chúng ta ly hôn đi được cô giấu bụng bầu

(1)

Ting… tong… ting… tong…

Bạn đang xem: chúng ta ly hôn đi được cô giấu bụng bầu

Chiếc kim đồng hồ đeo tay treo tường chỉ cho tới số chín, phân phát rời khỏi chín giờ chuông báo giờ, phảng phất như thông tin, thời hạn yêu mến đã không còn, cần thiết về bên với thế giớ thực bên trên.

Tề Kiếm Vân đùng một phát hé đôi mắt, phân phát hiện tại bản thân đang được năm sát vào một trong những cô nàng đang được khỏa thân ái, thân ái thể này thiệt ấm cúng, thiệt quyến rũ, anh cực kỳ ham muốn lại ôm ấp một ít, tuy nhiên nhưng mà nên tỉnh lại thôi, thời hạn dạy dỗ học tập đã không còn, anh không thích mang lại những người dân gom việc nhàn hạ rỗi đem chuyện nhằm buôn.

Đẩy cô nàng mặt mũi người rời khỏi, anh ngồi dậy, nhăn trán nhíu mi, lưu giữ rời khỏi anh còn tồn tại việc nên xử lý. Trước trên đây anh luôn luôn sẵn sàng trước, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay là chuyện ngoài ý ham muốn, vẫn xử lý được, còn nếu không thể tiếp tục nhằm lại kết quả khôn lường.

“… Kiếm Vân”, La Vũ Tịnh khi tỉnh lại, phân phát rời khỏi khẩu ca mơ mòng nũng nịu, cô vừa vặn mới mẻ nếm demo mưa mây, cảm nhận thấy thân ái thể nhức nhức, lại thấy phấn khởi mừng mang lại mối quan hệ mới mẻ của nhì người, chúng ta đã từng đi cho tới công đoạn này rồi, trên đây ngược là phần quà sinh nhật xinh tươi.

“Mặc ăn mặc quần áo vô đi!” Tề Kiếm Vân bịa tay lên trán, lòi ra một vẻ mặt mũi ko kiên trì.”Còn nữa, gọi tôi là thầy”.

Anh tuy vậy lưu luyến sự quyến rũ ấn tượng của cô ý, tuy nhiên ko nghĩ về treo gông vô cổ. Nếu lỡ thân phụ u nhì mặt mũi hiểu rằng, khảng quyết định là tiếp tục xúc tiến bộ nhì người hỗ tương, nhanh chóng kết duyên. Anh không thích nên tuân theo sự sắp xếp. Hồng nhan tri kỷ của anh ý còn nhiều lắm, ko cho tới lượt cô nhóc này đâu.

Hơn nữa đấy là thứ tự thứ nhất của cô ý, anh tiếp tục đánh tan phép tắc của chủ yếu bản thân, vô cùng ko chạm vô ‘xử nữ’. Thật thiếu hiểu biết nhiều bản thân sao lại thực hiện thế, mặc dù cô đem ngọt ngào và lắng đọng, thì anh cũng ko thể thao tác làm việc tức thời xúc động như vậy chứ. Bây giờ nên nhanh chóng xử lý từng chuyện.

Đột nhiên, La Vũ Tịnh cảm nhận thấy rét, tuy vậy vẫn đắp điếm chăn tuy nhiên cô vẫn cảm nhận thấy rét, tương tự như nghe thấy giờ băng vỡ. Giấc nằm mê vừa vặn rồi tiếp tục kết đôn đốc, chỉ cơ hội đem bao nhiêu giây nhưng mà toàn cầu tiếp tục thay cho thay đổi rồi.

“Anh… quyết định lên đường đâu?”âm thanh nho nhỏ phân phát rời khỏi, cô vẫn kiêu dũng hé mồm.

Anh ko vấn đáp, khoác hoàn thành ăn mặc quần áo, cũng ko liếc cho tới cô một chiếc, ngay tắp lự Open thoát khỏi chống, cô chỉ phát hiện ra một chiếc cánh tay, một chiếc rét lùng. Không vừa đủ sức xuống chóng, ko vừa đủ sức khoác ăn mặc quần áo, tương đối rét cứ thế đột nhập vô khung người cô, vô lòng cô.

Đây là kết viên ra sao? Cô ko thể tin cậy được, cũng không thích tin cậy tưởng, sau thời điểm đã có được cô anh lại rét lùng loại bỏ như vậy, vô hai con mắt không tồn tại một tia ấm cúng, cứ tương tự như chuyện vừa vặn xẩy ra ko là gì cả, thậm chí còn là một trong trò đùa hay như là 1 giấc mơ?

Không, cô không thích gật đầu đồng ý thực sự này. Cô chính thức dò xét nguyên do mang lại anh, rất có thể anh đem việc gì cơ cần thiết thực hiện hấp tấp, rất có thể anh e bị cha mẹ cô trách cứ tội, có lẽ rằng trình bày năng của anh ý ko chất lượng tốt, ko thể xuất hiện được nên mới mẻ chọ cơ hội rời lên đường.

Bao nhiêu tình yêu thì thầm mến ôm ấp vô 2 năm, thực hiện mang lại cô chắc chắn tin cậy tưởng, sự trả giá bán của cô ý sẽ tiến hành quý trọng, mặc dù sao Lúc yêu thương thế giới tao đều thay cho thay đổi, vừa vặn giản đơn vừa vặn ngu xuẩn trong tâm tràn trề kỳ vọng, khoác kệ thực sự tàn nhẫn đem buông xuống.

Cạch!

Hai mươi phút sau, ô cửa chống lại hé, cô phấn khởi sướng ngấc tràn lên. Không nghĩ về là anh tiếp tục trở về, rất có thể anh lưu giữ cho tới lời nói nhưng mà anh ham muốn nói? Có lẽ anh ham muốn mang lại cô một nụ cười bất thần, ham muốn tặng cô một hoa lá hay như là 1 cái nhẫn? (ta cho tới bị tiêu diệt vì như thế dòng sản phẩm con cái nhỏ này tổn thất thôi)

Tề Kiếm Vân vào trong túi kéo ra một chiếc vỏ hộp giấy tờ, bỏ lên trên bàn “đây là dung dịch rời bầu, mau húp nó đi”.

Anh tự động căn vặn rồi tự động căn vặn, La Vũ Tịnh chắc hẳn rằng là không tồn tại thói thân quen uống thuốc rời bầu, thế nên có thể đem húp sau. Tất cả đều là vì anh tức thời hỏng óc, mặc dù vậy nào thì cũng nên lao lên đường mua sắm vật dụng bảo lãnh chứ, lúc này thì tổn thất trườn mới mẻ bồn chồn thực hiện chuồng.

Cho mặc dù vậy nào là, anh cũng không thích bản thân đem dòng sản phẩm đúa con cái ở tuổi tác này, anh mới mẻ nhì mươi phụ thân tuổi tác, nếu như đem thì cũng nên bảy năm nữa lên đường.

