chiết ánh trăng

Trong đôi mắt của cô nàng cơ, vô điều thưa của Vân Li như đang tuyên thệ hòa bình, ngữ điệu mềm mịn và mượt mà như bông, tuy nhiên ý niệm vô đôi mắt lại xác định ko thể nghi hoặc.

Sau Lúc cô nàng tách chuồn, Vân Li nhấp một ngụm cafe mocha, bất thình lình, Phó Chí Tắc hỏi: "Cô còn ghi nhớ chuyện này?"

Bạn đang xem: chiết ánh trăng

Vân Li xoay đầu lại coi anh, mày mặt người con trai giá rét, lại ko giấu quanh được cảm xúc thiếu hụt niên, trạng thái vẫn điềm tĩnh như thông thường ngày.

Một cảm xúc áp bức ko thể lý giải kéo cho tới, Vân Li đi ra vẻ trấn định: "Cũng ko ghi nhớ rõ rệt, tôi trên đây ham muốn động viên cố ây một, mặc dù sao thì cô ấy cũng chính là người hâm mộ của tôi."

Phó Chí Tắc nhằm dao nĩa xuống: "Cổ vũ cô tớ đồ vật gi."

"Chúng tớ cũng biết nhau một khoảng chừng thời hạn, lúc này có lẽ rằng cũng xem là các bạn bè? quý khách bè hoàn toàn có thể hùn bằng hữu thăm dò đối tượng người tiêu dùng."

Phó Chí Tắc: "Không nên ko đằm thắm sao."

"......"

Phó Chí Tắc vừa phải thực hiện cô nghẹn, ngay tắp lự kế tiếp chủ đề vừa phải rồi:"Tìm đồ vật gi."

Ngữ khí bình đạm như thông thường, tuy nhiên ở góc nhìn của Vân Li, lại đem bám theo mùi vị dỗ dành say đắm hoặc.

Những tâm tư nguyện vọng từ xưa đến giờ đè mặt dưới hòm không thích bật mý, toàn cỗ vô nháy đôi mắt đều nổi lên.

Thật khó khăn nhằm kìm nén sự đợi mong nằm trong khẩn trương này, cô chỉ ham muốn xác lập một ít, Phó Chí Tắc với tài năng mến loại người tương đương bản thân ko.

Vân Li nuốt nuốt nước miếng, coi chằm chằm anh, ngữ khí đem bám theo sựu thăm hỏi dò: "Đẹp tuy nhiên vắng lặng, hướng về trong so với người ngoài, phía nước ngoài so với anh, thường ngày xoay xung quanh anh, anh cảm nhận thấy hoàn toàn có thể chứ?"

Cô thậm chí là, ko cho tới anh nhiều lựa lựa chọn.

Cô cũng không thích biết câu vấn đáp không giống.

Phó Chí Tắc sửng bức, phụ thuộc vào ở bên phải, nỗ lực lấy ly đồ uống một ngụm, bám theo sau lật lật giáo trình của cô ý.

"Đây là vị trí ganh đua."

Không sẽ có được đáp án mình đang có nhu cầu muốn, lực lưu ý của Vân Li ngay tắp lự quay về sơ vật cùng theo với công thức chữ như gà bươi.

Thời gian ngoan tiếp tục hứa hẹn tiếp tục qua loa chục lăm phút, Phó Chính Sơ vẫn không đến, Vân Li phanh Smartphone, chục lăm phút trước với lời nhắn của cậu tớ.

Phó Chính Sơ: 【 chị Li Li tỷ, em vẫn qua loa được chứ? 】

Vân Li: 【sao ko đến? 】

Phó Chính Sơ: 【 cảm xúc vướng cỡ ạ, em tuy nhiên qua loa ko nên sẽ gây nên thất lạc hứng sao. 】

Vân Li: 【 em thưa cũng giống. 】

Phó Chính Sơ: 【......】

Vân Li: 【 rất tốt là em nên cho tới chuồn QAQ, vì chưng ko chủ ý này của chị ý vượt lên rõ nét rồi. 】

Phó Chính Sơ: 【 cho tới ngay tắp lự. 】

Trên thực tiễn, Phó Chính Sơ vô cùng sớm ngay tắp lự cho tới rồi quán cafe phụ cận, thăm dò một góc nhằm mèo, vừa phải xem sách vừa phải để ý hành động nhị người. Nhìn chằm chằm một khi, thiệt sự vượt lên vô vị, mới nhất gửi một lời nhắn cho tới Vân Li.

Sau Lúc vô cửa ngõ, Phó Chính Sơ ngồi đối lập với Phó Chí Tắc, phanh sách của tôi đi ra hiểu.

Toàn cỗ quy trình cũng ko thưa gì.

Phó Chí Tắc với chút kỳ quái quỷ, người sử dụng cây bút chọc chọc cuốn sách của Phó Chính Sơ.

Phó Chính Sơ ko rỉ răng.

Phó Chí Tắc lại chọc chọc cuốn sách, hỏi: "Tâm tình ko tốt?"

Phó Chính Sơ nhấp lên xuống đầu: "Cậu nhỏ, con cháu đang được ôn tập luyện, cậu chớ quấy nhiễu con cháu."

Giờ phút này, cậu tớ chỉ ham muốn trở nên người vô xuyên suốt.

Phó Chí Tắc khan hiếm Lúc bị Phó Chính Sơ ghét bỏ quăng quật, ngay tắp lự fake trọng tâm lịch sự Vân Li.

Sau Lúc nhị giờ đồng hồ đeo tay trôi qua loa nhằm lý giải những con kiến ​​thức cốt lõi của từng loại chủ thể cho tới Vân Li. Phó Chí Tắc coi nhìn cuộn giấy tờ kể từ những năm trước đó, rút một tờ với nút Mức độ cạnh tranh, đặt tại trước mặt mày Vân Li.

Mệnh mệnh lệnh có duy nhất một chữ đơn giản: "Làm."

Trong quy trình Vân Li thực hiện, Phó Chí Tắc ngay tắp lự nâng mặt mày, rũ đôi mắt coi chằm chằm bài bác ganh đua của cô ý.

......

Vân Li cảm nhận thấy vệ lại lớp 3, nghề giáo dạy dỗ toán đứng ở kề bên cô như hổ rình bùi nhùi, còn lấy cây thước vô tay tiến công ko giới hạn tuy nhiên chú ý.

Mỗi Lúc với 1 tiến thủ triển nhỏ, cô đều coi mặt mày đoán ý.

Phó Chí Tắc hầu hết ko bao phủ giấu quanh tâm lý của tôi, từng đợt Vân Li lựa lựa chọn đề thắc mắc chính - sai, hoặc là công thức bên trên phiên bản nháp viết lách sai, biểu tình anh tiếp tục biến đổi vô cùng nhỏ, ví dụ như nhíu mi hoặc là híp đôi mắt.

Nửa giờ sau.

Thật vất vả mới nhất thực hiện kết thúc nhị mươi thắc mắc nhỏ, Vân Li toát những giọt mồ hôi rét mướt.

Phó Chí Tắc cho tới cô đáp án chính rồi, được rồi, mi anh thả lỏng, dường như vô cùng lý tưởng với thành quả này.

Vân Li không hiểu biết, đó là thú vui của học tập bá à?

Không chỉ vẫn muốn full điểm với phiên bản đằm thắm, người tuy nhiên anh coi chằm chằm người cũng nên full điểm?

Vân Li coi chằm chằm mặt mày anh, nhịn ko được hỏi: "Trước trên đây với nên anh thông thường xuyên hùn người không giống thủ thuật không?"

"?"

Vân Li: "Cảm giác cỗ dáng vẻ của anh ý vô cùng thân thuộc."

Phó Chí Tắc câm nín toàn tập luyện, Vân Li còn thưa tăng, "Thực đi ra, tôi cảm nhận thấy thực hiện đề này cơ vô cùng nhức óc, còn nếu không nên nhằm ganh đua, có thể tôi sẽ không còn vấp vô bọn chúng......"

