chú yêu em

CHƯƠNG 1: Lần bắt gặp đầu tiên

Triệu Nguyệt Yên ngồi bên trên cái sofa màu sắc hồng nhạt nhẽo vô phòng tiếp khách, góc nhìn của cô ý chú ý dán lên screen một giây cũng ko rời ngoài, cũng ko lấy một chiếc chớp đôi mắt. Ánh đôi mắt của cô ý luôn luôn dõi theo gót vô bóng hình của những người con trai hoặc phát biểu trúng đi ra nếu như nhằm phát biểu bởi tuổi tác thì cũng rất có thể đầy đủ tuổi tác thực hiện chú cô luôn luôn rồi. Cô vẫn nhìn vẫn mãi nhìn, nhìn từng động đậy, từng đường nét mặt mày của những người bại. Đây là kẻ con trai nhưng mà cô đang được họp mặt rộng lớn một mon trước và vô một mon này đua phảng phất lại vấp vô nhau. Có lẽ tức thì kể từ phiên trước tiên cô đang được phải lòng bởi góc nhìn nữ tính, tiếng nói trầm rét bại. Câu chuyện có lẽ rằng phải nói lại từ là một mon trước.

Bạn đang xem: chú yêu em

Hôm bại, tương tự bao ngày không giống cô tiếp cận khám đa khoa thực hiện như từng Lúc. Đang ngồi bố trí lại sách vở và giấy tờ số liệu thời điểm ngày hôm nay đi kiểm tra sức khỏe mang đến người bị bệnh được thì cửa ngõ chống được đẩy đi ra. Một người con trai chuồn căn bệnh cạnh phái nữ nó tá trưởng nhưng mà cô được cắt cử thực hiện trợ lí mang đến cô ý nằm trong lao vào chống. Triệu Nguyệt Yên nghe thấy nhị người rỉ tai cùng nhau mong muốn mò mẫm một nó tá là hộ lí cá thể, nghe mà đến mức bổng thì cô thấy nó thiệt là cao, với cùng một SV như cô thì nấc bổng này cũng đầy đủ nhằm cô xài xài cả nửa năm rồi. Trong Lúc Triệu Nguyệt Yên cô đang được ngu ngơ ko biết gì và cho rằng một miếng bánh rộng lớn bở vì vậy thì ko thể này rơi trúng cô được vì thế điểm của cô ý có tương đối nhiều đàn chị xuất sắc rộng lớn cô nhiều tuy nhiên ai nhưng mà ngờ cho tới ở đầu cuối này lại rớt vào cô thực hiện cô cũng bất thần ko xoàng xĩnh.

Triệu Nguyệt Yên theo gót sau phái nữ nó tá trưởng nằm trong với những người con trai bại. Từ phí a đằng sau đua phảng phất cô tiếp tục ngước lên nhìn nhị người đằng trước tuy nhiên thiệt đi ra góc nhìn của cô ý đều liếc về phía người con trai phía bên trái. Người con trai bại thiệt đẹp nhất trai, nhìn vô đem xúc cảm vô nằm trong đem hương thơm con trai trưởng thành và cứng cáp chững chàng. Triệu Nguyệt Yên tư duy một ít tuổi tác của những người con trai bại, Chắn chắn cũng tầm cần 37 - 38 tuổi tác rồi, haizzz cũng rất có thể là chú của cô ý được rồi. Cô thì thầm tiếc nuối suy nghĩ tiếp, vì vậy thì chắc hẳn rằng người tao đã và đang đem mái ấm gia đình rồi.

Triệu Nguyệt Yên rung lắc lắc đầu tâm lý cho tới việc làm bản thân cần thực hiện tiếp theo sau nhằm phân nghiền sự để ý. Cô được dẫn theo 1 căn chống căn bệnh vô khu vực chống vip, cô thấy vô chống mang trong mình 1 cô nàng đang được ở teo ro bên trên nệm. Không lẽ ở bại là bà xã của những người con trai này.

" Cháu là Triệu Nguyệt Yên cần không? "

" Aaaaa dạ cần "

" Chú là Trịnh Thừa. Nhờ cô bảo vệ cô nhỏ nhắn bại giùm chú. "

" Vâng vâng ạ. Đó là nhiệm vụ của con cháu "

" Vậy thì cảm ơn con cháu. Đây là chi phí bổng của một mon này. Cháu cố kỉnh trước chuồn. "

" Dạ vâng. Cháu cảm ơn chú "

" Không đem gì cần là chú cảm ơn con cháu mới mẻ trúng " - rồi Trịnh Thừa nở một nụ mỉm cười thực hiện Triệu Nguyệt Yên tí nữa thì say sưa vô bại.

Oa giọng của chú ý ấy nằm trong nụ mỉm cười xúc cảm thiệt là ấm cúng. Cô suy nghĩ với tầm vóc này, tiếng nói này Chắn chắn để ý là 1 trong người cực kỳ tình thương ấm cúng. Ôi thiệt là ngưỡng mộ bà xã của chú ý ấy nhưng mà. Triệu Nguyệt Yên thiệt hâm mộ ước gì cô cũng tìm kiếm được một người con trai rất có thể được như để ý. Chào giã biệt chú Trịnh Thừa nằm trong phái nữ nó tá trưởng, Triệu Nguyệt Yên mới mẻ lao vào chống căn bệnh nhìn phái nữ người bị bệnh đang được phía trên nệm, cô đặt chân vào sát mới mẻ trị hình thành hoá ra cô nàng bại đang được khóc, hai con mắt sưng đỏ lòe khóc vô nằm trong thương tâm. Đợi cho tới Lúc giờ đồng hồ khóc ngừng hẳn, cô mới mẻ chuồn vào trong nhà lau chùi và vệ sinh, cố kỉnh lấy một chiếc khăn được dìm nước rét đưa ra, fake mang đến cô nàng bên trên nệm. Cô gái bại dường như cũng vô nằm trong bất thần vì thế sự xuất hiện nay của cô ý vô căn chống này. Không đợi cô nàng căn vặn thương hiệu, Triệu Nguyệt Yên đang được tự động reviews trước.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

" Chào chị nha. Em là Triệu Nguyệt Yên. Chị rất có thể gọi em là Tiểu Yên cũng khá được. Trong một mon cho tới em tiếp tục là kẻ bảo vệ chị. "

" Aa kính chào em. Chị là Trần An Nhiên. Nhưng chị chẳng sao. Không cần thiết người bảo vệ đâu "

" Nhưng nhưng mà em được người không giống mướn rồi. Tiền bổng em cũng một vừa hai phải cố kỉnh rồi. Chị ko thể nhằm em đi tìm kiếm người tao trả lại được đâu nha. "

Trần An Nhiên cũng đành vậy. Cô cũng không tồn tại dự định thực hiện khó khăn cô nhỏ nhắn hộ lí nhìn còn tương đối con trẻ này. Lau mặt mày xong xuôi cô ở xuống nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng. Triệu Nguyệt Yên thấy cô ngủ rồi cũng ko quyết định phiền phức nữa. Cầm lấy khăn mặt mày đựng vô vào Tolet rồi lau chùi lại một số trong những loại vô chống và ngồi ở ghế sofa coi bệnh lý của cô ý ( Trần An Nhiên ).

Sau Lúc bảo vệ mang đến Trần An Nhiên xong xuôi bữa tối, hùn cô ấy thay cho ăn mặc quần áo mới mẻ, đợi cô ấy ngủ xong xuôi thì cô mới mẻ rời chuồn. Triệu Nguyệt Yên đang được quyết định quay về chống ở của thực tập dượt sinh ở khám đa khoa thì tí nữa thì bị dọa nạt mang đến hư hỏng từ đầu đến chân bởi chàng trai đứng ở cửa ngõ chống bệnh tình của Trần An Nhiên. Chàng trai cũng có thể có vẻ tương đối không thể tinh được Lúc nhận ra cô, Chắn chắn vì thế hoảng sợ cô lên giờ đồng hồ nên đi ra hiệu bảo cô lưu giữ tĩnh mịch rồi ngoặc tay cô trở về phía cuối sản phẩm bác sĩ.

" Cô ấy sao rồi "

" Anh là gì của cô ý ấy. Tôi không tồn tại nhiệm vụ cần cung ứng vấn đề và hiện tượng của người bị bệnh cho những người xa lạ biết "

" Tôi là tình nhân của cô ý ấy "

" Người yêu thương. Tôi mới mẻ ko tin cẩn anh là tình nhân của cô ý ấy đâu "

" Cô ấy là Trần An Nhiên trong năm này 21 tuổi tác. Tình trạng căn bệnh mệt rũ rời, tâm lý nhiều, kiệt mức độ.... "

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

Triệu Nguyệt Yên ngu ngơ....

" Anh thiệt sự là các bạn trai cô ấy ư "

Chàng trai bại ko phát biểu gì chỉ nhìn cô góc nhìn như mong muốn phát biểu "Cô đoán demo xem"