Nếu lúc này anh phụ thân mươi tuổi tác, có lẽ rằng anh tiếp tục nhận định rằng La Vũ Tịnh cực kỳ phù hợp nhằm lấy thực hiện bà xã, thánh thiện lành lặn biết nghe lời nói, tuy nhiên đấy là chuyện của trong tương lai, trước đôi mắt anh chỉ cảm nhận thấy ảo óc, chỉ nghĩ về nhanh chóng hoàn thành việc.

La Vũ Tịnh nhìn gói dung dịch anh bịa bên trên bàn, ko trình bày được nửa lời nói, niềm mơ ước lại tan thay đổi, lòng lại một đợt nữa nhức thương, té ra niềm mơ ước cũng đơn thuần niềm mơ ước, tương tự như một tóm bột phấn, thổi nhẹ nhàng dòng sản phẩm là cất cánh không còn.

“Chuyện này sẽ không được kể mang lại ai biết, nghe rõ rệt chưa? Nếu ko chớ trách cứ anh”. Anh tin cậy tưởng dòng sản phẩm cô nàng nhu nhược này sẽ không còn dám thực hiện ngược ý anh, huống chi việc này dối trá cô cũng có thể có lợi, hắn thấy so với sự gia giáo của mái ấm gia đình bọn họ tề, liệu rất có thể buông bỏ mang lại dòng sản phẩm hành vi phí phạm đàng này sao.

Nam nữ giới mặc dù sao cũng ko đồng đẳng, cứ như cha mẹ anh chỉ xuyên suốt ngày khuyên nhủ anh chớ tạo ra thị phi, nếu như thay đổi lại nhưng mà là đàn bà thì khéo cha mẹ anh nhốt luôn luôn ở trong nhà vượt lên trên đi?

Cô gật đầu, vô cổ như ham muốn phân phát rời khỏi giờ gì, như hé mồm lại ko rời khỏi âm. Là ai đó đã bóp chặt cổ cô, là ai ko mang lại cô hô hấp?

“Tốt lắm” anh xoay người rời lên đường, lại là rời lên đường. Lần này là rời lên đường thiệt sự, anh ra quyết định ngừng việc thực hiện gia sư, việc này một thứ tự là đầy đủ rồi, nếu như cô còn ham muốn thực sự với anh, thiệt sự là đâm nguồn vào tường đá rồi.

Anh luôn luôn chỉ đi dạo nhưng mà thôi, người phụ nữ giới nào thì cũng vậy, trả lại hoa lá về với ngẫu nhiên, ko nhằm lại dấu tích.

Có điều anh ko hề nghĩ về cho tới, cô nàng trước mặt mũi anh tiếp tục trình bày cả đời này chỉ yêu thương bản thân anh, mặc dù trời đem sập xuống thì cũng chỉ vẫn chỉ yêu thương 1 mình anh.

Cánh cửa ngõ bị đóng góp lại, La Vũ Tịnh 1 mình ngồi bên trên chóng vẫn ko nhúc nhắc. Người như bị hóa đá, đến tới tận chục nhì giờ tối. Ngày sinh nhật của cô ý tiếp tục trôi qua chuyện, tiếp tục chia ly với cô nhỏ nhắn ngây ngô, hóng đón một cuộc sống đời thường chân thực nhưng mà cũng khá tàn nhẫn...

(2)

“Con có thai nên không”?

Vào một buổi sớm sớm của phụ thân mon sau, Liên Phượng Tường căn vặn đàn bà, sau nhiều ngày thấy những tín hiệu phi lý ở đàn bà, bà ko ngoài nghi ngại.

Đây là đứa đàn bà, lên đường đâu cũng có thể có xe pháo trả đón, theo dõi lý thuyết nhưng mà trình bày thì ko thể xẩy ra yếu tố, tuy nhiên từng buổi sớm đều thầy nó ói mửa, teo thể ko thấy có vẻ như gầy nhom yếu đuối nữa mà hoàn toàn trái ngược còn trở thành đầy đủ, thực sự là ko phù hợp.

Trong chống tắm, La Vũ Tịnh lấy khăn mặt mũi vệ sinh qua chuyện khéo mồm trình bày “con, con cái cũng ko biết nữa…”.

“Con ko biêt? Sao con cái lại ko biết?, rốt cuộc thì con cái làm nên rời khỏi chuyện gì rồi, nghe cơ hội trình bày của con cái là u thấy đem yếu tố, thông thường u tiếp tục giáo dục con cái như vậy nào?”. Liên Phượng Tường nóng tính xay căn vặn, quên tổn thất hình tượng hình tượng của một vị phu nhân mỗi ngày, giờ khắc này bà đang được là một trong người u thực sự tức giận dỗi.

La Vũ Tịnh cúi đầu, đấy là mái ấm gia đình của cô ý, điểm cô luôn luôn tậu vai một người con ngoan ngoãn ngoãn, tốt nhất có thể là ko khẩu ca, nên làm yên lặng nhưng mà tồn bên trên.

Thế tuy nhiên kể từ phụ thân thắng trước, sau thời điểm vĩnh biệt cuộc sống xử nữ giới, cô chính thức đem ý chí của tớ, ngày hôm cơ cô ngược bồn chồn nên nghĩ về, không tồn tại cơ hội nào là húp được viện dung dịch cơ, có lẽ rằng đấy là thời cơ nhằm cô đem người con của anh ý, nếu như cô húp dung dịch ko nên là tiếp tục tổn thất lên đường thời cơ cơ sao?

Đứa con cái của anh ý tiếp tục cực kỳ kiểu như anh, mưu trí, mạnh mẽ và tự tin, kiêu ngạo. Chỉ cần phải có thể đem người con này, không khác gì đã có được anh, ko nên sao?

“Hôm ni ko cần thiết đến lớp, chiều ni tao trả con cái lên đường cơ sở y tế nhà giam, nên dò xét lấy một bác bỏ sĩ rất có thể tin cậy tưởng, biết lưu giữ kín, còn nếu không ngôi nhà tao tiếp tục tổn thất không còn mặt mũi mũi vì như thế con” Liên Phượng Tường nhanh gọn lẹ thể hiện ra quyết định, vô đầu thời điểm hiện nay một phía nghĩ về lựa chọn người, mặt mũi không giống tảo rời khỏi nhức lòng mắng đàn bà.

Tiếng tức giận dỗi huyên náo vô phòng nghỉ, mơ hồ nước rớt vào song tai một người không giống đang được ngồi ở đầu bàn ăn. Nhưng người đàn người chủ của chính nó vẫn thản nhiên sử dụng bữa sáng sủa, ko chút nhằm ý trong tâm.

Trong ngôi nhà này nên trình bày là không tồn tại nam giới người chủ, nhưng mà chỉ mất nữ giới người chủ, tuy rằng ở phía bên ngoài ông là một trong người chỉ hướng dẫn, tuy nhiên khi về cho tới ngôi nhà ông chỉ ngồi kiêu ngạo hút thuốc lá, làm cho bà xã rất có thể lãnh đạo việc vô ngôi nhà.

Liên Phượng Tường ra đi kể từ chống đàn bà, vô chống ăn, chỉ thấy ông ông chồng vẫn đang được nhâm nhi coffe, một chiếc nhíu mi cũng không tồn tại, chỉ thản nhiên trình bày “Trà sữa của em rét cả rồi, chất lượng tốt rộng lớn nên thay đổi lại”.(Hức thực hiện thân phụ loại gì trên đây ???)

