chiến lược ly hôn của ảnh hậu hết thời

                  
                       

Cô còn ham muốn lại sát thêm thắt chút nữa, tuy nhiên chỉ nghe Quý Thần Ly giá buốt lùng nói: "Buông tay."

--------------------

Bạn đang xem: chiến lược ly hôn của ảnh hậu hết thời

Quý Thần Ly nằm trong Phong Thái ra đi ngoài, thoát ra khỏi cửa ngõ phòng ngủ vạc hiện nay toàn bộ quý khách nhập đoàn thực hiện phim đều vẫn ngừng việc làm bên trên tay, vũ khí được tháo dỡ tháo dỡ tiến hành nhập kho, vài ba cái xe hơi cỡ vừa phải đậu bên trên bến bãi khu đất rỗng. Mọi người đang được nhiệt huyết khuân trang bị kể từ bên trên xe pháo xuống, phòng bếp nướng, than thở củi, giá bán nướng, còn tồn tại đầy đủ những loại rượu và vật liệu nấu bếp, thân ái khu đất nền rỗng thậm chí là dựng thêm thắt cả một chiếc lều phân phối hở đơn giản! Trong lều đầy đủ những loại nồi niêu xoong chảo, coi cứ như 1 căn phòng bếp thu nhỏ. Có nhị đầu phòng bếp đang được thao tác làm việc nhập lều, một người đứng cắt tỉa hoa trái ngược, một người đang khiến trang bị điểm tâm.

Không nên Quý Thần Ly trước đó chưa từng gặp gỡ qua quýt đoàn phim thỉnh phảng phất nghỉ dưỡng và tổ chức triển khai liên hoan nhằm lên chão cót lòng tin, tuy nhiên thực hiện rộng lớn như vậy này đấy là phen trước tiên nường thấy. Nàng coi xung quanh tứ bề, cơ hội cơ ko xa cách bên dưới giã cây vạc hiện nay Minh Lãng, còn tồn tại Phương Thời ở cạnh bên vẫn liên tiếp rằng gì cơ. Phương Thời có vẻ như đang được vô nằm trong khích động, rằng nhiều cho tới nỗi cổ đỏ rực gay, tuy nhiên Minh Lãng lại ko mảy may xê dịch.

Vừa khi cơ người phụ trách cứ khả năng chiếu sáng dọn than thở củi đi qua Quý Thần Ly, nường gọi người cơ lại hỏi: "Triệu sư phụ, coi quý khách tất bật như thế, ngày hôm nay thực sự ngủ sao?"

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

"Còn ko nên sao!" Quay phim vất vả, đoàn phim thao tác làm việc liên tiếp nhiều ngày như thế, hầu như quý khách đều vẫn kiệt mức độ, đùng một cái được ngủ, toàn bộ sau cùng cũng rất có thể thoải mái. Triệu sư phụ khênh than thở củi chuồn phần bên trước, vừa phải nghe Quý Thần Ly gọi ông lại, bịa đặt than thở củi bên trên vai xuống khu đất, vệ sinh các giọt mồ hôi bên trên trán, mỉm cười ha ha sảng khoái: "Quý đái thư, trên đây đều là nhờ ơn của đái thư không còn. Ha ha, chúc đái thư và Minh tổng bách niên hảo hợp!"

Xem thêm: cô vợ gả thay được tổng tài cưng chiều hết mực

Lời này nhập tai Quý Thần Ly, nường cảm nhận thấy như bị ngàn vạn kim đâm đâm nhập, nghe thế nào thì cũng ko xuôi tai được, tuy nhiên nường cũng ko thể mặt mày nặng nề ngươi nhẹ nhõm với những người ngoài được, đành nên mỉm cười mỉm cười ứng hạ, chất vấn lại: "Triệu sư phụ, đạo thao diễn Phương và Minh tổng nhị người bọn họ đang khiến gì? Không nên đang được tranh cãi sao? Nhìn bọn họ mặt mày đỏ rực tía tai tề."

Triệu sư phụ liếc mắt quan sát về phía Phương Thời và Minh Lãng, mỉm cười bảo: "Minh tổng rằng ham muốn ngủ, tuy nhiên đạo thao diễn Phương từ chối, rằng công cụ đều vẫn lắp ráp xong xuôi, tuy nhiên Minh tổng thẳng đem bao nhiêu người cho tới tháo dỡ tháo dỡ công cụ. Thế là nhị người mới nhất nổi lên tranh giành chấp. Mà đạo thao diễn Phương cũng thiệt là, tuổi hạc thì còn trẻ em, thế và lại thiệt cứng nhắc, đấy là đại lão bạn dạng chi chi phí, người tớ ko bận tâm, đạo thao diễn Phương một người thao tác làm việc vì như thế chi phí quan hoài thực hiện gì?" Triệu sư phụ thao thao bất tuyệt, chợt ghi nhớ đứng trước mặt mày bản thân hình như thể phu nhân của Minh tổng, ở trước mặt mày người tớ rằng Minh tổng như thế, lỡ như... Nghĩ cho tới trên đây, Triệu sư phụ ho khan vài ba giờ đồng hồ rồi nhanh gọn lấy cớ với việc tách chuồn.

Quý Thần Ly coi nhị người đang được tranh giành cãi bên dưới bóng mát - rằng trúng rời khỏi là chỉ mất bản thân Phương Thời vạc tiết xúc cảm bất mãn, Minh Lãng gia hạn phong thái yên ắng lắng tai, tuy nhiên lông ngươi kể từ từ nhíu lại, bên trên mặt mày cũng lòi ra vẻ rơi rụng kiên trì, tám phần là vẫn kìm nén cho tới đỉnh điểm rồi. Ngày thông thường Phương Thời và Quý Thần Ly mối liên hệ ko tồi tàn, nường không thích Phương Thời vì như thế cứng nhắc quá trớn nhưng mà chọc tức giận Minh Lãng, nên là thời gian nhanh chân cho tới cơ giải vây: "Đạo thao diễn Phương, hóa rời khỏi em ở trên đây, tôi lần em nãy giờ."