cô vợ gả thay của tổng tài cố chấp full

Chương 2: Nghi ngờ đem thai

   Có lẽ bởi góc nhìn và khí thế toàn thân thuộc của những người nam nhi này trên mức cần thiết kinh sợ, Tần Lục Nguyệt không đủ can đảm đo lường và tính toán chuyện anh tao đang được mang đi nụ hít đầu của tôi nữa.
    Dù sao, nụ hít đầu cũng là vì số phận, tuy nhiên đương nhiên người sau cuối mới nhất là cần thiết nhất.
   Tần Lục Nguyệt giãy giụa giụa vài ba loại, mong muốn bay rời khỏi, ko ngờ đối phương càng lưu giữ chặt.
   Tần Lục Nguyệt ko thể bay, đành ngỏ mồm nói: "Được rồi, tôi ko so kè với anh chuyện đang được mang đi nụ hít đầu của tôi. Vì vậy,... anh mau buông rời khỏi, nhằm tôi chuồn."
   "Để cô đi?"_Người nam nhi cúi xuống, nở nụ cười cợt, đơn giản lòng đôi mắt của hắn hiện thị lên sự giá rét nằm trong sát ý trên mức cần thiết mạnh mẽ, giờ cười cợt của hắn tương tự như tử thần tới từ địa ngục vậy: "Cả đời này, cô chớ mơ tưởng điều đó!"

.
..
   Vừa thời điểm này, giờ chuông Smartphone của những người nam nhi vang lên. Hắn rút Smartphone địa hình rời khỏi, nhanh gọn lẹ nom thông thoáng qua loa sản phẩm số, thẳng tắt máy, nghiến răng nghiến lợi rằng với Tần Lục Nguyệt: "Nhớ kỹ thương hiệu của tôi, Tông Minh Hạo! Giờ trong thời điểm tạm thời nhằm cô chuồn, cho tới cô chút thời hạn."
   Nói xong xuôi, hắn buông Tần Lục Nguyệt rời khỏi, lảo hòn đảo chạy thoát khỏi Tolet.
   Nhìn bóng hình chật vật của những người nam nhi, Tần Lục Nguyệt tráng lệ và trang nghiêm tâm lý.
   Tông Minh Hạo? Tại sao cái thương hiệu này nghe quen thuộc cho tới vậy?
   Vấn đề là, anh tao rằng cho bản thân biết điều này nhằm thực hiện gì?
   Chẳng nhẽ,... mong muốn phụ trách với mình?
   Không cần!
    Mình ko cần thiết anh tao phụ trách. Mình đang được sở hữu chúng ta trai."
    Tần Lục Nguyệt hít sâu sắc một khá.
    Này là chuyện gì đây?

Bạn đang xem: cô vợ gả thay của tổng tài cố chấp full

    Mình chỉ sắp tới đem khóa xe cho chính mình trai, tiện lối qua loa trên đây cọ tay một ít, vậy và lại thất lạc chuồn nụ hít đầu. Thật quá xui xẻo mà!
    Tần Lục Nguyệt rời khỏi mức độ vệ sinh, rồi tức bực rời ngoài Tolet.
....
     Không lâu sau khoản thời gian vội vàng rời ngoài Tolet, Tông Minh Hạo đang được gọi một cuộc năng lượng điện thoại: "Lập tức sẵn sàng 1 căn chống cho tới tôi, tôi bị hạ dung dịch............sẵn sàng phụ phái nữ loại gì? Khốn nạn! Mau gọi chưng sĩ sắp tới cho tới tôi."
    Cúp Smartphone, Tông Minh Hạo tức tốc dựa sống lưng vô tường. Đôi đôi mắt chim ưng khẽ hạ xuống, nhì bàn tay bắt chặt trở thành quyền.
   Đáng chết!
    Hắn vừa vặn quay trở lại, ngay lập tức xuống tay với hắn. Xem rời khỏi, nên cho tới những người dân đó (những người vô mái ấm gia đình hắn) một bài học kinh nghiệm.
    Con nối dõi, con cái nối dõi, xuyên suốt ngày chỉ biết con cái nối dõi.

