chồng ma của em

Si Mị tiến công tôi no đòn một trận, tôi rằng ước nguyện của tôi là chủ quyền trái đất lẽ nào vẫn sai.

“Ngắm cầu vồng hoàn thành rồi, chuồn thôi” Đánh hoàn thành anh tao lại nhéo mặt mày tôi, tôi sưng mặt mày đẩy anh tao rời khỏi, anh tao nhỏ giọng cười cợt, tóm tay tôi cong người tách ngoài.

Bạn đang xem: chồng ma của em

Tôi xoay đầu nhìn phiên cuối.

Tôi trọn vẹn ko ngờ Lãnh Mạch cũng tiếp tục đúng khi này xoay đầu, góc nhìn anh đương đầu tôi, tôi rất có thể xác lập anh bắt gặp tôi.

Nhưng chỉ một chiếc liếc đôi mắt nhưng mà thôi, anh lại vô cảm dời góc nhìn, Minh Vương đang được rằng gì cơ với anh, anh khom người nghe.

Tôi không tin Lãnh Mạch vốn liếng đó là biết Cửa Hàng chúng tôi theo đuổi cho tới, đơn giản vướng cần Minh Vương, vì vậy mới mẻ luôn luôn ko thể hiện gì cả.

Rời bề ngoài vách núi, tôi khẽ bất giác tránh mặt Sỉ Mị năm tay tôi, lấy bạn dạng đồ gia dụng rời khỏi coi, Sỉ Mị đứng ở bên cạnh tôi để ý tư phía, thể trạng nhìn ko tệ, còn nhỏ giọng hát bao nhiêu câu, anh tao thực sự đầy đủ cao cấp, bài xích hát “một phiên là được” này vậy nhưng mà anh tao cũng từng nghe.

Tôi xác nhận phương phía Tiêu Thất Tùng Lâm, vô đầu ko tự động công ty được lại suy nghĩ cho tới tầm nhìn vừa phải rồi của Lãnh Mạch, anh xác minh bắt gặp Si Mị tóm tay tôi, còn nếu không tầm nhìn cõi lòng đôi mắt cơ sẽ không còn tức tức giận mạnh mẽ như thế, từ từ lưu giữ lại chỉ tiết Cửa Hàng chúng tôi theo đuổi cho tới, tôi ko ngoài ngày càng không tin Lãnh Mạch chắc chắn động tay động chân vô cơ, còn nếu không vô suối nước rét mặc dầu suối nước rét tiếp tục sinh rời khỏi tính năng giới hạn với Minh Vương, tuy nhiên tôi và Si Mị híp đôi mắt tức tức giận phân nộ nhìn siêng chăm cô tao, cô sẽ không còn cảm hứng được? Còn có những lúc xe cộ cáp đáp xuống, tôi gọi rộng lớn giờ đồng hồ như thế, Minh Vương nghễnh ngãng sao? Tại sao lại ko nghe được?

“Em coi bạn dạng đồ gia dụng cần thiết gì coi lâu như vậy?” Si Mị ngăn chặn tôi chuồn vô cõi thần tiên.

Tôi thức tỉnh quan sát về phía anh ta: “Si Mi, tôi không tin Lãnh Mạch cố ý canh ty tất cả chúng ta ngăn chặn Minh Vương, thiệt rời khỏi hẳn là toàn bộ từng chuyện anh ấy đều biết rõ, bao hàm khi tất cả chúng ta một đàng sinh sống bị tiêu diệt ở mặt đáy xe cộ cáp”

“Nếu anh tao biết, anh tao sẽ không còn cho tới cứu vớt sao?

Là ứng phó Minh Vương cần thiết hoặc tính mạng của con người của em quan liêu trọng?” Si Mị hừ giá buốt, tuy nhiên nhìn góc nhìn của Sỉ Mị, tôi ngay tắp lự biết Si Mị có lẽ rằng đã và đang sớm đoán rời khỏi được.

“Tình huống cơ khi ấy tất cả chúng ta chỉ suy nghĩ rơi xuống kể từ điểm cao như thế thì tám phân cũng ko sinh sống nổi, tuy nhiên này đó là tám phần đấy, ko chừng tiếp tục gặp gỡ cần vật gì sở hữu phương pháp để sinh sống sót, lúc này tâm trí một chút ít, nếu mà khi cơ Lãnh Mạch cho tới cứu vớt, tất cả chúng ta bị Minh Vương phân phát hiện tại, vậy thì trăm Xác Suất anh ấy cần bị tiêu diệt ko nghỉ ngơi ngờ, So sánh nhì chuyện, tôi suy nghĩ nếu mà tôi là Lãnh Mạch, cũng chỉ rất có thể tiến công cược chuyện này” Tôi rằng.

Sỉ Mị ko vui: “Đồ ngốc, kể từ lúc nào em lại thay cho Lãnh Mạch thủ thỉ như thế, sở hữu cần em ham muốn tẩy Trắng mang lại anh tao ko, sở hữu cần lúc này em lại nhìn ngóng anh tao yêu thương em phiên nữa?”

“Si Mị, anh rằng ltinh tinh vật gì cơ.” Tôi cũng có thể có khá buồn bực: “Làm người chất lượng tốt xấu xa cần nhằm ý thực tiễn chứ, Lãnh Mạch anh tao là cặn buồn bực, từng phụ tin tưởng tưởng của tất cả chúng ta, tuy nhiên lúc này lời nói tôi rằng đều là thiệt, thực sự khách hàng quan liêu, cũng ko cần chủ yếu tôi suy nghĩ, anh phân phát gắt vật gì, thiếu hiểu biết nhiều nổi”

“Ông trên đây đó là không dễ chịu em nâng loại thăng con trai xứng đáng bị tiêu diệt đó” Si Mị kéo cánh tay tôi, rộng lớn giờ đồng hồ rống lên bền tai tôi.

Tôi hất anh tao ra: “Tôi thiệt sự không hề lời nói nào là nhằm rằng với quý ông những anh, khi ko giảng được đạo lý còn khó khăn thuyết phục rộng lớn phụ nữ”

“Em tin tưởng ông trên đây tiến công em không?” Anh tao rằng hoàn thành giơ tay lên thực hiện cỗ ham muốn tiến công tôi.

Tôi giương mặt: “Anh tiến công xem”

Anh tao bị tôi trêu gan nhưng mà giắt nghẹn, tay giới hạn nửa ngày thân mật ko trung, sau cùng anh tao quăng quật tay xuống, lại cho tới kéo tay tôi: “Đồ ngốc, ko mang lại “Bệnh xà tinh anh, ai rảnh không tồn tại chuyện gì nhưng mà cãi với anh” Đừng rằng anh tao ham muốn tiến công tôi, tôi càng ham muốn tiến công anh tao rộng lớn, tôi hất anh tao rời khỏi, nhanh chóng chân trở về phía trước: “Không ham muốn nhằm ý cho tới anh”

Bởi vì như thế đang được nổi rét, tôi chỉ lo ngại tăng trưởng phần bên trước, nào ngờ chân giãm xuống bến bãi cỏ thì đùng một phát bặt tăm.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

“AI” Tôi kêu lên một giờ đồng hồ, té xuống phần bên trước.

“Đồ ngốc” Si Mị nhào lên đàng sau.

Tôi và Si Mị cuộn trở thành một đoàn, thuận theo đuổi sườn núi đá lăn chiêng xuống, nửa đàng rùa xanh lơ trở thành mai rùa rộng lớn, bao quanh tôi và Sỉ Mị vô mai rùa, mai rùa rộng lớn có công dụng tách xóc, tuy nhiên vách núi nhỏ này vừa phải dốc vừa phải dựng đứng, lăn chiêng một hồi lâu mới mẻ rốt cuộc ngừng lại.

Mai rùa tách tao kể từ xung xung quanh khung hình Cửa Hàng chúng tôi, rùa xanh lơ đổi mới lại hình người: “Cô Đồng, cô chẳng sao chứ?”

Sỉ Mị vò đầu kéo tôi ngồi dậy kể từ bên dưới đất: “Bây giờ tôi sau cùng làm rõ, Đồ ngốc, u nó em đó là tai tỉnh, xui xẻo, đang di chuyển êm êm rất đẹp, loại chuyện giẫm hụt vách núi cũng chỉ xẩy ra bên trên người em thôi”

Tôi bó tay cùi chỏ hít hà, không thích đấu võ mồm với Si Mị, nhìn địa điểm cánh tay, cùi chỏ té trượt xước chút domain authority, vẫn chất lượng tốt, tuy nhiên chỗ bị thương bên trên sườn lưng ko chất lượng tốt lắm, không chỉ có vậy ăn mặc quần áo tôi lúc này vẫn lúc nào cũng ẩm ướt, ngày tiết kể từ chỗ bị thương bên trên sườn lưng ngấm thoát ra khỏi ăn mặc quần áo.

