chồng chồng vườn trường

                  
                       

Cách cơ ko xa xôi là biển cả rộng lớn chén ngát, được tia nắng chiếu đi ra độ sáng ấm cúng.

Trên bờ cát, bão biển cả thổi cho tới, như một vừa hai phải thưa một vừa hai phải cười cợt, trọn vẹn là cỗ dáng vẻ thong thả nhã.

Bạn đang xem: chồng chồng vườn trường

Lê Tư Viễn đem một chiếc áo hoodie white color, với chiếc quần Jean Trắng bên trên áo hiện đang có in những vần âm giờ đồng hồ anh.

Hắn mới mẻ một vừa hai phải tắm cọ đoạn kể từ chống thay cho ăn mặc quần áo bước đi ra, tóc còn ko thô, hắn lấy cái khăn Trắng đang được vệ sinh bên trên đầu, một cỗ dáng vẻ triệu tập niềm tin, mi khá liếc, đôi bàn tay hoạt bát chơi trò giải trí bên trên Smartphone, một tay tình cờ tuy nhiên xoa xoa tóc.

Một con xe đậu ở mặt mày đàng đặc biệt đã mắt ánh nhìn của những người không giống, giờ đồng hồ kèn đùng một cái vang lên.

Càng thực hiện người lên đường đàng lưu ý rộng lớn. Cửa số xe pháo kéo xuống, kính xe pháo bị tia nắng hấp thụ vào, người bên trên xe pháo tráng lệ và trang nghiêm nói: "Lên xe!"

Lê Tư Viễn lên xe pháo, thắt chặt đai tin cậy.

"Xe này của cậu tuy nhiên đàn bà cũng dám ngồi lên sao." Lê Tư Viễn nghi ngại thưa.

"Ngồi lên thì đem là gì, chuyện nhỏ, thậm chí còn còn tồn tại xe pháo chấn vài ba đợt rồi" Trần Cung một vừa hai phải hòn đảo đầu xe pháo, một vừa hai phải vấn đáp.

"Tiệc đẫy mon của đái Mãn, cậu tấp tểnh lên đường từng nào tiền?"

Lê Tư Viễn sử dụng ngón tay tạo nên trở thành một số: "Đại khái từng nào lên đường, còn cậu?"

"Tôi cũng ko sai biệt lắm, tôi cũng có thể có lên đường dự tiệc đẫy mon khi nào đâu."

"Thật ko suy nghĩ cho tới Tây Minh thiệt sự đem nhị người con." Trần Cung cũng cảm khái, thưa lịch sự chuyện không giống, "Cậu nằm trong Tống Cảnh Uyên mới gần đây thế nào rồi?"

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

"Còn hoàn toàn có thể thế nào?" Lê Tư Viễn nhập tiếng nói khan hiếm khi đem chút cùng bất đắc dĩ.

"Lại cãi nhau? Ai, tôi thưa nhị người còn nếu như không hợp ý thì chia ly lên đường, như thế hoài cũng ko ổn?" Trần Cung một vừa hai phải thưa, một vừa hai phải sờ bao dung dịch vào bên trong túi.

"Hửm?" Hắn đem mang đến Lê Tư Viễn một điếu dung dịch, cậu nhận lấy.

Chỉ giây khắc sau, hương thơm dung dịch lá ngay tắp lự tràn ngập nhập xe pháo.

Năm trước.

Buổi chiều khung trời nắng cháy mong muốn sụp lửa, rét như mong muốn cháy domain authority, tia nắng không ngừng nghỉ chiếu xuống mặt mày đàng, đàng lộ như mong muốn vóc sương lên đến mức điểm.

Cho mặc dù không khí nực nội như thế, sảnh bóng rổ cạnh bên vẫn đứng đẫy người, cỗ vũ không còn mùa này cho tới mùa không giống.

Trong sảnh tình hình kungfu kịch liệt, điểm số nhị team xua sát nút nhau.

Chỉ thấy nhập sảnh mang 1 chàng trai đặc biệt cao, khoa tay múa chân với những đồng team, đấy là mật hiệu của chúng ta -B. Kế tiếp, trận đấu sau đó chính thức xoay gửi.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Cuối nằm trong, trước lúc giờ đồng hồ bé báo hiệu kết đôn đốc vang lên, Lê Tư Viễn hoàn thiện cú tấn công phụ thân điểm, mang về thắng lợi.

Trận đấu kết đôn đốc, ngoài sảnh tiếp tục đứng đẫy những phái đẹp sinh tay một vừa hai phải bắt nước, khăn lông vây xung xung quanh Lê Tư Viễn.

"Cảm ơn nước của những cậu." Lê Tư Viễn khóe mồm cong lên đặc biệt nhỏ, bắt chai nước uống nhập tay.