cô ngốc tôi yêu em

Chương 22: 50 Năm Thành Lập Tập Đoàn


Sau Lúc ăn trưa, ông Mặc Hưng gọi Mặc Hoài Phong lên thư chống, coi mặt mũi phụ vương có vẻ như ko được tự do thì anh đang được biết cứng cáp việc mặt mũi công ty lớn Ánh Viên đã đi đến tai ông.
- Ta nghe người báo, Mặc Bình tham lam dù và con cái đang được tống nó vô tù à.
Nhắc cho tới việc làm, khuôn mặt mũi anh lại trở thành rét mướt lùng, vẫn tỏ vẻ điềm nhiên.
- Ba nghe rồi à?
- Ừm…con quản lý và vận hành tập đoàn lớn nên với đưa ra quyết định thế nào là thì tao ko chủ ý, tuy nhiên cho dù gì Mặc Bình cũng chính là con cái con cháu Mặc gia, tao nghĩ về nên buông tha mang lại nó một mạng.
Hơn ai không còn, Mặc Hưng hiểu ra nam nhi bản thân, coi phía bên ngoài đơn giản tống vô tù tuy nhiên thực tế vô tù nhận thêm điều gì thì ko cứng cáp người nào cũng biết.

Bạn đang xem: cô ngốc tôi yêu em

Ông biết phương pháp chỉ đạo rét mướt lùng và thủ đoạn tàn nhẫn của Mặc Hoài Phong so với những kẻ dám tạo ra bất lợi mang lại tập đoàn lớn nên ông áy náy kinh hãi Mặc gia tiếp tục vì như thế một số trong những chuyện nhỏ nhưng mà đấu đá cùng nhau thì ko hoặc.
- Được, thứ tự này con cái nghe phụ vương.
Ông gật đầu thỏa mãn nhu cầu, vì như thế ông biết Mặc Hoài Phong đang được hứa thì nhất quyết thực hiện được.
- Đã đến thời điểm mang lại Mặc gia và cả Hàn gia một câu vấn đáp rồi, con cái ko tính nhằm Tuyết Diễm Chịu thua thiệt chứ? Nếu con cái ko yêu thương con cái nhỏ bé thì tao tiếp tục nhận con cái nhỏ bé là con cái nuôi và trao trả tự tại mang lại con cái.
- Sắp cho tới 50 năm xây dựng công ty lớn rồi, khi cơ phụ vương tiếp tục biết đưa ra quyết định của con cái.
- Được, tao chỉ mong sao con cái ko hối hận hận Lúc lựa lựa chọn.
Ông biết anh ko mến xúc tiếp với phụ phái đẹp, càng nắm rõ tính cơ hội không có ai nghiền được của anh ý, khi đầu tiến hành ông tơ hít ước ông cũng tương đối chần chờ và giờ đây ông cũng vẫn nên sinh sống vô sự hồi vỏ hộp Lúc anh ko nêu rời khỏi đưa ra quyết định ví dụ.

Ông thiệt sự cực kỳ áy náy mang lại anh, và mong ước anh tìm ra người phụ phái đẹp tiếp tục nằm trong anh lên đường không còn cuộc sống.
Trò chuyện vài ba câu thì đã và đang xế chiều, anh xin xỏ phép tắc ông Mặc Hưng mang lại anh và cô quay trở lại biệt thự cao cấp Ánh Dương.

Vì sắp tới đây anh nên sẵn sàng cho việc khiếu nại quan trọng của công ty lớn và của bạn dạng thân thiện anh, anh mong muốn tất cả nên được tuyệt vời nhất.
Mặc không giống, anh biết kể từ khi bước đi vào trong nhà chủ yếu thì cô nàng của anh ý chẳng được nghỉ dưỡng tý nào là, nếu như cứ ở trên đây mãi anh kinh hãi u anh và nhỏ em gái của anh ý tiếp tục thực hiện cô mệt nhọc và bị bệnh dịch, vì như thế vốn liếng dĩ sức khỏe của cô ấy còn tương đối yếu đuối nên anh cực kỳ phiền lòng.
- Công ty với việc vội vàng cần thiết con cái nên con cái nên quay trở lại rồi.