Phó Chí Tắc coi chằm chằm cô, thấy vẻ mặt mày Vân Li khát vọng sẽ có được mong ngóng, nhếch khóe mồm, với lệ thưa, "Đúng vậy."

Khả năng xem sách của tôi ko chất lượng tốt lắm." Vân Li chính thức biện minh cho việc thấp kém của tôi,"Làm uploader vẫn tương đối tốt, đoạn phim lúc này cũng đạt 300 vạn view, hơn thế nữa, lại còn là một technology tay chân nữa."

Cô cố ý nhấn mạnh vấn đề tư chữ "công nghệ thủ công" này, dường như như đoạn phim này rất nhiều gì cũng có thể có chút mang ý nghĩa nghệ thuật.

"Tôi tiếp tục thi công ráp lại một con cái rô bốt."

Phó Chí Tắc: "Nhìn một chiếc."

Vân Li phanh đoạn phim, đặt điều bên trên bàn, Phó Chí Tắc trước sau ko thưa gì tuy nhiên coi screen, đợi đến khi trái ngược bóng nhỏ cơ xuất hiện tại, thần sắc anh mới nhất với chút biến đổi.

Nhớ cho tới, Vân Li nhân tiện căn vặn lại: "Tôi ham muốn con quay một hành động mới nhất cho tới EAW, đến thời điểm cơ anh hoàn toàn có thể hùn tôi vận hành vũ trang được không?"

Phó Chí Tắc thất thần tuy nhiên ừ một giờ.

Video còn ko chiếu kết thúc, trạm E thường xuyên đẩy bao nhiêu chục thông tin cho tới cô. Vân Li vốn liếng dĩ ko ấn định thực hiện, tuy nhiên tiếp tục vô tình bỏ qua, trị hiện tại là 1 trong hành động, những phản hồi bên dưới đều tag cô. Nội dung hành động là chín hình họa với nằm trong tầm nhìn.

Ảnh loại nhất: Phó Chí Tắc chống tay lên bàn, quay đầu sang một bên lý giải đề cho tới cô, cô nghiêng tai nghe, tầm đôi mắt giới hạn bên trên mặt mày anh.

Ảnh loại hai: Phó Chí Tắc nỗ lực cây bút viết lách gì cơ trên giấy tờ nháp, cô sử dụng tay nâng mặt mày, tầm đôi mắt giới hạn bên trên mặt mày anh.

Ảnh loại ba: Phó Chí Tắc lấy một miếng waffle fake lên môi, cô thực hiện bài bác bên trên bàn, tầm đôi mắt giới hạn bên trên mặt mày anh.

Các người hâm mộ trị hiện tại, 9 tấm hình này, mặc dù nhị người dân có làm những gì chuồn chăng nữa thì ánh nhìn của Vân Li vĩnh viễn giới hạn bên trên mặt mày Phó Chí Tắc.

【@ Nhàn Vân Đích Tháp Tương vượt lên xứng song luôn! dù ô ô! 】

【@ Nhàn Vân Đích Tháp Tương phụ nữ đều là người lừa hòn đảo, tan nát nhừ cõi lòng, phu nhân bị người tớ đoạt, unfollow. 】

【@ Nhàn Vân Đích Tháp Tương dù ô dù ô vk của mị trùng thơm. 】

trùng hôn (kết thơm với 1 người không giống trong lúc bản thân đang sẵn có phu nhân hoặc chồng);

edit: điều này vi phạm chính sách hôn nhân gia đình một phu nhân một ông xã nhó

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

Này con cái u nó ai chụp lén hả.

Vân Li vô tình trạng ngáo ngơ, địa thế căn cứ bám theo góc chụp thì cơ là phía toilet của quán cafe, chỉ nhằm vài ba bể hoa thô ở ngổn ngang.

Phó Chí Tắc coi lướt qua loa, Vân Li thấy thế tức thời tắt địa hình.

Cũng ko biết với nên vừa phải rồi bị phản hồi kích hoạt vượt lên rất nhiều lần ko.