“Cô Đồng, cô thay cho ăn mặc quần áo trước chuồn, còn nếu không chỗ bị thương tiếp tục sinh mủ” Rùa xanh lơ ngồi xổm xuống coi chỗ bị thương của tôi.

Si Mị đẩy rùa xanh lơ rời khỏi, bảo đảm tôi vô ngực, nhìn chằm chằm rùa xanh: “Ông là loại gì?”

“Ông tao là các bạn tôi, rất có thể canh ty tôi trị vết thương” Tôi giản dị thủ thỉ suối nước rét một chút ít, thời điểm này Si Mị mới mẻ buông rời khỏi, tôi kéo quân áo lên, lòi ra bụng bên dưới thông thường, nhằm rùa xanh lơ coi chỗ bị thương.

Rùa xanh lơ nhẹ dịu dỡ băng vải vóc tiếp tục thấm vào trọn vẹn nước và ngày tiết, tôi nhẫn nhịn giờ đồng hồ hít hà, chỗ bị thương trước này được băng bó chất lượng tốt sở hữu khá toét rời khỏi, rùa xanh lơ hiểu hắn thuật, xoa chút bi khu đất greed color bên trên người anh tao trét lên trên người tôi, tôi cảm nhận thấy lành lặn giá buốt kể từ chỗ bị thương, chỗ bị thương nhanh gọn kết vảy, ngày tiết cũng ngừng lại, kể từ sau thời điểm tôi ăn bi khu đất giải độc của rùa xanh lơ, lúc này tôi ko hề chê bi khu đất này nữa, ngược lại cảm nhận thấy bi khu đất này đó là dung dịch thần.

“Si Mi, canh ty tôi lấy túi xuống, vào trong túi sở hữu quần áo” Tôi xoay đầu gọi Si Mị, lại bắt gặp anh tao để ý nhìn bụng bên dưới và loại rốn lòi ra ngoài của tôi, góc nhìn phun lửa, điểm hầu kết không ngừng nghỉ lắc động, đang được nuốt nước miếng.

Mẹ nó, lại phân phát tình.

“§i Mị” Tôi hét to tát lân nữa gọi anh tao.

Anh tao còn thức tỉnh rời khỏi vẻ chẳng sao, sở hữu chút ngây ngốc thuận tay lấy túi xách tay sườn lưng của tôi ở bên cạnh qua chuyện, tôi yên lặng ham muốn bị tiêu diệt, lấy một cỗ quân áo thật sạch sẽ bên phía trong rời khỏi, ném túi lên trên người anh ta: “Si Mị, bốt cao bồi này, vẫn ko nhìn đầy đủ cần không?”

Si Mị cẩn trọng ôm túi của tôi: “Không nhìn đầy đủ, Đồ ngốc, ko tự tất cả chúng ta dã chiến đi”

“Cút” Tôi tức tức giận đá một phân phát vô ngực anh tao, ra đi đàng sau loại cây thay cho đồ gia dụng.

Sĩ Mị đựng giờ đồng hồ cười cợt to tát đàng sau.

Xem thêm: lau súng cướp cò

Tôi tự nhiên càng lưu giữ Tống Tử Thanh, tuy nhiên khi anh ấy ở bên cạnh thông thường xuyên mắng tôi thực hiện bừa, tuy nhiên không nhiều rời khỏi anh ấy sẽ không còn như Sỉ Mị và Lãnh Mạch cơ, góc nhìn ko hề kiêng cữ ky nhưng mà phun lửa với tôi, sẽ không còn bày trò thô tục, càng sẽ không còn tùy tiện động tay động chân với tôi, thậm chí là còn chống hít tôi.

Tống Tử Thanh… Tôi tức tốc cho tới tức thì, tuy nhiên anh vô cùng ko thể xẩy ra chuyện nào đấy.

Tôi thay cho ăn mặc quần áo phí sau loại cây, nghe phía bên ngoài rùa xanh lơ rằng với Sỉ Mi: “Trên người anh sở hữu một sức khỏe đặc biệt cùn ác, tuy nhiên mùi hương này tôi đặc biệt thân thuộc, anh là ai?”