chuyển đổi pdf sang word miễn phí

Câu căn vặn và Trả lời

Tôi rất có thể đem tệp tin PDF lịch sự Word như vậy nào?

  1. Sử dụng vỏ hộp lựa chọn tệp nhằm lựa chọn những tệp PDF nhưng mà mình muốn nhằm quy đổi trở nên những tệp Word.
  2. Bắt đầu quy đổi những tệp PDF của người sử dụng trở nên những tệp Word bằng phương pháp nhấn vô nút Chuyển đổi
  3. Lưu những tệp PDF đang được quy đổi bên dưới dạng những tệp Word vì chưng nút chuyển vận xuống

Sử dụng khí cụ PDF24 với an toàn và đáng tin cậy không?

PDF24 đặc biệt chú ý việc đảm bảo an toàn những luyện và tài liệu. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng cty tin cẩn tưởng Cửa Hàng chúng tôi. Do cơ, bảo mật thông tin là phần thế tất vô việc làm của Cửa Hàng chúng tôi.

  1. Mọi tệp truyền rằng đều được mã hóa
  2. Các tệp có khả năng sẽ bị tự động hóa xóa kể từ những sever xử lý trong tầm 1 giờ đồng hồ kể từ lúc hoàn thành xong quy trình xử lý.
  3. Chúng tôi ko lưu lưu giữ những tệp và ko Đánh Giá bọn chúng. Các tệp chỉ được dùng trúng với mục tiêu công ty ý.
  4. PDF24 được vận hành vì chưng một doanh nghiệp của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả những sever xử lý được đặt điều trong những trung tâm tài liệu bên trên EU.
  5. Hoặc tao rất có thể chuyển vận phiên phiên bản khí cụ PDF24 giành cho PC bàn với PDF24 Creator. Tất cả những tệp tin vẫn phía trên PC của người sử dụng vì thế ứng dụng này sinh hoạt nước ngoài tuyến.

Tôi rất có thể người sử dụng PDF24 bên trên Mac, Linux hoặc Smartphone mưu trí không?

Có, chúng ta có thể người sử dụng PDF24 Tools bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống này rất có thể truy vấn mạng internet. Mở PDF24 Tools vô trình duyệt trang web ví dụ như Chrome và người sử dụng những khí cụ thẳng vô trình duyệt trang web. quý khách hàng ko cần thiết thiết lập ngẫu nhiên ứng dụng này không giống.

Bạn đang xem: chuyển đổi pdf sang word miễn phí

Bạn cũng rất có thể thiết lập PDF24 như 1 phần mềm bên trên Smartphone mưu trí của tôi. Để thực hiện như thế, há PDF24 Tools vô Chrome bên trên Smartphone mưu trí. Sau cơ nhấn hình tượng Cài đặt tại góc bên trên phía bên phải của thanh vị trí hoặc tăng PDF24 vô screen phát động qua loa thực đơn Chrome.

Xem thêm: trùm truyện full

Tôi rất có thể người sử dụng PDF24 nước ngoài tuyến nhưng mà ko liên kết mạng internet không?

Có. Người người sử dụng Windows cũng rất có thể người sử dụng PDF24 nước ngoài tuyến, tức là ko cần thiết liên kết mạng internet. Chỉ việc chuyển vận xuống PDF24 Creator free và mua sắm ứng dụng. PDF24 Creator đem từng khí cụ của PDF24 cho tới PC của người sử dụng như 1 phần mềm máy bàn. Người người sử dụng những hệ điều hành và quản lý không giống nên nối tiếp người sử dụng PDF24 Tools.

Vui lòng Đánh Giá khí cụ của bọn chúng tôi

Thay thế: PDF24 Creator

Phần mượt cho tới Windows với những công dụng tương tự