Người gom việc nghe thấy, ngay tắp lự chạy cho tới đem trà lên đường thay đổi lại “xin bà hóng một chút”. Liên Phượng Tường gật nhẹ nhàng đầu, hóng người gom việc lên đường rồi mới mẻ hé mồm trình bày với ông chồng “Cái đứa đàn bà tương tự như con cái thỏ nhỏ ngôi nhà tao, ngẫu nhiên lại thực hiện mang lại em gặp gỡ phiền toái lớn”.

La Thắng Bình buông tách coffe, mỉm cười yêu thích “em luôn luôn đem giải pháp xử lý nhưng mà, em đó là cục cưng hộ mênh của mái ấm gia đình này”.

“Lấy được em là anh đem phúc”, Liên Phượng Tường hừ rét một giờ, vẫn ko mang lại ông chồng biết thực sự.

Bà tiếp tục sớm đem ngôi nhà trương, nếu như đàn bà thực sự có thai, thì dòng sản phẩm việc đập bầu này chắc chắn ko làm cho ai biết, tốt nhất có thể là mang lại lên đường du học tập lấy dòng sản phẩm vị câp Quý giá, trong tương lai về nước lại là một chiếc thiên kim đái thư Quý giá.

La Thắng bình mỉm cười, sau nhì mươi năm kết duyên, ông thông thường cảm nhận thấy nếu như nhằm bà xã ra bên ngoài công tác làm việc, trình bày ko chừng trở nên tựu đối với ông cũng chả kém cỏi.

Đương nhiên chiều tối, Liên Phượng Tường nằm trong đàn bà lao vào chống nhà giam sản khoa. Hai u con cái đều team nón treo kính, e bị người tao phân phát hiện tại, lại có vẻ như như vệt đầu hở đuôi.

Sau Lúc bác bỏ sĩ đánh giá, xác lập là La Vũ Tịnh có thai phụ thân mon. Liên Phượng Tường tự động trấn an chủ yếu bản thân, van lơn bác bỏ sĩ lưu giữ kín, cho tới Lúc đã có được lời nói khẳng định của bác bỏ sĩ mới mẻ nằm trong đàn bà rời lên đường.

Một lát sau về cho tới ngôi nhà, Liên Phượng Tường lôi đàn bà vô chống, vừa vặn vứt nón và kính rời khỏi ngay tắp lự tát cô một chiếc “Cái con cái ranh này, tận phụ thân mon rồi nhưng mà ko rỉ răng, nếu như u ko phân phát hiện tại mi hóng bụng phỡn rời khỏi sao? Tốt nhất lúc này còn kịp, chắc chắn nên vứt nó. Con cũng chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp rồi, ko thể nhằm đột biến dòng sản phẩm loại này cho tất cả những người tao sàm pha”.

Liên Phượng Tường mặc dù so với đàn bà ko lúc nào nuông chiều tuy nhiên cũng ko lúc nào thô bạo, đấy là thứ tự thứ nhất bà tấn công con cái, còn nếu không nên nghĩ về cho tới La Vũ Tịnh đang được có thai, ko chừng bà ham muốn chân đá tay đấm.

Bị một chiếc tát, mặt mũi La Vũ Tịnh đỏ ối lên, tuy nhiên cô cũng ko bao phủ lấy mặt mũi, ngược lại nhì tay cô bao phủ lấy bụng đảm bảo sinh mệnh nhỏ nhắn nhỏ “Không, con cái vô cùng ko vứt đứa nhỏ nhắn này, nó là con cái của con cái nằm trong Tề đại ca…”.

Không biết cô từng nghe ai trình bày qua chuyện, nếu như một người phụ nữ giới ham muốn sinh con cái với 1 người nam nhi, thì đó là vì như thế yêu thương anh tao.

Mà tâm tình của cô ý thời điểm hiện nay thực sự như thế, còn nếu không giữ vị Tề Kiếm Vân, cô mong muốn hội tụ lại kết tinh nghịch của nhì người, mang lại mặc dù có ngốc nghếch tuy nhiên cô không tồn tại giải pháp nào là mưu trí được, trên đây đó là yêu thương đi? chỉ vệ đứa nhỏ nhắn này, cô cảm nhận thấy đem mức độ lực, nhằm nhưng mà nối tiếp yêu thương anh.

(3)

“”Tề đại ca, con cái trình bày là Tề Kiếm Vân” Liên phượng tường ngay tắp lự bị hấp dẫn, cảm nhận thấy nghi ngại, mặc dù sao Tề Kiếm Vân xuất sắc ưu tú như vậy, nghe trình bày nữ giới cũng đầy đủ, đàn bà bà làm thế nào nhưng mà trói được hắn?

Mẹ rất có thể nghi ngại lời nói trình bày của cô ý sao? Đôi mi cô nhíu lại, đấy là chuyện rất có thể đùa được sao? Sống cho tới chục tám tuổi tác, cô chỉ yêu thương mang 1 người, thì chỉ mất Tề Kiếm Vân, cô ko thể tưởng tượng được bản thân rất có thể thân thiện được với những người đàn ông không giống.

Lúc này cô cay nghiệt mặt mũi nói: “Con xác lập, trăm tỷ lệ xác lập, mặc dù xét nghiệp DNA cũng có thể có thể”.

“Ngoái nó rời khỏi, con cái cũng không tồn tại thời cơ nhằm nằm trong ai thực hiện bậy, đích thị rồi đó là nó!” Liên Phượng Tường càng nghĩ về càng thấy phù hợp, phụ thân mon trước Tề Kiếm Vân đùng một phát kể từ biệt ko thực hiện gia sư nữa chắc chắn là cũng chính vì “gặp chuyện ko may” nên mới mẻ nghĩ về chạy, giờ làm thế nào đây? Đương nhiên nên bắt hắn phụ trách thực hiện thân phụ rồi.

La Vũ Tịnh trong tâm đùng một phát lắc động một ít, ko biết là u đang được tâm lý dòng sản phẩm gì? Tề Kiếm Vân liệu đem nổi điên không? Anh ấy căn bạn dạng không thích đem đứa nhỏ nhắn, nếu như anh ấy hiểu rằng hẳn là tiếp tục cực kỳ tức giận dỗi.

Có lẽ vô đầu cô nghĩ về cực kỳ giản dị, cực kỳ thật tâm, cho tới bạt mạng lĩnh, thậm chí còn ko nhằm ý tới sự nghiệp tiếp thu kiến thức nằm trong chi phí vật dụng, tiếp tục gạt bỏ bạn dạng thân ái bản thân, người như Tề Kiếm Vân rất có thể hiểu không còn được thế giới cô sao?

Liên Phượng tường mỉm cười rét, chỉ trực tiếp vô đàn bà, trở ngại trình bày một câu tán tụng ngợi “con thực hiện chất lượng tốt lắm”.

Cô ko kết duyên nhưng mà có thai ngẫu nhiên lại được u tán tụng ngợi? La Vũ Tịnh còn còn chưa kịp vấn đáp thì u tiếp tục thoát khỏi chống, giờ mỉm cười vẫn còn đấy vang lại.

