cho em một chút ngọt

Bìa Châu Về Hợp Phố

Trình Dật x Tống Thanh Y

Tác giả: Dung Yên

Bạn đang xem: cho em một chút ngọt

 Thể loại: Hiện đại, showbiz, HE

 Số chương: 88 chương + 26 nước ngoài truyện

Edit: Mèo

 Lưu ý về pass: Truyện không tồn tại pass
_______________________________

Văn án

Ngày ê, Tống Thanh Y lên đường quán Bar mừng rỡ say Vô tình gặp gỡ được Trình Dật, góc nhìn cô say sưa, lờ ngờ đem tay vịn cổ anh “Em trai , cứng cáp sao?”

Yết hầu Trình Dật khẽ động đậy, tiếng nói anh khàn khàn “Vừa vặn rất có thể nằm trong em kết duyên.”

Tống Thanh Y trước đó chưa từng nghĩ về phiên bản thân thiết bản thân tiếp tục nông nổi lựa lựa chọn kết duyên cuống quýt với Trình Dật.

Trong những ngày đen sì tối nhất cuộc sống anh tương tự như một tia nắng và nóng soi sáng sủa xâm nhập từng chút một trong các cuộc sống Tống Thanh Y.

Trình Dật là 1 trong những chàng trai êm ấm, tuy vậy nhỏ rộng lớn cô 5 tuổi hạc tuy nhiên anh tiếp tục tự động bản thân vì thế cô xuống phòng bếp, dọn dẹp căn nhà cửa ngõ, lấy lọ hoa vô căn nhà cắm Gọn gàng, chăn vô chống vội vàng tức thì ngắn ngủn, thậm chí là sửa đèn điện, thông cống nước thải.

Điều cần thiết nhất là, vô luận Tống Thanh Y rằng gì anh đều thủ thỉ nữ tính nhu hòa theo đòi ý cô. Ngày thứ nhất Tống Thanh Y con quay quay về đi làm việc nằm trong tổ biên kịch, bên trên ngôi trường con quay gặp gỡ được Trình Dật.

Xem thêm: nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Cô sửng sốt nói: ” Cậu theo đòi dõi tôi?”

Trình Dật nhìn cô, tiếp sau đó nở nụ cười cợt, hai con mắt móc hoa cong cong, khom sống lưng cúi đầu gặm đớp đai tai thấp tiếng nói mặt mày bên trên Tống Thanh Y: “Ai bảo chị vừa vặn lên đường, tôi ngay tắp lự ghi nhớ chị!”

_______________________________

Review

Đây là cỗ truyện hoặc nhất tôi từng phát âm.

Nam chủ yếu Trình Dật là SV năm tư khoa trình diễn xuất. Là một SV xuất sắc ưu tú chuẩn chỉnh phái nam chủ yếu ngôn tình. Ai cũng tiếp tục cho rằng sự thay đổi của anh ý là năm 22 tuổi hạc ấy kết duyên với Tống Thanh Y nhưng mà ko hề hiểu được năm 12 tuổi hạc Khi phát âm kịch phiên bản thứ nhất của cô ý anh vẫn quí cô rồi, Tống Thanh Y cho rằng chúng ta gặp gỡ nhau là vì số phận tuy nhiên số phận ấy lại vì thế chủ yếu anh tạo thành Khi anh điên loạn đi tìm kiếm cô sau thời điểm cô bặt tăm vì thế scandal, từng kịch phiên bản của cô ý ghi chép đã từng cho tới anh cả đời ko thể tách ngoài cô. Anh thấp hơn cô 5 tuổi hạc tuy nhiên anh cứng cáp rộng lớn cô thật nhiều. Anh rất có thể ở mặt mày răn dạy cô nên thực hiện thế này, hằng ngày nấu nướng cơm trắng cho tới cô ăn, nâng niu mến yêu cô như 1 cô nàng 18 tuổi hạc những việc anh thực hiện đều ko thể này kể không còn được.