– đó là nguyên nhân thông thường ngày nhưng mà anh người sử dụng Lúc mong muốn về biệt thự cao cấp, bà Mặc cũng hiểu rất rõ ràng về anh nên đang được lên giờ đồng hồ.
- Cũng sát cho tới bữa tối rồi con cái và Tuyết Diễm ở lại người sử dụng bữa tối luôn luôn lên đường, việc làm nhằm sao cũng khá được nhưng mà.
- Mẹ à, bữa sau con cái sẽ tới thăm hỏi u, u chớ buồn ạ.
- Được rồi Diễm Diễm, con cái về đáng tin cậy nhé.
- Vâng ạ.
Ngồi bên trên xe cộ, cô luôn ghi nhớ vẫy tay kính chào bà Mặc nằm trong Ngọc Hân phát biểu lời nói giã từ, còn anh thì vẫn lưu giữ khuôn mặt rét mướt lùng vốn liếng với.

Không biết vì như thế sao cô lại cảm nhận thấy anh Lúc ở mặt mũi cô và ở mặt mũi mái ấm gia đình anh như nhị loài người không giống nhau trọn vẹn.
Trên xe cộ vì như thế vượt lên mệt nhọc nên cô đang được ngủ quên, anh êm ả lấy áo vest của tớ khoác lên mang lại cô.

Về cho tới mái ấm anh kể từ từ bế cô nàng đang được ngủ say sưa lên chống, rồi xuống phòng bếp nấu nướng một không nhiều thực phẩm mang lại cô.
Lúc cô tỉnh dậy đang được là 6h tối, bước xuống mái ấm thấy anh nằm trong thư kí Phong đang được thủ thỉ về công ty lớn.
- Mặc tổng, vị trí quán ăn, sảnh tiệc và tô điểm đã và đang được sẵn sàng một cơ hội chu đáo nhất, thiệp chào đã và đang gửi cho tới toàn bộ những tập đoàn nhỏ vô tập đoàn lớn và cả những đối tác chiến lược đang được liên minh với tập đoàn lớn, Hàn gia và Bùi gia cũng đã nhận được được thiệp.
- Cậu thực hiện rất hay, ghi nhớ thông tin mang lại Tần Gia chỉ và cả Châu Kì, Lãnh Quân, tôi mong muốn kể từ mạng sẵn sàng cho tới mạng an toàn đều được đáp ứng.
- Vâng, tôi tiếp tục gửi thiệp chào mang lại bọn họ.
- Dạo này cậu đã và đang cực kỳ vất vả rồi, sao sự khiếu nại 50 năm của tập đoàn lớn cậu sẽ tiến hành nghỉ dưỡng, du ngoạn một mon, từng ngân sách tôi tiếp tục chi trả.
- Cảm ơn Mặc tổng.
Thấy cô trở xuống, anh nở một nụ cười cợt, dõi theo đòi từng bước của cô ấy.

Xem thêm: nam thần quốc dân la nữ truyện chữ full

Sau cơ cô tiếp cận ngồi kế tiếp mặt mũi anh, anh êm ả vuốt lại những cọng tóc mang lại cô.

Thư kí Phong coi tình hình mang ý nghĩa cẩu lộc nặng nề nên không đủ can đảm nén lại lâu.
- Cũng đang được trễ rồi, xin xỏ phép tắc Mặc tổng, Mặc thiếu hụt phu nhân tôi nên về rồi.
- Thư kí Phong sao ko ở lại người sử dụng cơm trắng luôn luôn rồi về.
Thư kí Phong coi nhẹ nhàng qua chuyện anh, khuôn mặt tỏ vẻ điềm đạm và không tồn tại gì tuy vậy với thư kí Phong thì này là khuôn mặt cảnh cáo vô nằm trong xứng đáng sợ
- Dạ thôi, cho dù gì tôi cũng đều có hứa hẹn với chúng ta bữa ăn rồi ạ.
- Vậy…hẹn thư kí Phong hôm không giống nha!
- Vâng thưa Mặc thiếu hụt phu nhân.
Thư kí Phong vực dậy kính chào nhị người rời khỏi về, anh với ngu đâu nhưng mà ở lại, ở lại không chỉ nên ăn cẩu lộc ngập mồm mà còn phải hoàn toàn có thể cất cánh luôn luôn chuyến du ngoạn free một mon nữa.

