cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

Đến điểm này đang được rộng lớn 1 năm, Minh Hạ đang được trọn vẹn thích nghi được với cuộc sống thường ngày phức tạp của Tịch Mộc gia, quen thuộc với việc người thực hiện vô mái ấm gọi cô là Ngũ đái thư, giờ đồng hồ Nhật cũng tiến bộ cỗ rộng lớn thật nhiều. Còn với cùng một đám người hầu nằm trong vệ sĩ đợi cô sai bảo. Nghe rằng phía trên là  vì quyền lợi của Ngũ đái thư Tịch Mộc gia tuy nhiên cho đến lúc này cô vẫn không tồn tại thói quen thuộc mỗi lúc chuồn đâu đều phải sở hữu người theo gót.

Lâu lắm rồi mới mẻ thấy anh tư về lại nhà rộng lớn, xa lánh tức chạy đi kiếm anh.

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

“Anh đang được về rồi ạ?” Cô cười cợt trở về phía Tịch Mộc Thức Minh đem vẻ phong trần mệt rũ rời, ko nhằm ý cho tới đám người hầu đàng sau.

Nhân cơ hội ngủ hè, Tịch Mộc Thức Minh chuồn phượt Tokyo cả mon, vừa phải lao vào mái ấm đang được trông thấy cô, anh với chút vui sướng mừng ngoài ý mong muốn.

Đúng vậy, anh vừa phải trông thấy cô thì đùng một cái ghi nhớ đi ra vô mái ấm rộng lớn còn tồn tại sự tồn bên trên của cô ý.

Trước bại ngoài đám người hầu nằm trong bảo đảm an toàn thì phần rộng lớn thời hạn chỉ mất 1 mình anh trấn lưu giữ vô mái ấm rộng lớn. Bình thông thường phụ vương tiếp tục ở Tokyo xử lý việc làm của doanh nghiệp lớn, ngày ngủ mới mẻ về bên, ma mãnh bao nhiêu anh bà mẹ cũng thông thường ở bên phía ngoài hiếm khi về lại nhà rộng lớn.

“Có chuyện gì?” Tịch Mộc Thức Minh liếc nhìn cô một chiếc, ko hề giới hạn bước trải qua người cô.

“Không với gì, chỉ mất chút chuyện mong muốn thương lượng với anh”. Cô xua đuổi theo gót anh, chỉ với thiếu thốn điều kéo anh lại.

“Nói đi”. Cô với chuyện gì cần thiết thương lượng với anh? Cô và anh thì với chuyện gì nhưng mà thương lượng chứ?

“Em ko cần thiết nhiều người hầu và bảo đảm an toàn như vậy”.

Còn tưởng là chuyện gì, thế ra đơn thuần chuyện nhỏ xứng đáng bực bản thân này! “Không được!”, Anh ko cần thiết suy nghĩ đang được cự tuyệt.

“Sao lại ko được?” Cô ko kể từ vứt ý muốn ngay tắp lự chất vấn cho tới.

Mấy người hầu chính thức toát những giọt mồ hôi rét vì thế Ngũ đái thư.

Chưa từng với ai dám vấn đáp Tứ thiếu thốn gia vốn liếng lãnh khốc vô tình, vậy nhưng mà cô dám cả gan lì chất vấn ngược lại anh vì vậy.

“Đây là sự việc em cần gật đầu đồng ý, có lẽ nào khi lao vào mái ấm những người dân không thích được vậy sao?” Tịch Mộc gia phô trương vì vậy lại là ước mơ của ko biết từng nào người.

Sắc mặt mũi Minh Hạ chợt trở thành tuy nhiên nhanh gọn bình phục lại vẻ mặt mũi như cũ. Anh vẫn luôn nhớ được nỗi oán thù hận bại, ngày ngày vẫn nhức đáu trong tim ko nguôi, khi nào thì cũng giầy vò cô. Nhưng vừa phải suy nghĩ cho tới nguyên vẹn nhân tạo thành bóng ma mãnh trong tim anh với mọi gì anh đang được trải qua chuyện thì cô lại ko đành lòng, cô làm thế nào hoàn toàn có thể dỗi anh được chứ? Anh cũng chính là người bị sợ hãi a!

Cô vờ vịt như ko nghe thấy, thực hiện như không tồn tại việc gì nói: “Em chỉ mong muốn với chút không khí nhằm thở thôi, ko có nhu cầu các nhân tài đảm bảo chất lượng này theo gót, như em phía trên thì làm thế nào hoàn toàn có thể xẩy ra chuyện gì được”. Cô chỉ là một trong những phái đẹp sinh thông thường thôi, làm những gì với chuyện gì chứ?

“Để chúng ta theo gót mới mẻ đảm bảo chất lượng mang đến em”, cô bé bỏng ko hề với năng lượng kháng cự này thế nào là nhưng mà dám rằng bản thân ko thể nào là bắt gặp chuyện ko may? Gia sản Tịch Mộc gia vô nằm trong rộng lớn, với biết từng nào gia thế mong muốn dò la thời cơ tận dụng, bao hàm cả việc bắt cóc.

“Tốt đồ vật gi chứ?”

“Tóm lại là ko được”, mặc dầu anh ko quá nhận cô, tuy nhiên phụ vương đang được coi cô là kẻ của Tịch Mộc gia, lại phú cô mang đến anh nhìn nom, làm thế nào anh hoàn toàn có thể nhằm cô xẩy ra chuyện phiền nhiễu khiến cho anh bị trách cứ móc, khinh thường được.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

“Em ko có gì mà!”