Vân Li buột mồm thốt ra: "Vợ à, tất cả chúng ta thực hiện bài bác chuồn."

Phó Chí Tắc tay cứng đờ.

Phó Chính Sơ nỗ lực lưu giữ tình trạng người vô xuyên suốt của tôi, tuy nhiên lại nhịn ko được mỉm cười đi ra giờ.

Vân Li coi nhị người, trong trái tim có duy nhất một tâm lý ——

Quá thất lạc mặt mày.

Quá xấu xí hổ.

Làm sao sẽ có được chuyện xứng đáng xấu xí hổ như thế.

Không biết là anh ko nghe thấy, Hoặc là lơ là phản xạ, Phó Chí Tắc ko giảng câu dư quá. Loại vắng lặng này khiến cho khoảng không gian hàng ngàn hàng trăm tuy nhiên ông xã lên, vthấm thâm thúy vào cụ thể từng tế bào của cô ý.

Nhìn lịch sự nơi khác, Vân Li bao phủ che mặt mày, nỗ lực giảm nhiệt phỏng xuống.

"Tôi chuồn toilet." Không thành công xuất sắc giảm nhiệt phỏng Vân Li chạy trối bị tiêu diệt.

Ở khu vực cũ, Phó Chính Sơ còn đè nén thanh âm mỉm cười trộm, Phó Chí Tắc người sử dụng cây bút gõ gõ đầu cậu tớ.

Phó Chính Sơ cũng ko nhằm ý, ôm bụng mỉm cười to: "Ha ha ha phu nhân ơi!"

Phó Chí Tắc: "......"

"Hỏi con cháu chuyện này." Anh lại người sử dụng cây bút gõ gõ Phó Chính Sơ.

Thấy Phó Chí Tắc như thế, Phó Chính Sơ tức thời an tĩnh lại.

Anh khá khí hé mồm, mới nhất khó khăn hoàn toàn có thể phanh mồm tuy nhiên phun đi ra bao nhiêu chữ này: "Cậu vô cùng tương đương phái nữ sao?"

......

Chờ Vân Li quay trở lại, trạng thái nhị người bất ngờ. Cô trấn tĩnh tuy nhiên ngồi lại địa điểm, tâm viên ý mã tuy nhiên múa cây bút trở nên văn.

"Này, Vân Li."

Đang khi Vân Li chiến tranh với những đề ganh đua năm trước đó, tiếng nói của Khuất Minh Hân kể từ bên trên đầu cô vang lên, cô ngước đầu, Khuất Minh Hân khoác một cái váy ren Trắng make up tinh xảo, nhẹ nhàng ôm cổ Vân Li.

"Lúc nãy ở phía bên ngoài tôi bắt gặp cô, ngay tắp lự suy nghĩcó nên là cô ko."

"Tôi hoàn toàn có thể ngồi trên đây không? Đây là đông đúc nghiệp Halloween đợt trước sao?" Khuất Minh Hân thực hiện như thân thuộc tuy nhiên kéo ghế ngồi xuống, đi ra hiệu về đàng sau, "Lý Úy Nhiên, cậu qua loa trên đây nè."

Vân Li thời điểm hiện nay mới nhất trị hiện tại đàng sau còn tồn tại một cô nàng Trắng nõn thật sạch, cũng kéo ghế đi ra rồi ngồi xuống.

Có một người xa cách kỳ lạ nhập cuộc, chân lông Vân Li nháy đôi mắt nhắm chặt, đông đúc cứng tuy nhiên xin chào căn vặn nhị người.

"Chúng tớ ngồi bàn không giống chuồn, bàn sinh hoạt của tôi đang được ôn tập luyện nhằm ganh đua."

Mới vừa phải vực dậy, lại trị hiện tại ghế ngồi của quán cafe tiếp tục giàn giụa.

"Cứ ngồi trên đây chuồn, tôi mong muốn thích nghi với các bạn của cô ý." Khuất Minh Hân hòn đảo khách hàng trở nên căn nhà, bất ngờ tuy nhiên kéo Vân Li kéo về chính khu vực.

