chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham ô dù gửi chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế đang được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng sở hữu tương đối rườm rà soát, tuy nhiên chính vì hành động của ông tớ sở hữu tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại rời khỏi, Nguyễn Chỉ Âm còn cần cho tới ban ngành công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau thời điểm Lâm Thành bị tạm thời nhốt, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành sợ hãi kinh hãi. Có câu cây sụp đổ khỉ chạy, phát hiện ra tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn nhưng mà trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái chừng hờ hững cũng chính thức tự dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành vẫn xử lí thật sạch sẽ ko nhằm lại vết tích nào là những lỗ hổng trong những sinh hoạt sale vô tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ vô Lâm gia thì ko cần người nào cũng thật sạch sẽ như thế.

Không sở hữu người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân sót lại mặc dầu ham muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội nào là lật ngược tình thế.Người mái ấm chúng ta Lâm cũng ko cần ko đi kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên đợt này cô tớ coi như cũng lanh lợi, đem kệ người thân chúng ta Lâm sở hữu tận tâm khuyên nhủ ra làm sao, cô tớ cũng vạch rõ ràng mối quan hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời miễn nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng quan tiến chức tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới sở hữu lai lịch thâm nám sâu sắc vô Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới vẫn vô Nguyễn thị thao tác làm việc kể từ khi phụ thân cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng chừng thời hạn lâu năm thường ngày cô đều cần chạy thân thiết doanh nghiệp và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô sở hữu một vào ngày cuối tuần rảnh rỗi vẫn chính là nửa mon sau.

Xem thêm: nhật ký nuông chiều nữ phụ thời dân quốc

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập đoạn.Vừa kể từ chống thể hình rời khỏi, xuống lầu vẫn phát hiện ra Trình Việt Lâm bưng nhì chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người con trai khẽ nhếch cằm lười biếng nói chung biếng rời khỏi hiệu cho tới cô :'' Lại trên đây ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong tim Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác minh chỉ nấu nướng được cháo Trắng.Lúc trước cô quá bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế nào là lại sở hữu sinh rời khỏi hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn rất rất nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, kĩ năng nấu nướng cơm trắng còn thông thường rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm nào là. Chủ yếu hèn là ko đầy đủ cảnh giác và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh chừng lửa nhưng mà nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo Trắng.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới mái ấm ăn ngồi xuống, lấy lọ đàng kề bên cho 1 không nhiều vô cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người con trai đối lập tự nhiên vùng lên, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà fake cho tới cô.

Cô tương đối nhướng ngươi không thể tinh được hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: con đường theo đuổi nam thần

"Hợp đồng ủy quyền CP doanh nghiệp.'' Người con trai rảnh rỗi nhã tựa sống lưng vô ghế dựa, ngước đôi mắt coi cô.

Nguyễn Chỉ Âm phanh tệp tư liệu rời khỏi, phía bên trong trái khoáy nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại cho tới anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa phải thực hiện giấy tờ thủ tục quý phái thương hiệu đoạn gần đây.