cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

                  
                       

Chương 1

"Ừ, tiêu hóa thiệt, thực sự mỹ vị nhân gian!"

Bạn đang xem: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

Một song nàng dâu chú rể đang được bên trên Sảnh khấu tuyên bố những câu nói. niềm hạnh phúc, Phương Tử Ninh lại chỉ nơm nớp trốn ở một góc ăn ngấu ăn nghiến. Toàn cỗ động đậy của cô ý đều rớt vào tầm đôi mắt của Lâm Hạo Vũ, cỗ dáng vẻ tham lam ăn như heo con cái cơ, vô nằm trong thú vị tầm đôi mắt của hắn.

Cô từng nào tuổi? 16 hoặc 17? Nếu ko, sao động tác này hoàn toàn có thể hồn nhiên vô sáng sủa thế?

Nếu sinh sống vô xã hội thượng lưu, tướng tá ăn như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng trích vì như thế tục tằn, tuy nhiên hắn lại yêu thương mến cỗ dáng vẻ này của cô ý vì như thế động tác cử chỉ ko 1 chút nào đi ra vẻ thực hiện cỗ.

Tùy theo dõi sở trường tuy nhiên sinh sống thiệt là tốt!

Phương Tử Ninh cảm nhận thấy sở hữu người đang được nom chòng chọc vô bản thân, cô ko ngoài kể từ vô món ăn ngửng đầu lên, nom quý phái “WOW! Người nam nhi ở trước đôi mắt sở hữu cần kể từ vô chuyện tranh Nhật Bản ra đi hoặc không?” Thật là kẻ nam nhi siêu đẹp mắt trai! Phương Tử Ninh nom cho tới ngây dở người. Cô nom hắn ko chớp đôi mắt, ánh nhìn vô xuyên suốt của cô ý so với hắn chỉ mất "kinh ngạc", không tồn tại ngẫu nhiên ý cái gì, tinh nghịch khiết như dòng sản phẩm suối chảy ở khe núi, thực hiện cho tất cả những người tao bất giác thanh tỉnh lại.

Phương Tử Ninh cảm xúc vô đôi mắt người nam nhi cơ xuất hiện tại một chút ít bỡn cợt, mới mẻ phân phát sinh ra rốt cuộc chủ yếu bản thân càng nom người nam nhi đẹp mắt trai trước đôi mắt này, càng thấy ngẩn người. Cô rất cần phải quan trọng đặc biệt thanh minh rằng, ko cần Phương Tử Ninh cô háo sắc, tuy nhiên là sở hữu một vị “đại soái ca” ở ngay lập tức trước đôi mắt, còn nếu không nom bao nhiêu đợt thì thiệt sở hữu tội với bạn dạng thân ái.

"Xin chào" Phương tử Ninh ngượng ngùng xin chào chất vấn đại soái ca.

Lâm Hạo Vũ cười cợt gật đầu một chiếc. Sở dáng vẻ cô ấy không tồn tại chút thực hiện cỗ thực hiện tịch này, càng tăng thú vị hắn.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

"Thật sự là đẹp mắt trai a" Phương Tử Ninh tịch thu ánh nhìn, nhâm nhẩm rằng. Nụ cười cợt hấp dẫn thực hiện nghiêng trở nên, vô thực tiễn cũng hoàn toàn có thể được dùng ở phái nam sao?

"Cô rằng dòng sản phẩm gì? " Lâm Hạo Vũ đã đi được cho tới mặt mày người cô, chính vì hắn đang được nỗ lực ham muốn được thân mật và gần gũi với cô.

"Ah!" hắn đùng một phát lại gần, thực hiện Phương Tử Ninh giật thột, tay ôm trước vùng ngực hốt hoảng vỗ nhẹ nhõm.

"Có cần là tiếng nói của tôi quá khó khăn nghe hay là không, cho nên vì thế thực hiện cô hoảng cho tới như vậy?" Lâm Hạo Vũ bị vẻ mặt mày phong phú và đa dạng nằm trong động tác dễ thương và đáng yêu của cô ý chọc cười cợt.

"Không phải! Giọng rằng của anh ý không kém Trương Học Hữu!"

"Tôi thương hiệu là Lâm Hạo Vũ." Lâm Hạo Vũ ra mắt bạn dạng thân ái với cô.

"Ngay cả thương hiệu cũng đẹp mắt như vậy!" Phương tử Ninh một phía nhỏ giọng cảm thán, còn một phía trả bánh ngọt bắt vô tay vô mồm.

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

"Cô ăn nhiều như thế, tại vì sao toàn bộ cơ thể đều như không tồn tại thịt?" Lâm Hạo Vũ không hiểu biết nhiều chất vấn. Bây giờ Xu thế rời cân nặng ko cần đặc biệt thông dụng ở những cô nàng sao? Cô gái nhỏ trước đôi mắt này sao lại bạt mạng bị tiêu diệt ăn, không chỉ có thế còn nom đặc biệt gầy còm ?

"Ba tôi cũng rằng như thế với tôi." Phương Tử Ninh đáp.

Lời của cô ý khiến cho Lâm Hạo Vũ ho khan một hồi. Hắn đối với thân phụ cô được sao? Nếu ko, làm thế nào lại khiến cho cô nghĩ về cho tới thân phụ mình?