cô vợ đáng thương của tổng tài đại ác

Trong con xe Tuấn Lãng đang được chở Uyển Đình chuồn xuống phố, anh ko tài nào là chống lại được sự tò mò mẫm của tớ. Anh mong muốn biết Uyển Đình và Vũ Phong đang được trình bày những gì, tuy nhiên lại không đủ can đảm thổ lộ cho tới khi cô hé điều trước.

- Anh với thấy người nam nhi cơ không? Em nghe trình bày anh tớ là tổng tài của Mặc thị.

Bạn đang xem: cô vợ đáng thương của tổng tài đại ác

Uyển Đình trình bày vày giọng với chút phấn khích làm cho Tuấn Lãng ko sướng, tuy nhiên anh chỉ dám giấu quanh nó trong thâm tâm ko khiến cho cô biết. Anh lên giờ.

- Em mến anh tớ cho tới vậy sao?

- Tại sao anh lại căn vặn vậy?

Cô nhướn mi nom anh, Tuấn Lãng thời điểm ngày hôm nay với tương đối không giống thông thường ngày. Tuấn Lãng nhún vai, anh bĩu môi tỏ vẻ giận hờn.

- Không với gì, đơn giản anh vướng mắc vậy thôi.

- Đồ trẻ con con cái.

Uyển Đình trêu chọc rồi cô nối tiếp nói đến Mặc Vũ Phong. Cô trình bày với Tuấn Lãng rằng cô với tương đối bất thần vì thế Vũ Phong đang được với tận nhì người con nhỏ, anh tớ chính là một trong những người phụ thân hình mẫu mực khi dẫn con cái cho tới ngôi trường. Vậy nhưng mà ngày hôm trước cô lại lỡ mồm mắng chửi anh tớ xối xả, cô cảm nhận thấy với chút ăn năn rồi. Và cô cũng bảo rằng Vũ Phong thiệt sự cực kỳ rất đẹp, phu nhân của anh ý Chắn chắn cũng cần rất đẹp ko thông thường thì với xứng song với anh.

Tuấn Lãng nghe những điều này thì ko biết trình bày gì, chính vì anh ko thể la lên rằng phu nhân của Vũ Phong đó là cô, và những người con này cũng đó là con cái tự cô rứt ruột sinh đi ra, tất cả quá mức độ tưởng tượng của Tuấn Lãng. Chỉ mới mẻ khiến cho cô gặp gỡ Vũ Phong một thứ tự vậy nhưng mà cô lại luyên thuyên mãi về anh tớ.

Anh không thích vấn đề đó xẩy ra. Tuấn Lãng đang được đợi rất rất lâu nhằm thời nay cho tới, tuy nhiên ko lẽ tất cả lại về bên như cũ. Thiếu cô anh sinh sống ko nổi, thiếu thốn nụ mỉm cười của cô ý tương tự anh rơi rụng chuồn không còn sinh lực bản thân với. Anh mong muốn ích kỷ một ít để giữ lại cô theo người, như thế cũng chính là sai hoặc sao.

- Tuấn Lãng, anh làm cái gi nhưng mà ngơ mặt mày đi ra như thế?

Uyển Đình tương đối cau mi thấy lúc Tuấn Lãng như người rơi rụng hồn. Anh nom cô, hai con mắt tiềm ẩn nỗi sầu thâm thúy thăm hỏi thẳm ko trình bày trở thành điều. Nhưng anh vẫn gượng gập mỉm cười với cô.

- Không với gì đâu, đơn giản anh thấy em dường như với ý tình với Mặc Vũ Phong rồi.

- Anh trình bày gì vậy chứ? Có ý tình là sao?

Mặt của Uyển Đình đỏ gay bừng khi nghe đến Tuấn Lãng trình bày như thế. Đúng thiệt là cô trước đó chưa từng thấy ai rất đẹp như Vũ Phong, lại còn động tác thân thiện nữa, rất đơn giản tiến công vô ngược tim những cô nàng không giống. Tuấn Lãng thời điểm hiện nay đang được chắc hơn với tâm trí của anh ý, rằng Uyển Đình đang được lặng lẽ với tình yêu với Vũ Phong rồi. Anh cảm nhận thấy thiệt ko công bình.

- Thôi, anh chở em chuồn sắm sửa nhé.

Anh gượng gập mỉm cười với cô rồi tài xế chuồn. Uyển Đình chính thức hào khởi, vì thế kể từ lúc người xem trình bày cô bị rơi rụng trí thì cô ko lúc nào cho tới điểm phía trên cả. Mở hành lang cửa số đi ra hóng bão táp, cô mỉm mỉm cười sung sướng khi những làn bão táp non rượi tốc vô mặt mày. Cô nom những quang cảnh xung xung quanh, tự nhiên cô cau mi. Đầu tự nhiên xuất hiện tại một đợt đau ko thể nào là Chịu đựng được, cô lấy tay ôm đầu, mồm rên rỉ vì thế quá nhức nhối. Tuấn Lãng gấp rút giới hạn xe cộ lại nhưng mà phiền lòng mang đến cô.

- Này, em với sao không?

- Em… nhức quá, đầu em nhức quá!

Uyển Đình đau tới nỗi rơi nước đôi mắt. Trong khi cơ, cô đang được phát hiện ra một người nam nhi, nom cực kỳ không xa lạ tuy nhiên cô ko thể rất rõ mặt mày, anh tớ nhịn nhường như đang được khóc, chỉ thế thôi. Bất quá, Tuấn Lãng phóng xe cộ lao thời gian nhanh cho tới khám đa khoa.

Xem thêm: nữ phụ ngày nào cũng muốn ly hôn

Một khi sau khoản thời gian anh fake cô vô viện. Cô ngất chuồn khi đang được ngồi bên trên nệm bệnh dịch. Bác sĩ khám xét mang đến cô đó là bác bỏ sĩ tứ năm vừa qua đang được chẩn đoán bệnh rơi rụng trí ghi nhớ mang đến cô. Vị bác bỏ sĩ ấy ko ngờ tiếp tục gặp gỡ cô vô thời điểm hiện nay. Trong khi cơ thì Bác Thành đang được cho tới, Tuấn Lãng đang được báo mang đến anh biết và chỉ 1 mình anh, vày nếu như cả mái ấm gia đình biết thì thế nào là cũng đều có chuyện xẩy ra.

- phần lớn kỹ năng tè thư tiếp tục ghi nhớ lại một vài ba ký ức, cho tới khi cơ đầu cô ấy tiếp tục cực kỳ nhức ko Chịu đựng nổi. Và cho tới một khi nào là cơ khi cô ấy ghi nhớ lại toàn bộ những ký ức nhưng mà tôi đã quên khuấy, thì thế nào thì cũng xẩy ra chuyện rộng lớn. Tạm thời tôi nghĩ về tè thư nên vào viện vài ba ngày nhằm theo đòi dõi.

Vị bác bỏ sĩ cơ trình bày một tràng nhiều năm nhưng mà thở nhiều năm bao nhiêu thứ tự. Bác Thành nom Tuấn Lãng, anh căn vặn.

- Hôm ni con cái bé nhỏ đang được gặp gỡ ai? Và cậu đã lấy con cái bé nhỏ cho tới đâu vậy?

- Uyển Đình đang được gặp gỡ Mặc Vũ Phong vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay, rồi khi tôi fake cô ấy về thì cô ấy chính thức bị đau nhức, tất cả vẫn ổn định chính không?

Tuấn Lãng nửa băn khoăn nửa kinh khủng. Bác Thành khi nghe đến nhắc tới thương hiệu của Mặc Vũ Phong thì thở nhiều năm bất lực. Anh mong muốn đứng lên la toáng cho tất cả khám đa khoa nằm trong nghe nhằm bọn họ hiểu rằng anh đang được bức bối cho tới cỡ nào là. Nhưng ko, anh ráng nhịn khiến cho Uyển Đình nghỉ dưỡng. Anh đứng lên nhưng mà trình bày.

- Cảm ơn bác bỏ sĩ.

Xong anh tách chuồn như chưa xuất hiện gì xẩy ra. Tuấn Lãng trở thành tức phẫn nộ tột phỏng nhưng mà nom Uyển Đình đang được nằm bên cạnh cơ. Cô gầy nhom guộc, khuôn mặt mày xanh lè, càng ngày anh càng thương cô nhiều hơn thế nữa. Nhưng nghe đâu cô ko thương anh giống như những gì anh thương cô. Cảm giác thiệt hụt hẫng và nhức lòng.

Anh nhắm đôi mắt lại, đụng chạm vô trán cô một cơ hội nhẹ dịu nhất, anh mong muốn truyền một không nhiều mức độ sinh sống của tớ mang đến cô, tuy nhiên ko được, có lẽ rằng cô ko đồng ý nó vì thế anh thấy cô nhíu mi, nước đôi mắt rơi quý phái nhì mặt mày thái dương.

Anh siết chặt nhì tay, có lẽ rằng là Mặc Vũ Phong, và mãi mãi vẫn chính là Mặc Vũ Phong, chỉ mất hắn tớ mới mẻ rất có thể làm cho cô niềm hạnh phúc, và chủ yếu hắn cũng rất có thể làm cho cô nhức nhối ko nguôi. Anh đau tới mong muốn khóc, tuy nhiên anh ko khóc. Thay vô cơ anh tức giận tách ngoài chống bệnh dịch. Uyển Đình thời điểm hiện nay tơ tưởng, cô nhâm nhẩm vô mồm.

- Đừng… đi!

Lục Tuấn Lãng đang được nổi cơn thịnh nộ. Anh tức phẫn nộ cho tới nỗi nhì tay anh nổi gân guốc nom thiệt kinh hãi. Anh tài xế cho tới Mặc thị, ngày thông thường nhân viên cấp dưới ở phía trên thấy anh thì luôn luôn xin chào, và anh xin chào lại, tuy nhiên thứ tự này anh hằm hằm lao vào vô khoác kệ những ánh nhìn khó khăn hiểu của nhân viên cấp dưới. Anh giờ đây không hề mong muốn phiền phức ai nữa, không hề mong muốn tươi tắn mỉm cười với ai nữa, loại anh mong muốn thực hiện giờ đây đó là tiến công Vũ Phong một chiếc thiệt nhức.

Bước vô chống thao tác, gặp gỡ ngay lập tức Mặc Vũ Phong đang dần ngứa tay vì thế khi nãy Tuấn Lãng kéo Uyển Đình tách chuồn. Anh ngồi bên trên bàn quạu quọ nom Tuấn Lãng đang được hùng hổ lao vào vô. Anh đang được cảm hứng với điềm ko lành lặn, tuy nhiên anh không thích Chịu đựng thất bại Tuấn Lãng vậy nên cũng hùng hổ bước lại. Kết ngược Tuấn Lãng tung một cú đấm vô mặt mày anh làm cho anh bất thần.

Khóe mồm anh rỉ ngày tiết, cú tiến công này sẽ không hề tầm thông thường khi ngày tiết chính thức rơi lách tách xuống sàn mộc. Vũ Phong trừng đôi mắt nom vết ngày tiết bám bên trên tay bản thân. Tuấn Lãng gào lên.

- Tất cả là bên trên anh, bên trên anh nhưng mà Uyển Đình mới mẻ cần Chịu đựng khổ cực. Tôi đang được cực kỳ nỗ lực tuy nhiên vì sao từng nỗ lực của tôi ko được thông thường đáp cơ chứ?

Vũ Phong thẫn thờ vì thế không hiểu nhiều ý của Tuấn Lãng là gì cho tới khi anh tớ thốt lên một câu.

- Uyển Đình đang được cần vào viện chỉ vì thế ghi nhớ lại những ký ức kinh khủng của nhì người. Tại sao ko Chịu đựng buông tha bổng mang đến cô ấy nhưng mà cần dày vò cô ấy như vậy?

Vũ Phong thời điểm hiện nay đang được biết nguyên do vì thế sao Tuấn Lãng tức phẫn nộ. Anh di chuyển túm lấy phần cổ áo của Tuấn Lãng, tròn trĩnh đôi mắt căn vặn.

Xem thêm: thẩm quát lục yên

- Uyển Đình nhập viện? Từ khi nào là, cô ấy với ổn định không?

- Bây giờ thương hiệu khốn như anh còn dám trình bày câu cơ sao? Chính anh đã thử mang đến cô ấy ghi nhớ lại, cô ấy đang được vào viện chỉ vì thế anh đang được nỗ lực níu kéo cô ấy!

Vũ Phong tức phẫn nộ giục vô bụng của Tuấn Lãng một chiếc làm cho anh té nhào đi ra sau. Máu trào đi ra còn nhiều hơn thế nữa khi anh đấm vô mặt mày Vũ Phong. Dù vậy thì Tuấn Lãng ko thấy nhức một ít nào là, đôi mắt anh nổi tràn tơ ngày tiết và Vũ Phong cũng vậy, chẳng bao nhiêu chốc nhì người nam nhi nhảy vào tiến công nhau một trận nảy lửa. Đồ đạc vô chống rơi tứ tung, bể bao nhiêu loại lọ hoa quý, cả nhì tiến công nhau ko Chịu đựng ngừng, nhì mặt mày xâu xé chỉ vì thế phiền lòng cho 1 người phụ phái đẹp.1