cưng chiều em cả đời

                  
                       

"Muốn ăn ngược cây không? Nho hoặc chuối tiêu?" Trình Thiên Yết rút khăn giấy má vệ sinh tinh khiết khóe mồm của cô ý, vậy lấy chén canh vô tay cô.

Mạnh Thiên Bình hất tay anh đi ra, giọng thảnh thơi nhạt nhẽo, "Trình Thiên Yết, anh ko cần thiết đi làm việc sao?"

Bạn đang xem: cưng chiều em cả đời

Trình Thiên Yết cũng ko giận dỗi, thấy cô ko vấn đáp thắc mắc của anh ý, thay cho cô tự động bản thân ra quyết định lựa chọn nho, anh còn lưu giữ cô tương đối quí ăn nho. Với tay vậy lấy một chùm nho, lấy nho lột tinh khiết vỏ rồi đưa tới mặt mày mồm cô, "Không cần thiết, giờ đây em đó là công tác làm việc lớn số 1 của anh ý."
Mạnh Thiên Bình tảo mặt mày chuồn, kể từ chối ngỏ mồm, tiếng nói vẫn cực kỳ rét mướt lùng như cũ, "Anh đang được trình bày tôi húp đoạn canh thì chuồn nhưng mà."

Trình Thiên Yết mỉm mỉm cười cúi sát vô mặt mày cô, thậm chí còn môi cũng nhẹ dịu thơm cô một chiếc,"Vừa rồi cũng ko trình bày gì nên ko thể trình bày là ko lưu giữ tiếng được."

Mạnh Thiên Bình tức giận dỗi đẩy anh một chiếc, người này sao lại hoàn toàn có thể ko biết xấu xa hổ đến mức độ này chứ?

"Này! Trình Thiên Yết, tôi cảnh cáo anh chớ dành được đằng chân lân đằng đầu!"

Trình Thiên Yết nhân thời cơ lấy nho nhét vô mồm cô, trọn vẹn lờ chuồn sự rét mướt lùng của cô ý, vẫn lưu giữ nụ mỉm cười như cũ, "Vợ à, tránh việc khích động, nom dòm tổn hại nam nhi anh."

Mạnh Thiên Bình tức tốc nuốt nho vô mồm, tức giận dỗi trình bày, "Con trai anh? Tưởng tượng hoặc quá! Chờ tôi xuất viện rồi tất cả chúng ta nhanh gọn lẹ đi làm việc giấy tờ thủ tục, tôi còn lưu giữ ngày hôm cơ anh nôn nóng ko kiềm được xông vào trong nhà tôi nhất quyết mong muốn đem tôi đi làm việc giấy tờ thủ tục nhưng mà, chớ vờ vịt là không tồn tại chuyện gì xẩy ra." Cô luôn luôn thấy không dễ chịu với hành vi và tiếng trình bày của Trình Thiên Yết ngày cơ, từ xưa đến giờ anh đều cưng chiều cô, tuy nhiên ngày hôm cơ anh lại dám so với cô vì vậy, quả thực thực sự anh tạo ra phản mà! 

Trình Thiên Yết tự động hóa bỏ lỡ tiếng cô, anh biết là cô cực kỳ tính khí khó chịu, cũng biết tính cách của phụ phái đẹp có bầu sẽ không còn dễ chịu và thoải mái, cho nên vì thế anh mỉm mỉm cười coi cô cố ý tạo ra sự. Đợi cô ồn ào đầy đủ rồi, anh lại chính thức nối tiếp plan vỗ Khủng của tớ, quá thời gian bất thần trả nho đang được lột tinh khiết vỏ nhét vô mồm cô.

Mạnh Thiên Bình  quả thực ko trình bày nổi với anh, người này thiệt lì lợm, bất kể là cô xua anh thế nào, khích động anh đi ra sao, anh cũng ko quan hoài, thậm chí còn chính thức nghịch ngợm xỏ lá. Mạnh Thiên Bình cảm nhận thấy trước đôi mắt là 1 miếng đông đúc nghẹt mây đen sì, xay cô ko thở nổi. Trình Thiên Yết trước cơ ko nên vì vậy.

Cô thiệt sự cực kỳ tức giận dỗi, cũng thiệt sự không thích trông thấy anh, tuy nhiên anh ko thèm kiểm đếm xỉa gì cho tới cảm biến của cô ý, một ngày 24 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang trông chừng ở mặt mày chóng của cô ý, mặc dù cô trình bày gì anh cũng thực hiện như ko hề nghe thấy, chấp nê xay cô húp những loại soup, lừa lật cô ăn những loại đồ ăn đủ dinh dưỡng. Mạnh Thiên Bình ko biết nên làm thế nào, rõ rệt là bạn dạng thân thích thiệt sự cực kỳ nhức, rõ rệt là bạn dạng thân thích thiệt sự cực kỳ cực khổ sở, tuy nhiên anh trọn vẹn ko chút phản xạ gì, cứ coi như thể cô cố ý tạo ra sự. Cô thiệt sự cảm nhận thấy uất ức của tớ bất lợi vượt lên trước, tạo ra sự với anh cảm xúc cứ như đấm vô bông vải vóc, người sử dụng mức độ lực cũng bất lợi.

"Điều cơ hả, ai trình bày mong muốn thực hiện giấy tờ thủ tục, mặc dù sao anh ko từng tâm sự nha." Trình Thiên Yết lại hoàn toàn có thể nghịch ngợm xấu xa Trắng trợn vì vậy, coi cứ như thể 100% không có tội.

Mạnh Thiên Bình tương đối nghẹn ở ngực, trình bày ko đi ra tiếng, giận dỗi đến mức độ người sử dụng mức độ tấn công anh. Sao anh lại hoàn toàn có thể vì vậy, sao anh lại hoàn toàn có thể cho rằng không tồn tại chuyện gì vì vậy, sao lại hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng gộp toàn bộ nhức thương của cô ý lại như vậy?

Trình Thiên Yết kinh hồn cô kiềm nén vượt lên trước sẽ không còn ổn định, nữ tính vỗ sống lưng mang đến cô dễ dàng thở, đem mang đến cô tấn công anh, mặc dù sao mức độ lực của cô ý cũng ko mạnh, tấn công lên trên người cũng ko thấy nhức nhối gì. Không nên là anh ko biết cô không dễ chịu từng nào, nhưng mà là anh biết yếu tố này bọn họ ko thể ngỏ tiếng, vì như thế đem rất nhiều nhức nhối ở phía bên trong, cô cũng có thể có nhưng mà anh cũng có thể có, một Lúc ngỏ tiếng, bọn họ sẽ không còn thể bay ngoài nhưng mà càng rơi lầy lội sâu sắc rộng lớn. Về chuyện cô đem chung Dương Kim Ngưu hay là không, về nguyên do cô mong muốn ly thơm, anh cũng không thích thảo luận với cô thêm thắt đợt nào là nữa, cô nhưng mà nhức lòng thì anh tiếp tục càng nhức lòng hơn!

Xem thêm: chiếm đoạt em dâu

Mạnh Thiên Bình thở quay về thông thường, người sử dụng mức độ rung rinh tay bản thân kể từ vô tay anh bay đi ra, tức giận dỗi nói: "Anh mong muốn giận dỗi thì giận dỗi tôi chuồn, phụ phái đẹp có bầu tức giận dỗi rất hay với bầu nhi, cho nên vì thế anh cứ việc tức giận dỗi với tôi!"

Trình Thiên Yết cũng kinh hồn cô tức giận dỗi khiến cho thân thích thể ko khỏe khoắn, siêu nữ tính nói: "Bình tĩnh một chút ít chớ nóng tính, tránh việc tức giận dỗi, anh thiệt sự biết sai rồi nhưng mà."

Được rồi, giờ đây Trình Thiên Yết tự động hạ bản thân còn rộng lớn là sự điếm nhục thoát nước, thậm chí còn là chuyện nhượng bờ cõi thông thường chi phí bồi thông thường, trong cả Mạnh Thiên Bình cũng lần thứ nhất thấy anh "biết teo biết dãn" vì vậy. Nếu như cung cấp bên dưới của anh ý nhìn thấy thì thiệt sự ko hiểu được sẽ có được cảm nghĩ gì nữa, thời điểm này Trình Thiên Yết làm cái gi còn tạo được vẻ uy nghiêm nghị chứ.
Vốn đang xuất hiện uất ức rộng lớn như trời, coi anh nhượng cỗ tất cả vì vậy, cô thiệt sự ko tìm kiếm ra thời cơ tạo ra sự nào là, tức giận dỗi cỡ nào thì cũng kể từ từ bặt tăm. Mạnh Thiên Bình cực kỳ buồn phiền, cho nên vì thế vẻ mặt mày rét mướt lùng hừ một giờ đồng hồ, lại ở xuống đậy điệm mền trả sống lưng về phía anh.

Trình Thiên Yết thấy cô buồn phiền, cũng biết giờ đây ko thể lại chọc cô tức nữa. Đi vô toilet cọ tay đoạn ra đi, lặng yên ngồi một phía coi tập san, thỉnh phảng phất ngấc lên coi người nào là cơ ko được đương nhiên lắm đang được phía trên chóng.

Mạnh Thiên Bình mặc dù sao vẫn ko ngủ được, trong tâm địa buồn phiền mong muốn bị tiêu diệt, phía trên chóng một hồi, nghe được anh lại còn thư giãn coi tập san, ngồi nhảy dậy, căm tức nói: "Anh, chuồn mua sắm bikini mang đến tôi chuồn."

Yêu cầu vì vậy rất đáng để kinh hồn, tập san vô tay Trình Thiên Yết mém tí là rơi xuống khu đất.

Mạnh Thiên Bình thấy anh vì vậy trong tâm địa đem chút thong thả, coi anh vẫn ngồi bên trên ghế sofa ko nhúc nhắc, Mạnh Thiên Bình thở lâu năm một tương đối, lờ đờ nói: "Tôi ko phải gắng ý thực hiện khó khăn dễ dàng anh, giờ đây là quy trình quan trọng đặc biệt, thiết bị trước đó đều đem ko một vừa hai phải nữa." lòng và... ngực của cô ý ngày càng thay cho thay đổi, bao nhiêu cỗ bikini trước đó của cô ý thiệt sự đều tương đối nhỏ rồi.

Trình Thiên Yết một thời gian sau mới nhất điềm đạm lại, xếp lại tập san. Cách cho tới mặt mày chóng của cô ý, nhì tay chống ở nhì mặt mày thân thích thể của cô ý, đầu gần như là va vấp vô cô, song môi khi khép khi ngỏ tương tự lướt qua chuyện má cô, người sử dụng tiếng động chỉ mất nhì người bọn họ mới nhất hoàn toàn có thể nghe rõ ràng được chậm trễ rãi mỉm cười trình bày, "Muốn mua sắm cỡ bao nhiêu? Hửm?"

Bây giờ Mạnh Thiên Bình mới nhất cảm nhận thấy đem chút xấu xa hổ, đỏ lòe mặt mày rời chuồn ánh nhìn của anh ý, coi chằm chằm vô dĩa ngược cây bên trên bàn. 

Trình Thiên Yết thấy cô đáng yêu và dễ thương vì vậy, thơm lên gò má mẩn đỏ của cô ý một nụ thơm, thanh âm trầm thấp trình bày, "Anh cực kỳ hí hửng lòng đáp ứng mang đến em, tuy nhiên em ko trình bày, anh thiệt sự ko biết nên mua sắm cỡ từng nào, mua sắm sai rồi em lại trách móc anh." Giọng điệu mong muốn đem trang nghiêm từng nào thì đem từng ấy.

Xem thêm: trường phiêu bạt

Mạnh Thiên Bình nổi xung, phía trên chắc chắn là trêu châm chọc Trắng trợn nhưng mà, hai con mắt gần như là mong muốn phun đi ra lửa, từng chữ từng chữ nói: "Trình, Thiên,Yết."

Trình Thiên Yết thấy mặt mày cô thiệt sự mong muốn thất sắc, nhanh gọn lẹ thơm lên má cô một chiếc,"Được rồi, chớ tức giận dỗi, anh phía trên ngay lập tức chuồn mua sắm mang đến em."

Thấy Trình Thiên Yết ra đi, Mạnh Thiên Bình mới nhất dẹp được khích động của tớ một chút ít. Cô kỳ vọng anh cư xử chất lượng với cô, cực tốt là chất lượng cho tới ngàn nó trăm thuận*, tuy nhiên cô không thích vô tình huống như vậy này, anh ko trình bày cho tới những chuyện trước đó, tuy nhiên những chuyện này cũng ko nên ko trình bày cho tới tức là ko tồn bên trên, chuyện anh và người phụ phái đẹp cơ anh cũng ko trình bày cho tới, nhưng mà chuyện này cũng ko tức là cô hoàn toàn có thể quên được. Mạnh Thiên Bình  lưu giữ rõ ràng Lúc anh bảo rằng tách nhau đi ra thì bạn dạng thân thích nhức nhối như bị xé rách nát từng miếng, tuy nhiên giờ đây đồ vật gi anh cũng thực hiện như trước đó chưa từng xẩy ra, làm thế nào hoàn toàn có thể vì vậy được?! Sao hoàn toàn có thể vì vậy được chứ?!