cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Tác giả:

Thể loại: Hay Hot, Ngôn Tình, Sắc, Sủng,

Bạn đang xem: cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Cô bà xã mù: Ly hít, anh phủ nhận (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô Vợ Mù, Ly Hôn Anh Không Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hoặc.
Bạch Hoài An
“Bạch Hoài An, một kẻ quáng gà lòa như cô báo sợ hãi nam nhi tôi trong cả tía năm, sao cô còn ko bị tiêu diệt chuồn nữa!”
Giọng rằng sắc bén, cay nghiệt vọng đến từ nhập Smartphone, lông nheo Bạch Hoài An lập cập lên, nhập hai con mắt xinh như hoa xẻ không tồn tại tia sáng sủa này.
Cô là 1 trong những người quáng gà, lấy Hoắc Tùng Quân tiếp tục tía năm. Mẹ Hoắc ko khi nào quí cô và luôn luôn coi cô là dòng sản phẩm đinh nhập đôi mắt, dòng sản phẩm tua nhập thịt. Tuy rằng chúng ta đã mang thoát khỏi mái ấm chúng ta Hoắc, thường ngày bà tao vẫn gọi năng lượng điện cho tới xỉ vả cô.
Hoắc Tùng Quân
“Hoắc Tùng Quân à, tía năm vừa qua, cơ hội một khoảng tầm thời hạn anh lại dẫn tôi chuồn khám đa khoa rút ngày tiết. Rất rất nhiều lần tôi tự động nhủ với lòng bản thân anh quan hoài tôi, là anh yêu thương tôi và phiền lòng cho tới sức mạnh của tôi. Tôi thiệt ko ngờ anh vẫn luôn luôn lường gạt tôi, bắt nạt tôi là kẻ quáng gà lòa, tía năm vừa qua lấy ngày tiết của tôi nhằm truyền cho tất cả những người yêu thương cũ.”
Khi Bạch Hoài An rỉ tai, bờ môi cô lập cập rẩy, trong cả tiếng nói cũng lập cập run: “Suốt tía năm ròng rã tan trước đó chưa từng ngừng nghỉ ngơi, người phụ phái đẹp thương hiệu An Bích Hà cơ ở trong tim anh cần thiết như thế sao?”