cô vợ hợp đồng của tổng giám đốc lạnh lùng

Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng - Chương 02

Tác giả: Phương Thảo

Sáng mới nhất 5h30 đồng hồ thời trang báo thức tiếp tục kêu inh ỏi, cô thức dậy trở xuống nệm thực hiện VSCN đoạn rồi xuất hiện phòng nghỉ ra đi. Trong phòng tiếp khách người này cơ ngủ thật ngon cô bước lại ngay gần coi kĩ mặt mày hắn thiệt rời khỏi cô ko nên là say đắm trai đâu tuy nhiên cô thề thốt kể từ khi sinh rời khỏi cô ko thấy ai đẹp nhất trai như hắn, vóc dáng vẻ cũng đẹp nhất nữa nếu mà cô đo ko lầm thì hắn cũng 1m80 à. Người thì đẹp nhất cơ tuy nhiên sao cô cứ với cảm hứng hắn ko thông thường nhưng mà điên thì cũng ko trúng với ai điên nhưng mà ăn diện chỉnh tề đẹp nhất trai như hắn chứ. Cô cứ coi hắn cho tới ngây người nhưng mà ko biết hắn đã và đang tỉnh và coi lại bản thân chằm chằm, 4 con cái đôi mắt coi 1 khi chợt hắn chất vấn :
-Cô là ai? Nhìn đầy đủ chưa- Anh tớ giọng giá buốt chất vấn tuy nhiên nó đã nâng cô về thực bên trên nhìn thấy bản thân tương tự như một con cái ngốc coi anh tớ cho tới ngây ngớ ngẩn mặt mày đỏ loét bừng cho tới đem tai cô lắp đặt bắp phát biểu :
-Tôi... tôi là kẻ mướn tòa nhà này, tôi mới nhất là kẻ chất vấn anh mới nhất trúng trong ngày hôm qua anh say khướt ở trước cửa ngõ căn nhà tôi tôi với chất vấn vị trí và số điện thoại thông minh của người thân trong gia đình anh tuy nhiên anh ko phát biểu nên tôi mới nhất dìu anh vào trong nhà Anh... anh là ai thương hiệu gì? Tại đâu?- Cô chất vấn 1 tràng cứ tưởng hắn tiếp tục vấn đáp khoan thai nào ngờ hắn ngồi phắt dậy đứng lên chỉ quăng mang lại cô 1 câu:
-" Tôi là ai cô biết nhằm thực hiện gì" rồi hắn lấy áo tây trang chuồn trực tiếp rời khỏi cửa ngõ đùng một phát hắn tạm dừng phát biểu :
-Cô khóa cửa ngõ sao tôi chuồn, toan nhốt tôi ở phía trên cả đời với cô à - hắn bá đạo hỏi

