cố trì tây

Tùng San đang được cảnh giác ôm một vỏ hộp rộng lớn tinh ranh xảo vô tay, khi chuồn vô cầu thang máy ham muốn trả một tay rời khỏi ấn nút tầng 7, tuy nhiên khi cánh tay vừa phải thể hiện một chút ít, cái vỏ hộp cơ ngay lập tức khá nghiêng trượt về một phía, may nhưng mà người đứng ở bên cạnh chung cô kịp lúc.

"Tầng mấy?" Người cơ căn vặn.

Bạn đang xem: cố trì tây

"Tầng 7, cảm ơn." Tùng San vấn đáp.

Chiếc vỏ hộp trước vùng ngực quá to lép vế phần rộng lớn tầm coi, cô chỉ cố bắt gặp, cơ là một trong những người nam nhi tư thế siêu phàm. Lại liếc thêm thắt cái nữa, coi cũng có thể có vẻ vô cùng đẹp nhất trai.

Trong cầu thang máy tư phía đều là gương bóng nhoáng, ngọn đèn bên trên đỉnh đầu hắt vô, bản năng từng tư phương tám phía, khả năng chiếu sáng lóa mắt khiến cho Tùng San sở hữu chút đau đầu và chóng mặt.

Di động vô túi xách tay vang lên tuy nhiên cô lại không thể tay nhằm nhận.

Vẫn nối tiếp vang lên.

cô cảm nhận thấy vô nằm trong khó khăn xử. Cũng may người nam nhi ở bên cạnh ngược lại vô cùng điềm tĩnh, vẫn đứng phía trái cô, thanh trang trầm đem.

Tùng San vừa phải khó khăn xử vừa phải sở hữu một chút ít ăn năn hận, tiếc nuối, thiệt rời khỏi cô nên giảm sút thể diện dữ thế chủ động gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại Chu Trường An giải hòa, tiếp sau đó sẽ sở hữu được ngay lập tức một người mạnh bạo nhằm nhờ vả, đâu cần 1 mình đem bánh gato kể từ tiệm bánh xa xôi vì vậy sắp tới đây. Còn thất lạc rộng lớn một trăm tệ chi phí xe cộ, chủ chốt là cánh tay cô đang được mệt mỏi lắm rồi.

Tất cả đều vì như thế tối qua chuyện nhị người chúng ta tranh cãi một trận.

Nguyên nhân thực rời khỏi vô cùng vớ vẩn. Tùng San thì thầm với Chu Trường An ước gì tôi cũng rất có thể như là Cố Lâm Lâm tổ chức triển khai 1 trong các buổi tiệc sinh nhật thật to, Chu Trường An nghe cô trình bày xong xuôi, đùng một cái lại lên cơn quái quỷ đản trình bày “Em sao rất có thể đối chiếu bản thân với Lâm Lâm được, em nhận định rằng em là ai thế?”

Tùng San ngay lập tức nổi xung, chỉ vô mũi hắn căn vặn, “Anh trình bày thế là sở hữu ý gì? Rốt cuộc anh là các bạn trai em hoặc các bạn trai cô ta?” Chu Trường An ko giá thành ko rét ko trình bày gì, thành quả Tùng San tức dỗi tảo người về trực tiếp trọ tại trường. Cả ngày ngày hôm nay cũng ko thèm gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại hắn, thà rằng 1 mình ra đi như vậy nhằm lấy bánh gato.

Theo lý thuyết, với cá tính của Chu Trường An, sáng sủa ni tiếp tục gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới cầu van nài buông bỏ. Nhưng rõ rệt một ngày dài ngày hôm nay cũng không tồn tại động tĩnh gì. So sánh về chừng ngang bướng, Tùng San có những lúc nào là Chịu đựng thua thiệt. Cho nên tất yếu cô cũng sẽ không còn dữ thế chủ động gọi mang lại hắn, mặc dù sao lát nữa cũng tiếp tục gặp gỡ, coi phản xạ của hắn thế nào là rồi mới nhất đưa ra quyết định sở hữu cần thiết cuộc chiến tranh giá thành nữa hay là không.