Mẹ cô tiếp tục ra quyết định thế nào là đây? Bắt cô vứt đứa nhỏ nhắn của Tề Kiếm Vân? Hay trả cô rời khỏi quốc tế nhằm rời dư luận? Cô chỉ mất tưởng tượng được những sản phẩm này, như vậy nào thì cũng ko thể nghĩ về cho tới niềm mơ ước của cô ý sẽ sở hữu một ngày phát triển thành hiện tại thực…

Đêm cơ La Thắng Bình nghe hoàn thành lời nói nhưng mà bà xã vừa vặn trình bày, cắm thiếu hụt chút nữa rớt xuống cho tới ngực. Cái đứa đàn bà luôn luôn yên lặng đến mức độ không tồn tại giờ của chúng ta, kể từ khi nào là và lại dám tạo nên một trận phong phụ thân thế này.

“Em trình bày thiệt chứ, Vũ Tịnh có thai con cái của Tề Kiếm Vân? Con nhỏ nhắn mới mẻ chục tám tuổi tác, vẫn còn đấy là một trong đúa trẻ con mà”. La Thắng Bình cũng ko căn vặn cho tới học tập nằm trong cuộc sống đời thường của đàn bà, toàn quyền đều kí thác mang lại bà xã ông xử lý, ông còn tưởng rằng đàn bà bản thân dòng sản phẩm gì rồi cũng ko biết, hóa rời khỏi là tiếp tục nhảy lớp cho tới được chuyên môn này.

“Mười tám tuổi tác tiếp tục sớm đem năng lực sinh dục lâu rồi, ông còn nghĩ về nó là trẻ con con cái sao?” Sau chuyện này Liên Phượng Tường so với đàn bà tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, dòng sản phẩm đứa đàn bà không có tác dụng này rốt cuộc cũng thực hiện được một chuyện rời khỏi hồn.

“Thế lúc này bọn chúng rời khỏi nên thực hiện gì?” La Thắng Bình vẫn luôn luôn tôn trọng chủ kiến của bà xã, nhất là những việc lõi đời, mối quan hệ xã kí thác, bà xã ông là kẻ chỉ dẫn tốt nhất có thể.

Lên Phượng Tường tiếp tục sớm đem đo lường và tính toán chất lượng tốt, mỉm mỉm cười trình bày “may mắn đối tượng người tiêu dùng là Tề Kiếm Vân, đấy là xấu số cũng chính là như ý, thôi làm cho nhì đứa kết duyên đi! Dù sao Vũ Tịnh cũng không tồn tại dòng sản phẩm tài cán gì, nối tiếp học tập cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa, cần thiết nhất là tìm kiếm được một người ông chồng chất lượng tốt, nhằm trong tương lai gánh vác sự nghiệp của tất cả chúng ta, anh thấy ngoài Tề Kiếm Vân rời khỏi còn tồn tại sự lựa lựa chọn nào là chất lượng tốt rộng lớn không?”.

“Như vậy” sau thời điểm được bà xã thức tỉnh, La Thắng Bình gửi kể từ kinh hoàng nhảy nhót sang trọng phấn khởi sướng. “Anh thiệt sự là cực kỳ mến thằng nhỏ nhắn này, chỉ e là nó ko mến Vũ Tịnh thôi, nếu như bọn bọn chúng tiếp tục đem con cái cùng nhau, tất yếu là phải ghi nhận thời biết thế, xúc tiến điều tốt nhưng mà thực hiện thôi”.

Hai bà xã ông chồng bọn họ trao đổi một khi, ngay tắp lự thể hiện ra quyết định, vô đôi mắt chúng ta cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không nên cầu là đã có được, dòng sản phẩm gọi là tấn công nhanh chóng khử gọn gàng, ko quá thời điểm thời điểm hiện nay thì còn đợi cho tới lúc nào, chắc chắn rất có thể trói chặt Tề Kiếm Vân.

“Anh tiếp tục liên hệ với mái ấm gia đình mặt mũi đấy, yên tĩnh tâm tiếp tục theo dõi lời nói em nhưng mà làm”.

La Thắng Bình lấy giấy tờ cây bút rời khỏi, ghi lại những ý chủ yếu của bà xã, thứ tự này thương thuyết ko thể thất bại, rất cần phải ra quyết định cuộc sống đời thường trong tương lai mang lại đàn bà.

Lúc mới mẻ sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh, mái ấm gia đình bọn họ Tề tuy vậy lo âu tuy nhiên ngay tắp lự đồng ý, bọn họ so với La Vũ Tịnh nhưng mà trình bày nằm trong đem chút nắm vững, cơ là một trong cô nàng thông thường ngoan ngoãn thánh thiện thơ ngây, chắc hẳn rằng là bị Tề Kiếm Vân rắn rỏi đàn áp.

Con của mình kể từ nhỏ nhắn tiếp tục mưu trí, tất cả đều rộng lớn người, cả mặt mũi thương yêu tính rời khỏi cũng chính là cao thủ, thậm chỉ với thực hiện mang lại bọn họ nên thông thường xuyên nhấp lên xuống đầu thở nhiều năm, ko biết đem từng nào cô nàng vì như thế nó nhưng mà tan nát nhừ cõi lòng. Thật ko biết là cho tới lúc nào nó mới mẻ chịu đựng yên tĩnh ổn định nhưng mà nghỉ chân.

Hai mươi phụ thân tuổi tác nhưng mà tiếp tục cưới bà xã, sinh con cái, ở xã hội tân tiến có vẻ như như thể tương đối sớm một ít, tuy nhiên so với người thực hiện thân phụ, thực hiện u như bọn họ nhưng mà trình bày, thực hiện mang lại con cái sớm đem trách cứ nhiệm với mái ấm gia đình, rất có thể xem là gửi thay đổi chất lượng tốt.

Việc này sẽ không thể chậm rì rì trễ, nhì người ngay lập tức ngay tắp lự gọi con cái cho tới, vừa vặn thấy là bảo con cái cưới La Vũ Tịnh thực hiện bà xã, không chỉ có thế là càng nhanh chóng càng chất lượng tốt, còn nếu không nhằm nàng dâu khi cưới bụng đồ sộ rồi tiệc tổn thất phấn khởi, nhì mái ấm gia đình lại ko biết cất giấu mặt mũi mũi vô đâu.

Vừa nghe được tin cậy La Vũ Tịnh có thai, Tề Kiếm Vân mi nhíu chặt, ko một ít phấn khởi sướng, chỉ thấy tức tối “dựa vô đồ vật gi nhưng mà ham muốn con cái cưới cô ấy, mặc dù là có thai kiên cố gì được xem là của con".

(4)

“Vũ Tịnh ngoan ngoãn ngoãn như thế, lại học tập ở ngôi trường nữ giới sinh, trừ con cái rời khỏi thì có lẽ ai rất có thể tiếp cận con cái bé”, La phu nhân còn trình bày nếu như cần phải có thể thực hiện đánh giá DNA, có lẽ nào con cái ham muốn thực hiện đến mức độ đấy”. Diệp đình Linh nhăn mặt mũi trừng đôi mắt nhìn con cái, thiệt ko ngờ này lại tâm sự được câu như vậy, cực kỳ ko chất lượng tốt.

