con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài ác nghiệt Ma nằm trong chuyên mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi vật dụng đi ra, Nằm lên nệm, bịa nhì chân lên!” Bác sĩ khoác áo choàng white nhắn tìm hiểu.

Trên tấm ga nệm phẫu thuật màu xanh lá cây, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh đẹp nhất nhắm chặt nhì đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo lâu năm như cánh bướm mỏng mảnh và mềm mại và mượt mà, ko cần thiết cất cánh lượn cũng khá đẹp nhất. Đôi môi đỏ loét xinh tươi tỉnh tương đối nhếch lên, khóe mồm như đẫy nỗi phiền.

Mùi vị chua chát tràn ngập vô tâm trí, cô nàng 17 tuổi tác – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được tầm nhìn đẫy mai mỉa của nữ giới bác bỏ sĩ trung niên cơ, chắc chắn rằng cô ấy cho rằng cô là 1 cô nàng yêu thương chuộng hư hỏng vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là lượt thứ nhất Tiêu Hà Hà tháo dỡ vật dụng trước mặt mũi người không giống may đấy là bác bỏ sĩ.

Ánh sáng sủa chói sáng chiếu xuyên qua quýt bức rèm của chống ngục thất, chói lòa đến mức độ thực hiện người tớ ko thể há đôi mắt đi ra được. Nhưng ngược tim cô lại một color u tối, vì thế cô vẫn gật đầu một việc làm bị xã hội này coi thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi tác. Bác sĩ vẫn đánh giá cho tới cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy rằng với giọng giá buốt lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một tương đối thiệt lâu năm. Ải này sau cuối cũng qua quýt, qua quýt được ải này, cô tiếp tục rất có thể cảm nhận được 1/2 số chi phí cơ.

Xem thêm: bé con còn nhỏ

Cô mang trong mình một khuôn mặt mũi white nuột, làn tóc đen giòn xõa sau sống lưng, cái áo phông thun rộng lớn bao phủ phủ song vai miếng mai của cô ý. vẻ bề ngoài yếu đuối ớt, coi gầy nhom gò và bất lực.

Một người nam nhi khoác vest đang được đứng đợi ở cửa ngõ, bắt gặp Tiêu Hà Hà đang rất được bác bỏ sĩ dẫn đi ra, anh tớ liếc coi cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, thành quả đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên lặng tâm, vẫn còn đấy zin, không trở nên dịch gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn rằng.

Hai má của Tiêu Hà Hà tức tốc đỏ loét au, không đủ can đảm coi người nam nhi trước mặt mũi. Cô chỉ biết ông tớ là kẻ thay mặt đại diện cho tất cả những người ham muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn rõ ràng người cơ coi ra làm sao, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người cơ cao hoặc lùn, mập hoặc chói, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người cơ đi ra giá bán 5 triệu nhằm mò mẫm một người đẻ mướn. Không ngờ vực gì, cơ là 1 anh hùng bí mật.

“Cô Tiêu, chuồn thôi!” Mao Chi Ngôn rằng vài ba điều với bác bỏ sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ thời điểm hôm nay cho tới trước lúc có bầu, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa bé xíu, người mướn nhắn cô ko được rời ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nửa bước. Đến sau thời điểm có bầu, người mướn tiếp tục trả cho tới cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết phiền lòng cho tới dịch tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ vô thông tin tài khoản vô thời điểm hôm nay.”

Xem thêm: chàng rể chiến thần dương chấn tần nhã

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu không được ra phía bên ngoài, vậy tôi rất có thể gọi điện thoại thông minh không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn rằng với thái phỏng êm ả dịu dàng. “Cô Tiêu, ko cần Shop chúng tôi ham muốn giới hạn tự tại của cô ý, tuy nhiên người mướn vẫn ném ra một khoản ngân sách cao như thế, tất yếu cô cần phụ trách với những người mướn rồi, đem cần không?”

“ừm!” Án Thư tay nhỏ bé xíu của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tớ.