công lược boss phản diện

                  
                       

315, Lão Sư, Ngủ Ngon

"Như vậy tớ trước rời khỏi ngoài, ngươi ban đêm hảo hảo ngốc bên trên nhập căn nhà."

Bạn đang xem: công lược boss phản diện

Nữ nhân một đầu gray clolor cuộn sóng tóc nhiều năm khoác bên trên vai, trứng ngỗng hình mặt mũi tản đi ra truyền thống ý nhị mỹ, thanh minh nhị tròng đôi mắt nằm trong thon nhiều năm nhị mặt hàng lông mi, môi mỏng tanh tương đối khí khêu gợi lên một mạt chừng cung, đều ko cần là nùng trang diễm mạt, lại thực hiện người cảnh quan ý sung sướng.

"Trên đàng đái tâm."

An Tình mặt mũi đem mỉm mỉm cười đối chủ yếu trang make up phái nữ nhân vẫy vẫy tay. Đãi môn đóng góp lại khi sau, nường thời điểm này mới nhất trầm hạ tâm lẳng lặng hồi ức diễn biến.

Lần này công lược đối tượng người tiêu dùng thân mật phận với nường cho tới thưa kha khá đặc trưng.

Phó Ngôn.

Làm một chiếc vai ác BOSS, hắn triệu tập phái nữ nhân quí toàn cỗ Đặc điểm, ôn tồn lễ phép, tướng tá mạo anh tuấn, cao vày cấp cho...... Hơn nữa, còn tồn tại mệnh lệnh người khôn xiết hâm mộ thân mật phận toàn cảnh.

Chỉ là chuyện thú vị ko ở điểm này, tuy nhiên là vị này vai ác thân mật phận nằm trong chức nghiệp tương tác.

Làm công lược đối tượng người tiêu dùng, Phó Ngôn tựa hồ nước cũng không tồn tại vật gì địa điểm quan trọng, hắn giành được chiếm hữu cộng đồng rất rất vai ác tương tự nhau tài lực nằm trong phía bên ngoài.

Chỉ là nơi quan trọng tại vị trí.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Vị này vai ác phủ vệt rất rất thâm thúy, tuy rằng rằng thân mật là sang chảnh hotel, sang chảnh thức ăn chuỗi siêu thị CEO, lại ko Chịu trở nên trung thực thiệt thực hiện chủ yếu bản thân nghề nghiệp chủ yếu, cố ý chạy cho tới phái nữ chủ yếu, cũng đó là nường tỷ tỷ, yên tâm mặt mũi người lấy nằm trong loại chức nghiệp, cùng với nhau công tác làm việc.

Không đơn thuần vì vậy......

Phó Ngôn bên cạnh đó là nường thân mật thể này tỷ tỷ chúng ta trai cũ, thao diễn kịch nường thân mật thể này căn nhà nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư.

Cái này thân mật phận, tạo cho nường cảm nhận thấy thực nghiền ngẫm.

Lần này diễn biến phiên phiến thượng nường tiếp tục chải vuốt rõ nét.

Nàng tỷ tỷ yên tâm, cũng đó là phái nữ chủ yếu từng ở ĐH thời đại nằm trong Phó Ngôn yêu thương nhau, chẳng qua chuyện sau lại chính vì đầy đủ loại nguyên vẹn nhân, nhị người chia ly, yên tâm chất lượng tốt nghiệp ĐH khi sau ngay lập tức rời lên đường Phó Ngôn điểm trở nên thị, ở một khu vực căn nhà thông thường cao trung thực hiện lão sư, kể từ phía trên khi sau cơ hồ nước nằm trong Phó Ngôn cũng không tồn tại vật gì rất nhiều tới lui.

Nhưng tuy nhiên, vị này vai ác tựa hồ nước đối yên tâm lưu giữ mãi luôn nhớ, cho tới năm trước đó, đùng một phát 1 mình xuất hiện tại ở yên tâm điểm cao trung, thậm chí còn còn phát triển thành nằm trong yên tâm tương tự nhau công tác làm việc chức nghiệp fake, lão sư.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Một kiểu vai ác, phủ vệt chủ yếu bản thân tài lực nằm trong toàn cảnh chạy cho tới nội thành của thành phố cao trung, nếu như trong trường hợp là thưa đơn thuần vì như thế thực hiện lão sư, vì vậy khoác cho tới ai tâm sự cho tới, đều là ko thể tin cậy tưởng.

Tự nhiên, An Tình cũng sẽ không còn tin cậy tưởng loại này chuyện quái quỷ.

Phó Ngôn khoác kệ chủ yếu bản thân sinh ý kiểu hotel, tuy nhiên là rất rất cực đau khổ khổ chạy cho tới cao trung đương lão sư, trải qua chuyện nường tư duy, mục tiêu chỉ mất hoàn toàn có thể là một chiếc.