Tề Triển Thần sớm tiếp tục đoán được đậm chất ngầu và cá tính của con cái, thể hiện một ý kiến đề nghị ko thể nào là cự tuyệt “rất giản dị, lúc này con cái cưới La Vũ Tịnh, ko tao tiếp tục tước đoạt vứt quyền quá nối tiếp của con”.

“Đúng vậy, kể từ giờ trở lên đường con cái nên học tập việc tự động túc toàn bộ đi” Diệp Đình Linh trọn vẹn giã trở nên ra quyết định của ông chồng. Hiện bên trên bà là một trong người u, tuy nhiên cũng là một trong người phụ nữ giới, vô cùng ko thể nhằm nam nhi bội tình bạc nghĩa với những cô nàng thơ ngây được, mặc dù đấy đem là đàn ông bản thân thì cũng tương tự như nhau.

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Chưa lúc nào Tề Kiếm Vân thấy thân phụ u bản thân nhất quyết như thời điểm hiện nay, coi rời khỏi anh không hề lựa lựa chọn nào là không giống, chỉ với cơ hội gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân gia đình này.

Được lắm, La Vũ Tịnh cô thực hiện chất lượng tốt lắm, vờ vịt điềm đạm dễ thương, thực hiện mang lại anh mât cảnh giác, còn trình bày là chỉ việc được ở và một vị trí với anh, việc gì cô cũng rất có thể thực hiện, thực sự thì cô đang không kể từ thủ đoạn, ham muốn sở hữu anh.

Cắn răng một chiếc, anh đồng ý “ cưới thì cưới, mặc dù sao cưới ai thì cũng tương tự như nhau!”.

Anh trước sau gì rồi cũng phải tạo lập mái ấm gia đình, nếu như La Vũ Tịnh tiếp tục sớm chứng tỏ năng lực sinh dục, anh cũng giảm bớt nên tổn thất công tuyển chọn lựa chọn. Kết hít nằm trong lắm đơn thuần một chiếc mô hình thức kéo dãn về sau, nàng dâu là người nào cũng đâu cần thiết.

Chẳng qua chuyện là anh vượt lên trên tức giận dỗi vì như thế bị người tao tính nối tiếp, trên đây vô cùng là kết viên nhưng mà La Vũ Tịnh cố ý săp bịa, anh sẽ không còn đơn giản dễ dàng buông ân xá mang lại cô đâu, hóng nhưng mà coi lên đường.

“Cưới người tao thì nên xử thế đàng hoàng với những người tao, ko được tấn công, ko được mắng, biết không?” Diệp Đình Linh nhắc nhở con cái, trăm ngàn thứ tự cũng ko được nghĩ về bạc đãi phụ nữ giới, này là dòng sản phẩm loại nam nhi ko rời khỏi gì.

“Con khẳng định sẽ không còn tấn công cũng ko mắng cô ấy” tuy nhiên nhưng mà anh cũng sẽ không còn yêu thương, ko thương.

“Còn nữa, con cái ko được dữ thế chủ động yêu sách ly hít, trừ là con cái nhỏ nhắn yêu thương cầu” Tề Triển Thần lại thể hiện dòng sản phẩm ý kiến đề nghị nghiêm ngặt rộng lớn.

“Con tiếp tục biết”, Tề Kiếm vân tóm chặt nhì quả đấm, đấy là thủ đoạn của thủ đoạn, thế nhưng mà hắn lại răm rắp nghe theo dõi, toàn bộ là vì dòng sản phẩm con cái nhỏ nhắn đem dòng sản phẩm vẻ vẻ ngoài thơ ngây ấy tặng thưởng, hắn chắc chắn tiếp tục lưu giữ kỹ.

Quay quay về chống , Tề Kiếm Vân vung tay hất không còn dụng cụ bên trên bàn cất cánh tung tóe, bực bản thân hét lên “con nhỏ nhắn bị tiêu diệt tiệt, dám sợ hãi rời khỏi à”.

Tất cả sự quyến rũ, ngọt ngào và lắng đọng, thậm chí còn là việc run rẩy rẩy của cô ý tối hôm cơ, thời điểm hiện tại anh đều qui không còn rời khỏi nhì chữ “diễn xuất”, hóa rời khỏi phụ nữ giới rất có thể hiểm độc cho tới thế, kỹ năng này anh không được biết, vậy nên mới mẻ nên trả giá bán rộng lớn.

Anh gật đầu đồng ý dòng sản phẩm hạn này, tuy nhiên sẽ không còn gật đầu đồng ý số mạng của tớ, thề thốt đem trời, anh nhưng mà ko giáo huấn cô đàng hoàng thì anh ko nên Tề Kiếm Vân!

Ngày cầu hít (ngày dạm ngõ), Tề Kiếm Vân bị thân phụ u giáo huấn kể từ tế, tùy từng cha mẹ tiếp cận ngôi nhà bọn họ La.

La Thắng Bình và Liên Phượng Tường cũng ko nghĩ về được, tình hình đem thểtiến hành thuận tiện như vậy. Cái đứa đàn bà không tồn tại dung dịch trị cơ, ko ngờ rất có thể lấy được người con cái rể kiệt suất như vậy, không chỉ có thế thế lực cũng khá sang trọng và hoành tráng, thiệt thực sự tổ tiên tiếp tục tích đức, tổ tiên tiếp tục hộ trì mà!

La Vũ Tịnh tâm tư siêu phức tạp, trăm ngàn thứ tự không đủ can đảm nghĩ về cho tới là Tề gia gật đầu đồng ý hít sự, lại càng không đủ can đảm đem dòng sản phẩm kỳ vọng xa cách vời là Tề Kiếm Vân cam tâm tự nguyện. Vừa phát hiện ra hai con mắt rét lùng của anh ý, ko cần thiết căn vặn cũng biết, anh là bị nhì mái ấm gia đình áp bức.

Nhìn vụ việc đang được ra mắt, cô ko ngoài đợi mong, có lẽ rằng sau thời điểm kết duyên anh tiếp tục từ từ tiêu thụ cô, mến cô?

Một dòng sản phẩm kỳ vọng nho nhỏ lại bị cô phóng đại, nhìn toàn diện thế giới tao Lúc yêu thương chỉ phát hiện ra loại nhưng mà bản thân khao khát phát hiện ra, khoác kệ thực sự đem tàn nhân thế nào là. Bản thân ái tương tự như một ngọn cỏ nhỏ, chỉ việc một ít bầu không khí cũng rất có thể sống sót, thậm chí còn chủ yếu bản thân mạnh khỏe đứng lên.

(5)

Tề Kiếm Vân lặng vừa vặn vô cửa ngõ thì tĩnh lặng đứng một phía, phảng phất như toàn bộ từng chuyện đều ko tương quan cho tới bản thân, không chỉ có thế lại càng ko nhằm ý người bà xã sau này của tớ. Ban đầu anh so với cô kha khá đem thiện cảm, mặc dù sao thì cũng xinh đẹp mắt dễ thương, tối hôm ấy lại ngọt ngào và lắng đọng như thế, tuy nhiên trải qua chuyện dòng sản phẩm mùng bức hít kỷ niệm này, toàn bộ tình yêu đều trở thành căm hờn.

