cố ngôn sênh

                  
                       

Chương 13:

Tại studio 《 Thương Hải Tiếu 》 mê hoặc mà đến mức vô số người góp vốn đầu tư, vì thế nhằm giành giật thủ kí được không ít ăn ý đồng Cố Ngôn Sênh ko ở trong nhà với con cái nhiều như lúc trước, anh chính thức cần đi mọi nơi xã gửi gắm.

Bạn đang xem: cố ngôn sênh

Thẩm Kham Dư biết Cố Ngôn Sênh bị không phù hợp với hễ nhưng mà tửu lượng cũng chả chất lượng tốt từng nào. Chỉ ăn mang 1 thanh socola nhân rượu anh đang được dễ chịu kê tây, tu khá nhiều một ít là lăn đùng ngã ngửa chết giả nhân sự. Thế tuy nhiên khiến cho Tô Đồng tiếp rượu thay cho A Sênh tiếp tục nhức lòng biết bao.

Đáng tiếc không một ai biết thân ái thế của cậu. Nếu như A Sênh hoàn toàn có thể đem theo đuổi cậu cút xã gửi gắm anh cũng sẽ không còn cần mệt rũ rời tu say té lên bàn, cậu tiếp tục đứng đi ra nhưng mà nâng rượu cho tới anh.

Thẩm Kham Dư không thể cơ hội nào là không giống chỉ đành mua sắm cho tới Cố Ngôn Sênh dung dịch tỉnh rượu và dung dịch kháng không phù hợp rất tốt. Như thế thì cho dù cùng bất đắc dĩ cần tu rượu cũng sẽ không còn tu say té xuống khu đất.

Sự thiệt cũng ko thể nom cậy vô lô dung dịch này được. Hôm ấy cậu ôm dạ đày đọa nhức nhưng mà live stream tự nhiên có được điện thoại cảm ứng của Tô Đồng, vô điện thoại cảm ứng giọng Tô Đồng đem khá say: "Kham Dư bại hả?"

Người này từng là bạn tri kỷ của cậu, bị cậu cố ý làm cho sự nhưng mà tổn hại vô số phiên. Là người nhưng mà A Sênh yêu!

Đột nhiên nghe điện thoại cảm ứng của nó gọi cho tới, Thẩm Kham Dư ko biết nên vấn đáp thế nào là, vô họng như đem vật gì ngăn lại, hồi lâu mới nhất khàn khàn đáp: "Ừm... A Đồng."

Tô Đồng cười cợt ôn hòa: "Cậu hoàn toàn có thể cho tới hotel Bán Nguyệt đón A Sênh không? Cậu tao tu say, tớ cũng say rồi ko thể fake cậu tao về ngôi nhà được."

Xem thêm: cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

"Vậy sao? Tớ sẽ tới ngay lập tức."

Thẩm Kham Dư tắt máy, nạm ly nước giá buốt nốc vài ba viên dung dịch, tiếp sau đó tiếp cận buồng ngủ ở kề bên nom đàn bà ngon giấc vô bóng tối, nhẹ dịu vệ sinh cút nước miếng bên trên mồm con cái.

Bé con cái ngủ đặc biệt thâm thúy, Thẩm Kham Dư hoảng con cái tiếp tục lăn chiêng kể từ bên trên chóng rơi xuống lục địa đem gối kể từ một chiếc chóng không giống qua loa tấn xung xung quanh. Suy nghĩ về một ít vẫn thấy ko yên tâm, cậu qua loa chống của tôi lấy gối chăn ôm cho tới, nhằm ở bên dưới khu đất xung xung quanh chóng.

Lần trước eo của cậu bị tổn thương vẫn còn đấy nhức, không tồn tại phục sinh được như cũ, giờ cho tới bao tử cũng thực hiện càn, cậu đặc biệt khó khăn nhưng mà khom người thực hiện bao nhiêu việc giản dị. Vì thế cậu chỉ đủng đỉnh rãi quỳ bên trên mặt mày khu đất, lấy gối chăn chỉnh đốn lại làm sao cho thật chắc hẳn rằng.

Đột nhiên bên trên chóng Cố Vũ Điềm tự nhiên hét lên: "Ba ra đi đi!"

Thẩm Kham Dư hoảng không còn hồn, nom cho tới đàn bà đôi mắt vẫn nhắm ghiền nhâm nhẩm, hóa đi ra là hay mộng đè à.

Xem thêm: cô vợ thần y của cậu hạ là học sinh cấp ba

Không biết là vô mơ đàn bà thấy cậu bắt nạt bé xíu ra làm sao. Xem đi ra việc làm tẩy óc của tôi đặc biệt thành công xuất sắc, đàn bà càng ngày càng nâng niu phụ vương, phụ vương thì đem hay là không cũng chẳng sao.

Nhân thời điểm hiện nay, tẩy óc thêm thắt chút nữa cút.

Cậu ngồi ở mép chóng, nhẹ dịu xoa lồng ngực đàn bà nhẹ nhõm giọng an ủi: "Điềm Điềm chẳng sao không còn, phụ vương không tồn tại ở trên đây. Là phụ vương trên đây, phụ vương ở trên đây, Điềm Điềm ngon giấc nào là."