Cửa cầu thang máy phanh rời khỏi, người nam nhi cơ vô cùng sở hữu lễ phép, trước lúc ra đi ngoài còn làm cô ấn nút lưu giữ cửa ngõ cầu thang máy, cô cười cợt trình bày cảm ơn, ôm bánh gato tiếp cận, lại vạc hiện tại, hóa rời khỏi người này nằm trong đàng với cô.

Hai người một trước một sau, cự ly ko xa xôi cũng ko ngay sát. Trong hiên nhà dát vàng lung linh, thảm trải sàn hình họa red color sậm vô cùng dày, song giầy gót cao Tùng San mới sắm giẫm lên cơ ko vạc rời khỏi một chút ít tiếng động nào là.

Tiệc sinh nhật của Cố Lâm Lâm được tổ chức triển khai bên trên tầng tối đa. Hôm trước Lý Yến vụng trộm trộm trình bày mang lại cô biết, tiệc sinh nhật phen này chi phí mướn hoàn hảo chống thôi đang được rộng lớn 1 vạn tệ. Cho nên Tùng San mới nhất rất có thể vì như thế quý phái của buổi tiệc, cắm răng quyết tâm cho tới siêu thị bánh của Đức đặt điều thực hiện một chiếc bánh gato . Với tư cơ hội là các bạn nằm trong chống, vì vậy đã và đang vô cùng sở hữu lòng rồi.

Tùng San coi chằm chằm coi vô số chống của những chống đang được trải qua, 7707, ở đầu cuối cũng cho tới rồi.

Sau cơ cô vạc hiện tại người nam nhi trung niên chuồn đằng trước cô cũng đứng ở cửa chính, cười cợt tủm tỉm coi cô.

Lúc này cô mới nhất thấy rõ rệt tướng mạo mạo của những người này. thiệt sự vô cùng cao, dáng vẻ người cao gầy gò, uy lực, vẻ bề ngoài cũng rất giản đơn coi, tuy rằng rằng ngũ quan tiền không tồn tại ở đâu đặc biệt quan trọng nổi trội, tuy nhiên tổ hợp và một địa điểm lại coi vô cùng hợp lý. Mấu chốt là anh tao vô cùng phong thái, coi qua chuyện đang được biết là kẻ thành công xuất sắc vô sự nghiệp, từng một động tác giơ tay nhấc chân đều đem phong thái vô nằm trong thanh trang. Anh tao mang trong mình 1 cỗ trang phục, áo sơmi, ko treo caravat, coi dường như vô cùng cao giá.

Anh tao cũng cho tới đây? Chẳng lẽ là chúng ta mặt hàng của Cố Lâm Lâm?

"Ngài cũng cho tới nhập cuộc tiệc sinh nhật Cố Lâm Lâm sao?" Tùng San cười cợt ha ha căn vặn.

Người nam nhi cơ gật đầu, "cô đó là Tùng San cần không? quý khách nằm trong chống của Lâm Lâm?"

Hóa rời khỏi anh tao biết cô.

"Chào cô, tôi thương hiệu Cố Trì Tây, là tía của Lâm Lâm."

Tùng San: "..."

Cố Lâm Lâm và tía cô tao thiệt đích thị là một trong những chút thôi cũng rất khác.

Ông tía này coi vẫn tồn tại quá con trẻ, cô còn tưởng rằng anh tao là chú Hay là anh trai của Cố Lâm Lâm thôi. ko ngờ lại là tía.

"Chào chú. Cháu là Tùng San."

Cố Trì Tây trả tay rời khỏi, bê chung cô vỏ hộp bánh cơ, "Tôi đang được thấy cô bê vỏ hộp bánh này một quãng rồi, cảm nhận thấy sở hữu chút như là cô tuy nhiên lại ko chắc chắn là, nhằm tôi bê chung cô."

