cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Triệu Kỳ Nhan ngồi cùng theo với Tiểu Ân được vài ba phút thì Hàn Trạch Vu cũng cho tới. Nhìn người nam nhi đem đường nét mặt mũi thư sinh, tóc cái bị dông tối thổi cất cánh đang được hì hục chạy lại vị trí của nhì người chúng ta, Tiểu Ân hoàn toàn có thể ngầm đoán đi ra người này là vị anh chúng ta nhập mẩu truyện nhưng mà chị Nhan Nhan kể.

“Xuất hiện nay muộn như vậy?” - Triệu Kỳ Nhan chậc lưỡi, góc nhìn tía phần trách cứ cứ, bảy phần hài hước. Haiza, cô ấy hoàn toàn có thể ngầm hiểu nguyên do tại vì sao rồi. Nhưng biết là chuyện của biết, về phần chất vấn, thực tế cô vẫn ham muốn nghe kể từ chủ yếu mồm người nam nhi này tâm sự lý do rộng lớn.

Bạn đang xem: cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Đứng trước mặt mũi nhì người đàn bà, Hàn Trạch Vu kể từ từ chỉnh trang lại ăn mặc quần áo, tuy nhiên song này cũng nhìn để ý coi xem Triệu Kỳ Nhan với chỗ bị thương nào là hay là không. Hắn chẳng rất cần phải thăm dò tòi lâu, ngay lập tức giây tiếp nối hắn đang được phát hiện ra vết xanh rờn xanh đỏ ối đỏ nổi lập cập bên trên cổ trắng tay ngần, loại này dĩ nhiên là vì bị chạc thừng trói lại. Dựa nhập mồi nhử vai Triệu Kỳ Nhan cũng khá nhô lên một chút ít đối với thông thường ngày, Hàn Trạch Vu ngay tắp lự hoàn toàn có thể tưởng tượng đi ra cảnh tấn công nhau của cô ý.

Trực tiếp bỏ dở thắc mắc của cô ý thoát ra khỏi list cần thiết thưa, nhập đầu hắn thời điểm hiện nay còn nhiều hơn nữa tía vạn thắc mắc vì thế sao. Cởϊ áσ đem ngoại giả đem lên đến Triệu Kỳ Nhan, Hàn Trạch Vu thời điểm hiện nay mới nhất chính thức bịa đặt thắc mắc ngược lại.

“Sao lại tấn công nhau?”

“Bảo đơn giản theo đòi dõi bọn cướp, sao lại bị trói trở nên bao nhiêu chỗ bị thương này?”

“Em liệu có phải là ngán sinh sống rồi không?!” - Câu chất vấn này, Hàn Trạch Vu là người sử dụng lực nhưng mà gằn xuống, điệu cỗ vừa vặn tức giẫn dữ, lại vừa vặn nhức lòng.

Tiểu Ân đứng cạnh bên nhìn một mùng này sẽ không ngoài trầm trồ… Trời ơi, người này thì thầm cứ như tận đôi mắt phát hiện ra chị Nhan Nhan hành vi ko vì chưng ấy, vì vậy thì cao siêu quá rồi… Quả nhiên là anh chúng ta của ông xã ngôi nhà bản thân. Tiểu Ân tất yếu chỉ thì thầm khen ngợi trong tâm địa, giờ khắc này cô tất yếu hiểu rằng cần thực hiện sự tồn bên trên của phiên bản thân ái xuống nấc thấp thấp một chút ít, cô tất yếu không thích thực hiện kỳ đà cản mũi tuyến tình thân của nhì người chúng ta đâu nha.

Triệu Kỳ Nhan đùng một cái bị quát tháo, trong tâm địa tất yếu nổi lên cảm hứng không dễ chịu, toan toan thu tay về thì lại bị thương hiệu nam nhi khốn nàn mắng bản thân lưu giữ chặt lại. Vì mức độ lực ko đầy đủ nhằm giằng teo với hắn tớ, cô chỉ hoàn toàn có thể rấm rứt đáp trả.

“Buông! Mắt ko rất rõ nét người đang được trách cứ mắng, lão nương này còn có bị gãy tay gãy chân cũng tự động cho tới cơ sở y tế đánh giá được! Chán sinh sống thì sao, anh quản lí việc sinh sống bị tiêu diệt của anh ý là đầy đủ, quản lí tăng tôi làm những gì cho tới phí sức?”

Hàn Trạch Vu bị Triệu Kỳ Nhan mắng cho 1 trận nhiều năm, hắn hiểu được khi nãy hắn vì thế phiền lòng thái quá nhưng mà lỡ nặng trĩu điều với cô, tất yếu là hắn đuối lý. Bất quá với chữ buông của cô ý, hắn đương nhiên sẽ không còn nghe theo đòi được.