Mấy người nháy đôi mắt vắng lặng.

Trong lòng Vân Li ko mến Khuất Minh Hân, tuy nhiên cũng rõ nét rằng nhiều năm tiếp tục trôi qua loa Tính từ lúc thời cấp cho 3

Cô là kẻ bị e, đoạn ký ức này rất rõ ràng ràng ko thể xóa nhòa.

Nhưng nường cũng không thích chính vì tính cơ hội của đối phương còn ko trở nên hình sau thời điểm thực hiện đi ra hành động này, tiếp sau khái niệm cuộc sống cho tới cô.

Khuất Minh Hân chat chit nằm trong cô về việc làm phiên bản đằm thắm cô tớ, lại căn vặn hỏi tình hình về bọn cô, địa hình không ngừng nghỉ rung rinh lên, Vân Li kéo ra rồi coi thông thoáng qua loa, trị hiện tại là Smartphone của Hà Giai Mộng. Cô nỗ lực địa hình ý bảo: "Tôi ra phía bên ngoài nghe Smartphone."

Hà Giai Mộng muôn xác lập chủ thể hành động tuyên truyền với cô, Vân Li tiếp tục tâm lý trước, ngay tắp lự thẳng vấn đáp.

"Tôi ham muốn thực hiện hành động tuyên truyền của EAW trở nên một đoạn phim cụt khoảng chừng một phút, chủ thể đó là ' Thường Thí ', thế nào?"

Thường Thí: demo nghiệm, cố gắng

Nhìn lại cả đoạn đường bản thân trở nên một blogger, cũng từng demo nghiệm thật nhiều đợt. Từ khu vực ở mỹ thực khi đầu, từ từ fake lịch sự khu vực handmadecùng với khu vực sinh hoạt, ngay sát đó là videp người máy vô cùng hot.

Xuất trị kể từ tầm coi của nghề nghiệp và công việc, bổn thạc quá trình cô đều tính hướng tự động hóa hóa, ban sơ cho tới EAW thực tập luyện mong muốn cho tới thành phần kỹ thuật

Nhưng bị điều cho tới thành phần nhân sự tiếp tục đánh tan từng bước thực hiện của cô ý, tuy nhiên nó cũng tạo nên cho tới cô thời cơ demo nghiệm mới nhất —— cô cũng mong ước được hòa nhập vô đám đông; cô mong muốn chứng tỏ, hướng về trong, cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa cô ko thể đảm nhận việc làm này.

Vân Li vô cùng mến chủ thể kỳ này.

Cố gắng luôn luôn với nghĩa, nhắm đến sau này.

Cô cũng có thể có kỳ vọng sau này của tôi và Phó Chí Tắc, đối với còn sót lại đều càng tăng mạnh mẽ.

- ----

"Vừa rồi tôi ở ngoài hành lang cửa số thấy Vân Li chat chit với nhị người, cảm nhận thấy cô ấy túa phát triển thêm thật nhiều, còn cảm nhận thấy sung sướng thay cho cô ấy." Khuất Minh Hân mỉm cười thưa, "TTôi mong muốn hiểu thêm tình hình mới gần đây của Vân Li, còn nếu không thì tăng WeChat nhé?"

Cô tớ dữ thế chủ động lấy địa hình, Phó Chính Sơ nghe vậy, phanh khóa Smartphone, vừa phải fake cho tới chúng ta, 1 bàn tay ngăn cổ tay của cậu tớ.

Phó Chí Tắc: "Không cần thiết."

Khuất Minh Hân đợt trước tiên căn vặn WeChat đã biết thành kể từ chối, hơn thế nữa cỗ dáng vẻ đối phương thoạt coi người sinh sống chớ lại ngay sát.

Phó Chính Sơ mỉm cười mỉm cười van lơn lỗi với nhị người: "Các cô với chuyện gì thì thẳng căn vặn chị Li Li tỷ." Hai người cơ là các bạn của Vân Li, cậu tớ không thích biểu thị xa cách cơ hội, ngay tắp lự hỏi: "Các cô là bàn sinh hoạt cấp cho 3 của chị ý Li Li sao?"