Hai mặt mũi ngôi nhà mái ấm gia đình chat chit thân thiện, cực kỳ nhanh chóng định ngày tôt chức lễ cưới, tiếp sau là vị trí, khách hàng chào, tiệc cưới sang chảnh, những cụ thể phiền toái với vẻ yêu thích.

Diệp Đình Linh nhìn con cái tầm dáng của con cái ko yên tĩnh lòng trình bày “trưởng bối tất cả chúng ta đang được trao đổi, những con cái rời khỏi vườn một ít lên đường, lâu rồi ko gặp gỡ nhau! Muốn tâm sự gì thì tâm sự”.

Trong con cái đôi mắt người thực hiện u như bà, La Vũ Tịnh thiệt thánh thiện lành lặn ngoan ngoãn ngoãn, không chỉ có thế mới mẻ chục tám tuổi tác tiếp tục chuẩn bị sửa thực hiện u, thiệt sự là chọc tức nhưng mà. Sau này nên “giám sát” con cái mến thương cô nhỏ nhắn nhiều nhiều.

Tề Kiếm Vân khóe mồm tương đối nhếch lên, tóm lấy tay La vũ Tịnh, phảng phất ý tình với nàng dâu mơi, tuy nhiên chỉ mất bọn họ mới mẻ biết đấy là một hồi trí mức độ đấu nhau.

Tay anh sử dụng lực, nhằm lại bên trên cổ tay cô một vòng tròn trặn color hồng, cô nửa giờ cũng ko kêu, yên lặng chịu đựng đựng.

Cô tiếp tục sớm đoán là anh tiếp tục tức giận dỗi, cô đang không tuân theo khẩu lệnh của anh ý, còn khiến cho mang lại vụ việc cho tới ngày thời điểm ngày hôm nay. Nói vậy anh nhận định rằng bản thân hiện nay đang bị nô đùa, cô chỉ muốn anh mang lại cô thời cơ, sau thời điểm kết duyên cô tiếp tục mến thương anh, thực hiện bà xã thánh thiện của anh ý.

Đây là thứ tự loại nhì bọn họ di động nhau, anh ấy liệu đem lưu giữ không?(nhớ bị tiêu diệt ngay tắp lự **) Lần thứ nhất là nguyện vọng trong thời gian ngày sinh nhật cô, ko nghĩ về cho tới thứ tự loại nhì bọn họ chuẩn bị kết duyên, cuộc sống đời thường thiệt là kỳ lạ, cô nghển cổ đợi mong sau này.

Đi cho tới rừng hoa, khất xa cách tầm những cặp đôi mắt ở phòng tiếp khách, Tề Kiếm Vân sử dụng mức độ hất tay cô rời khỏi, tương tự như vứt một loại rác rưởi rưởi chướng đôi mắt.

“Cô vì sao ko húp thuốc? Cô thực hiện dòng sản phẩm quái ác gì hả?”

“Em… em đem lỗi với anh” so với sự lên án của anh ý, cô ko thể không đồng ý, là cô ko hạ được quyết tâm mới mẻ dây dính ko húp dung dịch, thậm chí còn còn đợi mong rất có thể có thai, nhằm khắc ghi vệt ấn nhì người từng ở và một vị trí.

Nhưng nhưng mà, sau phụ thân mon ko gặp gỡ, anh chỉ có thể nói rằng với cô những lời nói này sao? Anh vô cùng ko lưu giữ cho tới cô? lõi bao dòng sản phẩm ngọt ngào và lắng đọng của tối hôm cơ, lại tự khắc thâm thúy vô tâm trí cô.

Nhìn biểu thị như chuẩn bị khóc của cô ý, anh lại nhìn rời khỏi là vờ vịt, cô tao thiệt ko giản dị, vì như thế trói chặt anh ko gì là ko thực hiện được.

Cách trên đây đã và đang đem người mơ tưởng đem người con của anh ý, cố ý trình bày ko cần thiết húp dung dịch rời bầu, vì như thế đang được là thời kỳ đáng tin cậy. Nhưng anh cũng ko nhằm bản thân bị ý loàn tình say sưa, vẫn đúng vào khi sử dụng giải pháp bảo hộ

Lần lên chóng phụ thân mon trước với La Vũ Tịnh, là thứ tự độc nhất anh bị xúc động ko tạm dừng được, đương nhiên một thứ tự ngay tắp lự trúng thưởng. Cũng ko ngờ cô nhìn có vẻ như nghe lời nói, thực hiện anh nghĩ về cô tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn húp dung dịch, sản phẩm là có thai, kết duyên tính rời khỏi thì cô thiệt lợi sợ hãi.

“Cô không chỉ là đem hành vi rộng lớn người nhưng mà ruột gan cũng ko chịu đựng bại kém cỏi, thiệt là làm những công việc chất lượng tốt lắm. Tôi tiếp tục thực hiện như cô ước muốn, thay đổi cô trở nên bà xã tôi, sinh con cái mang lại tôi, tuy nhiên ngoài các điều đấy rời khỏi cô chớ mơ tưởng đồ vật gi cả!”

Lời trình bày của anh ý như nhát dao đâm vô tim, cô chỉ rất có thể nhì tay bao phủ lấy ngực, cảm hứng như ngày tiết ko thể lưu thông, tuy nhiên cô rất có thể lý giải gì đây? Là cô yêu thương anh, dữ thế chủ động thổ lộ tình yêu với anh, là cô lựa lựa chọn ko húp dung dịch rời bầu để sở hữu người con, là cô thực hiện anh bị buộc nên phụ trách, anh không thích kết duyên bị xay.

Cô ko thể lý giải, chỉ rất có thể quá nhận, quả đúng là cô tiếp tục sai, cô ko thể đem nửa câu oán thù hận. Chỉ cầu khao khát lửa giận dỗi vô anh rồi tiếp tục tắt, tiếp sau đó phân phát hiện tại tấm lòng của cô ý, mang lại nường thời cơ nhằm thực hiện một người bà xã thánh thiện. (Càng khi càng thấy bực dòng sản phẩm con cái nhỏ này vượt lên trên nè…)

Anh lựa lựa chọn rước tin cậy xấu xa cho tới mang lại cô trước, nhằm rời trong tương lai cô lại mộng mơ thái vượt lên trên, thiệt sự nghĩ về là sẽ sở hữu một kết viên niềm hạnh phúc :”Tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu với thân phụ u, sẽ không còn tấn công cô cũng ko mắng cô, tuy nhiên tôi vô cùng sẽ không còn yêu thương cô, ko thương xót cô”.

Anh tiếp tục hạ quyết tâm, sau thời điểm kết duyên tiếp tục “tương kính như băng”, coi cô như thể một chiếc lọ hoa, đem ở đấy hay là không đem thì cũng chả sao cả chỉ nhằm thực hiện đẹp mắt.

