắc nheo mắt: "Vì ông chồng cũ của em sao?"

"Không tương quan cho tới anh." Trình Ly Nguyệt rét mặt mũi phát biểu.

Cung Dạ Tiêu rét lùng hừ khẽ một tiếng: "Đúng là ko tương quan cho tới tôi, tuy nhiên cực tốt em chớ coi tôi trở nên y ông chồng cũ khốn nàn của em, hắn tao không tồn tại tư cơ hội đối chiếu với tôi."

Giọng điệu cơ, tự động đại, ngông cuồng, vô nằm trong bá đạo.

"Đàn ông những người dân đều như nhau, và một giuộc cùng nhau cả thôi." Trình Ly Nguyệt tổng kết một câu.

Cung Dạ Tiêu sầm sắc mặt: "Không được đối chiếu tôi vì vậy."

Trình Ly Nguyệt cuống quýt kéo chăn ngả người đi ra sau: "Không ham muốn bị tôi phát biểu vậy thì nên mau nhập buồng nghỉ, chớ phiền phức tôi."

Do cô che cái chăn nhỏ, vì vậy đôi bàn chân mịn màng thon lâu năm của cô ý ko được che chăn, nhằm lòi ra ngoài sofa, White ngần mê hoặc.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Cung Dạ Tiêu trị hiện nay, anh khát rồi, phiên này sẽ không nên mồm khát nhưng mà là khung hình khát vọng.

"Em ăn diện thế cơ là cố ý ham muốn hấp dẫn tôi sao?" Cung Dạ Tiêu mỉm mỉm cười chất vấn.

Đồ ngủ của Trình Ly Nguyệt chỉ lâu năm cho tới ngang gối, vô cùng nằm trong loại kín cổng cao tường, cô cuống quýt kéo chăn che xuống chân, tuy nhiên vì vậy phần ngực lại lòi ra ngoài, bên dưới lớp áo ngủ cô ko hề đem đồ vật lót...

Khoảng cơ hội độ cao của con trai, đó là góc nhìn coi nhìn cực tốt.

Không đem đồ vật lót cũng rất rộng lớn.

Cung Dạ Tiêu mừng thì thầm, như thể việc này rất rất với tương quan với bản thân.

"Này, anh coi lên đường đâu vậy? Mau trở về chống, còn nếu như không thì tức khắc thoát ra khỏi mái ấm tôi." Trình Ly Nguyệt ôm ngực, khó chịu phát biểu.

"Em thực hiện ồn vì vậy tiếp tục thức tỉnh con cái dậy đấy" Cung Dạ Tiêu hừ một giờ đồng hồ tiếp sau đó bước về chống.

Trình Ly Nguyệt nghe thấy giờ đồng hồ ngừng hoạt động mới mẻ thở phào một tương đối, rỉ tai với những người con trai này cứ như tấn công trận, nên dồn rất là lực, sau khoản thời gian ở xuống cô thực sự cảm nhận thấy mệt nhọc.

Nhắm đôi mắt lại, mơ tơ tưởng màng vừa vặn nên dự phòng Cung Dạ Tiêu rời khỏi, vừa vặn ko thể kháng hứng được cơn buồn ngủ ập cho tới.

Cô đang được ngủ rồi tuy nhiên người con trai nhập chống vẫn ko tài này chợp đôi mắt, Cung Dạ Tiêu phanh cái đèn tường nhỏ gold color nhẹ nhàng nhẹ nhàng, bên dưới ánh đèn sáng, khuôn mặt tuấn tú như kiệt tác chạm trổ bởi ngọc của anh ý tựa hồ nước một bức họa đồ của họa sỹ nổi tiếng, đích là một trong siêu phẩm hoàn thiện.

Mỗi biểu cảm, từng góc nhìn của anh ý đều hiện hữu lên mức độ hấp dẫn nam tính mạnh mẽ, nếu mà với cô nàng này trông thấy chắc chắn rằng tiếp tục nên lắc động mặc kệ toàn bộ.

Ấy vậy nhưng mà cô nàng ngoài cơ thực hiện lơ sự tồn bên trên của anh ý, thực đi ra chỉ việc cô đồng ý, anh vô cùng rất có thể hạ bản thân thực hiện lý tưởng cô.

Mặc dù là một yếu tố cứ quanh quẩn mãi nhập đầu, này là việc cô từng với người con trai không giống, điều này khiến cho lồng ngực anh như với đá đè, mỗi lúc nghĩ về cho tới tiếp tục cảm nhận thấy tức bực.

Chính là cảm hứng hậm hực, không dễ chịu như thể đồ vật của anh ý bị người người không giống chạm nhập.

Thời lừa lọc cứ thế trôi qua chuyện, chẳng bao nhiêu chốc đang được cho tới rộng lớn một giờ, Cung Dạ Tiêu vẫn ko buồn ngủ, điều này khiến cho anh càng thêm thắt buồn phiền, bứt rứt, tương tự như một con cái sư tử đang được nổi xung.

Không được, anh nên nghĩ về cơ hội gì cơ nhằm ngủ vừa được, mai còn tồn tại một buổi họp quy tế bào rộng lớn đang được đợi anh!

Cách gì rất có thể canh ty anh ngủ đây? Cung Dạ Tiêu nheo đôi mắt lại, khóe mồm khẽ mỉm mỉm cười.

Đúng là với 1 cơ hội.

Anh đẩy cửa ngõ bước đi ra, ko cần thiết nghĩ về cũng biết cô gái vô tâm cơ chắc chắn sẽ không còn thể tổn thất ngủ vì như thế anh, trái ngược nhiên cô đang được ngủ say sưa bên trên sofa.

Điều này khiến cho anh với cảm hứng ko vui sướng, anh trằn trọc tổn thất ngủ vì như thế cô, cô thì chất lượng rồi, ngủ say như heo.

Nếu như Trình Ly Nguyệt hiểu rằng anh đối chiếu cô với heo chắc chắn rằng tiếp tục tức bị tiêu diệt.

Cung Dạ Tiêu nheo đôi mắt đứng ở kề bên sofa, chắc chắn rằng rằng cô đang được ngủ say anh mới mẻ luồn tay xuống bên dưới nách cô, tay còn sót lại bịa xuống bên dưới đầu gối, khẽ bao bọc lấy cô, bế bổng lên.

Trình Ly Nguyệt đang được ngủ say, hơn thế nữa cánh tay của Cung Dạ Tiêu cũng khá khỏe khoắn, khẽ bế cô lên, cô trọn vẹn không tồn tại phản xạ gì.

Khi Cung Dạ Tiêu bịa cô xuống chóng, Trình Ly Nguyệt cũng đều có chút phản xạ, cô tưởng tay con cái đang được quờ quạng, bất giác fake tay ôm sang trọng ở kề bên, phát biểu như mơ ngủ: "Con trai, chớ quậy nữa..."

Con trai? Cung Dạ Tiêu bị cô gọi vậy tức khắc khó chịu nghiến răng, cô tao thực sự biết phương pháp khiến cho anh nổi xung.

Xem thêm: bé con còn nhỏ

====

End chương 54

T biết là quý khách rất rất hóng truyện tuy nhiên nhưng mà chỉ mất 1m t edit do đó thời gian lâu hơn quý khách ráng đợi nhé, tính đi ra đăng hình ảnh tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn nhưng vì nhiều các bạn sẽ ko nắm rõ offline nên là t đăng chữ, tuy nhiên với thời gian lâu hơn tuy nhiên thuận tiện cho tới chúng ta hiểu offline rộng lớn nhé ạ nên m.n cảm thông cho việc lừ đừ trễ nha ==