Bạn đang xem: cô vợ hợp đồng của tổng giám đốc lạnh lùng

Xem thêm: phó thời lẫm

Mặt cô chính thức hiện thị 3 vạch đen
-Cái thương hiệu vô lại cơ tôi hùn tôi ko cần thiết anh báo đáp tối thiểu anh cũng nên thủ thỉ khoan thai chứ 1 câu cảm ơn cũng không tồn tại anh là kẻ Hoặc là THÚ zậy hả - cô tức phẫn uất rống lên tuy nhiên hắn vẫn thông thường giá buốt lùng không xoay đầu lại phát biểu :
-Đơn giản vì thế TÔI KHÔNG THÍCH. Cô với xuất hiện ko còn nếu không thì chớ trách móc lại tốn chi phí thay cho cửa ngõ mới nhất - hắn vô lại nói
Nhận thấy người này vô lại không còn thuốc chữa trị ko chừng anh tớ phát biểu là tạo nên sự cô ngay lập tức lấy chiếc chìa khóa xuất hiện mang lại hắn chuồn. Sau Lúc hắn chuồn cô vẫn đứng cơ cảu nhảu :
" sành zậy tui không hỗ trợ anh làm cái gi cứ làm cho anh ૮ɦếƭ còn rộng lớn tôi nên tận mắt chứng kiến cảnh này. Ngày mới nhất của tôi lại bị anh cởi mặt hàng khởi điểm như vậy này sẽ không biết thời điểm ngày hôm nay tôi với xui xẻo gì nữa không tồn tại van nài được việc thực hiện ko.... hừ hừ... coi như sáng sủa ni tôi xui bị chó ngớ ngẩn gặm cũng khá được " làu bàu được một khi thù hằn cô lên chống thay cho ăn mặc quần áo rồi bắt xe taxi cho tới tập đoàn lớn Trịnh Thị nhằm ứng tuyển vì thế bao nhiêu ngày hôm trước cô lướt web đọc báo thấy tổng giám đốc của công ty lớn cần thiết tuyển chọn thư ký. Đó là một trong tập đoàn cô nên nỗ lực rất là sẽ được vào
~~~~~-----~~~~~~~ mặt hàng phân cách


Sau Lúc anh thoát khỏi căn nhà ngay lập tức lấy điện thoại thông minh gọi lối chạc mặt mày cơ ngay lập tức nhấc máy :
-Alo, Trịnh thiếu hụt cậu đang được ở đâu - ko cần thiết phát biểu cũng biết đấy là trợ lý Lâm Trung Nhân ngang tuổi hạc hắn vừa phải tròn trĩnh 26 tuy nhiên hiệu suất thao tác ko thể coi nhẹ
-Mau cho tới phía trên đón tôi chuồn, tôi mong muốn về căn nhà thay cho đồ gia dụng rồi cho tới công ty lớn - anh phát biểu vì thế giọng ko rét ko lạnh
Được Trịnh Thiếu tôi cho tới ngay- Lâm Trung Nhân phát biểu đoạn ngay lập tức tắt máy trong tim lại âm thầm phát biểu " Đã 4 năm rồi Trịnh thiếu hụt còn ko vơi sao"
5 phút sau 1 con xe Bentley GT black color với con số tạo ra với hạng bên trên toàn cầu ngừng trước mặt mày anh trợ lý bước xuống xuất hiện xe cộ mang lại anh vô ngồi. Không khí vô xe cộ lành lặn giá buốt anh đùng một phát lên giờ đồng hồ lại còn giá buốt hơn:
-Tôi mong muốn về thay cho đồ gia dụng rồi cho tới công ty lớn trợ lý Viên thời điểm ngày hôm nay bọn chúng thức mất việc nên tôi mong muốn tự động bản thân tuyển chọn thư ký mới nhất - anh nói
Trên lối về quả tình trợ lý Lâm đặc biệt mong muốn chất vấn tối qua quýt anh ở đâu? Lại húp rượu ghi nhớ lại chuyện cũ đúng không nào tuy nhiên anh không đủ can đảm chất vấn kiêng dè sẽ tiến hành anh đáp lại vì thế thái chừng giá buốt băng nên rất tốt anh nên yên ổn lặng
5 phút sau xe cộ ngừng trước một căn Nhà biệt thự thự sang chảnh anh tiếp tục mua sắm nó được 4 năm tuy nhiên tòa nhà vẫn luôn luôn mới nhất hiện thị với vẻ phong thái tân tiến Châu Âu. Anh kể từ tốn vào trong nhà người thực hiện thấy khẽ xin chào anh chỉ thong thả nhạt nhẽo coi coi như tôi đã biết rồi chuồn 1 mạch lên chống. Từ tòa nhà cho tới phòng nghỉ phát biểu cộng đồng vô không khí căn Nhà biệt thự này chỉ mất 2 white color đen sì cũng chính vì anh quí nó anh không thể là kẻ nữ tính thời xưa quí những màu sắc tỏa nắng rực rỡ nữa. Căn căn nhà tựa như nhân loại của anh ý giá buốt băng, túng hiểm và tàn ác, giá buốt lùng .
Anh tắm cọ đoạn thay cho cho bản thân 1 cỗ tây trang black color rồi tách ngoài căn nhà cho tới công ty lớn. Trịnh Thị đang được bên trên đà cải tiến và phát triển mạnh nên thật nhiều việc làm anh ko câu nệ vì thế cung cấp cao vì thế bám theo anh nghĩ về mặc dầu vì thế cao tuy nhiên thao tác thiếu hụt có tính chuyên nghiệp nghiệp thì cũng vứt. Bây giờ điều anh cần thiết là một trong trợ lý lanh lợi và có tính chuyên nghiệp.

Chương trước Chương tiếp