chuyển file ảnh sang excel miễn phí

JPG to tát Excel

Cung cung cấp bởi aspose.com và aspose.cloud

Bạn đang xem: chuyển file ảnh sang excel miễn phí

Nếu bạn phải quy đổi nhiều JPG trở nên một Excel, hãy dùng Merger

Chuyển JPG quý phái Excel

Sử dụng 'Trình quy đổi JPG quý phái Excel' nhằm xuất bảng tài liệu kể từ hình họa JPG quý phái Excel bảng tính. Dịch Vụ Thương Mại không lấy phí của công ty chúng tôi dùng tác dụng OCR mạnh mẽ và tự tin nhằm nhận dạng cấu tạo bảng và trích xuất văn bạn dạng kể từ những dù nhập JPG hình hình họa. Quý Khách tiếp tục có được một Excel bảng tính rất có thể sửa đổi nhưng mà bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh Khi cần thiết.

Chuyển JPG tệp tin quý phái Excel

Để quy đổi JPG hình hình họa quý phái Excel format, chỉ việc kéo và thả JPG tệp nhập vùng vận chuyển lên tài liệu, lựa chọn tùy lựa chọn OCR và nhấp nhập nút 'Chuyển đổi'. Quý Khách tiếp tục có được một Excel bảng tính được điền tài liệu kể từ JPG tệp.

'Convert JPG to tát Excel' dựa vào những thành phầm ứng dụng của Aspose, được dùng thoáng rộng bên trên từng toàn cầu nhằm xử lý theo đòi công tác những JPG tệp và Excel với vận tốc cao và unique có trách nhiệm của sản phẩm.

Xem thêm: tôi còn có thể cứu vãn một chút không

Câu căn vặn thông thường gặp

Làm cơ hội nào là nhằm quy đổi JPG quý phái Excel miễn phí?


Chỉ cần dùng JPG to tát Excel Converter của công ty chúng tôi. Quý Khách tiếp tục có được những Excel tệp Output đầu ra chỉ với cùng một cú nhấp con chuột.

Tôi rất có thể quy đổi từng nào JPG tệp quý phái Excel format và một lúc?


Bạn rất có thể quy đổi tối nhiều 10 JPG tệp và một khi.

Kích thước JPG tệp tối nhiều được quy tắc là bao nhiêu?


Kích thước của từng JPG tệp ko được vượt lên trên quá 10 MB.

Có những cơ hội nào là nhằm lấy sản phẩm ở Excel toan dạng?


Khi quy trình quy đổi JPG quý phái Excel kết thúc, các bạn sẽ có được một link vận chuyển xuống. Quý Khách rất có thể vận chuyển xuống sản phẩm ngay lập tức tức tốc hoặc gửi link cho tới e-mail của người tiêu dùng nhằm vận chuyển xuống Excel sau.

Xem thêm: xâm chiếm nguyệt quang

Các tệp của tôi sẽ tiến hành tàng trữ bên trên sever của người tiêu dùng nhập bao lâu?


Tất cả những tệp người tiêu dùng được tàng trữ bên trên sever Aspose nhập 24 giờ. Sau thời hạn này, bọn chúng tiếp tục tự động hóa bị xóa.

Bạn rất có thể đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho những tệp của tôi không? Mọi loại đem an toàn và đáng tin cậy không?


Aspose quý trọng yếu tố bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn tài liệu người tiêu dùng. Hãy yên ổn tâm rằng những tệp của người tiêu dùng được tàng trữ bên trên những sever an toàn và đáng tin cậy và được bảo đảm an toàn ngoài từng truy vấn ngược quy tắc.

Tại sao việc quy đổi JPG quý phái Excel lại mất quá nhiều thời hạn rộng lớn tôi hy vọng đợi?


Việc quy đổi những JPG tệp rộng lớn quý phái Excel format rất có thể tổn thất một khoảng tầm thời hạn vì thế sinh hoạt tương quan cho tới fake mã và nén lại tài liệu.