cô vợ nóng bỏng của anh thẩm

Sáng sớm.

Đôi đôi mắt Diệp Giai Nhi khẽ lúc lắc động, cảm xúc trước tiên sau khoản thời gian tỉnh lại đó là toàn thân mật đau đớn.

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm

Cô cúi đầu, bên trên người trần truồng, trong cả đồ vật lót trong cũng không hề tung tích.

Nhìn một lượt từng chống, vô chống nhịn nhường như chỉ mất bản thân cô?

Mà vệt đỏ lòe tươi tỉnh bên trên ga nệm, còn tồn tại ăn mặc quần áo phái mạnh nữ giới nghiền loàn bên trên mặt mũi khu đất, đầy đủ nhằm chứng tỏ tối qua chuyện tiếp tục xẩy ra chuyện gì...

Chuyện gì đây?

Chỉ thực hiện phù dâu một đợt, sao lại thất thân mật chứ?

Cô thay đổi gấp rút, tức tốc ngồi dậy, sống lưng ngấm đi ra một tầng những giọt mồ hôi lạnh lẽo, vội vàng với lấy điện thoại thông minh bên trên tủ đầu nệm, gọi cho tới con bạn thân mật Trần Diễm An.

“Tối qua chuyện cậu say cho tới ko biết nhộn nhịp phái mạnh tây-bắc, tớ chỉ đành fake cậu cho tới chống 8802 nhưng mà Thân Nhã tiếp tục sẵn sàng sẵn trước tê liệt, sao vậy?”

“Trong chống nước ngoài trừ tớ còn tồn tại ai?”

“Còn rất có thể đem ai, chỉ mất 1 mình cậu, tớ lúc này còn tồn tại chút chuyện cần thực hiện, phát biểu sau nhé.”

Tay núm điện thoại thông minh dần dần buông xuống, Diệp Giai Nhi nhắm đôi mắt, chỉ cảm nhận thấy trí tuệ vô nằm trong lếu loàn, ong ong.

“Chuẩn bị ăn mặc quần áo, fake cho tới chống 8804.” Giọng phát biểu trầm thấp kể từ phía cửa ngõ chống tắm truyền cho tới.

Trong chống còn tồn tại người khác?

Diệp Giai Nhi lúc lắc nảy, ngấc đầu nom quý phái, người con trai đang được nghiêng người nhờ vào sườn cửa ngõ chống tắm, áo choàng Trắng bao lấy lối cong thân mật thể rắn dĩ nhiên.

Cô cả kinh trợn tròn trặn đôi mắt, kinh đảm nom anh ta: “Tại sao anh lại xuất hiện nay ở đây?”

Anh tớ ko cần phù rể bên trên thơm lễ ngày qua sao?

Trần Diễm An ko cần phát biểu chỉ mất 1 mình cô vô chống sao, vậy anh tớ là sao?

“Kỹ năng biểu diễn xuất của cô ấy tài tình đến mức độ đầy đủ nhằm thực hiện biểu diễn viên đấy, còn dư nữa cơ.”

Thẩm Hoài Dương nghiêng người nhờ vào sườn cửa ngõ chống tắm, nông cạn cười cợt lạnh lẽo.

Nghe vậy, cô cau mày: “Anh đem ý gì?”

Thẩm Hoài Dương híp đôi mắt, Đánh Giá cô kể từ bên trên xuống dưới: “Đầu tiên là thú vị sự xem xét, sau này lại giành giật thủ khi tôi say rượu lẻn vô chống, ko thể không đồng ý, một chuỗi bố trí cực kỳ khéo...”

Diệp Giai Nhi áp chế ngọn lửa kịch liệt trong thâm tâm, sắc mặt mũi cũng lạnh lẽo đi: “Anh chắc chắn là bản thân ko vướng dịch ảo tưởng chứ, ko sử dụng cơ sở y tế sao?”

