chuyển file hình ảnh sang pdf

Những gì người không giống đang được nói

Với phần mềm này tôi hoàn toàn có thể phối hợp nhiều hình riêng rẽ nhập một tệp tin PDF. Bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể coi PDF. Theo sử dụng phương pháp này tôi ko cần gởi nhiều hình riêng rẽ.
Ý tưởng tập dượt hình họa dạng PDF thiệt tuyệt hảo. Tôi hoàn toàn có thể nhúng hình hình họa vào trong 1 tệp tin PDF. Nếu PDF quá to, tôi cũng hoàn toàn có thể rời độ cao thấp với khí cụ nén.

Câu chất vấn và trả lời

Tôi hoàn toàn có thể tạo ra PDF từ rất nhiều hình hình họa như vậy nào?

  1. Click nhập dù lựa chọn phía trên nằm trong của trang nhằm lựa chọn những hình mình muốn gửi sang trọng PDF.
  2. Nếu cần thiết, kiểm soát và điều chỉnh trật tự hình hình họa bằng phương pháp sử dụng rê & thả.
  3. Bắt đầu tạo ra PDF với nút ứng.
  4. Lưu PDF sẽ khởi tạo nhập PC bằng phương pháp sử dụng nút tải về.

PDF của tôi rất rộng. Tôi hoàn toàn có thể thu nhỏ tệp tin như vậy nào?

PDF24 nhúng những hình hình họa nhập tệp tin PDF mới nhất. Như vậy gom bảo toàn unique của hình hình họa nhập PDF. Tuy nhiên, PDF được tạo ra Theo phong cách này hoàn toàn có thể trở thành rất rộng, vì thế từng hình tiếp tục thực hiện tăng độ cao thấp PDF. Tuy nhiên, PDF24 mang trong mình 1 biện pháp mang lại yếu tố này. Ta chỉ việc dùng khí cụ nén PDF của PDF24 nhằm rời độ cao thấp tệp tin PDF. Nói công cộng, tớ hoàn toàn có thể nén nhằm thực hiện cho 1 tệp tin PDF chứa chấp hình hình họa nhẹ nhàng cút thật nhiều.

Bạn đang xem: chuyển file hình ảnh sang pdf

Sử dụng khí cụ PDF24 đem đáng tin cậy không?

PDF24 vô cùng chú ý việc đảm bảo những tập dượt và tài liệu. Chúng tôi ham muốn người tiêu dùng cty tin cẩn tưởng công ty chúng tôi. Do bại liệt, bảo mật thông tin là phần thế tất nhập việc làm của công ty chúng tôi.

  1. Các truyền tệp đều được mã hóa
  2. Các tệp sẽ ảnh hưởng tự động hóa xóa kể từ những sever xử lý trong khoảng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc hoàn thành xong quy trình xử lý.
  3. Chúng tôi ko lưu lưu giữ những tệp và ko Review bọn chúng. Các tệp chỉ được dùng chính với mục tiêu ý định.
  4. PDF24 được vận hành vị một doanh nghiệp lớn của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả những sever xử lý được bịa trong những trung tâm tài liệu bên trên EU.
  5. Hoặc tớ hoàn toàn có thể vận chuyển phiên bạn dạng khí cụ PDF24 giành riêng cho PC bàn với PDF24 Creator. Tất cả những tệp tin vẫn phía trên PC vì thế ứng dụng này sinh hoạt offline.

Tôi hoàn toàn có thể sử dụng PDF24 bên trên Mac, Linux hoặc điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi không?

Có, chúng ta có thể sử dụng PDF24 Tools bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống này hoàn toàn có thể truy vấn mạng internet. Mở PDF24 Tools nhập trình duyệt trang web ví dụ như Chrome và sử dụng những khí cụ thẳng nhập trình duyệt trang web. Quý Khách ko cần thiết thiết lập ngẫu nhiên ứng dụng này không giống.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập PDF24 như 1 phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi của tôi. Để thực hiện vì vậy, há PDF24 Tools nhập Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi. Sau bại liệt click hình tượng “Cài đặt” ở góc cạnh bên trên phía bên phải của thanh địa điểm hoặc tăng PDF24 nhập screen phát động qua chuyện thực đơn Chrome.

Xem thêm: top truyện hay

Tôi hoàn toàn có thể sử dụng PDF24 offline nhưng mà ko liên kết mạng internet không?

Có. Người sử dụng Windows cũng hoàn toàn có thể sử dụng PDF24 offline, tức là ko cần thiết liên kết mạng internet. Chỉ việc tải về PDF24 Creator free và vận chuyển ứng dụng. PDF24 Creator đem từng khí cụ của PDF24 cho tới PC của người tiêu dùng như 1 phần mềm máy bàn. Người sử dụng những hệ quản lý không giống nên kế tiếp sử dụng PDF24 Tools.

Vui lòng Review khí cụ của bọn chúng tôi

Thay thế: PDF24 Creator

Ứng dụng mang lại Windows với những công dụng tương tự

Xem thêm: ký tự trắng