Nữ chủ yếu Tống Thanh Y là nhân tài thiếu thốn phái đẹp, năm 17 tuổi hạc vẫn rất có thể ghi chép rời khỏi kịch phiên bản chấn động toàn quốc. Có vẻ như với rất đông người ko quí phái đẹp chủ yếu tuy nhiên tôi thì không giống chính vì tôi thấy cơ hội người sáng tác tạo thành phái đẹp chủ yếu vô nằm trong thực tiễn. Đây ko cần một cỗ truyện Marry Sue nhưng mà Khi phái đẹp chủ yếu chỉ việc gặp gỡ khó khăn 1 chút là tức thì với người rời khỏi tay tương hỗ không thật 3 chương vẫn giải quyết và xử lý kết thúc. Tôi đoán có lẽ rằng chúng ta phát âm rất nhiều cỗ truyện phái đẹp chủ yếu với bàn tay vàng nên cho rằng Tống Thanh Y yếu ớt. Song nếu như nhìn vô thực tiễn thì tao rất có thể thấy cô mạnh mẽ và tự tin rộng lớn ai không còn. Khi nhưng mà từng thảm kịch rơi xuống và một thời hạn, vạc hiện tại bạn tri kỷ 10 năm và chúng ta trai thanh mai trúc mã công khai minh bạch hò hẹn khiến cho bản thân bị trỉ trích là người loại tía, bị tố nhờ ghi chép hộ, ngẫu nhiên ai lên giờ đồng hồ gom cô đều bị người dân mạng vùi dập ko tiếc thương. Nếu là chúng ta liệu chúng ta với chỉ giản dị và đơn giản là húp rượu, thuốc lá như cô ấy hay là không hoặc các bạn sẽ nghĩ về cho tới việc kết liễu mạng sinh sống thứ nhất. Thật rời khỏi ko cần cô ấy ko nghĩ về cho tới chuyện ê tuy nhiên cô ấy còn tồn tại ông nội cô ko nỡ nhằm ông buồn liệu với từng nào người dân có đầy đủ tâm trí vẹn tuyền vì vậy ? Có lẽ ban sơ phái đẹp chủ yếu thực sự không tồn tại chủ yếu loài kiến, tuy nhiên một người thành công xuất sắc kể từ vượt lên sớm vì vậy trước đó chưa từng trải qua loa sóng dông tố gì nhưng mà cũng không tồn tại ai bảo cô cần làm cái gi vô trường hợp ấy cả vậy những bạn thích một người chưa xuất hiện kinh nghiệm tay nghề gì ứng phó thế này phía trên ? Cho nên người dẫn lối Trần Dật đó là khả năng chiếu sáng của cô ý gom cô bay ngoài căn hầm tối tăm ấy.

Nhưng hero xứng đáng thương nhất truyện lại là phái đẹp phụ Thượng Nghiên. Cô ấy xứng đáng thương nhưng mà cũng xứng đáng trách cứ. Cô ấy quí Trần Đạc nhưng mà Trần Đạc lại quí bạn tri kỷ cô là Tống Thanh Y. Ban đầu phát âm truyện ai cũng tiếp tục ghét bỏ một hero vì vậy, tuy nhiên càng lần hiểu sâu sắc thì tao lại càng thấy cô ấy xứng đáng thương. Cha u chỉ xuyên suốt ngày tiến công bạc và chực hóng tiền bạc Thượng Nghiên, cho tới trong cả Khi cô chuẩn bị bị tiêu diệt chúng ta cũng chỉ nghĩ về cho tới gia sản của cô ý. Tống Thanh Y rằng sâu sắc bên phía trong Thượng Nghiên với nhị vong hồn cục cưng và hung quỷ, ban sơ cô ấy là cục cưng tuy nhiên trong tương lai vì thế yêu thương Trần Đạc nhưng mà trở nên hung quỷ tiếp sau đó cục cưng vô cô ấy vẫn nỗ lực đầu giành nhằm ko thực hiện chúng ta với hung quỷ nữa. Sau toàn bộ đúng ra Thượng Nghiên sẽ tiến hành niềm hạnh phúc mặt mày Quan Cảnh Minh vậy nhưng mà cô lại lựa chọn chết choc nhằm cọ sạch sẽ tội lỗi của tớ. Tôi không hiểu biết nhiều vì thế sao người sáng tác lại dẫn đến một hero vừa vặn xứng đáng thương lại xứng đáng trách cứ như vậy này, cũng không hiểu biết nhiều vì thế sao lại nhằm cô ấy rời khỏi lên đường xấu số vì vậy .

Cuối nằm trong người đầu sỏ tạo ra toàn bộ thảm kịch này là Trần Đạc, anh tao yêu thương Tống Thanh Y tuy nhiên lại không ngừng nghỉ cho tới Thượng Nghiên kỳ vọng. Anh tao thiệt rời khỏi chỉ yêu thương từng phiên bản thân thiết bản thân nhưng mà thôi.

Một cỗ truyện HE tuy nhiên lại đem cho những người phát âm cảm xúc buồn man mác. Nhấn mạnh tác sợ hãi của đấm đá bạo lực ngôn từ mạng đang được càng ngày càng trở thành thịnh hành lúc này. Tác fake ghi chép vô nằm trong thực tiễn và thâm thúy. Edit không thật chất lượng tuy nhiên cũng ko thực hiện đứt mạch truyện.

Xem thêm: con gái gian thần

Đánh giá: 4,75/5 vì thế unique edit.

Nhiệt liệt đề cử.

Link đọc: https://my.w.tt/U7ESFDmyc9