Xem thêm: hoang my the gioi

...
    Tông Minh Hạo nhẹ dịu nhắm đôi mắt lại, vô đầu lại thông thoáng hiện tại hình hình họa Tần Lục Nguyệt.
     Cô gái này...
     Hôm ni ko kịp khảo sát lai lịch, chỉ việc cô tao còn ở đó là được.
      Mối thù địch bại, trước sau gì bản thân cũng tiếp tục trả lại không còn cho tới cô tao.
...
     Trần Cao là chúng ta trai của chính nó hiện tại thực hiện vận hành ở Kỳ Hạ - công ty lớn con cái nằm trong tập đoàn lớn tài chủ yếu Tông Thị. Nhìn anh càng ngày càng tất bật, sinh hoạt thông thường nhật cũng thay cho thay đổi bám theo khunh hướng xấu xa, nó chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực che chở anh nhiều hơn thế nữa một ít.
     Lần này bởi không kiếm thấy khóa xe căn nhà, anh đang được gọi cho tới nó đem khóa xe dự trữ cho tới, ko thì tối ni anh ko thể về căn nhà được rồi.
    Tần Lục Nguyệt chuồn thanh máy, vô cùng nhanh chóng đang được lên đến mức tầng chục thân phụ.
   Nó đứng vô cầu thang máy hít một khá thiệt sâu sắc, nỗ lực lấy lại điềm đạm.
    Trần Cao đang được hứa, chỉ việc sự nghiệp của anh ý ổn định quyết định tiếp tục tức tốc kết duyên với bản thân. Mình vô cùng ko thể vì như thế chuyện bại tuy nhiên tạo nên thêm thắt áp lực nặng nề, tàn phá niềm hạnh phúc của chủ yếu bản thân được.
*Tinh*
    Cửa cầu thang máy ngỏ rời khỏi, Tần Lục Nguyệt vậy bám theo khóa xe tiếp cận văn chống Trần Cao.
    Tần Lục Nguyệt gõ cửa ngõ, rồi xuất hiện chuồn vô. Nó nom xung xung quanh một ít, phía bên trong không tồn tại ai, đưa ra quyết định nhằm lại khóa xe rồi chuồn.
    Đặt chìa phủ lên bàn, Tần Lục Nguyệt vừa vặn mong muốn xoay người rời khỏi, tự nhiên tờ report phía trên bàn thú vị ánh mắt của chính nó. Tần Lục Nguyệt thiệt sự không thích coi, tuy nhiên thân phụ chữ to tướng phía bên trên quá đã mắt, thiệt sự tạo nên sốc.
    GIẤY KHÁM THAI!
     Khóe mồm đang được mỉm cười cợt của Tần Lục Nguyệt nháy đôi mắt đang được trở lên trên cứng đờ, đủng đỉnh rãi xoay người, vậy lấy tờ giấy tờ nhà tù bầu bên trên bàn nom siêng chú: "Đã có bầu bảy tuần."
   Mang thai?
   Ai đem Thai?
   Giấy nhà tù bầu này sao lại xuất hiện tại ở đây?
    Tần Lục Nguyệt đang được cảm nhận thấy sợ hãi, khó khăn hiểu, đột Smartphone bên trên bàn reo lên, nó như bị quỷ thần xui khiến cho tuy nhiên nhấc Smartphone lên nghe.
    Không đợi Tần Lục Nguyệt ngỏ mồm, người gọi từ trên đầu chão Smartphone mặt mũi bại đang được đùng đùng nổi nóng, nói: "Trần Cao, giấy tờ nhà tù bầu của tôi đã nhận được được chưa? Anh ko cần đang được rằng, chỉ việc tôi có bầu thì anh tiếp tục lấy tôi sao? Hiện bên trên, loại bầu đang được bảy tuần, tất cả chúng ta lúc nào kết duyên đây?"

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn