cô vợ câm quá bá đạo truyện full

Chương 1959

Chính là ko biết vì sao Bùi Vũ Ninh lại hoảng anh tao như thế, Bùi Vũ Ninh bắt gặp người con trai này tựa như con cái con chuột bắt gặp mèo vậy.

Bạn đang xem: cô vợ câm quá bá đạo truyện full

“Bên trên đây tôi xử lí hoàn thành rồi, anh coi lên đường.” Bùi Vũ Ninh rước đụn tư liệu bố trí hoàn thành đưa tới trước mặt mũi người con trai, tiếng nói nhỏ đến mức độ ko thể nhỏ rộng lớn, Tô Khiết chỉ cơ hội chúng ta đem một ít, Tô Khiết cảm nhận thấy nếu mà cô ko vểnh tai lên nhưng mà nghe, hoảng là ko nghe rõ rệt điều Bùi Vũ Ninh rằng.

Xưa giờ tựa như một người con trai như Bùi Vũ Ninh lại “nhẹ nhàng” như thế, Tô Khiết chuyến thứ nhất thấy.

“Ừ.” Người con trai tê liệt bịa đặt ly cafe xuống, một tay lấy luyện tư liệu vô tay Bùi Vũ Ninh, hai con mắt hoa anh khơi xinh đẹp nhất nom Bùi Vũ Ninh, nở nụ mỉm cười như dông tố xuân thổi qua chuyện.

Anh tao vốn liếng tiếp tục đẹp nhất trai, còn mỉm cười như thế, hai con mắt hoa anh khơi xinh đẹp nhất nhẹ dịu cong lên, đem theo gót một mức độ mê hoặc khiến cho người không giống ko thể chống lại được, tới cả Tô Khiết cũng ko nhịn được nom thêm thắt một chiếc.

Đều rằng đôi mắt hoa anh khơi quan trọng đặc biệt lôi cuốn người, thực sự ko sai chút nào!

Bàn tay cầm cố xấp tư liệu của Bùi Vũ Ninh không ngừng nghỉ run rẩy rẩy, tiếp sau đó luyện tư liệu vô tay rớt xuống khu đất.

“Mệt rồi?” Khóe môi của anh ý tao nhẹ dịu cong lên, nụ mỉm cười bên trên môi càng rực rỡ rộng lớn, tiếng động êm ả dịu dàng như cây liễu vô dông tố.

Tô Khiết chớp đôi mắt, mệt nhọc rồi? Nói điều này trong những khi này?

Tô Khiết nom chằm chằm người con trai này, ừ, là 1 trong những người dân có bụng dạ đen giòn tối.

“Không mệt nhọc, ko mệt nhọc.” Bùi Vũ Ninh hoảng loàn cúi đầu xuống, vô thức cong sườn lưng xuống nhặt tư liệu lên.

Mới đầu anh tao cũng ko làm những gì, đơn giản khi Bùi Vũ Ninh nhặt hoàn thành tư liệu sẵn sàng ngấc đầu lên theo gót phiên bản năng, anh tao đùng một phát nghiêng người về phía đằng trước.

Xem thêm: một đời ngọt ngào

Sau tê liệt, môi của anh ý tao “không cẩn thận” vấp lên phía trên mặt của Bùi Vũ Ninh.

Môi của anh ý tao lướt qua chuyện trán của Bùi Vũ Ninh, tiếp sau đó tựa như chuồn chuồn chấm nước lướt qua chuyện môi của Bùi Vũ Ninh.

Đúng là cao thủ làm cho khó khăn dễ dàng.

Toàn đằm thắm Bùi Vũ Ninh vô tức tự khắc cứng rung rinh lại, vô thức ham muốn rời lên đường, tuy nhiên mà mỗi khi tê liệt cô tao đang được đứng ko vững vàng, cô tao vô thức rời rời khỏi đàng sau, vậy sản phẩm chỉ tồn tại một, tê liệt đó là thẳng ngồi xuống khu đất.

Tô Khiết vốn liếng dĩ nhận định rằng anh tao chắc chắn tiếp tục kéo Bùi Vũ Ninh lại, tiếp tục hoàn toàn có thể thẳng bao bọc lấy Bùi Vũ Ninh, nhân thời cơ này một vừa hai phải hoặc hoàn toàn có thể ôm Bùi Vũ Ninh vô lòng.

Nhưng nhưng mà điều khiến cho Tô Khiết bất thần là, anh tao lại trơ đôi mắt rời khỏi nom Bùi Vũ Ninh ngồi bên trên khu đất.

Tuy là vô hotel đem thảm, Bùi Vũ Ninh ngồi lên tiếp tục không biến thành nhức, tuy nhiên nhưng mà nhằm một cô nàng té té tiếp tục hoặc ho sao?

Tên con trai này sao ko Tôh động tương tự lẽ thường?

Anh tao rõ nét đang được trêu trêu ghẹo người tao, không dừng lại ở đó thủ đoạn trêu ghẹo người cực kỳ cao, nụ hít một vừa hai phải nãy, rõ nét anh tao tiếp tục đo lường kĩ lưỡng.

Xem thêm: âm dương nhãn

Nhưng nhưng mà sao lại vô khi nên rời khỏi tay lại ko rời khỏi tay?

Tô Khiết thay cho thay đổi tâm trí, ngay thức thì hiểu rời khỏi, nếu mà so với những người dân phụ nữ giới thông thường, cơ hội trêu trêu ghẹo thông thường chắc chắn không tồn tại yếu tố gì.

Nhưng nhưng mà Bùi Vũ Ninh lại ko cần phụ nữ giới thông thường, nếu mà anh tao tiếp tục “không cẩn thận” hít Bùi Vũ Ninh, tiếp sau đó còn ôm Bùi Vũ Ninh vô trong tâm, với tính cơ hội của Bùi Vũ Ninh kiên cố tiếp tục thẳng giẫm anh tao một chiếc.