công tử điên khùng

                  
                       

Công Tử Điên Khùng

Tác Giả: Nga Thị Lão Ngũ Thần

Bạn đang xem: công tử điên khùng

Thể Loại: Đô Thị, Tu Chân

Nguồn: Sưu Tầm

Ebooker: Lee Shin

- - - - - - - o0o - - - - - - -

 Chương 101: Chưa gặp gỡ qua chuyện kẻ rời khỏi vẻ lợi kinh hoàng như thế

Sau khi bikini "Hồng Tường" tung rời khỏi thị ngôi trường, Lâm Vân đang được tổ chức triển khai buổi họp trước tiên.

Kỷ Lam lén nom Lâm Vân sắc mặt mũi giá buốt nhạt nhẽo, tự động nhủ đấy là loại nam giới nhân gì vậy, vô một thời hạn cụt lại hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nhanh gọn lẹ. Cảm giác ban sơ của tớ ngược nhiên là chính, may nhưng mà ở lại, chứ nếu như bản thân lên đường, phỏng chừng chẳng hoàn toàn có thể lại phát hiện ra 1 thời xung khắc khích động vì vậy. Nội hắn "Vân Tàm Miên" nổi tiếng toàn thế giới rõ nét sở hữu công phu của tớ vô bại, sở hữu đôi lúc Kỷ Lam thực sự không đủ can đảm tin cẩn.

Cam Dao càng khâm phục Lâm Vân đến tới tận xương cốt, tuy rằng cô biết Lâm quản lý và vận hành này vô cùng thần túng thiếu, thậm chí là còn bị súng phun bị thương, tuy nhiên ko ngờ hắn lại hoàn toàn có thể sở hữu khả năng vì vậy, thậm chí là đến hơn cả loại việc thực hiện chấn động toàn thế giới này hắn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

- Lâm quản lý và vận hành, lúc này bikini của tất cả chúng ta cung ko đầy đủ cầu, tất cả chúng ta liệu sở hữu nên sẵn sàng thêm thắt một trong những tranh bị này, tăng mạnh tạo ra không?

Xem thêm: nếu giây phút ấy ta không gặp nhau

Tôn Khởi Bình đem vẻ mặt mũi hưng phấn, so với anh tao nhưng mà trình bày theo dõi sau Kỷ Lam, thể hiện đưa ra quyết định ở lại doanh nghiệp lớn thực sự là quá đúng đắn rồi.

- Không cần thiết, công cụ cứ giữ lại vì vậy. Một cái máy có mức giá năm trăm ngàn đấy. Cam Dao em đợi lát nữa đem số chi phí này phanh nhì cái thẻ, một cái mươi triệu, một cái một triệu năm trăm ngàn. À, hãy sử dụng chứng tỏ thư của anh ý nhằm phanh nhé.

Lâm Vân ko thể lại lên đường mua sắm thêm thắt tranh bị nữa, mong muốn dò thám chi phí tự động hắn ở đâu cũng hoàn toàn có thể tìm được. Bây giờ vì như thế doanh nghiệp lớn bikini này thời hạn hắn chậm rì rì trễ đang được đầy đủ nhiều rồi.

- Nhưng, Lâm quản lý và vận hành...

Hồ Thanh hẳn là sở hữu tâm trí kiểu như Tôn Khởi Bình, nhận định rằng tranh bị quá không nhiều.

Lâm Vân nom góc nhìn bức thiết của bao nhiêu người cấp cho bên dưới, khoát tay nói:

- Loại tranh bị này vô cùng khó khăn dò thám, số tranh bị này tôi đang được rơi rụng bao nhiêu mon trời mới tậu được, rất tốt là chớ nghĩ về nữa.

Nghe Lâm Vân trình bày, người xem đều thức tỉnh đại ngộ, âm thầm nhủ khó khăn trách cứ, nếu như loại tranh bị này dễ dàng dò thám, cũng ko đợi cho tới lúc này "Hồng Tường" mới nhất 1 mình ăn dòng sản phẩm bánh ngọt này, và từng ngườicòn ko tạo ra rời khỏi "Vân Tàm Miên".

Xem thêm: truyện lẽ nào em không biết

- Bây giờ trình bày một chút ít về yếu tố chi phí bổng của người xem. Công nhân viên cấp dưới bên dưới thực hiện tía ca toàn cỗ tăng năm mươi xác suất chi phí bổng. Mấy nhân viên cấp dưới tài vụ nhưng mà Cam Dao chào cho tới cùng theo với một trong những công nhân viên cấp dưới tâm đầu ý hợp nhưng mà người xem chào qua chuyện trên đây bổng đều tăng gấp hai. Còn bổng của bao nhiêu người nhằm tôi tính lại một chút ít...

Lời của Lâm Vân ko trình bày xong xuôi, bao nhiêu anh hùng cấp cho bên dưới đều khích động mà đến mức sở hữu chút kiểm soát ko nổi.

Thầm nhủ chi phí bổng tăng vì vậy cũng quá thời gian nhanh rồi, bao nhiêu mon trước mới nhất tăng gấp hai, lúc này lại tăng bổng, khích động lòng người quá đi! Anh chàng Lâm quản lý và vận hành này ngược nhiên trình bày được tạo được, đưa ra quyết định trước khi ngược thực là quá anh minh rồi.