cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi truyện


Rất nhiều cậu trai nhằm ý Thẩm Giai Nghi.

Tạ Minh Hòa nắm rõ, nói theo cách khác với cô kể từ chuyện xe pháo tương đối quý phái chuyện PC, rồi lại quý phái chuyện phong tục tập dượt quán.

Bạn đang xem: cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi truyện

Tạ Mạnh Học học tập xuất sắc, hoặc thực hiện thơ vớ vẩn tặng Giai Nghi.

Liêu Anh Hoằng hạnh phúc, xuất sắc kể chuyện cười cợt.

Trương Gia Huấn cá tính quai tai ác, cực kỳ hoặc điện thoại cảm ứng cho tới cà kê dê ngỗng với cô.

Kha Cảnh Đằng sôi sục tinh nghịch, luôn luôn thực hiện Giai Nghi bất thần.

Bắt đầu cuộc chạy đua lặng lẽ với, công khai minh bạch với, nhằm giành được thiện cảm của đứa bạn xinh xẻo học tập xuất sắc nhất ngôi trường.

Dù ai thắng, ai thất bại, ai thành công xuất sắc, ai thất bại, ai vứt cuộc, ai ù khuyết điểm, thì cô bé bỏng Thẩm Giai Nghi cũng đang trở thành hiện tại thân thiết đẹp tươi nhất của 1 thời niên thiếu thốn tươi trẻ sôi sục vô chúng ta.

Nên, "hãy cứ nhằm bản thân kế tiếp quí cậu."

***

Cửu Mồi Đao sinh năm 1978 bên trên Chương Hóa, Đài Loan. Bắt đầu sáng sủa tác kể từ 1999, cho tới hiện nay đã triển khai xong rộng lớn 60 cuốn sách. Tác phẩm theo thứ tự được gửi thể trở thành phim truyền hình, phim truyền hình, game online.

Xem thêm: tê tức chi lục

Năm 2010 đạo trình diễn phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là một trong những đạo trình diễn như ý nhất, cũng chính là mái ấm văn chịu khó nhất. Các kiệt tác và được Nhã Nam xuất bản: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, Mẹ, Thơm Một Cái, Cà Phê Đợi Một Người.

***

“Chúc mừng tân hít, tuổi hạc con trẻ của tớ.” Tôi ghi chép điều chúc mừng hạnh phúc lên phong bao đỏ ối.

Ngày hít lễ, bọn đàn ông âm thầm yêu thương Thẩm Giai Nghi năm này đều về đầy đủ mặt mũi, cả thầy giáo Chu Thục Chân nhiều ngày ko bắt gặp cũng giá chỉ lâm, nằm trong tận mắt chứng kiến cảnh tượng lịch sử dân tộc Thẩm Giai Nghi kể từ phụ nữ phát triển thành bà xã người tao, chi phí trượt dốc thê thảm.

Đây thực đi ra đó là một cuộc họp lớp sang trọng, nên cho tới 50% số người cho tới đều là đám bằng hữu nằm trong công cộng thiến nàn “chí đồng đạo hợp” bên trên tuyến phố tình ái… toàn là đám bại tướng tá chỉ biết nom theo gót đèn hậu xe pháo Thẩm Giai Nghi. Chúng tôi chụp công cộng một tấm hình ngùn ngụt chan chứa những oán thù hờn.

Hứa Bác Thuần đang được ở Mỹ, tôi vẽ lên miếng bìa dựng một diện mạo cậu tao đang được cười cợt cực kỳ ngây ngốc, đặt trên bàn, mọi khi với đồ ăn mang lại, cả bọn lại reo hò: “Hứa Bác Thuần! Món mới mẻ số mới mẻ rồi!” Chúng tôi cười cợt lên ha hả, hưng phấn cho tới nỗi sẵn sàng lật bàn đảo chính bất kể khi này.

“Thật thực sự, cô cứ suy nghĩ Kha Cảnh Đằng tiếp tục ở mặt mũi Thẩm Giai Nghi cơ đấy.” Cô giáo Chu Thục Chân nhấp lên xuống đầu: “Uổng mang đến em còn nằm trong Thẩm Giai Nghi cho tới mái ấm cô húp trà nữa, thiệt không có tác dụng. Cả đám những em đều thông thường quá!”

Xem thêm: sủng ái cao nhất

“Cô giáo, thực đi ra Thẩm Giai Nghi từng tỏ tình với em rồi tuy nhiên, đơn giản chúng ta ấy hét lên thôi, ha ha ha!” Tôi cười cợt rộng lớn.

“Báo cáo cô! Kha Cảnh Đằng chỉ được loại mồm thôi ạ, em mới mẻ là kẻ thực sự theo gót xua được Thẩm Giai Nghi!” Liêu Anh Hoằng xối rượu mang đến người xem, hô hào cạn ly.
...

Mời chúng ta đón đọc Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi của tác giả Cửu Mồi Đao.