Thẩm Hoài Dương ngồi xuống sofa, người mẫu chân dài bắt chéo cánh, châm điếu dung dịch.

“Trả giá bán thì nên đạt được hồi báo, tối qua chuyện cô tiếp tục trả giá bán, vậy đương nhiên nên sẽ có được hồi báo, phát biểu chuồn, cô mong muốn đạt được loại gì?”

“Thật sự là dịch ko nhẹ!”

Sương sương lượn lờ khiến cho Diệp Giai Nhi ko nhịn được khẽ ho vài giờ đồng hồ, vươn tay kéo chăn quý phái quấn lấy bản thân, cởi mồm chất vấn anh: “Số chống của anh ấy là bao nhiêu?”

“8804.” Thẩm Hoài Dương nhàn nhã nhạt nhẽo nom cô.

Cô rốt cuộc mong muốn làm những gì, anh lại sở hữu vài ba phần hào hứng...

Diệp Giai Nhi mò mẫm điện thoại thông minh tiếp tân của hotel, bấm gọi chuồn, cởi loa ngoài: “Xin chất vấn số chống của tôi là bao nhiêu?”

“Kính xin chào quý khách hàng, số chống của cô ấy là 8802...”

8802?

Sắc mặt mũi Thẩm Hoài Dương chuyển đổi, thân mật thể đem chút cứng ngắc.

Vừa rồi còn không đủ can đảm xác minh rốt cuộc là ai sơ sót, lúc này sự thấp thỏm trong thâm tâm Diệp Giai Nhi tiếp tục vơi lại, cũng đều có chút mạnh mẽ và tự tin.

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

“Cậu Thẩm lúc này lý giải ra sao? Kỹ thuật biểu diễn xuất cao siêu, còn tồn tại một chuỗi bố trí khéo cho tới vậy, trả giá bán và hồi báo, anh ko cảm nhận thấy khôi hài sao?”

Trong lòng đem mạnh mẽ và tự tin, giọng cô cũng trở thành khí thế.

“Trước khi vấn đề rõ nét đem cần tránh việc thể hiện Kết luận quá thời gian nhanh không? Người bị sợ hãi là tôi, chứ không cần cần cậu Thẩm, chỉ những lời nói một vừa hai phải rồi thôi, đem cần cậu Thẩm nên nài lỗi tôi không?”

Diệp Giai Nhi ngấc đầu ưỡn ngực nom quý phái anh, lối cong cương nghị, cái cằm đem cảm xúc sắc bén như đao gọt, đường nét con trai hấp dẫn, đơn thuần con cái ngươi rạm thúy nguy hại như báo săn bắn, khiến cho người không giống đem chút kinh hoảng stress lo lắng không yên. Nhưng mặc dù vậy, cô cũng cần trả lại trong sáng cho bản thân, bảo đảm uy nghiêm, nếu như anh tớ ko nài lỗi, cô vớ tiếp tục dây dính cho tới cùng!

Lúc cô còn đang khiến hoạt động và sinh hoạt tư tưởng kịch liệt, một tiếng nói trầm thấp lại tự nhiên truyền cho tới.

“Xin lỗi.”

“A?”

Anh nài lỗi đơn giản và dễ dàng như thế, Diệp Giai Nhi còn ko phản xạ lại, ngây người nom anh.

Dụi tắt đầu dung dịch lá vô gạt tàn, Thẩm Hoài Dương khẽ ngấc đầu, đầu ngón tay xoa nhì mặt mũi trán: “Xin lỗi, tối qua chuyện nốc khá nhiều rượu, chuồn thiếu sót chống.”

Diệp Giai Nhi tiếp tục sẵn sàng đối kháng với anh, tuy nhiên anh đã và đang nài lỗi rồi, nếu như còn làm mưa làm gió, thì rõ nét là bản thân khiến cho sự vô lý.

Cô luôn luôn là kẻ phát biểu lý lẽ, không chỉ có vậy ăn mượt ko ăn cứng.

