cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly thơm đi”.

Sau tía năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, rét mướt lùng xa cách cách thổ lộ tía chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nom chằm chằm vô bóng sườn lưng cao đồ sộ trực tiếp tắp như tùng của anh ấy, lại nom khuôn mặt mày rét mướt lùng tàn nhẫn của anh ấy phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy ngược tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mày người lặng lẽ cuộn trở thành quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô ngại nhất sau cuối cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng tăng rõ nét, khuôn mặt mày anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù tía năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho ngược tim cô lắc động.

“Có thể ko ly thơm không?”
Nam Mẫn cứng ngắc thổ lộ những tiếng này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt rét mướt lùng nhìn đến khuôn mặt mày ko chút son phấn của người phụ phái nữ, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ loét ửng của cô ý, đầu lông mi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn đặc biệt xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority white ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào đặc biệt tự do thoải mái.

Cô cứ nom anh như vậy bằng song mắt đồ sộ xanh ngắt và hoảng hốt, vô đôi mắt lênh láng khẩn cầu, một nốt con ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, làn tóc thẳng đen kịt lâu năm xõa xuống mặt mày tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đấy là một người phụ phái nữ vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn thương tâm xe pháo, liệt nửa người, chưng sĩ phát biểu anh sở hữu kỹ năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái nữ anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để siêng sóc mang đến anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” vô số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở chúng tôi tía năm, cũng bảo vệ tôi tía năm, mươi triệu coi như thể bù đắp mang đến cô”.

Lúc người nam nhi thổ lộ những lời này, vô đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nom đi ra chút tình cảm gì giành riêng cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt tiếng anh, hai con mắt đỏ loét hoe hiện thị lên một tia chấp nê, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly thơm vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm tía năm ngày cưới của bọn chúng ta, cô vẫn lên thật nhiều plan, thậm chí là cô còn suy nghĩ, tía năm rồi tía năm, nhì mươi cái tía năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói rét mướt nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko mang đến cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, body gầy nhom yếu hèn ko Chịu đựng nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng đảm bảo cuộc hôn nhân gia đình tía năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tao – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia bộp chộp vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền trớ đi ra, còn trớ đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mày trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua chuyện Nam Mẫn trở về phía chống dành mang đến khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe pháo, lên đường bệnh dịch viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát ra khỏi chống dành mang đến khách hàng, cơ thể người phụ phái nữ gầy gò xót yếu hèn, bên trên người còn đậy điệm một cái chăn mỏng mảnh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Sắc mặt mày cô tao tái mét nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, tương tự như tiếp tục bặt tăm ngoài toàn cầu này bất kể khi nào là, cả người teo rúc vô vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại phát biểu với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô phát biểu chi tiết về việc ly thơm, trong tầm tía ngày hãy dọn thoát ra khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ phái nữ trong tâm lên, ôm lấy cô tao lên đường thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong tầm tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nom Nam Mẫn, vô đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái nữ bị bệnh dịch cười phát biểu với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại mang đến tôi đi”.

Cho cho tới Khi bóng hình của bọn chúng ta bặt tăm trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống tương tự như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng giá rét.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu giúp cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô vẫn âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, mang đến dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đấy là lượt sau cuối em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh lên đường vệt nước đôi mắt giá rét, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái nữ vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong rét mướt lùng, vô đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần tách lên đường rồi.

Thỏa thuận ly thơm đặt điều bên trên tủ đầu nệm vô phòng nghỉ chủ yếu, rất đơn giản thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang sau cuối, bắt gặp chữ ký không xa lạ, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko mang đến phép bản thân mật tự dự, ráng chữ ký thương hiệu mình xuống lân cận – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết thúc đẩy tự cái thương hiệu này lên đường.

Nam Mẫn đặt điều một con cái vết bên trên đầu nệm, cô thất lạc sát 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tự khắc xong xuôi, đấy là phần quà kỷ niệm tía năm cô cẩn thận sẵn sàng mang đến anh.

Thật đi ra vô tía năm vừa qua, cô vẫn tặng anh thật nhiều tiến thưởng, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên sau cuối đều tủ vô tủ, hoặc vứt vô sọt rác rưởi, cũng tương tự sự chân tình của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát ra khỏi biệt thự hạng sang, một con xe sang trọng và quý phái black color ngừng mặt mày đàng, Nam Mẫn lên xe pháo, nhàn nhạt nói: “Tôi ly thơm rồi”.

Xem thêm: truyện hiện đại

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát màu sắc trà mỉm cười xấu xí xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tao đem PC cầm tay mang đến Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.