chìm trong tình yêu

Cô yêu thương người đàn ông tàn nhẫn này. Tình yêu thương của cô là sự thơ ngây, cố chấp và hết mực tin cậy tưởng. Nhưng những sai lầm của Duật Tôn đã khiến hôn nhân gia đình của họ tan vỡ. Một tờ giấy ly hít vứt rời khỏi, đổi lấy những mảnh thủy tinh ranh cắ


Tên khác: Mê Tính
Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, hào môn, cường thủ, ân oán, trước ngược sau sủng, H 20+, HE.
Tình trạng: hoàn.

Bạn đang xem: chìm trong tình yêu


Trích dẫn hoặc nhập truyện: 

Nếu ko phải là yêu thương, mang lại dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa ko thực hiện được mà thôi. Sẽ ko nhức lòng và cũng sẽ ko cần ân xá thứ hay là không ân xá thứ.

Sanh Tiêu, anh rốt cuộc ko nghe em đàn vì anh nữa. Nhưng trở thành bàn tay phải của em, chỉ có thể là anh.

Ngoảnh đầu nhìn lại, tất cả chúng ta quen thuộc nhau có lẽ rằng là sai lầm không mong muốn. Ngẫm mang lại kỹ, thì tôi đơn thuần trò tiêu xài khiển của anh ấy.

Đã từng đau nhức, mang lại dù cho có vượt lên, ko tức là tiếp tục mãi mãi ko nhức. Giống như một chiếc sợi đâm thiệt thâm thúy nhập domain authority thịt, ko chạm nhập vẫn thông thường. Một Khi chạm nhập tiếp tục đau nhức vô nằm trong.

Chìm Trong Cuộc Yêu - Tác giả: Thánh Yêu
 

Mạch Sanh Tiêu là một cô gái xinh đẹp, thuần khiết, dịu dàng và đánh đàn dương cầm rất tuyệt. Trong một lần tình cờ ngóng xe pháo buýt cô vô tình lọt vào mắt xanh rớt của anh chàng Duật Tôn. Một playboy chính hiệu, cũng là một lão đại thống trị thế giới hắc bạch, lạnh lùng, tàn khốc và độc ác không người nào bằng. Giữa họ có những ân oán thâm thúy xa cách, ai cũng vì mục đích riêng rẽ của mình mà cuối cùng biến thành một cuộc hôn nhân gia đình đầy toan tính.

Cô yêu thương người đàn ông tàn nhẫn này. Tình yêu thương của cô là sự thơ ngây, cố chấp và hết mực tin cậy tưởng. Nhưng những sai lầm của Duật Tôn đã khiến hôn nhân gia đình của họ tan vỡ. Một tờ giấy ly hít vứt rời khỏi, đổi lấy những mảnh thủy tinh ranh cắt vào domain authority thịt điểm cánh tay.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Xách chạm ly tuyệt tình rời khỏi thế giới của ác ma mãnh, đầu ko một lần ngoảnh lại. Nhưng những thủ đoạn đen sạm tối vẫn treo bám, "Nước mắt mỹ nhân ngư" bị người tớ đoạt lấy, tiền bạc, tài sản ko còn gì cả. Ngay đến cánh tay này, cũng tàn nhẫn cứa tăng một nhát. Hủy diệt. Sẽ chẳng còn vì ai mà đánh lên khúc nhạc du dương. Cô - tàn phế tay phải.

Đau đớn, khổ sở, mệt mỏi dày vò trái tim đến rệu rã. Cô gặp lại Đào Thần. Họ cùng cả nhà hàn gắn từng chút một những tổn thương nhập quá khứ. Nhưng những tốt đẹp ấy lại lần nữa tan biến Khi Duật Tôn xuất hiện.

Lại là từng bước chèn ép cô trở về mặt mũi hắn mà ko từ bất cứ thủ đoạn nào. Phá hủy mái nhà nhỏ của cô, dùng cái chết Đào Thần uy hiếp. Hắn muốn đằm thắm thể cô, muốn trái tim cô. Nhấm nháp những bất an, nhức đớn hận thù của cô một cách tàn nhẫn. Sanh Tiêu sợ hãi, chạy trốn và phản kháng tuy nhiên cuối cùng vẫn phải khuất phục. Cô thật sự ko cam tâm. Vì thế, cô dùng con cái dao gọt trái cây, từng nhát đâm vào ngực mình. Cô muốn nói mang lại hắn biết, hắn thích đằm thắm thể này, cô sẽ phá hủy nó, hắn muốn tim cô, cô sẽ cứa nát nó.....

Nhưng Sanh Tiêu, cô ko từng biết cũng ko từng hiểu rõ Duật Tôn là người như thế nào. Giây phút cô cứ thế cù sống lưng rời khỏi hắn, mọi thứ tưởng chừng nguyên vẹn vẹn lại tan vỡ muôn mảnh. Hắn đã từng nói với cô rằng: "Tôi tàn nhẫn cũng vì em". Đúng thế, hắn thật sự thật sự đã tàn nhẫn với Sanh Tiêu. Lấy lên đường tất cả những mến thương, ước mơ, kỳ vọng của cô ấy. Hắn ko nghĩ là mình yêu thương và cũng ko biết cách yêu thương một người nên cứ hết lần này đến lần khác làm tổn thương cô thâm thúy sắc. Chỉ đến Khi đánh mất mọi thứ từng có hắn mới biết mình sai lầm khuôn khổ nào. Nhưng Duật Tôn anh là ai bại liệt chứ, thứ anh ko có được anh thà hủy diệt.

Có thể, người mua sẽ ghét Duật Tôn và trách móc những gì anh tạo nên mang lại Sanh Tiêu. Nhưng, hãy chỉ một lần nhìn lại quá khứ của anh, người mua mới biết rằng, tại sao nhập tất cả mọi chuyện anh đều có thể độc ác đến tàn khốc như vậy? Quá khứ ấy là vết thương lớn khiến anh đánh không còn những tình cảm nên có. Vì thế, cuộc hôn nhân gia đình bại liệt anh ko từng giữ và để mất Sanh Tiêu một cách thuận lợi đến vậy. 

Chỉ là Khi nhận rời khỏi liệu có quá muộn màng hoặc không? Trái tim một người Khi đã tổn thương làm sao có thể hàn gắn? 

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Vào đúng lúc này, quá khứ đen sạm tối bại liệt lại phá vỡ những gì anh đang được cố công xây dựng. Một người muốn lấy lên đường tính mạng anh, cũng muốn đạp đổ mến thương anh gìn giữ. Dạ Thần - ngũ quỷ đến từ địa ngục. Anh tớ cũng yêu thương Sanh Tiêu, cũng từng vì cô mà muốn buông bỏ tất cả hận thù, mang lại dù chỉ là nhập phút chốc. Nhưng, nào đâu phải có thể thuận lợi để trút bỏ lên đường những nhơ nhớp bẩn thỉu đã từng có bại liệt chứ.........

Lần này, Duật Tôn anh phải làm như thế nào mới có thể bảo vệ được Sanh Tiêu và gia đình nhỏ của mình Khi mà tính mạng của anh có thể bị lấy lên đường bất cứ lúc nào. Và Dạ Thần, một phái mạnh phụ tàn ác tuy nhiên cũng hết mức si tình có thể nhẫn tâm kéo mọi thứ theo đòi mình xuống địa ngục hoặc không? Hãy cùng dõi theo đòi Chìm nhập cuộc yêu thương để tìm câu trả lời nhé. 

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Tơ
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban