công tử bột sủng thê

Tác giả: Lục Thập Giáp Tử

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, báo thù địch cọ hận, #nam_trọng_sinh, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: công tử bột sủng thê

Độ dài: 70 chương

Văn án:

Sau Lúc phụ vương chết thật, tước đoạt vụ Kiến An hầu bị thúc giục thúc tiêu thụ, nường vốn liếng là đích phái nữ Kiến An hầu trở nên cô phái nữ ko thân phụ ko nương.
Sau ê vị hít phu bị thay đổi, thương hiệu trả khố bị té trúng đầu chuẩn bị thăng thiên hít phu của đích phái nữ nhị chống lại trở nên hít phu của nường.
Có điều Nghiêm Tiêu Nghi vạc hiện tại, đối phương với những người vô truyền thuyết ê rất rất không giống nhau…
“Phu quân, hóng chàng không thể, thiếp hoàn toàn có thể tái ngắt giá bán không?”
Khương Kỳ giũa dao, cười cợt tủm tỉm đáp lời: “Được…” 

***

Khương Kỳ là thế tử phủ Ninh quốc công, sở hữu thân mẫu là công chúa, sở hữu biểu ca là nhà vua, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sinh sống vô nhung lụa, coi trời vì như thế vung. 
Hắn ăn đùa đàn đúm, giờ xấu xí vang xa xôi, trần thế phao hắn nợ sắc nợ tình tuy nhiên vì như thế quyền năng hoành tá tràng của hắn cũng chỉ dám lặng lẽ phỉ nhổ. Một phiên thiếu cẩn trọng, Khương Kỳ trượt ngựa rồi mê man. Phụ kiểu mẫu hắn thấy con cái bản thân tê mê nửa năm ko tỉnh lại, đành lần người cho tới xung tin vui cho tới con cái.
Nghiêm Tiêu Nghi là đích phái nữ Kiến An hầu, tuy nhiên rủi ro phụ kiểu mẫu thứu tự chết thật sớm. Tước vị rớt vào tay thúc giục thúc giục, nường trở nên người thừa mứa chướng đôi mắt nhất vô mái ấm gia đình nên bị thúc giục xúc tiến chuồn xung tin vui.

Xem thêm: không thể ký hiệu

Nghiêm Tiêu Nghi bị gả vô phủ Ninh Quốc công, nghe qua loa thì hào môn vọng tộc tuy nhiên giờ xấu xí của thế tử Ninh Quốc công không có ai ko biết. Nếu hắn cứ sinh sống dở bị tiêu diệt dở ko tỉnh lại, nửa đời sót lại của Nghiêm Tiêu Nghi cũng coi như hoàn thành, tuy nhiên nếu như hắn tỉnh lại, thì sinh sống với cùng một thương hiệu vinh quang xấu xí như thế thì Nghiêm Tiêu Nghi cũng tiếp tục cay đắng.
Nhưng không có ai ngờ được, tân nương vừa vặn vô cửa ngõ, cho tới tối động chống Khương Kỳ đang được tỉnh lại.

***

Khương Kỳ ở mơ một niềm mơ ước, vô mơ hắn ko yêu thương mến người bà xã Nghiêm Tiêu Nghi phụ kiểu mẫu cưới về xung tin vui cho tới hắn, hắn lạnh lẽo nhạt nhẽo ghét bỏ vứt phụ tình nường. Nhưng trở thành loàn thực hiện phụ vương tử trận, thân mẫu cũng vì như thế tao loạn tuy nhiên vong thân thuộc, Khương Kỳ lại bị thiết kế bên ngoài bản thân nuôi phía bên ngoài hạ độc thực hiện cho tới chào bán sinh sống chào bán bị tiêu diệt, tứ chi bất động đậy ở một điểm. Khi ê chỉ mất Nghiêm Tiêu Nghi là ko tách vứt hắn, gắng gượng gập chống hứng phủ quốc công chẳng sót lại gì, chở che hắn cho tới cuối đời, ko một điều ân oán trách cứ.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Sau Lúc tỉnh dậy, Khương Kỳ như trở nên một nhân loại không giống, niềm mơ ước ấy vượt lên trên kinh hãi, hắn không thích rớt vào kết viên như thế. Bây giờ hắn tỉnh lại, Nghiêm Tiêu Nghi vẫn ở phía trên, hắn vẫn ko phụ tình nường. Trong mơ, cho tới cuối đời Khương Kỳ cũng ko thể trình bày điều thương cảm với Nghiêm Tiêu Nghi, vậy thì lúc này hắn cần nỗ lực trình bày thiệt nhiều. Đến nỗi Nghiêm Tiêu Nghi cảm nhận thấy Khương Kỳ bị té ngựa trượt hư hỏng luôn luôn trí nhớ.

Nghiêm Tiêu Nghi vốn liếng đang được gật đầu số phận. Khi gả cho tới Khương Kỳ, nường đang được nhủ rằng mặc dù Khương Kỳ sở hữu đi ra sao thì nường vẫn tiếp tục lờ chuồn, tương kính như tân tuy nhiên thủ phận sinh sống, đem kệ những tăm tiếng của hắn, đó là loại hắn sinh sống sao cũng ko tương quan cho tới nường. Nhưng Khương Kỳ lại có vẻ như không phải như tin đồn cho tới lắm, rất là ôn nhu với nường, quan hoài chu đáo, vô nằm trong khó khăn hiểu. Một đái cô nương ko yêu thương ai như Nghiêm Tiêu Nghi làm thế nào ngăn chặn các mùa sóng tình của Khương Kỳ - người đem tư thế bù che tiếc nuối tuy nhiên rất đỗi sủng ái? Khương Kỳ thực hiện người gọi như tôi cũng cảm động theo đòi huống chi là Nghiêm Tiêu Nghi.

Với tình tiết Khương Kỳ là trọng sinh nên hoàn toàn có thể tách né được những tình tiết ngược canh ty truyện không khiến không thở được cho tất cả những người gọi. Tình cảm cũng cách tân và phát triển theo phía nhẹ dịu, ko người làm gây rối, ko kẻ loại phụ thân, và lắng đọng vô nằm trong. Vì vậy, “Công tử bột sủng thê” là một trong những đề cử cho tới người xem vui chơi trong mỗi ngày mệt rũ rời ê ạ!