“Không được”, cô ko có gì thuyết phục được anh, “thân là kẻ của Tịch Mộc gia thì rất cần phải quen thuộc với việc với người theo gót bảo vệ!”

“Tại sao cần quen?” Minh Hạ ngán ghét bỏ nhìn anh, sản phẩm lông ngươi nhíu lại, “Ai nhưng mà thèm nhằm ý cho tới người kỳ lạ hoắc như em chứ, chỉ việc anh chớ phái người theo gót sau em thì chẳng ai biết em là kẻ của Tịch Mộc gia hết!”. Cũng 1 năm rồi còn gì, cô chẳng phát sinh chuyện gì phiền nhiễu cả, ko cần đang được chứng tỏ cô chẳng với việc gì sao.

“Bây giờ em chính thức thay cho thay đổi, ngày càng bội nghịch rồi hả?” Cô với cam đảm dám cả gan lì rỉ tai với anh vì vậy sao?

“Em ko cần, với nhưng mà anh ngày càng chuyên nghiệp quyền á”.

Quả thiệt thời điểm này giông bão đang được chuẩn bị nổi lên, Tịch Mộc  Thức Minh khuôn mặt nhăn nhó, sắc mặt mũi tái ngắt xanh lơ, nhì ngược đấm bắt chặt kêu “răng rắc”, toàn thân thuộc mệt mỏi.

Minh Hạ bị sắc mặt mũi của anh ý hù đe nẹt hãi không còn hồn, ngậm mồm không đủ can đảm rằng gì nữa.

“Tại sao lại thay cho thay đổi trở thành cỗ dạng “cô phu nhân nhỏ” thế bại, ko cần vừa phải nãy còn rất rất hung hăng sao?”.

Toàn cỗ đám người thực hiện vô mái ấm cũng trở nên vẻ mặt mũi khó tính của Tứ thiếu thốn gia hù đe nẹt cho tới nút không đủ can đảm lên giờ đồng hồ. Tầm đôi mắt quý khách đều rơi xuống tầm vóc cô độc của Ngũ đái thư.

Minh Hạ ko cần là mong muốn phản kháng, nhưng mà chính thức cảm nhận thấy lúc này cô ko phù hợp với những loại này. Cô sắp tới đây đã và đang rộng lớn 1 năm rồi, anh thông thường chuồn sớm về muộn, đương nhiên ko biết cô thông thường ngày ra làm sao. Cô muốn làm hòa nhập với mái ấm gia đình mới mẻ này, tuy nhiên thiệt ko đơn giản và dễ dàng như cô suy nghĩ...

Anh ko biết khi cô ở trong nhà 1 mình đang được cố rất là lưu giữ hình tượng Ngũ đái thư của Tịch Mộc gia, ứng phó với những người dân không tồn tại ý đảm bảo chất lượng đang được cần chịu đựng từng nào chê cười! Như vậy còn ko đầy đủ, cô chỉ mong muốn khi đi ra bên phía ngoài được là một trong những người bình thương, có lẽ nào trong cả tự tại cô cũng không tồn tại sao?

“Anh tư, em biết đòi hỏi này của em so với anh rất rất nhỏ bé bỏng, coi như em cầu van lơn anh dành được ko ạ?”, Minh Hạ test nhu hòa nhã nhặn khuyên răn anh.

“Ai mang đến em gọi tôi là anh tư?” Tịch Mộc Thức Minh rằng giọng mặc nhiên tuy nhiên âm điệu lại âm lãnh dị thông thường, tựa như một trận dông tố rét kể từ địa ngục thổi cho tới, thực hiện quý khách xung xung quanh run rẩy rẩy.

“Tôi ko cần anh trai em!” Anh quét dọn góc nhìn lạnh giá về phía cô, sử dụng góc nhìn nhắc nhở thực sự này mang đến cô một đợt nữa.

Một năm vừa qua cô ko gọi anh vì vậy, anh suy nghĩ cô đang được đầy đủ mưu trí biết đấy là điều cấm kỵ, tuy nhiên lúc này cô lại phạm cần điều cấm kỵ này.

Sắc mặt mũi anh khó khăn coi cho tới đỉnh điểm, cơn thịnh nộ bột phát lửa dỗi cháy tan tất cả, “cho tịch thu lại vớ khắp cơ thể sát bên cô tớ mang đến tôi!”.

“Tứ thiếu thốn gia!”, vệ sĩ đang được quen thuộc bảo đảm an toàn Minh Hạ không hiểu biết nhiều sao Tứ thiếu thốn gia luôn luôn anh minh vậy và lại tức thời ko nhằm ý cho tới an nguy nan của Ngũ đái thư.

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

“Đừng rằng nhiều.... Tôi chỉ thỏa mãn nhu cầu mong ước của cô ý ta”. Tịch Mộc Thức Minh âm điệu rét nhạt nhẽo, lửa dỗi nhanh gọn phát triển thành băng lãnh.

Minh Hạ ko suy nghĩ cho tới lại đơn giản và dễ dàng được thỏa mãn nhu cầu vì vậy nên chỉ có thể hoàn toàn có thể theo gót phiên bản năng đáp lại: “Cảm ơn!”.

Cuối nằm trong cô cũng thành công xuất sắc đạt được mục tiêu của tôi, coi như cũng xứng đáng với việc ‘vuốt râu hùm” chuồn.