có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Giang Vũ Phỉ sắc mặt mũi đùng một cái thay cho thay đổi, từ đầu đến chân cứng đờ, ko ngờ Từ Phong lại dám kể từ quăng quật thích hợp đồng với Thẩm Thị chỉ vì như thế Giang Ý Mạn Chịu đựng thua thiệt.

Anh tớ hoàn toàn có thể kể từ quăng quật dự án công trình hàng nghìn tỷ chỉ vì như thế Giang Ý Mạn?

Bạn đang xem: có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Cô ko thể tin cậy nổi, tuy nhiên cô cũng không đủ can đảm nghi hoặc, chính vì anh tớ dám mạnh mồm vì vậy, hãi là tổng giám đốc tập đoàn lớn TM cũng cho tới anh tớ dòng sản phẩm quyền đấy.

"Trợ lý Từ, anh chớ đùa chứ! Hợp đồng rộng lớn vì vậy thưa bỏ là bỏ được sao, đối với cả Thẩm Thị và tập đoàn lớn TM đã ký kết thích hợp đồng, anh ko thể đánh tan thích hợp đồng, đích thị không!"

Lúc này, cô đang trở thành trò mỉm cười nhập đôi mắt người xem, làm mất đi không còn sĩ diện của Thẩm Giai Nghị.

"Điều này cũng ko cứng cáp. Suy cho tới nằm trong, loại nhưng mà TM có rất nhiều nhất đó là chi phí. Nếu bà Thẩm ko tin cậy thì sao bà ko demo xem". Từ Phong đặc biệt điềm tĩnh.

Trong địa phận của tớ, không nhất thiết phải e hãi ai cả, hơn thế nữa Giang Ý Mạn là kẻ bị ức hiếp, Từ Phong cần tiến bộ lên đảm bảo an toàn, nếu như không về sau anh đó là người cần Chịu đựng đòn.

"Trợ lý Từ, anh..."

Giang Vũ Phỉ bất lực, nhập phút chốc, cô như bị đẩy cho tới bờ vực, ngày hôm nay Từ Phong có lẽ rằng chắc chắn cần đứng đi ra bênh vực cho tới Giang Ý Mạn. Cô xoay đầu nom Thẩm Giai Nghị.

“Còn ko mau thưa tiếng xin xỏ lỗi?” Thẩm Giai Nghị tỏ vẻ không dễ chịu.

Anh buộc cần kìm nén cơn tức tức giận trong tâm.

"Giai Nghị, em..."

"Xin lỗi."

Giang Vũ Phỉ không hề cơ hội này không giống, toàn bộ người xem đều nom chằm chằm nhập cô.

Xem thêm: Review chân thực 789CLUB - Chơi bắn cá đổi thưởng thả ga

“Thực xin xỏ lỗi, vừa vặn rồi tôi tránh việc tấn công cô.” Giang Vũ Phỉ thưa.

Mọi người lại đồng đều đem ánh nhìn nom Giang Ý Mạn, thời điểm hiện nay cô đang ăn mặc vật dụng của đáp ứng, người nào cũng nghĩ về cô chỉ là một trong những nhân viên cấp dưới đáp ứng, làm thế nào hoàn toàn có thể ngờ rằng cô là tổng giám đốc của TM? Địa vị cao quý, toàn bộ những người dân xuất hiện ở trên đây đều ko vì như thế một móng tay của cô ấy.

“Bà Thẩm đang được xin xỏ lỗi rồi thì thôi vậy, đơn thuần một chiếc tát nhưng mà thôi, chẳng sao cả.” Lời thưa rộng lớn lượng của Giang Ý Mạn khiến cho người xem bội phục.

"Được rồi, không tồn tại gì cả, người xem giải thể đi! Đừng xung quanh quẩn ở trên đây, tối ni tổng giám đốc của Cửa Hàng chúng tôi mời khách, chúc người xem thức ăn ngon mồm." Từ Phong vỗ tay.

Mọi người ngay lập tức giải thể, không hề buôn chuyện chuyện vừa vặn rồi nữa. Giang Ý Mạn lên lầu trước, cô ko thể ở trên đây lâu hơn thế nữa.

"Giai Nghị, Giai Nghị. Anh nghe em phân tích và lý giải đang được, vừa vặn rồi em..." Giang Vũ Phỉ gấp rút.

Bởi vì như thế thời điểm hiện nay Thẩm Giai Nghị đang được xoay người sẵn sàng tách chuồn, sắc mặt mũi ko chất lượng tốt, còn không tồn tại đem theo dõi con cái nhỏ, cứ vậy thẳng tách chuồn.

"Giai Nghị, em..."

Giang Vũ Phỉ ham muốn xua đuổi theo dõi anh tớ ra bên ngoài, tuy nhiên cô lại phát hiện ra Giang Ý Mạn tăng trưởng lầu, hãi cô tớ đi tìm kiếm tổng giám đốc TM, nếu như làm cho cô tớ thời gian nhanh chân gặp gỡ được trước, Giang Vũ Phỉ làm thế nào đem thời cơ thắng nữa? Cô ngay lập tức kể từ quăng quật Thẩm Giai Nghị, lựa lựa chọn ở lại.

Không còn cơ hội này không giống, tính hiếu thắng của Giang Vũ Phỉ quá nặng, tiềm năng lớn số 1 nhập cuộc sống này đó là đè bị tiêu diệt Giang Ý Mạn ở bên dưới chân, cô sẽ không còn được chấp nhận chuyện như vừa vặn rồi xẩy ra lần tiếp nữa.

“Hiên Hiên, con cái ngồi ở trên đây với em gái, che chở em gái thiệt chất lượng tốt, nhằm u rời khỏi trên đây một thời gian, ghi nhớ chớ chạy bừa bãi, biết không?” Giang Vũ Phỉ thưa.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

“Nhưng u ơi, Đoá Đoá chừng như buồn ngủ rồi, sao tất cả chúng ta ko về ngôi nhà luôn!” Hiên Hiên căn vặn.

Cậu ko mến ở lại những nơi đông đúc như vậy này nhưng mà không tồn tại ai nom coi, trong cả u cũng ko quan hoài cho tới cậu và em gái, ngồi ở trên đây xấu xí hổ lắm, tương tự nhị đứa con trẻ bị quăng quật rơi vậy.

“Hiên Hiên ngoan ngoãn, lúc này ko về được, u rời khỏi trên đây một thời gian, che chở cho tới em gái con cái ghi nhớ không?” Giang Vũ Phỉ quăng quật lại nhị đứa con trẻ, chạy lên lầu.