Tùng San sở hữu chút ngơm ngớp lo sợ hoảng hồn, vội vàng vàng cười cợt nói: "không cần thiết ko cần thiết, chú chung con cháu Open là được."

thật rời khỏi cô nằm trong Cố Lâm Lâm mối liên hệ cũng thông thường.

Nhà Cố Lâm Lâm biết bao, ăn diện đều là mặt hàng xa xôi xỉ. Theo như lời nói của người tiêu dùng nằm trong chống Lý Yến nhưng mà trình bày Cố Lâm Lâm sở hữu dịch công cộng của toàn bộ những cô nàng ngôi nhà nhiều, tim vì chưng trộn lê, dịch công chúa, quí khoe khoang của, không chỉ có vậy còn vô nằm trong ngạo mạn. Thế tuy nhiên Tùng San cảm nhận thấy cô tao vẫn còn tồn tại chút điểm mạnh , ví như rời khỏi tay phóng khoáng, so với bè bạn cũng coi như trượng nghĩa, nằm trong chống cũng sẽ không còn đo lường và tính toán tỉ mỉ. Cho nên Tùng San chỉ việc ko động cho tới điểm của Cố Lâm Lâm, công cộng sinh sống tự do với cô tao cũng ko khó khăn lắm.

Gia cảnh ngôi nhà Tùng San bên trên đẳng cấp trung lưu, tuy nhiên này đó là tía cô tự động nghĩ rằng vì vậy, theo gót cô thấy thì chỉ miễn chống ở tầm mức tầm nhưng mà thôi. Mẹ cô ngược lại luôn luôn đặc biệt quan trọng phối phù hợp với luận điệu của tía cô, kiên trì nhận định rằng một mái ấm gia đình phú quý ko cần là ở việc chi phí nhiều hoặc không nhiều, cần thiết là chỉ số niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, do đó ngôi nhà chúng ta sở hữu chống sở hữu xe cộ, sức mạnh phu nhân ông chồng đều mạnh bạo, công tác làm việc tiện nghi, đàn bà đậu một ngôi trường ĐH đảm bảo chất lượng không chỉ có vậy còn tồn tại các bạn trai, chỉ số niềm hạnh phúc này sớm đang được vượt lên cột mốc tầm của quốc dân rồi.

Nhưng sau khoản thời gian bắt gặp Cố Lâm Lâm sở hữu một người tía phong thái vì vậy, Tùng San vẫn ko ngoài cảm khái một chút ít, tía Tùng ngôi nhà cô đối chiếu với những người tao chênh chênh chếch sở hữu chút rộng lớn. Ít nhất người tao cũng trung niên tuy nhiên không tồn tại bụng bia, tía Tùng ngôi nhà cô bắt gặp thế nào thì cũng hâm mộ bị tiêu diệt thất lạc.

Tùng San vừa phải chuồn vô, ngay lập tức cảm nhận thấy một không khí sở hữu chút ko thông thường. Người vô chống vốn liếng đang được vô cùng tiếng ồn ào, bắt gặp cô nằm trong Cố Trì Tây vô chống, tự nhiên ngay lập tức yên ổn bặt.

Sau cơ cô bắt gặp Cố Lâm Lâm đang được ngồi đối lập.với Chu Trường An.

Trong mồm Cố Lâm Lâm đang được nhai gì cơ, Chu Trường An ráng một trái ngược táo bên trên tay, ko biết đã trở nên ai cắm một miếng.

Lý Yến tiếp cận, sắc mặt mày vừa phải thấy ngay lập tức biết ko cần chuyện nhỏ, cô thấp giọng nói: "San San, bản thân gọi cậu rất nhiều lần vì vậy, sao cậu lại ko bắt máy?"

Tùng San sở hữu chút mơ hồ nước, "À, vừa phải rồi tớ ôm vỏ hộp bánh nên khá phiền phức."

Sau cơ cô đặt điều vỏ hộp bánh xuống, phanh rời khỏi, một chiếc bánh gato tô điểm vô cùng đẹp nhất, đá thô vô bánh còn lan rời khỏi sương Trắng chết mệt hoặc.

Dường như quý khách ko biết cần làm thế nào, trong cả những phái nam sinh thông thường quí tiếng ồn ào nhất cũng yên ắng ko một giờ đồng hồ động.

"San San, tía, sao nhị người lại cho tới nằm trong nhau?" Cố Lâm Lâm nuốt miếng táo vô mồm xuống.

"Gặp vô cầu thang máy." Cố Trì Tây cười cợt bước cho tới, hiền hậu lành lặn vỗ vỗ đầu đàn bà.

Chu Trường An buông trái ngược táo vô tay xuống, cười cợt sở hữu chút gượng gạo gạo, "San San ko cần em trình bày ngày hôm nay ko cho tới sao? Kìa, mau ngồi xuống chuồn, sở hữu mệt mỏi không?"

Chu Trường An này, khi căng thẳng mệt mỏi thông thường hoặc rung rinh giật khóe mồm, tuy rằng thần sắc vẫn luôn luôn thông thường tuy nhiên Tùng San ở công cộng với hắn càng lâu lại càng vạc hiện tại, kỳ thiệt tính của hắn sở hữu chút mồm cọp gan lì thỏ.

Tùng San cảm nhận thấy sở hữu điều gì này đó là kỳ lạ.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Lý Yến nhịn ko được đẩy đẩy cô, "Cậu ra đi ngoài một chút ít, tớ sở hữu chuyện ham muốn trình bày với cậu."

Tùng San vẫn ko cựa quậy.

Cố Lâm Lâm tiếp cận coi cái bánh gato, cười cợt nói: "Đây đó là bánh San San cố ý tuân theo sở trường của tớ à, thiệt là đẹp nhất, đúng không nhỉ, Trường An, tớ ham muốn ăn trái ngược anh khơi phía bên trên nhất.”

Chu Trường An đặc biệt quan trọng nghe lời nói sử dụng dĩa xiên vô trái ngược anh khơi trả mang lại Cố Lâm Lâm, Cố Lâm Lâm ko ráng, đơn thuần há miệng to "A ——" .

Tùng San đùng một cái cảm xúc được toàn bộ quý khách vô căn chống này đều quan sát về phía bản thân.

"Lâm Lâm, sao lại ko lễ phép vì vậy, trước tiên thổi nến tiếp sau đó tách bánh mời mọc chúng ta chuồn." Cố Trì Tây vẫn ngồi một phía lên giờ đồng hồ .

Cố Lâm Lâm bĩu bĩu môi, kéo Chu Trường An quay về số ghế xuống .

Tùng San cảm nhận thấy cả toàn cầu đều lóa mắt.

cô hít một khá, sắc mặt mày điềm tĩnh nói: "Tôi ra đi ngoài một chút ít."

Sau cơ cô ngay lập tức bước ra phía bên ngoài. cô thiệt sự cần thiết tươi tắn một chút ít. Vừa rồi rốt cuộc chuyện gì đang được xảy ra? Chu Trường An và Cố Lâm Lâm? cô sở hữu chút lếu độn.

cô hoảng sợ chuồn, không tồn tại mục tiêu, thảm hiên nhà nhường nhịn như dẻo quẹo rời khỏi, từng bước một cô chuồn giầy gót cao như rún thiệt thâm thúy vô thảm, trong tim tương tự như bị đồ vật gi cơ đâm vô thiệt thâm thúy.

Lý Yến vội vàng vàng xua đuổi cho tới điểm, "San San cậu ko có gì chứ?"

Tùng San trí nhớ sở hữu chút u ám và mờ mịt coi thông thoáng qua chuyện Lý Yến.