Tốt nhất là anh vẫn nên coi sắc mặt mũi của Mặc tổng nhưng mà thao tác làm việc thì hơn…
Sau Lúc thư kí Phong rời khỏi về thì anh và cô lao vào mái ấm ăn, anh êm ả gắp thực phẩm mang lại cô và nhắc nhở cô về sức mạnh của cô ấy.
- Lần sau về mái ấm chủ yếu em cũng nên nghỉ dưỡng thong dong, chớ với áy náy nghịch ngợm nhưng mà quên sức mạnh của tớ.
- Hì hì, em biết rồi mà…à nhưng mà anh với thư kí Phong thủ thỉ gì vậy?
- Sắp cho tới 50 năm xây dựng tập đoàn lớn Ánh Dương rồi…thư kí Phong cho tới report tình hình tổ chức triển khai thôi.
- Khi nào là vậy anh?
- Ngày mốt…à ngày mai anh tiếp tục trả em lên đường lựa chọn lễ phục.
- Lễ phục? Em cũng nên nhập cuộc ạ?
- Em nghĩ về gì vậy Mặc thiếu hụt phu nhân, sự khiếu nại quan trọng của Mặc gia em ko xuất hiện sau được.
- Hì hì, em quên mất…
- Vậy em với quên những gì đang được phát biểu khi trưa ko nhỉ? Hình như với người phát biểu ko kinh hãi anh thì phải?
- Em…em…cũng quên mất mặt rồi…
Nói hoàn thành cô chạy thời gian nhanh lên chống, tuy nhiên anh vẫn trông thấy khuôn mặt của cô ấy đang được đỏ hỏn lên vì như thế xấu xí hổ, coi rời khỏi con cái mèo hoang toàng của anh ý lại ngượng ngùng nữa rồi…
Ngày bữa sau, anh trả cô lên đường lựa chọn lễ phục mang lại cô và cả cỗ vest mang lại anh bên trên một tên thương hiệu nổi tiếng bên trên thương ngôi trường.

Sau Lúc lựa chọn lễ phục hoàn thành thì anh nên trở lại tập đoàn lớn vội vàng thì với buổi họp cần thiết, nên cô đang được gọi mang lại Mộc Nhiên và Đỗ Hoài nằm trong bản thân lên đường shopping lựa một không nhiều phụ khiếu nại tất nhiên mang lại buổi tiệc.
Ngày tổ chức triển khai sự khiếu nại quan trọng của tập đoàn lớn rồi cũng cho tới, tất cả được tô điểm một cơ hội trịnh trọng và vô nằm trong thích mắt, không chỉ tạo nên không khí quý phái nhưng mà còn giúp mang lại người xem cảm hứng tự do bởi vì thủy tinh ranh và hoa phía dương.
Mặc Hưng nằm trong Mặc phu nhân cho tới khá sớm, Mặc Hưng mang trong mình một cỗ vest đen giòn với cà vạt red color đô, trùng với color của cục âu phục lịch sự của Mặc phu nhân, cỗ âu phục được kèm theo cỗ trang sức đẹp vô nằm trong quý giá chỉ thực hiện Mặc phu nhân góp phần quý phái.

Hai các cụ tiếp khách và kính chào chất vấn những người dân bạn tri kỷ với mọi đối tác chiến lược nhiều năm của tập đoàn lớn.
Sau một khoảng tầm thời hạn chờ đón thì sau cuối Mặc Hoài Phong và Hàn Tuyết Diễm cũng đã đi đến bởi vì cái xế hộp số lượng giới hạn black color quyền lực tối cao.

Xem thêm: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Mặc Hoài Phong phủ lên mình cỗ vest đen giòn nằm trong cà vạt gold color kim tương tự như những cánh hoa phía dương đang được lấp lánh lung linh thân thiện ánh Mặt Trời.
Còn Hàn Tuyết Diễm thì phủ lên mình một cái váy dạ hội đuôi cá gold color nhạt nhẽo, ôm siết lấy lối cong vô nằm trong xinh đẹp mắt của cô ấy vô cô cực kỳ xinh đẹp mắt và lung linh.

Bên cạnh cơ song giầy thủy tinh ranh được cô lựa lựa chọn cực kỳ tinh xảo, cỗ trang sức đẹp hoa phía dương anh tặng nằm trong cái nhẫn anh đang được cầu hít cô cũng khá được cô đem vô sự khiếu nại này.
Khi cô khoác tay anh lao vào, toàn bộ người xem đều khuynh hướng về anh và cô, giới truyền thông thì đừng chậm tay chụp lấy khoảng tầm xung khắc vô nằm trong quan trọng và với sự lôi kéo uy lực này.

Mặc tổng của tập đoàn lớn Ánh Dương kể từ lâu ko xúc tiếp với phụ phái đẹp ni lại khoác tay một cô nàng xinh đẹp mắt và hấp dẫn thực hiện người xem rất là sửng sốt và trằm trồ..