cô vợ gả thay

Tiên đế chỉ thơm, đại tè thư của Nghiêm gia được xem là Thái tử phi sau này của Thái tử đương triều. Bởi vì như thế năm xưa Nghiêm phu nhân - Lý Ngọc Vân - quận chúa của ông vẫn vì như thế tôn thất nhưng mà gả cho tới vùng biên ải xa vời xôi, nằm trong ông chồng bản thân là Tướng quân đương triều Nghiêm Trục Lưu trấn lưu giữ biên ải. Đó đó là vinh hạnh của gia tộc, không một ai sở hữu quyền thay cho thay đổi. Lý Ngọc Vân năm bại hạ sinh được đại tè thư, mệnh danh Nghiêm Mộng Đình, kể từ nhỏ đang được giáo dục nhằm phát triển thành Thái tử phi, hóng cho tới năm chục tám tuổi tác tiếp tục tiến bộ cung.

Cũng nhập năm bại, Nghiêm phu nhân trong những lúc sinh nường vì như thế mất mặt huyết rất nhiều nhưng mà bị tiêu diệt ngay lập tức sau thời điểm Nghiêm Mộng Đình ra đời. Nghiêm Trục Lưu vô nằm trong nhức lòng, vì vậy so với đứa đàn bà này cũng không thực sự thương cảm. Chỉ giao phó mang lại nhũ kiểu mẫu nuôi chăm sóc nằm trong giáo dục, còn ông ngày tối nhập doanh trại luyện tập nằm trong binh lính.

Bạn đang xem: cô vợ gả thay

Nghiêm Trục Lưu về sau cưới một người phu nhân mới mẻ thương hiệu Trần Tố Ngọc, sinh rời khỏi nhị tè thư Nghiêm Tĩnh Tuyền. Nghiêm Tĩnh Tuyền kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tính cách ko chất lượng, luôn luôn lặng lẽ ghen ghét ghét bỏ đánh đố kỵ Nghiêm Mộng Đình. Vì nường là đại tè thư, một vừa hai phải sinh rời khỏi đang được ấn định tiếp tục phát triển thành Thái tử phi sau này.

Nghiêm Mộng Đình càng rộng lớn càng tương đương Lý Ngọc Vân hồi trẻ em. Nàng mỹ mạo xuất bọn chúng, xinh đẹp mắt tựa thiên tiên, thướt ân xá như làn nước ngày hè. Tính tình lại hiền đức lành lặn, nhân hậu, hoa gặp gỡ hoa nở, người gặp gỡ tình nhân. Nghiêm Mộng Đình thông tỏ nhạc thuật nằm trong ca vũ, dìm thơ hoặc đàn hát nường đều xuất sắc. cũng có thể gọi là Hotgirl tài sắc vẹn toàn, khét tiếng cả một vùng Nam Đô. Năm nường chục bảy tuổi tác, cả Nghiêm gia vớ nhảy nhằm sẵn sàng mang lại nường tiến bộ cung.

Nghiêm Tĩnh Tuyền đương nhiên ko hề mong muốn điều này xẩy ra. Nàng tớ nửa tối cho tới tư chống Trần Tố Ngọc

“A nương, người tính nhằm Nghiêm Mộng Đình cứ thế nhưng mà lên thực hiện Thái tử phi thiệt sao? Thật bất công, con cái cũng chính là tè thư là Nghiêm gia cơ mà?”

Trần Tố Ngọc trước ni luôn luôn thương cảm ái phái nữ, ko đành lòng ngay lập tức nghĩ về cơ hội yên ủi đàn bà.

“Con chớ như vậy, tớ tiếp tục bảo thân phụ con cái thăm dò mang lại con cái một côn trùng thơm thực sự tốt”

Nhưng Nghiêm Tĩnh Tuyền vẫn còn đó ngúng nguẩy ko Chịu đựng.

“Không được. Có chất lượng thế nào thì cũng ko chất lượng vị Thái tử phi” - Nghiêm Tĩnh Tuyền giận hờn tảo mặt mũi cút. Một lát sau nường tớ thì âm thầm nhiều ít với Trần Tố Ngọc.

Bà tớ nghe xong xuôi nhị đôi mắt kinh hãi

“Tĩnh Tuyền, nếu như nhằm thân phụ con cái vạc hiện nay...”

“Nương yên tĩnh tâm, phụ vương sẽ không còn hiểu rằng đâu”

Nghiêm Tĩnh Tuyền thủ đoạn mong muốn cướp lấy địa điểm Thái tử phi. Làm sao nhằm rất có thể thay cho thế tỷ tỷ nàng? Chỉ sở hữu cơ hội khiến cho Nghiêm Mộng Đình mất tích vĩnh viễn. Như thế nường tiếp tục lối đường kính trắng chủ yếu chính thay cho Nghiêm Mộng Đình phát triển thành Thái tử phi.

