cô vợ ngốc của tổng tài

Văn Án: 

Truyện Cô bà xã fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị nghiền gả cho tới mái ấm chúng ta Hoắc mang đến cậu phụ vương tàn truất phế, nường sở hữu khuôn mặt mày ai nhìn cũng thấy tạo nên hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí nhớ lại ngốc nghếch, kết quả tới trường hắn khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua chuyện môn. Nhưng phía sau vẻ bên ngoài tê liệt tiềm ẩn từng nào kín đáo....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

Ôn Thục Nhi mang trong mình 1 cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống lâu đời kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn fake kể từ cửa ngõ sau tiến bộ nhập căn biệt thự cao cấp ở sảnh sau căn nhà cũ trong phòng chúng ta Hoắc.
Trong trong cả quy trình này, không tồn tại một người này không giống fake đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn, náo nhiệt độ. Nơi này yên lặng tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch fake Ôn Thục Nhi nhập buồng ngủ, đè mồi nhử vai nhằm cô ngồi bên trên chóng, khuôn mặt mày rẽ sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở phía trên đó là ck của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi lưu giữ kỹ những lời nói nhắn gửi thám thính tê liệt, nếu như không hãy cảnh giác tính mạng con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy đét yếu đuối của Ôn Thục Nhi khẽ run rẩy lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không nhất thiết phải lo ngại, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe lời nói.” Nói đoạn, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.
Thực sự là 1 kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm cười cợt ưng ý, con quay người rời di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy sở hữu người này cho tới, xung xung quanh bao quấn sự vắng lặng chết người.
Gió thổi nhập kể từ hành lang cửa số đang được ngỏ, đem theo gót xúc cảm lạnh giá.
Căn biệt thự cao cấp mập mạp này khiến cho người tớ ko cảm biến được một ít xíu bầu không khí phấn khởi mừng náo nhiệt độ này của đôi bạn trẻ mới nhất cưới, thậm chí còn nói theo một cách khác không có ai nghĩ về cho tới điểm này là 1 khu vực mái ấm thời thượng. Không ngoa nếu mà phát biểu căn biệt thự cao cấp này tương tự một ngôi mộ phung phí vắng tanh vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng mái ấm chúng ta Ôn mong muốn trở nên cuộc hôn nhân gia đình này phát triển thành chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới mái ấm chúng ta Hoắc lại lãnh đạm cho tới như Vậy.
Bọn chúng ta ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì sở hữu. Dù sao cô cho tới đó cũng ko cần vì như thế mong muốn đảm đương phục vụ bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color tăng giàn giụa ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống chóng. Cô đẩy cặp kính gọng đen sì lên sinh sống mũi, hai con mắt nhập VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay fake, kiểm tra tư phía xung xung quanh.
Đây là buồng ngủ của ck cô? Căn chống rất to lớn tuy nhiên tô điểm lại vô nằm trong giản dị và đơn giản, chỉ tồn tại một cái chóng rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là gam sắc giá tiền, ko cần đen sì thìa là xám.