cô vợ bỏ trốn của bạo quân

                  
                       

Trước Lúc hết giờ làm, Thư Cẩn Dư sau cuối ngóng được thời cơ, ở chống trà nước nhìn thấy Đinh Hạo Luân đang được húp coffe.

Hắn một tay bưng coffe, tự do thoải mái phụ thuộc bàn, ống tay áo sơmi xắn lên nhanh đạt gần khuỷu tay, nom thiệt sự rất đẹp trai.

Bạn đang xem: cô vợ bỏ trốn của bạo quân

Quản lý chống tài vụ Củng Thục Nghiên cũng ở bên phía trong, ko biết đang được tándóc vật gì với hắn nhưng mà dường như đặc biệt sung sướng.

Cô nhận ra một mùng này, một luồng khí kể từ ngực không ngừng nghỉ bốc lên.

Hắn là quánh trợ của tổng giám đốc, cũng khá được phái đẹp nhân hoan nghênh nha!

Nhớ cho tới trước cơ Lúc chúng ta còn là một tình nhân, hắn luôn luôn điềm tĩnh rời khỏi mặt mày, đậm chất ngầu hướng về trong, đặc biệt không nhiều với thời cơ nhận ra hắn mỉm cười to tát. Nhưng ni...

Thấy hắn thường ngày nằm trong người xem thì thầm mỉm cười đùa, trái khoáy thực tựa như trọn vẹn thay cho thay đổi.

Cô nhịn ko được ham muốn biết: Đến tột nằm trong là ai đó đã thực hiện hắn thay cho đổi?

Không rất cần phải trình bày, đương nhiên là phu nhân mới mẻ cưới dễ thương của hắn! Sau Lúc hắn cảm biến được sự thoải mái nhập thương yêu, đương nhiên không nhất thiết phải hận đời nữa.

Nghĩ cho tới hắn nằm trong Thuần Thuần kết duyên vừa được thân phụ mon, ngay lập tức đơn giản thực hiện được những chuyện cô đang được nỗ lực nhưng mà vẫn ko thể thực hiện được nhập thân phụ năm vừa qua, cô ko ngoài u ám âm thầm nhức lòng.

"Cẩn Dư, em với chuyện gì sao?" Đinh Hạo Luân vạc hiện tại thân thiết hình ảnh của cô ý, ngay tức thì tiếp cận, nhẹ dịu chất vấn.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

"Đinh quánh trợ, em... Em với chuyện ham muốn trình bày với anh." Cô cúi đầu, ko Chịu nom ánh nhìn ôn nhu của hắn.

Cô không thích tiếp tục lại bị đắm đuối hoặc!

"Hạo Luân, chuẩn bị hết giờ làm rồi, tôi lên đường trước!"

Củng Thục Nghiên toàn bộ cơ thể tràn trề hương thơm hương thơm, khi đi qua cô, cố ý tạm ngưng một ít, review cô từ trên đầu cho tới chân, sau khoản thời gian xác lập cô không tồn tại tính uy hiếp, mới mẻ thanh trang thong dong tách lên đường.

Con bùi nhùi cô tớ nhắm cho tới, vô cùng ko được cho phép với người mong ước, tuy nhiên cũng suôn sẻ Thư Cẩn Dư là bà bụng bầu. Trừ phi ánh nhìn của Đinh Hạo Luân với yếu tố, còn nếu như không hắn sẽ không còn quan tâm Cẩn Dư!

Củng Thục Nghiên lên đường rồi, chống trà nước rớt vào trầm đem.

Thư Cẩn Dư nom sàn ngôi nhà, ko biết nên há mồm thế nào, Đinh Hạo Luân tham ô lam nom cô chú ý, chỉ ham muốn ôm cô thiệt thâm thúy nhập vào ngực.

"Tôi thời điểm ngày hôm nay... A, Đinh quánh trợ, thực van lỗi!" Hai nhân viên cấp dưới trước lúc hết giờ làm ham muốn cho tới chống trà nước cọ cái ly, thấy bên phía trong với Đinh Hạo Luân nằm trong Thư Cẩn Dư, ngay tức thì giới hạn cước cỗ.

Xem thêm: độc gia sủng thê

Đối với viên chức tổ quốc những cô nhưng mà trình bày, Đinh Hạo Luân nằm trong quý phái bên trên, so với hắn đương nhiên với chút hoảng sợ hãi.

"Các cô cứ lên đường nhập lên đường, không vấn đề gì." Hắn xoay đầu trình bày với Thư Cẩn Dư: "Chúng tớ lên đường nơi khác trình bày chuyện!"

Thư Cẩn Dư lặng yên theo đòi hắn thoát ra khỏi chống trà nước, nhị người nhập cầu thang máy, tăng trưởng tầng tối đa của công ty lớn.