Lại thêm thắt cô cũng không thích xé vĩ đại chuyện, mặc dù sao cũng chính là thơm lễ của Thân Nhã, tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới cô ấy.

Không còn gì nhằm phát biểu, cô dứt khoát không nói, mặc dù sao tổn thất chuồn đợt trước tiên tiếp tục là sự việc thực ko cơ hội nào là thay cho thay đổi, thời điểm này chỉ mong muốn rời ngoài phía trên.

Cầm đồ vật lót quý phái, cô rúc ráy người vô vào chăn, sột soạt đem vô.

Ánh đôi mắt rơi bên trên cái chăn đang được rậm rịch như sâu sắc róm, bờ môi mỏng mảnh của Thẩm Hoài Dương cong lên, khẽ mỉm cười cợt.

Đợi khi thoát ra khỏi chăn, góc nhìn Diệp Giai Nhi vô ý đối lập với vệt đỏ lòe tươi tỉnh bên trên ga nệm.,.

Cô ngây người bên trên địa điểm, trái ngược tim nhói nhức.

Ga nệm white color càng khiến cho nó thêm thắt nổi trội, quả thực cực kỳ chói mắt!

Thuận theo đuổi góc nhìn cô, Thẩm Hoài Dương đương nhiên cũng bắt gặp vệt đỏ lòe tươi tỉnh tê liệt, sắc mặt mũi lãnh đạm: “Đã là sai lầm không mong muốn của tôi, vậy đương nhiên tiếp tục bồi thông thường, vì thế cô rất có thể thể hiện đòi hỏi của tớ, đích thị rồi...”

Lời phát biểu khẽ khựng lại, anh nom cô để ý, lại nói: “Tu bửa lớp màng tê liệt, cũng trọn vẹn rất có thể thực hiện được...”

Hô hấp cô ngừng lại, vì thế cuồng nộ, lồng ngực Diệp Giai Nhi không ngừng nghỉ phập phồng, cắm răng nghiến lợi phun đi ra nhì chữ: “Lưu manh!”

Sau tê liệt, cô ko thèm xoay đầu chuồn trực tiếp về phía đằng trước, thấy chuẩn bị thoát ra khỏi chống, Thẩm Hoài Dương bước thời gian nhanh cho tới, kể từ hâu phương bắt lấy cánh tay cô.

“Còn đem chuyện gì?” Diệp Giai Nhi tức tức giận nom anh.

“Uống dung dịch rời bầu...”

Người bên phía ngoài gõ cửa ngõ phi vào, người con trai đem tây trang trực tiếp tắp, sau khoản thời gian được được cho phép, fake dung dịch vào: “Tổng giám đốc, đó là ăn mặc quần áo của anh ấy, còn tồn tại dung dịch.”

Người con trai này thiệt sự cẩn thận!

Anh nhận định rằng cô mong muốn mang bầu đứa bé bỏng của anh ấy, mơ tưởng?!

Dứt khoát nốc dung dịch, Diệp Giai Nhi chứa chấp bước ra phía bên ngoài.

Đi cho tới cửa ngõ, như lại lưu giữ cho tới gì tê liệt, cô chợt ngừng bước, xoay người, đem chút trào phúng.

“Sức hít của cậu Thẩm rất có thể sánh với minh tinh ma, còn rất có thể đọ với chi phí tài, tuy vậy trái ngược thực cực kỳ mê hoặc, tuy nhiên đem cần mạnh mẽ và tự tin quá tuyệt vời rồi không?”

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Ngón tay thon lâu năm đang được cài đặt nút sơ-mi khựng lại, Thẩm Hoài Dương đợt trước tiên vô đời thiệt sự ngây đi ra bên trên địa điểm...

Giây lát sau, con cái ngươi anh sẫm lại, đem chút hào hứng cong môi.

Người phụ nữ giới này, anh lưu giữ rồi!