"Đôi cẩu phái nam phái nữ cơ quá khi dễ dàng người, bản thân chung cậu, nhị tất cả chúng ta phá huỷ không còn buổi tiệc này chuồn." Lý Yến nghiến răng nghiến lợi.

Hóa rời khỏi, chúng ta đều đã biết cả. Còn cô lại là kẻ cuối cùng?

"Đập huỷ thì thực hiện được gì? Người Chịu đựng đau khổ ko cần là tớ hoặc sao? Kết trái ngược tớ lại còn cần bồi thông thường chi phí, tớ đâu còn chi phí nhằm nhưng mà trả, toàn bộ chi phí tiêu xài lặt vặt của tớ đều ném vô cái bánh vô cơ không còn rồi." Ánh đôi mắt Tùng San u ám và mờ mịt, lòi ra một chút ít thê lương bổng.

cô cảm nhận thấy toàn thân thiết không thể tý mức độ lực nào là, tuy nhiên trí nhớ lại tươi tắn kỳ diệu.

"Chúng tao về ngôi nhà chuồn, ko thể ở điểm này nhằm bị coi thường bỉ được." Lý Yến hứng cô dậy.

Tùng San rung lắc đầu, "Tớ ham muốn chuồn vô, tiếp sau đó gọi Chu Trường An rời khỏi phía trên căn vặn mang lại rõ rệt từng chuyện."

cô vùng lên nằm trong Lý Yến quay trở về trước cửa ngõ chống, còn ko vô cửa ngõ cô đang được nghe thấy một tràng tung hô ko ngớt. Hình như ông tía chúng ta Cố cơ đang trở thành tiêu xài điểm của buổi tiệc sinh nhật này, cũng không thể cơ hội nào là không giống, SV quí gọi nhất là những cuốn sách truyền hứng thú, sùng bái nhất là những người dân thành công xuất sắc vô sự nghiệp.

Tùng San đẩy cửa ngõ rời khỏi, ko bởi dự nữa bước cho tới số ghế ngồi xuống. Quả nhiên, quý khách vừa phải thấy cô chuồn vô, lại yên ắng.

cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như lớp đá thô giá rét bên trên cái bánh gato vô vỏ hộp cơ, tự động hóa giảm nhiệt chừng xuống, tuy nhiên giờ đây quý khách đều hóng được ăn bánh gato, ước gì cô nhanh chóng bốc khá, tốt nhất có thể là trong cả khẩu ca cũng đứng ghi lại.

trên mặt mày, cô vẫn trầm trồ sung sướng, tuy nhiên lại yên lặng không nói, ánh nhìn coi trực tiếp về phía Chu Trường An đang được ngồi cạnh Cố Lâm Lâm, cho tới khi Chu Trường An yên ắng cúi đầu xuống. Sau cơ ko biết là ai lại chính thức mẩu truyện, quý khách lại cùng với nhau van nài ông tía chúng ta Cố cơ share "Bí quyết thành công xuất sắc ".

Tùng San cúi đầu, lấy điện thoại cảm ứng thông minh địa hình rời khỏi, rồi gửi tin nhắn nhắn mang lại Chu Trường An “Anh ra phía bên ngoài một chút ít, em sở hữu chuyện ham muốn căn vặn anh.”

Di động của Chu Trường An vang lên, hắn cúi đầu gọi lời nhắn, thể hiện bên trên khuôn mặt vô nằm trong nhăn nhó. hắn nhường nhịn như ham muốn đứng lên, lại bị Cố Lâm Lâm ở bên cạnh điềm nhiên như không tồn tại việc gì ấn xuống.

Đáp án đang được rất rõ ràng ràng rồi.

Vì thế Tùng San ko hề lăn kềnh tăn đứng nhảy dậy, ko trình bày một lời nói ra đi ngoài. bên trên mặt mày cô vẫn nở nụ cười cợt, cô biết cả toàn cầu này đang dần cười cợt cô. Là giá thành lùng cười cợt nhạo.