Đợi cô mắng cho tới mệt nhọc, chỉ với giờ hừ kể từ mũi truyền cho tới, thời điểm hiện nay hắn mới nhất thả nhì bàn tay và đã được tẩm quất nhằm hạn chế nhức đi ra. Ngón tay thon nhiều năm cho vào vào trong túi của tớ, lôi ra một thanh kẹo ngọt. Cẩn thận bóc tách vỏ, tiếp sau đó thì nhân khi Triệu Kỳ Nhan há mồm thưa gì ê thì cho vào mồm của cô ý.

Cảm có được vị ngọt cuốn xung quanh vị giác, mùi thơm cũng kể từ từ lấn cướp vùng mồm. Triệu Kỳ Nhan thời điểm hiện nay mới nhất trừng trừng nhìn Hàn Trạch Vu.

“Thuốc độc đấy.”

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Tiểu Ân tận mắt chứng kiến một mùng này, nhập bụng đang được ham muốn cười cợt rộng lớn, bất quá cô vẫn cần ẩn nhẩn xúc cảm lại, ko được, ko thể nhằm phiên bản thân ái trở nên đèn điện được. Nhưng nhưng mà, anh chúng ta Hàn này tuy rằng độc mồm, tuy nhiên nhưng mà cũng ngọt quá tuyệt vời rồi nha!

Triệu Kỳ Nhan xấu xí hổ cho tới cúi gằm mặt mũi, trời ạ, cô ấy quên rơi rụng cạnh bên đang được còn tồn tại Tiểu Ân. Mà cô bé bỏng này lại tuyệt nhiên vắng lặng ko một giờ động vì vậy càng khiến cho domain authority mặt mũi của Triệu Kỳ Nhan rét lên. Tức giẫn dữ trong tâm địa trái khoáy thực đang được tan biến ngay sát không còn, tuy nhiên nhưng mà như vậy này cũng quá rơi rụng mặt mũi rồi. Kéo ống ống tay áo của Hàn Trạch Vu lại, cô khẽ thì thầm thì vài ba chữ.

“Tiểu Ân đang được ở phía trên.”

Hàn Trạch Vu nhún nhún vai, với đứa ở phía trên hay là không hắn cũng ko quan hoài cho tới lắm. Tuy nhiên đái Nhan Nhan đang được quan ngại thì hắn tất yếu ko làm những gì quá phận nữa.

Nhìn người phụ nữ giới đang được đứng cơ hội Nhan Nhan vài ba bước đi, Hàn Trạch Vu gật đầu kính chào chất vấn nhã nhặn, nhanh gọn lẹ hắn đã nhận được đi ra cô bé bỏng này là cô nàng nhưng mà hắn đang được cứu giúp nhập buổi tiệc Đàm gia. Hình như hắn còn thì thầm với Âu Minh Triết vài ba câu, chẳng qua chuyện người ê có lẽ rằng vì thế quá phiền lòng nhưng mà ko hề nhìn thấy hắn là ai.

“Cảm ơn đang được ở nằm trong đái Nhan Nhan hóng tôi cho tới.”

Tiểu Ân cười cợt gượng gập, cô biết người nam nhi này trong tâm địa chắc chắn là đang được ko mừng rỡ lắm, cho dù sao cũng vì thế cứu giúp cô nên chị Nhan Nhan mới phát thương. Anh tớ loại gì rồi cũng đang được suy nghĩ vì vậy. Tuy nhiên bề ngoài vẫn hòa nhã với cô vì vậy, dĩ nhiên ko có gì đâu nhỉ?

“Cách xa xôi cô ấy đi ra, Hàn Trạch Vu!” - Từ đằng xa xôi, bóng hình của Âu Minh Triết thiệt thời gian nhanh chạy lại.

Triệu Kỳ Nhan phát hiện ra Minh Triết, mồi nhử vai khẽ run rẩy lên một chiếc, nấp sau sườn lưng của Hàn Trạch Vu.

Người ê trong khoảng tích tắc đang được đứng trước mặt mũi Tiểu Ân. Thân hình to lớn chắn trước đôi mắt cô, phủ không còn toàn cỗ khung hình của cô ý đi ra ở phía đằng sau.

Tiểu Ân ngước đầu lên, chỉ thấy nửa sau khuôn mặt mũi của ông xã, mặt mũi tai giữ lại khẩu ca trách cứ cứ nhỏ nhẹ nhàng của hắn.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

“Sao lại ko nhập vào xe pháo ngồi và lại đứng hứng dông vì vậy, hửm?”

“Để chị Nhan Nhan đứng 1 mình cũng ko cần tác phong nhưng mà em với nha.” - Tiểu Ân bĩu môi đáp trả.

“Không cần anh nói rằng tách rời cô tớ đi ra một chút ít hoặc sao?” - Âu Minh Triết nhíu ngươi, so với lời giải đáp lại của cô ý thể hiện nay sự ko ưng ý.