Khuất Minh Hân: "Ừ chính vậy, Cửa Hàng chúng tôi với 1 quan hệ chất lượng tốt hồi cấp cho 3, bất vượt lên Vân Li thông thường đùa với chúng ta nam giới rộng lớn, ban tót nhất vô cơ với tôi với Đặng Sơ Kỳ."

"Tôi gọi một không nhiều thức uống cho những cô, thay cho chị Li Li tỷ tiếp đãi những cô." Phó Chính Sơ ko nghĩ về rất nhiều, bấm chuông đáp ứng.

Khuất Minh Hân nằm trong Phó Chính Sơ tùy tiện nói tới chuyện Nam Lý Công, chủ đề ngay tắp lự cho tới quá trình Vân Li hồi ở cao trung: "Vân Li hồi cấp cho 3 rất đáng để thương, chính vì một phía tai ko nghe được, cho nên vì thế Lúc tới trường thông thường xuyên ko nghe rõ rệt gió máy viên giảng bài bác, khi gọi cô ấy vấn đáp, cô ấy cũng ko biết thắc mắc. Giáo viên Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục bảo rằng cô ấy thất thần, ko trang nghiêm nghe giảng."

Phó Chí Tắc khá khí giật thột.

Phó Chính Sơ rõ nét ko phản xạ lại.

Cô tớ kế tiếp tiếc hận nói: "Cho nên hồi cao trung cô ấy thông thường xuyên bị trị đứng, kết quả cũng ko chất lượng tốt lắm, tiếp sau đó nghe thưa ở ĐH ko tạo được phân tích, ước đạt là lức tới trường ở ĐH cũng ko nghe rõ rệt giáo viên thủ thỉ. Nhưng rõ nét cũng ko nên cô ấy sai, tựa như kể từ nhỏ cô ấy tiếp tục nghe ko thấy, chính vì vẹn toàn nhân này tuy nhiên tiếp tục Chịu rất nhiều tẩy chay, ko tương tác gì với Cửa Hàng chúng tôi. "

"Nhiều người căn vặn lúc này cô ấy thế này, cô ấy cũng ko vấn đáp, tuy nhiên bắt gặp cô ấy sung sướng với nhị người, Cửa Hàng chúng tôi cũng khá yên lặng tâm."

Phó Chính Sơ vốn liếng dĩ ham muốn thưa gì cơ, dư quang quẻ bắt gặp biểu tình Phó Chí Tắc, cậu tớ tự động hóa ngậm mồm lại.

Người đáp ứng vừa phải khi fake thực đơn, Khuất Minh Hân mới nhất nỗ lực lấy, Phó Chí Tắc lại thẳng lấy thực đơn mặt mày cơ, fake trả cho tất cả những người đáp ứng.

Phó Chí Tắc: "Cô tiếp tục thưa —— cô chất lượng tốt nghiệp ĐH, đang được công tác làm việc."

Khuất Minh Hân gật gật đầu: "Hiện bên trên tôi ở......"

Phó Chí Tắc khan hiếm Lúc cắt theo đường ngang điều người không giống, khó khăn được phá huỷ lệ, mỉm mỉm cười nói: "Nghe ngươi bóc tách trần khuyết thiếu của Vân Li, đợt trước tôi cũng khá nghi hoặc,"

"Không tương đương với những người được dạy dỗ."

Nụ mỉm cười bên trên mặt mày Khuất Minh Hân với chút ko thể lưu giữ, cô tớ biện giải nói: "Tôi chỉ kỳ vọng......"

Xem thêm: cưng chiều em sao nhỏ

Phó Chí Tắc: "Hy vọng Cửa Hàng chúng tôi trị xuất hiện lỗi của cô ý ấy, chính không?"

Phó Chí Tắc: "Không trị hiện tại của cô ý ấy, tuy nhiên cô thì rất rõ ràng ràng." =================================

T3103208022022