Lúc Tùng San xoay người, cô ngay lập tức coi cái bánh gato nhưng mà cô đang được đau khổ sở mang tới phía trên, tự nhiên sở hữu một loại kích ứng ham muốn ráng cả cái bánh gato này đập lên đầu song cẩu phái nam phái nữ cơ.

Nhưng cô vẫn nhịn được. Phát điên đồ vật gi chứ, cũng chỉ mất bản thân thất lạc mặt mày. cô cần thiết thể hiện tại bản thân thiệt sự chẳng quan hoài, nhằm lại mang lại chúng ta một bóng sống lưng kiêu ngạo.

Lý Yến lại xua đuổi theo gót cô ra phía bên ngoài, Tùng San cười cợt trình bày, bản thân ko có gì đâu cậu cứ ở lại chuồn.

Nhưng thiệt rời khỏi cô ham muốn đợi một người.

Chỉ sở hữu một người.

Thang máy hóng rộng lớn nửa ngày cũng ko thấy lên. cô coi số lượng vẫn luôn luôn tạm dừng tại tầng trệt ko hề thay cho thay đổi, cảm nhận thấy rét đôi mắt. Sau cơ cô ngay lập tức tháo dỡ giầy gót cao, ráng bên trên tay, thời gian nhanh nhẹn chuồn theo phía ngược lại, tảo người chuồn thang cỗ. Tòa ngôi nhà thời thượng này trong cả thang cỗ cũng đều dát vàng lung linh , bậc thang bằng đá tạc đá hoa sáng sủa nhoáng, ko bám một phân tử lớp bụi. Nhưng bọn chúng trọn vẹn vô hồn, trong cả một bóng người cũng không tồn tại.

cô chuồn một quãng, cẳng bàn chân trần bị mặt mày đá đá hoa bóng nhoáng giá thành buốt cơ thực hiện mang lại tấp nập cứng. Sau cơ cô ngay lập tức dứt khoát ngồi bên trên bậc thang, đem kệ ngày hôm nay cái váy cô đang diện bên trên người là cái váy vướng nhất nhưng mà cô sở hữu.

Dù sao cũng là vì Chu Trường An mua sắm .

Chu Trường An, Chu Trường An.

Sao hắn ko bị tiêu diệt quách luôn luôn chuồn.

Vừa rồi tại vì sao cô ko ráng dao thẳng đâm bị tiêu diệt hắn luôn luôn mang lại rồi.

Hồi Tùng San còn vô cùng nhỏ, tía Tùng ngôi nhà cô thông thường kể mang lại cô những mẩu truyện về những nhân vật, cô quí nhất một lời nói, XX gặp gỡ nguy khốn tuy nhiên ko hề nao núng, vẫn đang còn phong thái của một vị tướng mạo.

Hôm ni sư cũng coi như sở hữu phong thái của một vị tướng mạo cần không?. Ba Tùng ngôi nhà cô nhưng mà biết dĩ nhiên tiếp tục cảm động cho tới rơi lệ thất lạc.

Nghĩ vậy tự nhiên cô lại nhảy cười cợt, không chỉ có vậy càng cười cợt lại càng rộng lớn, vô thang cỗ rỗng không được đều văng vọng nghe thấy giờ đồng hồ cười cợt của cô ấy.

Giống như nụ cười cợt của phái nữ quái quỷ vậy.

cô giờ đây chẳng cần là kẻ ko rời khỏi người quỷ ko rời khỏi quỷ hoặc sao.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

"Lúc này mà còn phải cười cợt được à?" Sau sống lưng tự nhiên xuất hiện tại một tiếng động trầm rét.

Tùng San bị đe nẹt giật thột, con cái u nó, ko lẽ mới nhất vì vậy nhưng mà đang được dụ được quỷ cho tới sao?

cô xoay đầu lại, coi người nam nhi cơ tiếp cận, vẻ mặt mày vẫn thản nhiên như ko.