cô luật sư xinh đẹp và tổng tài lạnh lùng

Chương 1

"Ba, mẹ! Sao nhị người lại nhận lời hứa hẹn thơm vậy hả?" Triệu Yến người ăm ắp bức xúc ngồi đối lập với ba mẹ cô là Triệu Công Thành và Hứa Lan.
"Con gái ngoan ngoãn, nghe điều tía..."
"Ba kêu con cái làm thế nào nghe điều tía được chứ? Sao con cái rất có thể gật đầu đồng ý lấy một người nam nhi tuy nhiên cho tới mặt mày mũi con cái còn ko biết về thực hiện chồng?" - Cô cắt theo đường ngang điều của tía bản thân, tiếng nói ăm ắp ủy khuất.
"Con gái à, mái ấm người tao cực kỳ thong dong, lại là nơi thân thuộc thiết với mái ấm gia đình bọn chúng ta" - Triệu phu nhân nhẹ dịu xoa nhẹ nhàng đứa phụ nữ ngang bướng của tôi.
"Dù đem thong dong, thân thuộc thiết thì tối thiểu ba mẹ cũng nên căn vặn ý con cái một phen chứ!"
Nói rồi cô đứng phắt dậy: "Hôn sự này con cái vẫn ko thể chấp nhận". Nói kết thúc cô tăng trưởng lầu, trước lúc chuồn còn phát biểu tăng vài ba câu:
"Triệu Thị vẫn đem anh nhị và chị dâu thắc mắc nên con cái không thích nhúng tay vô. Ngày mai con cái sẽ tới Trương Thị van lơn việc!"
"Tại sao lại cho tới Trương Thị tuy nhiên ko nên tập đoàn lớn khác?"
"Đơn giản vì như thế điểm tê liệt vững mạnh, đội hình nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp."
Cô vấn đáp ngắn ngủn gọn gàng rồi để lên trên lầu.
Thấy cô phụ nữ vẫn lên lầu thì nhị bậc trưởng bối mới nhất nở nụ mỉm cười ăm ắp ám hiệu:
"Con bé nhỏ vẫn tự động chui nguồn vào tập đoàn lớn của con cái rể rồi!"
Còn cô về chống thì thay cho đồ dùng tươm tất vớ rồi ngay lập tức nhấc máy gọi mang đến Lục Kiều - tè thư của Lục Thị, cũng chính là bạn tri kỷ nghịch ngợm kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ấy ra bên ngoài giải khuây.
Đúng đôi mươi phút sau sau cô xuống lầu thì Lục Kiều cũng vừa vặn cho tới. Lục Kiều lao vào mái ấm xin chào căn vặn người lớn:
"Con xin chào nhị bác!"
"Là Tiểu Kiều sao? Lâu rồi ko thấy con cái cho tới nghịch ngợm."
"Ba u phát biểu coi, con cái chuồn du học tập thì cậu ấy cho tới phía trên nhằm tấn công cờ tướng mạo với tía sao?" - Triệu Yến coi như đã và đang bớt giẫn dữ, sung sướng trêu chọc tía bản thân.
"Mà nhị đứa ấn định chuồn đâu sao?"
"Con về nước đã và đang một mon rồi nên giờ đây ra bên ngoài thay đổi bão với Tiểu Kiều, dĩ nhiên chiều con cái mới nhất về mái ấm."
"Được rồi."
"Tạm biệt nhị chưng."
"Có khi lưu giữ cho tới phía trên nghịch ngợm nha con cái."
"Dạ được ạ!"
Nói kết thúc Triệu Yến đem giầy rồi kéo Lục Kiều đi ra xe cộ.
"Triệu tè thư phía trên mới nhất về nước, thời điểm hôm nay cứ nhằm tớ bao."
"Đúng là hảo tỉ muội của tớ. Tiểu Kiều, tất cả chúng ta cho tới quán coffe này tê liệt tâm sự chuồn."
"Không trở thành vấn đề!"
Nói rồi nhị người ngồi xuống con xe mui trần giá đắt phóng thời gian nhanh cho tới quán coffe X có tiếng sang chảnh, giành cho những cậu rét cô chiêu. Hai người bước xuống xe cộ một cơ hội thanh nhã khiến cho người xem bị lôi cuốn. Triệu Yến có vẻ như đẹp mắt và toàn thân đích thị chuẩn chỉnh hoa khôi, lịch lãm, quý phái; còn Lục Kiều thì như thể loại crush quốc dân linh động, xinh tươi.
"Này Tiểu Kiều, tất cả chúng ta lên lầu, cao một ít thì view tiếp tục đẹp lung linh hơn."
"Tớ cũng nghĩ về vậy, chuồn thôi!"
Nói rồi nhị người chuồn cầu thang máy lên lầu tư, lựa chọn 1 bàn vô góc yên bình. Hai người coi thực đơn rồi Triệu Yến nói:
"Cho Cửa Hàng chúng tôi một Espresso và một Cappuccino."
Một lát sau đáp ứng thời gian nhanh nhẹn đem cafe lên mang đến nhị người, người này cũng luôn luôn nhớ câu khẩu hiệu thân thuộc của những quán cafe:
"Chúc quý khách hàng hương thụ ngon miệng!"
Thấy vậy nên Lục Kiều cũng nở một nụ mỉm cười coi như điều giã trở thành.
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn