chú à anh không biết yêu

                  
                       

  Mấy ngày sau Chu Kiến Nghiệp được xuất viện, Chu Mông Mông gom ông cô lên đường lấy dung dịch, bên trên lối đi vô tình va vấp mặt mày với bạn nữ của anh ấy cả.

"Mông Mông." Diệp Viện xin chào cô, Chu Mông Mông coi sắc mặt mày cô đối với trước đó tái mét nhợt rộng lớn thật nhiều, cũng ko biết sở hữu cần tự make up hay là không.

Bạn đang xem: chú à anh không biết yêu

Nhưng có lẽ rằng kể từ phiên trước, tận đôi mắt thấy anh cả tát Diệp Viện một chiếc thì sự ngán ghét bỏ của cô ấy so với Diệp Viện cũng tương đối ít lên đường 1 chút. Tuy nhưng, cô vẫn ko mến nổi người phụ nữ giới này.

"Cô sao lại ở đây?" Chu Mông Mông coi bụng của Diệp Viện đang được sát bảy mon. Hôm ni Diệp Viện xõa mái đầu thâm, cảm xúc không giống xưa thật nhiều, nhập tuyệt hảo của Chu Mông Mông Diệp Viện luôn luôn là kẻ cẩn trọng cẩn thận, lòng tin sáng sủa láng.

Diệp Viện giơ tay gạt mái đầu đi ra sau, bên trên mặt mày tuy vậy vẫn mỉm mỉm cười tuy nhiên đang được sở hữu chút tiều tụy: "Đừng lo lắng, tôi sắp tới ko cần ham muốn sinh sự, cô sở hữu thời hạn thưa với tôi một thời gian không?"

"Tôi van nài lỗi, thời điểm ngày hôm nay tôi cần lên đường nằm trong ông nội." Chu Mông Mông trực tiếp thừng kể từ chối.

Nghe Mông Mông thưa vì vậy, Diệp Viện cúi đầu thở dài: "Thật chất lượng."

Câu "Thật tốt" này bỗng nhiên khiến cho Chu Mông Mông dựng không còn tóc gáy, Diệp Viện thời điểm ngày hôm nay đặc biệt kỳ kỳ lạ. Đúng khi cô sẵn sàng lấy dung dịch rồi lên đường thì Diệp Viện ở sau sườn lưng đùng một phát hỏi: "Nếu tôi tách ngoài Chu Miểu, cô thưa liệu anh ấy sở hữu niềm hạnh phúc rộng lớn không?"

"... Cô sở hữu ý gì?" Chu Mông Mông tưởng rằng bản thân là nghe sai sót. Nhưng Diệp Viện ko hề tái diễn thắc mắc, chỉ khoát tay nói: "Cô chớ thưa mang lại Chu Miểu biết thời điểm ngày hôm nay tôi sắp tới, anh ấy biết chắc chắn vững vàng tiếp tục đặc biệt tức dỗi."

Nhìn Diệp Viện xoay người tách lên đường, trong trái tim Chu Mông Mông đột nhiên thấy đau xót, suy nghĩ lại thì một người phụ nữ giới mặc dầu phía bên ngoài sở hữu trầm trồ lạnh lùng cho tới bao nhiêu tuy nhiên tâm tư chúng ta thiệt đi ra cũng đâu rắn rỏi rộng lớn người thông thường.

Cho cho tới trong tương lai Lúc Diệp Viện loại bỏ đi, Chu Mông Mông mới mẻ nghe Tề Xuyên kể về thân ái thế của cô ấy ấy. Thì đi ra Diệp Viện ham muốn kết duyên nằm trong Chu Miểu ko cần vì như thế vị thế ở trong phòng cô. Còn về phần vì sao Tề Xuyên biết nhiều vì vậy là vì như thế thời xưa Tề Xuyên từng ham muốn thuyết phục anh cả cô nên đang được dò thám hiểu qua chuyện.

Hôm ni Tề Xuyên sở hữu một bài bác thuyết trình cần thiết còn phụ vương cô lại cần lên đường họp. Cho nên chỉ có thể sở hữu cô và anh trai cho tới đón ông nội. Vừa về cho tới căn nhà, Chu Mông Mông ngay lập tức trị sinh ra anh cả cô cứ lo lắng không yên.

Chu Mông Mông lăm le chất vấn coi sở hữu cần anh phiền lòng chuyện việc làm hay là không tuy nhiên trong căn nhà đột nhiên xuất hiện tại một vị khách hàng bất thần.

Chu Mông Mông từng vô số phiên tưởng tượng khi ông xuất hiện tại bản thân tiếp tục đối phó thế nào là, tuy nhiên thời điểm hiện tại trên đây, coi ông già nua râu tóc bạc phơ thực sự đứng nhập căn nhà bản thân, cô đột nhiên cảm nhận thấy ko biết làm cái gi.

Trước cơ Chu Mông Mông ko nhằm ý bản thân sở hữu ghi lại tuyệt hảo xấu xí so với người không giống hay là không. Nhưng phiên này thì không giống, cô cần đương đầu với ông của ck, là người dân có quyền lực tối cao nhất, cô không đủ can đảm tùy hứng thực hiện bậy, chính vì nếu như thực hiện bậy cô hoàn toàn có thể tiếp tục tổn thất lên đường người nam nhi bản thân yêu thương nhất.

"Alr tiên sinh, van nài xin chào." Chu Mông Mông công cụ xin chào.

Công tước đoạt Alr thấy cô nhỏ bé này còn ghi nhớ rõ ràng lời nói đề xuất của tôi, ko hề sở hữu ý nhận thực hiện người thân trong gia đình khiến cho ông thấy khá hài lòng: "Tiểu thư Mông Mông, tớ hoàn toàn có thể nhập vào ngồi một ít không?" cũng có thể thấy được đứa nhỏ này đối với tưởng tượng của ông mưu trí rộng lớn.

Cũng may công tước đoạt Alr cũng không thật tráng lệ và trang nghiêm như trước đó trên đây, tuy rằng rằng giọng đang được thông thường tuy nhiên cô vẫn không đủ can đảm buông lỏng, mỉm mỉm cười, nghiêng người mời: "Rất hoan nghênh ngài, chào nhập."

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Công tước đoạt Alr nằm trong Jieerh lao vào khiến cho Chu Miểu lưu ý, chính vì Chu Kiến Nghiệp vừa vặn về phòng ngủ ngơi, do đó ông nội vẫn không biết sở hữu Công tước đoạt Alr cho tới.

Chu Miểu coi em gái Mông Mông dẫn nhị người nước ngoài vào trong nhà, sau đó 1 hồi kinh ngạc mới mẻ phản xạ lại, bảo người gom việc lên đường trộn nước trà.

Sau Lúc Công tước đoạt Alr ngồi xuống Chu Mông Mông mới mẻ chính thức trình làng mang lại Chu Miểu: "Alr tiên sinh, ông nội con cháu đang được ở nhập phòng ngủ ngơi."

Công tước đoạt Alr nghe cô thưa cũng ko phản xạ lại, chỉ nói: "Hôm ni tớ tự động bản thân cho tới trên đây ko cần ham muốn cho tới thăm hỏi ông cô, tuy nhiên là đợi cô lờ lững mãi ko cho tới. Cho nên, tớ đặc trưng cho tới trên đây."

Nhất thời sắc mặt mày Mông Mông tái mét nhợt, cô ko cần không thích cho tới xin chào ông tuy nhiên là Tề Xuyên và Khúc Vân Thanh ko mang lại cô lên đường, huống chi cô cũng không tồn tại dũng khí cho tới.

"Cháu van nài lỗi, Alr tiên sinh..."

"Được rồi, tớ biết cô ko cho tới gặp gỡ tớ là vì như thế sở hữu điểm khó khăn xử của tôi. Nhưng cũng ko Có nghĩa là cô sở hữu tư cơ hội ngăn ngừa tớ gặp gỡ chắt tớ sau này. Nói thiệt mang lại cô biết, phiên này tớ về nước là ham muốn đợi cô sinh đứa nhỏ xong xuôi tiếp tục tự động bản thân đem nó lên đường." Lời của Công tước đoạt Alr tức thời khiến cho Mông Mông hoảng hoảng sợ, sắc mặt mày Chu Miểu đứng sát bên nghe cũng dần dần khó khăn coi, anh lăm le thưa nhị câu tuy nhiên đã biết thành Chu Mông Mông kéo cánh tay ngăn ngừa.

Chu Miểu coi sắc mặt mày Chu Mông Mông tái mét như tờ giấy má white, cắm răng nói: "Mông Mông, anh trai em nghe nắm được giờ Anh, ông tớ rõ rệt là coi thường thông thường em!"

"Anh cả, chuyện của em, em hoàn toàn có thể tự động bản thân giải quyết và xử lý." Lúc Chu Mông Mông thưa lời nói này còn có chút run rẩy run rẩy. Chu Miểu làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm em gái cần Chịu ủy khuất vì vậy, nên là anh sử dụng giờ Anh thưa với Công tước đoạt Alr: "Vị tiên sinh này, lời nói của ông đã từng quá mạo phạm cho tới em gái tôi, khao khát ông hãy lưu ý lời nói thưa của mình!"

Jieerh thấy sở hữu người dám thưa vậy với công tước đoạt cũng tiến bộ cho tới nói: "Không được vô lễ, ông công ty của Cửa Hàng chúng tôi..."

Công tước đoạt Alr giơ tay bảo Jieerh tạm dừng, rút kể từ túi đi ra một tấm séc bỏ lên trên bàn: "Nói vậy thì Tề Xuyên ko thưa cho những người rồi, thiệt đi ra ở nước Anh tớ lựa chọn mang lại nó một người phu nhân thích hợp. Cháu gái à, cô thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể thú vị Tề Xuyên giản dị vì như thế cô còn trẻ em tuổi hạc và xinh rất đẹp, còn nếu như không lo ngại thì tớ nguyện ý trả cô phí thực hiện tình nhân mang lại thằng nhỏ bé."

Nghe ông tớ hùng hồn tuyên phụ vương, Chu Mông Mông rùng bản thân ko thôi, thiệt ko ngờ Công tước đoạt Alr hoàn toàn có thể sử dụng chiêu này nhằm khiến cho cô biết khó khăn tuy nhiên lùi.

Nhưng cũng thời điểm hiện tại Chu Mông Mông đột nhiên thấy vật gì cơ vụt qua chuyện trước đôi mắt, ko biết ông nội cô ra bên ngoài kể từ lúc nào, ông cô thế tấm séc xé trở nên từng miếng rồi ném nhập mặt mày Công tước đoạt Alr, mắng lại: "Thật ko tự cẩu ngoài đàng, con cháu gái tôi nôi rộng lớn là làm cho loại người như ông hạ nhục sao!"

"Ông nội!" Chu Mông Mông thấy Chu Kiến Nghiệp chỉ nhập cửa ngõ rộng lớn nói: "Ông trên đây ko thèm kết sui gia nữa, cút đi!"

Jieerh thấy sắc mặt mày ông công ty xanh lơ lét, đang được lăm le đáp trả đột nhiên Công tước đoạt Alr đang được đứng lên tức dỗi nói: "Thật là một trong những lão Trung Quốc ngông cuồng! Căn phiên bản ko xứng đem huyết quản của gia tộc chúng ta Alr!"

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá siêu mượt, miễn phí tại Xôi Lạc TV

Thấy ông tớ xoay người bước nhanh chóng đi ra cửa ngõ, Chu Mông Mông thiệt sự nhịn được thưa vọng ra: "Alr tiên sinh, ngài thực hiện vì vậy không chỉ là vũ nhục Cửa Hàng chúng tôi mà còn phải vũ nhục Tề Xuyên, ngài mới mẻ ko xứng thực hiện ông anh ấy!"

"Cô..." Công tước đoạt Alr xoay đầu, khuôn mặt mày tức dỗi nổi lên gân xanh lơ, ông tớ chỉ nhập cô nói: "Đúng là một trong những đứa ko biết điều tương đương 'nữ nhân tàn ác', toàn một lũ xứng đáng ghét!"

Sau Lúc ông tớ lên đường bầu không khí nhập căn nhà đùng một phát trầm xuống, Chu Mông Mông đột nhiên cảm nhận thấy tôi vừa rồi quá xúc động, sao lại tranh cãi với công tước đoạt Alr cơ chứ? Cô ngồi bên trên sô trộn ôm mặt mày, cô biết nên phân tích và lý giải với Tề Xuyên thế nào là đây? Nếu chính vì chuyện này tuy nhiên cô tổn thất lên đường Tề Xuyên, cô cần làm thế nào đây?