cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Chương 1: đụng chạm nhập cô, tôi chỉ quan ngại dơ tay!


"Cố Sênh Ca? Đầu óc cậu bị úng nước à? Mà cút chi nhiều chi phí mua sắm Clip và hình ảnh của ck bản thân với con cái thiếu nữ không giống kể từ đám truyền thông như vậy. Rõ ràng là Hạ Mặc Thần cơ ko vận hành được bạn dạng thân mật, tạo nên họa cơ mà! Sao lại cậu cần cút dọn dẹp và sắp xếp kết quả hộ chứ?"

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

"Mà chả rõ rệt sở hữu cần Hạ Mặc Thần bị loà hay là không nữa! Ả thiếu nữ cơ mặt mũi nhọn như dòng sản phẩm dùi, như chuẩn bị chọc bị tiêu diệt người cho tới điểm rồi! Mí đôi mắt thì sưng vu như chuẩn bị cặp bị tiêu diệt được cả ruồi! Trông chả không giống gì gay, thế nhưng mà anh tớ... haiz!"

Giọng trình bày tức phẫn uất tràn bất bình của Kỳ Vi Vi vang lên kể từ loa ngoài của chiếc Smartphone.

Cố Sênh Ca lại như ko nghe thấy, nối tiếp chỉnh lý gò tư liệu bên trên bàn thao tác, bên trên khuôn mặt mũi chỉ make up một tờ mỏng tanh cơ ko chút thay cho thay đổi, y như người con trai nhưng mà Kỳ Vi Vi trình bày cho tới chẳng sở hữu chút tương quan gì cho tới cô.

Chờ Lúc Kỳ Vi Vi ngừng oán thù trách cứ, Cố Sênh Ca mới mẻ núm điện thoại cảm ứng lên, trình bày với vẻ mặt mũi bình tĩnh: "Vi Vi, tôi đã gửi chi phí mang đến công ty biên của mặt mũi cậu rồi, ngăn hình ảnh với Clip lại cút."

"Cố Sênh Ca nhé, kể từ giờ cậu chớ sở hữu bảo là quen thuộc biết Kỳ Vi Vi này!" Kỳ Vi Vi hét lên, tức thì quắp điện thoại cảm ứng.

Cố Sênh Ca núm điện thoại cảm ứng ngây người rời khỏi một thời gian, biết Kỳ Vi Vi chỉ trình bày mồm vậy thôi, mặc dù sao thì cô ấy cũng trình bày lời nói này sẽ không bên dưới chục chuyến rồi.

Cô khe khẽ thở nhiều năm một tương đối, xoay đầu nom ra bên ngoài dù hành lang cửa số, hai con mắt dần dần mất mặt cút vẻ tỏa nắng rực rỡ, tuy nhiên chỉ vài ba giây sau, cô thả điện thoại cảm ứng nhập vào biu áo, nối tiếp trở lại với gò tư liệu ko chỉnh lý hoàn thành.

Khi cô gặp gỡ Hạ Mặc Thần thì đang được là thân mật trưa ngày bữa sau.

Trong văn chống của tổng giám đốc Hạ Thị, bên trên màn hình hiển thị tinh nghịch thể lỏng choán lấy 50% bức tường chắn đang được trình biểu diễn một mùng rất rất rét rộp kịch liệt.

Nhất là cửa ngõ kính xe cộ còn hạ xuống 50%, khiến cho Clip nhưng mà phóng viên báo chí con quay được hết sức rõ rệt, thậm chí còn còn nghe được cả giờ phụ nữ giới thở dốc.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Người con trai bấm vào, nhằm hình hình ảnh tạm dừng ở đoạn này.

Anh tớ với khuôn mặt mũi tuấn tú, nụ mỉm cười sở hữu chút cùn mị, nhị chân gác bên trên bàn thao tác một cơ hội tùy ý, tay vuốt ve sầu cái cây bút máy, ngước đôi mắt nom Cố Sênh Ca ngồi bên trên sô trộn, thấy vẻ mặt mũi cô điềm đạm, ko hề biến đổi.

Hạ Mặc Thần mỉm cười coi thường miệt, căn vặn với ngữ khí châm chọc: "Sau Lúc phó tổng giám đốc mua sắm Clip này, hẳn là coi vô số chuyến chứ nhỉ?"

"Không nhiều lắm, tăng vừa phải rồi thì mới có thể chỉ mất nhị chuyến nhưng mà thôi."

"Chậc chậc, nhị lần!" Anh tớ đứng lên, thong dong tiếp cận trước mặt mũi cô: "Nhìn ck bản thân với những người phụ nữ giới không giống, kẻ thực hiện bà xã như cô hẳn là trong tâm địa ko hạnh phúc lắm trúng không?"

Cố Sênh Ca đáp với ngữ khí hết sức bình thản: "Không hề cảm nhận thấy ko hạnh phúc, chỉ cảm nhận thấy thời hạn Hạ tổng thực hiện sở hữu tương đối ngắn ngủn, hoảng là dạo bước này anh buông thả dục vọng nhiều quá, công dụng thận sở hữu chút giảm sút, nếu như sở hữu thời hạn thì nên cút phụ khoa đánh giá một ít, người sử dụng không nhiều dung dịch đẩy mạnh tâm sinh lý, ko thì, nếu như loại Clip này nhưng mà bị Viral rời khỏi ngoài?"

Cố Sênh Ca vừa phải mới mẻ dứt lời nói thì đã biết thành Hạ Mặc Thần giơ tay bắt chặt hàm bên dưới.

Lại dám trình bày anh ta!

Nụ mỉm cười bên trên môi Hạ Mặc Thần vụt tắt, bên phía trong hai con mắt màu sắc mực choàng lên vẻ căm ghét: "Cô nhận định rằng trình bày lời nói này kích ứng tôi là tôi tiếp tục đụng chạm nhập cô sao! Cố Sênh Ca, tôi trình bày mang đến cô biết! Tại trong tâm địa tôi, cô còn chẳng vì như thế gái điếm! Chạm nhập cô, tôi chỉ quan ngại dơ tay! Còn nữa, chớ tưởng sở hữu ông cụ kháng sườn lưng nghĩ rằng tôi sẽ không còn làm những gì được cô!"

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

"Sớm muộn gì cũng có thể có ngày cô tiếp tục trả giá chỉ mang đến hành động ngu xuẩn của mình! Không sớm thì muộn! Cố Sênh Ca, cô tiếp tục ăn năn hận Lúc đang được gả mang đến Hạ Mặc Thần này!"

Anh tớ siết quá nặng khiến cho cằm của Cố Sênh Ca nhức nhối.

Cô bắt tay thiệt chặt, nhịn nhức, ko trình bày tăng câu gì. Mãi cho đến Lúc Hạ Mặc Thần tông cửa ngõ loại bỏ đi, cô vừa mới được giải bay.