công lược trái tim

Trang Tử Khâm: “Ngôn Ngôn,hôn nhân gia đình là chuyện rộng lớn cả đời,u ko được cho phép con cái thực hiện như vậy”Trang Tử Khâm rất nhiều hiểu rằng dụng tâm Lâm Tân Ngôn thực hiện như thế.

Lâm Tân Ngôn bịa đặt vỏ hộp cơm trắng lên bên trên tủ ở đầu chóng, vừa phải đem cơm trắng đi ra vừa phải rằng, “Người con cái fake mang lại cũng ko cần người ngoài, ko cần là nam nhi các bạn u sao”.

Bạn đang xem: công lược trái tim

Trang Tử Khâm, “Bà ấy mất mặt kể từ lâu rồi, u ko làm rõ nam nhi bà ấy một ít nào là, mặc dù ko lưu giữ lời hứa hẹn, u muốn làm con cái gả cho những người tuy nhiên con cái quí, tuy nhiên ko cần là sử dụng hôn nhân gia đình nhằm thực hiện ĐK đối nghịch như thế, u thà cả cuộc sống ở đây”.

Người bản thân thích?
Công Lược Trái Tim Lâm Tân Ngôn

Lâm Tân Ngôn con quay người, bắt gặp Lâm Vũ Hàm đang được đứng sau sống lưng cô, hùng hổ hung hăng, ghi nhớ rằng cô tớ nhỏ rộng lớn bản thân 1 tuổi hạc, trong năm này 17 tuổi hạc rồi, thừa kế những ưu điển của Thẩm Tú Tình, nhìn cũng rất xinh.

Chỉ là vóc dáng nhe răng trợn đôi mắt thời điểm hiện tại, đem một ít tàn nhẫn khiếp sợ.

Lâm Tân Ngôn, “Của cô?”.

Các người tiêu hủy hôn nhân gia đình của u, chi tiêu số chi phí cơ, bây trong cả đá quý u tặng cô, cũng trở thành của cô ấy tớ sao?.

Cô từ từ bắt chặt quả đấm, trong tâm từng lượt một rằng với phiên bản thân ái chớ manh động, chớ khích động, chính vì lúc này cô vẫn chưa xuất hiện năng lượng đoạt lấy đồ vật thuộc sở hữu cô.

Cô cần phải nhịn!.
Công Lược Trái Tim Tông Cảnh Hạo

Nói đoạn Lâm Vũ Hàm tủ mồm mỉm cười châm biếng.

Nhớ cho tới việc người tuy nhiên Lâm Tân Ngôn gả mang lại.

là người ko thể mối quan hệ dục tình, hơn thế nữa còn ko thể đi đi lại lại, cô tớ ko nhịn được mỉm cười bên trên nỗi nhức của những người không giống.

Hôn nhân là chuyện rộng lớn cả đời, gả cho những người nam nhi như thế, thì cả đời chẳng cần đều bị huỷ lên đường rồi sao?

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Lâm Tân Ngôn chau mi.

Ngay khi ngày, người canh ty việc phi vào, “

Người căn nhà bọn họ Tông cho tới rồi”

Lâm Quốc An đích thân ái đi ra nghênh đón bọn họ nhập cưa.

Lâm Tân Ngôn con quay người, ngay lập tức bắt gặp người nam nhi đang được ngồi bên trên xe pháo lăn lóc bị người không giống đẩy nhập, ngũ quan lại của anh ấy tớ khía cạnh, tướng tá mạo đoan trang, mặc dù ngồi bên trên xe pháo lăn lóc thì cũng khiến cho người không giống không đủ can đảm coi thông thường.

Nhưng ko cho là, căn nhà bọn họ Lâm vẫn lưu giữ lời hứa hẹn.

Tông Cảnh Hạo điềm tĩnh không nói, sắc mặt mày anh hiện nay rõ rệt sự âm u, Lâm Quốc An nhận định rằng anh ko ưng ý, ngay lập tức vội vã vàng lý giải rằng, “Bây giờ nó vẫn còn đấy nhỏ, mới nhất tròn xoe 18 tuổi hạc, nuôi chăm sóc cứng cáp hơn thế thì chắc chắn tiếp tục là 1 trong cô nàng xinh đẹp”.

Trong lòng Tông Cảnh Hạo mỉm cười nhạt nhẽo, anh ko nhìn đi ra cô được xem là cô nàng xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại cảm biến được sự ko tầm thông thường, bỏ mặc anh là 1 trong “người què” muốn làm lấy đàn bà gả mang lại anh.

Khuôn mặt mày anh giá buốt lùng, khoé môi nhếch trở nên một lối cong trầm trồ ý tứ sâu sắc xa xôi, “Tôi đi ra quốc tế thao tác, ko cảnh giác bị thương, chân này ngại là ko thể đi đi lại lại được, hơn thế nữa ko thể tiến hành trách cứ nhiệm của một người chồng”.

Lâm Tân Ngôn, “Tôi ko nhằm ý”. Lâm Tân Ngôn tức tốc vấn đáp.

Xem thêm: tôi và boss phản diện là hôn phu của nhau

Lâm Quốc An thỏa mãn nhu cầu với cô, chỉ việc cô gả vào trong nhà Tông thì tiếp tục trả lại của hồi môn của u, mặc dù ngày ngày hôm trước nhập cửa ngõ, ngày ngày tiếp theo ly hít, lúc này cô cũng tiếp tục đồng ý.

Thời gian lận thời điểm hiện tại trôi qua quýt, Lâm Tân Ngôn nghĩ về thông được toàn bộ chuyện ở trong phần này, rõ rệt anh rất có thể đứng lên, tuy nhiên cho tới căn nhà bọn họ Lâm lại ngồi xe pháo lăn lóc, chắc hẳn rằng vì như thế người phụ phái nữ cơ, tuy nhiên không thích tiến hành hứa ước, mong muốn nhằm căn nhà bọn họ Lâm huỷ vứt nguyệt lão hít sự này trước.

Chỉ là anh tớ ko nghĩ về cho tới, Lâm Quốc An đồng ý quyết tử đứa đàn bà tuy nhiên ông ko yêu thương chiều là cô nhằm hoàn thành xong hứa ước.