Đáng tiếc, “lời tiên đoán” của anh ý lại ko tác động gì cho tới cô bà xã sau này, cô tuy vậy ko trình bày gì tuy nhiên trong tâm lại không tồn tại ý lùi bước. Sự thật tâm tuổi tác trẻ con của cô ý nguyện tin cậy tưởng, chỉ việc nhì người sớm tối sinh sống công cộng ngôi nhà, núi băng rồi cũng tiếp tục rất có thể tan.

“Tôi sẽ không còn ý kiến đề nghị lý hít, tuy nhiên cô thì rất có thể ý kiến đề nghị khi nào là cũng rất được, tôi tiếp tục đồng ý. Cho đù là thế, cô vẫn ham muốn kết duyên với tôi?”

Anh tiếp tục nói đến việc nút này, khao khát rất có thể thay cho thay đổi ra quyết định của cô ý, tuy nhiên ở cô vẫn chỉ mất dòng sản phẩm loại biểu tình ấy, yên lặng đem vẻ trầm ổn định.

(6)

Cô gái thơ ngây toàn bộ đều nghĩ về cho tới nên tình thì mới có thể đột biến “tính”(thú tính, tình dục), cô nhận định và đánh giá anh đem với bản thân từng nào là tình yêu, còn nếu không sẽ không còn nằm trong bản thân đột biến mối quan hệ. Đáng tiếc cô thiếu hiểu biết nhiều, nam nhi ko vì như thế “tính” nhưng mà đột biến rời khỏi tình, đều này ở đa số những người dân nam nhi đều kiểu như nhau.

“Đứa ngốc!”sự phẫn hận vô anh chỉ mất tăng chứ không hề hạn chế, nhìn dòng sản phẩm tầm dáng “bất sở vi động” của cô ý, ở đầu cuối buông rời khỏi nhì giờ, rồi xoay người loại bỏ vô bóng tối.

Nhìn bóng hình xa cách dần dần vô tối của anh ý, toàn thân ái cô như hóa đá, tầm đôi mắt ko không bao giờ thay đổi, chân không thích bước, chỉ rất có thể si ngốc chờ đón bóng hình anh, kỳ vọng anh rất có thể xoay đầu lại, phát hiện ra tâm tình thực sự của cô ý.

Cô từng trình bày, và để được nằm trong anh ở một vị trí, điều gì cô cũng rất có thể thực hiện, mặc dù là vô trường hợp bị anh ghét bỏ vứt.

Anh mắng đích thị, cô là đứa ngốc, ngốc cho tới đỉnh điểm, tuy nhiên không tồn tại cơ hội nào là ngừng tình yêu đó lại, có lẽ rằng chỉ rất có thể nhức lòng cho tới đỉnh điểm. Nhưng ở sau này phía đằng trước cô ko thể buông tay, vẫn ôm hy vọng…

Trong lòng thiệt nhức nhối quá! Yêu là vô phương phản kháng.

Bởi vì như thế nàng dâu có thai, đám hỏi được hối hả tổ chức với vận tốc sớm nhất có thể. Vào một ngày vào buổi tối cuối tuần trước lễ chất lượng tốt nghiệp của La Vũ Tinh, tổ chức triển khai lễ đính ước, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp một tuần thì tổ chức triển khai lễ cưới.

Cả nhì mặt mũi mái ấm gia đình đều kỳ vọng La Vũ Tịnh rất có thể tĩnh chăm sóc chất lượng tốt, nên cũng không tồn tại plan mang lại tuần tuần trăng mật, đem điều cũng mang lại nhì bà xã trồng trẻ con sinh sống riêng biệt, làm cho song bà xã ông chồng rất có thể trải nghiệm cuộc sống đời thường mới mẻ cưới.

Hiện bên trên cũng không hề sinh sống loại tam đại đồng đàng, bà xã ông chồng bọn họ Tề cũng đều tiếp tục kế hoạch, hóng Lúc đứa nhỏ nhắn được sinh rời khỏi, tiếp tục mang lại Tề Kiếm Vân thừa kế sản nghiệp mái ấm gia đình. Lúc đấy con cái tiếp tục trở nên gia, lập nghiệp, chúng ta rất có thể buống thả trách cứ nhiệm bên nhau du sươn ngoạn thủy.

“Chào mừng tiên sinh và phu nhân tiếp tục về nhà” người quản lí gia mới mẻ của mái ấm gia đình, bọn họ Ông, cũng chính là người gom việc của bà xã ông chồng bọn họ Tề, một người tận tụy và chất lượng tốt bụng.

Tề Kiếm Vân so với những sắp xếp này đều coi như ko, tuy nhiên thời điểm hiện nay anh đó là ngôi nhà dòng sản phẩm ngôi nhà này, lời nói trình bày của anh ý đó là thánh chỉ, nhưng mà bà xã anh đơn thuần con cái búp bê, để xem thích mắt là đầy đủ rồi.

La Vũ Tịnh nhìn ngôi Nhà biệt thự xa cách kỳ lạ này, cảm nhận thấy xa lạ, hun hút lại sở hữu điểm đợi mong.

Cô tiếp tục kết duyên, ông chồng cô là Tề Kiếm Vân, teo của chúng ta cũng chuẩn bị Ra đời, niềm mơ ước của cô ý ở đầu cuối cũng trở nên một cách thực tế.

“Phu nhân, đồ vật của cô ý tiếp tục thu xếp hoàn thành rồi” Mấy người gom việc tiếp tục rước tư trang vô phòng nghỉ, thực hiện mang lại cô vừa vặn lao vào ngay tắp lự cảm nhận thấy không xa lạ, tuy nhiên bên cạnh đó cũng cảm nhận thấy hoang mang lo lắng, sao vô đó lại không tồn tại gì của đàn ông?

Có điều bao nhiêu người gom việc gọi cô là “phu nhân”, chứng minh cô là nữ giới người chủ của mái ấm gia đình này, đem đồ vật gi sai chăng?

Đó là tối động chống hoa chúc, Tề Kiếm Vân sau thời điểm tiến hành quyền hạn thực hiện ông chồng với bà xã bản thân, tiếp sau đó bước xuống chóng, tiếp cận phòng nghỉ của tớ là căn chống đối lập, sau thời điểm tắm hoàn thành ngay tắp lự lên đường ngủ.

Anh so với bản thân cực kỳ trở nên thực. Anh đem bạn dạng năng của một người nam nhi thông thường, anh mến thân ái thể cô, tuy nhiên vô cùng ghét bỏ ruột gan cô, thế cho nên sau thời điểm hoàn thành chuyện anh ngay tắp lự rời lên đường ko them nhìn lại, toàn bộ lời nói trình bày đều là dư quá.

La Vũ Tịnh phía trên chóng, nước đôi mắt lặng lẽ chảy xuống, ông chồng cô ko thô bạo cũng ko ấm cúng, nhưng mà là rét lùng, vô nằm trong rét lùng.

Cô đem đầy đủ ấm cúng nhằm tan chảy anh sao? Cô chính thức nghi ngại, có lẽ rằng tôi cũng ko kiêu dũng suy nghĩ như vô tưởng tượng.

Sáng sớm ngày sau, Lục Kiếm Vân sáu giờ tiếp tục tỉnh giấc, rời khỏi hồ bơi sau ngôi nhà tập bơi một giờ, tiếp sau đó vừa vặn bữa sáng vừa vặn coi những sách vở, vừa khít tám giờ thì xuất phân phát cho tới “Tập đoàn ngân hàng Kình Vũ”, tám rưỡi ngồi xuống bàn, chính thức một ngày thao tác làm việc.

Cuộc sinh sống của anh ý sẽ không còn vì như thế việc kết duyên nhưng mà đem thay cho thay đổi, anh nghĩ về điều này thiệt rõ rệt rang, cưới bà xã sinh con cái cũng chính là trách cứ nhiêm, anh tiếp tục triển khai xong không còn trách cứ nhiệm, chớ mơ tưởng anh nên trả giá bán tăng gì nữa.

La Vũ Tịnh ngược nhiên là kẻ phụ nữ giới ko thể khinh thường thông thường, bề ngoài có vẻ như vô sợ hãi, tuy nhiên trong tâm lại nhiều mưu mẹo túc trí. Trải qua chuyện kinh nghiệm tay nghề thứ tự này, anh tiếp tục lưu giữ rõ rệt bài học kinh nghiệm, rất có thể rời cô càng xa cách càng chất lượng tốt.

Còn về thân ái thể cô, nếu như được xem là của anh ý thì vì sao anh lại ko trải nghiệm, cô rất có thể khơi dậy dục vọng vô anh, coi như đấy là độ quý hiếm độc nhất. (anh thực sự vật dụng khốn mà).

Đối với người con chuẩn bị Ra đời, anh tiếp tục sử dụng công thức dạy dỗ của anh ý, là mang lại con cái ý trí suy nghĩ, Không thể nhằm kiểu như La Vũ Tịnh được, tư hóa học cực kỳ thông thường, trí nhớ lại ngu ngốc, để giữ lại chân nam nhi chuyện gì rồi cũng rất có thể thực hiện được.

Còn về thân ái thể cô, nếu như được xem là của anh ý thì vì sao anh lại ko trải nghiệm, cô rất có thể khơi dậy dục vọng vô anh, coi như đấy là độ quý hiếm độc nhất. (anh thực sự vật dụng khốn mà).

Đối với người con chuẩn bị Ra đời, anh tiếp tục sử dụng công thức dạy dỗ của anh ý, là mang lại con cái ý trí suy nghĩ, Không thể nhằm kiểu như La Vũ Tịnh được, tư hóa học cực kỳ thông thường, trí nhớ lại ngu ngốc, để giữ lại chân nam nhi chuyện gì rồi cũng rất có thể thực hiện được.

Cuộc sinh sống tân hít là ngọt ngào và lắng đọng triền miên, tuy nhiên nó ko được vận dụng bên trên người song bà xã ông chồng này.

Thời gian ngoan nhưng mà La Vũ Tịnh phát hiện ra ông chồng bản thân rất ít lắm, thường ngày anh đều lên đường sớm về muộn, tối khuya mới mẻ thấy anh xuất hiện tại vô chống của cô ý. Cô cực kỳ ham muốn thì thầm với anh, ham muốn xâm nhập tâm tư của anh ý, tuy nhiên anh đơn thuần chuyện anh ham muốn thực hiện, cho tới nửa câu cũng ko phân phát rời khỏi vô trong cổ họng, thực hiện hoàn thành thì rời lên đường ngay lập tức.

Thẳng một mạch đến thời điểm cô có thai sáu mon, anh vì như thế tâm lý mang lại đứa nhỏ nhắn nên tối ko sang trọng chống bà xã nữa, khoảng cách của nhì người tương tự như ngưu lương y chức nữ giới, nhì cánh của ngăn cơ hội còn dài thêm hơn nữa cả vũ trụ.

Mỗi thứ tự La Vũ Tịnh cho tới cơ sở y tế đánh giá bầu sản, đều là quản lí gia và tài xế lên đường nằm trong, thái phỏng của Tề Kiếm Vân quả như anh tiếp tục trình bày, sẽ không còn tấn công cô, ko mắng cô tuy nhiên là sẽ không còn yêu thương cô, thương cô.

Cô cũng biết cô không tồn tại gì nhằm nhưng mà oán thù giận dỗi, đấy là tuyến phố của cô ý, mặc dù cô đem trình bày với thân phụ u thì nọ cũng tiếp tục trình bày, hôn nhân gia đình rất có thể công cộng sinh sống chủ quyền là chất lượng tốt rồi, còn khao khát niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng đồ vật gi chứ.

Cũng may, các cụ nội đứa trẻ con cũng rất quý bà, cứ nhì phụ thân ngày lại qua chuyện thăm hỏi cô , còn mua sắm mang lại đứa con cháu sau này thật nhiều ăn mặc quần áo và vật dụng đùa. Thậm chí bọn họ còn khao khát nhì bà xã ông chồng sinh tăng vài ba người con, ngôi nhà bọn họ Tề cho tới giờ đều là đơn truyền, cực kỳ khao khát con cái con cháu tràn ngôi nhà.

Ngẫu nhiên một hôm chỉ mất mộ mính u ông chồng qua chuyện đùa, nhì người phụ nữ giới bên nhau thì thầm.

“Kiếm Vân xử thế với con cái đem chất lượng tốt không?” ngoài quan hoài đên con cháu rời khỏi, Diệp Đình Linh cũng quan hoài cho tới con cái dâu.

“Anh ấy… việc làm cực kỳ bận rộn” La Vũ Tịnh ko đành lòng tâm sự thực tiễn, thiệt rời khỏi cô tĩnh mịnh ham muốn bị tiêu diệt.

“Thực sự là thế à” Diệp Đình Linh với việc này cũng rất rõ rệt, cũng ko lý giải được. “Thật thiếu hiểu biết nhiều nó đang khiến đồ vật gi nữa? Sự nghiệp tuy rằng là cần thiết, tuy nhiên cũng cần được mái ấm gia đình hòa thuận phấn khởi vẻ”.

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

Đối với nghi hoặc vấn của bà, La Vũ Tịnh chỉ rất có thể mỉm cười cực khổ, đem trời mới mẻ biêt nên tổn thất tăng từng nào thời hạn nữa, cô mới mẻ đem năng lực tạo nên Tề Kiếm Vân nhằm ý tới sự tồn bên trên của tớ.

Diệp Đình Linh nhìn thấy con cái dâu ko được hạnh phúc ngay tắp lự trình bày “không sao, một thời hạn sau thời điểm con cái sinh đứa nhỏ nhắn rồi, nó sẽ bị thông thường xuyên ở trong nhà hơn”.

“Vâng”, La Vũ Tịnh xoa xoa một cái bụng tiếp tục nhô cao, lúc này toàn bộ kỳ vọng của cô ý đều bịa vô đứa nhỏ nhắn này, trình bày cô ngu xuẩn cũng vậy, rồ dại cũng vậy. Cô chỉ lặng lẽ đợi mong, ông chồng cô tiếp tục chính vì thế nhưng mà thay cho thay đổi, tiếp tục yêu thương cô cùng theo với người con nhỏ nhắn rộp của mình.