cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài hắc đạo

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tiến bộ, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là 1 trong những con cái mãnh hổ ngoan ngoãn nhất, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vì như thế. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài hắc đạo

Còn với giới hắc đạo, anh là 1 trong những điều không nên làm, hễ nói tới anh, người tớ ngay lập tức liên tưởng cho tới tàn nhẫn - tiết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ đẹp nhất yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn thân ái lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua loa với toàn cầu của riêng rẽ bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết chính vì ai bị tổn hại nhưng mà nên nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh vẫn đem người phụ nữ cơ cho tới mặt mày anh. Cô tương tự một đóa hoa loa kèn tản đuối mùi thơm thuần khiết. Thoạt coi dường như phong phanh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu nào ngờ rằng cô ko phải yếu ớt 1 chút nào...

Giống như sinh đi ra nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhì nằm trong bù phủ khuyết thiếu của nhau tạo ra nhân thể thống nhất kết nối ko rời.

_Trích đoạn_

1. Thành phố vẫn lên đèn, càng về muộn nhiệt độ phỏng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng hoạt động và sinh hoạt cho tới toàn cầu về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ nhạc xầm xịch inh ỏi giội nhập thính giác của những người dân ở phía trên. Ánh đèn color chói lóa xoay gửi hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại nên cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn và giải trí thôi nhưng mà, tối ni tất cả chúng ta nên đùa thiệt vẫn." - Cô tớ cù sang trọng bartender: "Cho tôi nhì ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại đái thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi chuồn Từ đại đái thư, tửu lượng của cậu thế nào tớ hiểu ra, tất cả chúng ta nên vui mừng đùa một tối cho tới thỏa mãn nhu cầu mặc dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: trọng sinh nữ cường sủng

Khả Ngân tĩnh mịch ko thưa gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender một vừa hai phải fake cho tới, nốc cạn một khá. 

Hai cô nàng xinh đẹp nhất tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại thú vị được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng rẽ khiến cho những chàng trai ở phía trên nên say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 cơ.

Ánh đôi mắt anh thâm thúy thẳm coi xoáy thâm thúy nhập bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười lờ mờ ám.

2. Hai thân ái thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size thướt tha. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi nhập chống tạo ra một quang cảnh ảo diệu, quái mị. Tiếng nam giới phái nữ thở dốc khiến cho người tớ nên đỏ loét mặt mày.

"Bà xã, vào cuối tuần anh nên sang trọng Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái nhập ngực anh khắp cơ thể thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến thủ sát nhập lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh bao phủ lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ một vừa hai phải hòa đình của anh ý. 

"Ông xã, em mong muốn chuồn. Tại ngôi nhà 1 mình rất rất đơn độc."

Giọng thưa nũng nịu mặt mày tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang coi cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở nhiều năm.

"Ngân nhi, điểm cơ rất rất nguy hại. Anh không thích em nên xúc tiếp với 1 môi trường thiên nhiên như vậy." 

Xem thêm: lục mộ trầm

"Ông xã... em tin cẩn anh trọn vẹn rất có thể bảo đảm an toàn được em nhưng mà. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài chất lượng tốt." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói ngọt ngào và lắng đọng. Anh làm thế nào rất có thể kháng cự được người phụ phái nữ bản thân yêu thương. Đành thở nhiều năm bất lực ôm cô nhập lòng. 

Ánh trăng triệu chứng giám cho tới tình thương của mình, đem thăng trầm, đem ngọt ngào và lắng đọng, đem niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tôi. Mình là 1 trong những đứa rất rất ư là quí truyện sủng nên chắc chắn là tiếp tục nhức lòng thấy lúc ngược a ~"