Ngày hôm bại Nghiêm Tĩnh Tuyền cho tới thăm dò Nghiêm Mộng Đình:

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

“Tỷ tỷ, ngày rằm mon này muội mong muốn van nài phụ vương lên núi bái bụt cầu phúc mang lại Nghiêm gia. Tỷ cút nằm trong muội nhé”

Tình cảm của Nghiêm Mộng Đình và Nghiêm Tĩnh Tuyền trước giờ vốn liếng rất hay. Nghiêm Tĩnh Tuyền tuy vậy trong tâm đánh đố kỵ tuy nhiên lại rất rất mưu trí, nường tớ ở bề ngoài vẫn trầm trồ là một trong muội muội ngoan ngoãn ngoãn, hiền đức lành lặn. Nghiêm Mộng Đình đương nhiên ko chút nghi vấn kỵ nhưng mà đồng ý.

Nhưng ngày hôm bại, bên trên thanh ngang qua loa vách núi, Nghiêm Tĩnh Tuyền nằm trong nhị thương hiệu gia đinh nhập căn nhà trở mặt mũi, mong muốn nghiền Nghiêm Mộng Đình nhảy xuống vách núi.

Nghiêm Mộng Đình cố kỉnh nhập tay cái xoa mua sắm tự động về, bị nghiền lùi về phía vách núi.

“Tĩnh Tuyền, muội sao thế? Ta là tỷ tỷ của muội”

Nghiêm Tĩnh Tuyền nom nường, vẻ ngoan ngoãn ngoãn ngày thông thường mất tích trọn vẹn, thay cho nhập này là diện mạo gian ác.

“Tỷ tỷ sao? Ngươi kể từ nhỏ cho tới rộng lớn được phụ vương thương cảm. Ngươi là đích phái nữ cành vàng lá ngọc, nhờ vào loại gì? Dựa nhập đồ vật gi nhưng mà tớ chỉ vì như thế là loại phái nữ nhưng mà bị cư xử tệ bạc? Đến cả địa điểm Thái tử phi cũng giành sẵn mang lại ngươi. Nhưng ngày hôm nay, chỉ việc tỷ mất tích, Nghiêm Tĩnh Tuyền tớ rất có thể thay cho thế tỷ tỷ, phát triển thành Thái tử phi. Tỷ yên tĩnh tâm, tớ tiếp tục thương cảm Thái tử thiệt chất lượng, thay cho tỷ thực hiện một Thái tử phi thiệt tốt”

Nghiêm Mộng Đình ko tin tưởng được những điều đó lại rất có thể vạc rời khỏi từ vựng muội muội nhưng mà mỗi ngày nường thân thuộc thiết nhất.

“Các người chớ qua loa phía trên. Nghiêm Tĩnh Tuyền, ko ngờ ngươi lại sở hữu bụng dạ như vậy với tỷ tỷ, đợi tớ về bên chắc chắn tiếp tục nhằm phụ vương trừng trị người”

Nghiêm Tĩnh Tuyền mỉm cười cho tới ko khép nổi mồm, góc nhìn gian ác.

“Nghiêm Mộng Đình, còn cần coi ngày hôm nay tỷ sở hữu về bên được ko vẫn. Người đâu, lấy mạng ả mang lại ta”

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Hai thương hiệu gia đinh đàng sau ngay tắp lự tiến bộ lên, nhập tay bọn bọn chúng đều cố kỉnh đao. Nghiêm Mộng Tuyền ko biết võ thuật, mang lại nên chỉ có thể đành bị bọn chúng nghiền cho tới sát bờ vực.

“Các người điên không còn rồi sao? Nếu nhằm thân phụ tớ hiểu rằng, chắc chắn sẽ không còn ân xá cho những ngươi”

Hai thương hiệu gia đinh đang được Nghiêm Tĩnh Tuyền mua sắm chuộc từ xưa ko hề kinh hoảng hãi. Hôm ni nếu như Nghiêm Mộng Đình ko bị tiêu diệt vì như thế rơi xuống vực, thì chắc hẳn rằng cũng tiếp tục bị tiêu diệt nhập tay bọn chúng. Nghiêm Mộng Đình nom vực thâm thúy sau sườn lưng, lại nom những kẻ trước mặt mũi. Cuối nằm trong đành tấn công liều lĩnh, nhắm đôi mắt nhảy xuống vách núi. Chỉ nghe một giờ đồng hồ “A” vọng lại, từ đầu đến chân Nghiêm Mộng Đình mất tích. Nghiêm Tĩnh Tuyền nằm trong nhị thương hiệu gia đinh cho tới mặt mũi vực nom xuống, ở bên dưới sương quáng gà quá dày, bọn họ ko thể phát hiện ra gì.