cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

VĂN ÁN

Cố Dĩnh Nhi cảm nhận thấy với vài ba người đó là sói group lốt rán, nhưng mà bao nhiêu người sót lại là yêu tinh khoác domain authority sói, vế phần bên trước gặp gỡ nhiều, vế hâu phương thì được xác nhận phía trên người Lãnh Mộ Dương.

Bạn đang xem: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

Lần trước tiên bắt gặp Lãnh Mộ Dương, Cố Dĩnh Nhi tiếp tục biết người nam nhi này là 1 trong những khối băng rộng lớn, ai ở cộng đồng với anh tao, vậy xác minh là kiếp trước đã trải chuyện gì cơ hết sức thất đức mới nhất cần nhận báo ứng quyết liệt vì vậy, tuy nhiên nhưng mà không còn phen này cho tới phen không giống cô ham muốn bị tiêu diệt đàng hoàng cũng ko hoàn thành, đã trở nên người nam nhi này nhằm đôi mắt cho tới.

Hu hu.

Lãnh Mộ Dương cảm nhận thấy vk mái ấm bản thân khuôn gì rồi cũng đảm bảo chất lượng, mặc dù là khuôn tính huênh hoang toàng nói phét.

Một, nhì, tía, tứ...  Những người nam nhi này đều tựa như con cái rệp theo gót vk của anh ấy, vốn liếng anh nhận định rằng lấy được giấy má ghi nhận kết duyên là rất có thể yên tâm rồi, nào là ngờ, những người dân này không có ai biết liêm sỉ là gì, vẫn tồn tại quấn lấy vk của anh ấy được.

Tới một người thịt một người, cho tới nhì người thịt một song, vì thế vk, Lãnh Mộ Dương ra quyết định người sử dụng bất kể thủ đoạn nào là.

*Đoạn ngắn ngủi quánh sắc*

Đoạn ngắn ngủi một:

Trước khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, gả mang lại anh, anh tiếp tục đối đảm bảo chất lượng với em cả đời.” Một thương hiệu nam nhi yêu thương nghiệt nào là cơ nâng cái nhẫn vàng sáng sủa lấp lánh lung linh, quỳ một chân xuống khu đất, rạm tình tha thiết nhìn cô nàng đang được ăn cho tới mồm bám đẫy dầu mỡ.

“Có đồ vật gi đảm bảo chất lượng cơ chứ.” Cô gái nào là cơ nhét một miếng bánh nhập mồm.

Người nam nhi ngồi cạnh bên bị ngăn cơ hội vì chưng một tấm kính lờ mờ, bắt song đũa nhập tay, *răng rắc* gãy trở nên tứ khúc.

Xem thêm:

Tên nam nhi yêu thương nghiệt nào là cơ vừa phải nghe thấy với kỳ vọng, ngay tức thì kiêu dũng, “Anh tiếp tục đem toàn bộ gia tài của anh ấy lịch sự thương hiệu của em, toàn cỗ đều nghe theo gót em, em trình bày một anh vô cùng không đủ can đảm trình bày nhì.”

“Nghe cũng ko tệ đâu nhỉ.” Cô gái nào là này lại nhét một miếng bánh nhập mồm.

Người nam nhi hâu phương mùng chắn cạnh bên trọn vẹn ko thể ngồi yên ổn được nữa, anh đứng lên, thẳng ôm cô nàng nào là cơ nhập vào ngực, bá đạo tuyên thân phụ, “Cô ấy tiếp tục với ông xã rồi.” Sau cơ trước mặt mày thương hiệu nam nhi cơ ôm cô nàng, nổi xung đùng đùng tách cút.

Cô gái nào là cơ ở nhập lồng ngực người nam nhi nở một nụ mỉm cười thành công xuất sắc.

Đoạn ngắn ngủi hai:

Sau khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, mình yêu thích cậu, cậu đồng ý thực hiện bạn nữ bản thân nhé?” Một cậu phái mạnh sinh khoác đồng phục ngôi trường ĐH, mặt mày ngây ngô, mong đợi nhìn Cố Dĩnh Nhi.

Cố Dĩnh Nhi cúi đầu, cảnh giác nhìn người nam nhi nào là cơ đang được lan đi ra khá rét.

“Chú, con cháu thiệt lòng quí Dĩnh Nhi, mong muốn chú rất có thể trở nên toàn mang lại bọn chúng con cháu.” Cậu phái mạnh sinh ngay tức thì thay đổi phía, giãi bày với những người nam nhi đang được rét lùng đứng cạnh bên.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

“Cút. Bà xã của ông phía trên nhưng mà cậu cũng dám mong ước, ngán sinh sống rồi hả?” Sắc mặt mày của những người nam nhi nào là này đã rất có thể nhỏ đi ra nước luôn luôn rồi, ngay lập tức ngay tức thì anh ôm cô nàng nhỏ nhét nhập vào xe cộ.

Một cô nàng tiếp tục trưởng thành và cứng cáp nào là cơ khoác đồng phục như cậu phái mạnh sinh cơ, ngồi bên trên địa điểm mỉm cười mỉm cười.

[Toàn văn 1vs1, phái mạnh phái đẹp chủ yếu thân xác và niềm tin đều thật sạch sẽ, phong thái tự do, tè tam gì này đều là phù du.]